sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2653

Chương 2,653 song tu (Cầu chia sẻ)

Chương 2,653 song tu

Đạo Chi Chân Ý trong Mẫu Thế Giới không tính đặc biệt hiếm có đồ vật.

Ghi chép Đạo Chi Chân Ý Phạm Văn tuy khó có thể giải mã, nhưng một khi giải mã sau phục chế đứng lên liền hết sức đơn giản.

Ở trên thị trường truyền lưu phiên bản nhiều mặt, ngoại trừ nhân loại văn tự ghi chép ra, còn có Kỳ Tha Chủng Tộc ghi chép phiên bản.

Đạo Chi Chân Ý bản dịch dễ dàng đạt được, nhưng chân chính có thể hoàn toàn lĩnh ngộ người mịt mù không có mấy.

“Này bản dịch cùng chúng ta bình thường chứng kiến, cũng không có gì khác nhau...” Lại Hoa Bắc bên người một người lật xem bản dịch, trên mặt mơ hồ có vẻ thất vọng.

Tại Ngưng Kiếm Cung nhiều ngày như vậy, bọn hắn một mực đang mong đợi, nhưng phát để xuống đều là một ít vật tầm thường khó tránh khỏi sẽ thất vọng.

“Đạo Chi Chân Ý bản dịch đều là một cái chỉnh thể, nhiều chữ không được, thiếu một chữ cũng không được, ngươi trông chờ khác nhau ở chỗ nào? Đạo Kiếm Cung lớn nhất tài nguyên là chuôi này Tham Thiên Đại Kiếm, nếu chúng ta có thể khoảng cách gần quan sát phía dưới, có thể cho chúng ta trợ giúp thật lớn,” một người khác khuyên.

“Liễu từ an nói đúng, chúng ta gia nhập Đạo Kiếm Cung mục đích lại không phải là vì này bản dịch,” Lại Hoa Bắc gật đầu đồng ý nói, dứt lời ánh mắt của hắn lại đã rơi vào trên thân La Chinh.

La Chinh tay cầm này màu xanh sách vở, đã lật ra một tờ, trong miệng đúng là nói lẩm bẩm, dường như không kịp đợi tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý...

“La Chinh huynh? Ngươi ý định song tu Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý?” Lại Hoa Bắc ánh mắt lộ ra một tia kỳ sắc.

Ý nghĩ của La Chinh bị Lại Hoa Bắc ý định, thì là mỉm cười, “không được sao? Đạo Chi Chân Ý này chỉ có thể chọn môn học một số?”

“Dĩ nhiên không phải! Có thể ngươi đã tu thành Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý, như một lần nữa tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý chỉ sợ quá hao thời hao lực rồi, Đạo Kiếm Cung tuy rằng chủ tu Kiếm Vận Vĩnh Hằng, nhưng mặt khác Đạo Chi Chân Ý cũng có đối ứng công pháp,” Lại Hoa Bắc nói ra.

La Chinh gật gật đầu trả lời: “Như nhiều dài một số Đạo Chi Chân Ý vô ngại lời nói, ta tự nhiên cũng sẽ không lãng phí cơ hội cỡ này...”

Nói đến đây trong lòng La Chinh cũng hơi hơi cảm khái.

Ít Đạo Chi Chân Ý này nguyên vẹn bản dịch trong Thần Vực sao mà thưa thớt, cho dù là Thánh Nhân cũng khó, nhưng trong Mẫu Thế Giới nhưng là Đại Lộ Hóa, kém như vậy cách cũng quá lớn.

Mấu chốt nguyên nhân hay là bởi vì Cửu Lê Nhất Tộc bị diệt, dẫn đến Mẫu Thế Giới truyền thừa trong Thần Vực xuất hiện đứt gãy, tựa như mẫu thân bây giờ đối với Thần Vực dân bản địa vẫn tồn tại nhất định được thành kiến, tự nhiên không chịu đem bản thân tu Đạo Chi Chân Ý truyền thụ đi ra.

“Nghe nói nhiều dài một số Đạo Chi Chân Ý, có thể nhiều dung nạp một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, La Chinh huynh thiên tư hơn người, song tu tự nhiên là không có vấn đề, hắc hắc...” Tên kia gọi liễu từ bảo an Đại Viên Mãn Chân Thần tâng bốc nói.

Mười người này chính mắt thấy La Chinh tay xé hơn ba mươi tên Ngưng Kiếm Cung đệ tử, La Chinh trong lòng bọn họ đã giật nảy mình, bọn hắn đã tiềm thức đưa hắn nhận làm người đáng tin cậy rồi.

“Từ An huynh khen trật rồi, này Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý hết sức phức tạp, sợ là cũng phải hao phí không không bao lâu...”

Lời của La Chinh còn còn chưa nói hết, một cỗ hết sức ác liệt mũi nhọn vượt qua Ngưng Kiếm Học Cung tầng tầng vách tường, thẳng đến hậu viện mà tới.

Này mũi nhọn vẫn còn thực chất yếu bình thường đâm thẳng bản tâm, kể cả đám người Lại Hoa Bắc ở bên trong, thân thể đột nhiên run lên phía dưới, trong mắt đều toát ra vẻ sợ hãi.

La Chinh cảm nhận được này mũi nhọn, lông mi cũng là khẽ nhướng mày.

Đây là Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý thúc giục ra tới khí tức, cường đại lâu dài, mà lại phong mang tất lộ!

Theo một hồi tiếng bước chân hỗn loạn truyền đến, sau cửa sân thì có hai mươi, ba mươi người vọt ra, đúng là La Chinh ra tay dạy dỗ đám kia Hoàn Khố Tử Đệ...

“Rốt cuộc đã tới...” La Chinh hơi nhếch khóe môi lên vểnh lên.

La Chinh rất rõ ràng những con nhà giàu này đám bọn chúng bản tính, bọn hắn không có khuất phục phía dưới, đều nghĩ hết tất cả biện pháp, điều động tất cả tài nguyên tiến hành phản kích.

Này hơn ba mươi người lúc nào bị ủy khuất như vậy?

Bọn hắn nhảy vào hậu viện về sau, cả đám đều dùng ánh mắt bất thiện trừng mắt La Chinh.

Như ánh mắt có thể giết người, La Chinh chỉ sợ đã bị chết trăm ngàn lần rồi.

“Thu Nhật ca, chính là hắn!” Thu Tư Nguyên lạnh kêu lên.

“Chúng ta vừa động thủ một cái, định phải phế hắn,” Nguyệt Bạch Hạo vuốt vuốt ngạch tiền tóc bạc nói ra.

Ngay tại lúc này, trong đám người liền truyền đến một Âm Dương Quái khí thanh âm, “người này mới vừa vặn nhập Chân Ý Chi Hải không lâu chứ? Mới vừa qua một đoạn tuyến tiểu nhân vật mà thôi, còn cần đồng loạt ra tay, các ngươi mời ta tới là xem thường Thu Nhật ta sao?”

Sau đó trong đám người liền đi ra một người, cái này nhân thân cao tám thước, thân hình gầy yếu, uyển như cây sậy một dạng nhưng vẻ này mũi nhọn khí tức thập phần nồng đậm, toàn lực thúc giục phía dưới phảng phất có từng chuôi Vô Hình Lợi Kiếm vậy

Người này chính là Thu Tư Nguyên bọn hắn tốn nhiều tiền mời tới Thu Nhật, cũng là Thu Gia một tên thiên tài.

Trong hậu viện không hề vật che chắn, Thu Nhật thả ra khí tức càng thêm lợi hại, đám người Lại Hoa Bắc đối mặt phía dưới, càng phát ra khó chịu, nguyên một đám sắc mặt cũng trắng bệch như tờ giấy mảnh, bất quá Lại Hoa Bắc hay vẫn là lấy dũng khí, lắp bắp nói ra: “Đây, nơi này là Ngưng Kiếm Học Cung, trong học cung quy củ... Chỉ có thể bản trong học cung đệ tử luận bàn, ngươi là mặt khác học cung chi nhân, như ra tay chỉ sợ không hợp quy củ!”

Bởi vì lo lắng những cái kia lũ ăn chơi trác tác trả thù, Lại Hoa Bắc mấy ngày nay cũng hiểu cặn kẽ quy củ của Ngưng Kiếm Học Cung.

“Ha ha ha...”

Đám kia lũ ăn chơi trác tác nghe nói như thế, lập tức phát ra một hồi cười vang.

“Những thứ này không biết cái góc nào chui ra ngoài phế vật, vừa mới đến vài ngày, liền theo chúng ta giảng giải quy củ!” Thu Tư Nguyên vừa cười vừa nói.

“Ta không chịu nổi... Không biết bọn họ, Thu Thắng Thủy tên kia mặc kệ Ngưng Kiếm Học Cung, quy củ của Ngưng Kiếm Học Cung này đều là chúng ta chế định, ha ha...” Nguyệt Bạch Hạo cũng là cười to nói.

Dưới Đạo Kiếm Cung hạt mười ba học cung, là thuộc quy củ của Ngưng Kiếm Học Cung rộng rãi nhất, mặt khác học cung căn bản không cho phép tùy ý thi đấu luận bàn.

Những thứ này đám công tử bột chế định quy củ của Ngưng Kiếm Học Cung, cũng là để cho tiện đuổi đi sau gia nhập những đệ tử kia...

Đám người Lại Hoa Bắc hai mặt nhìn nhau, trong mắt riêng phần mình hiển lộ ra vẻ lo lắng.

La Chinh có chút nghiêng đầu, nhìn chằm chằm vào Thu Tư Nguyên hỏi “coi như là là các ngươi chế định quy củ, đó cũng là quy củ, dẫn một ngoại nhân đến còn chưa hợp quy củ chứ?”

“Đáng tiếc... Ta vốn là đệ tử của Ngưng Kiếm Học Cung,” Thu Nhật nhàn nhạt nói.

Thu Tư Nguyên cũng châm chọc nói: “Ruồi doanh cẩu thả thế hệ mới có thể nghiên cứu quy củ, rất tiếc phải hay không?”

La Chinh mặt không cảm giác lắc đầu, “ta hỏi như vậy, chỉ sợ hắn là mặt khác học cung người, ngược lại phá hư quy củ, nếu như mọi người đều là đệ tử của Ngưng Kiếm Học Cung, vậy thi không có gì đáng tiếc...”

“Có ý tứ gì?” Ánh mắt của Thu Nhật có chút ngưng tụ.

Sau đó hắn liền nghe được “bành” một tiếng, mới vừa tu sửa tốt mặt đất tuôn ra một cái hố to, thân hình của La Chinh đã hóa thành một mảnh tàn ảnh, vạch ra một đạo cực không hợp lý quỹ tích thẳng đến Thu Nhật mà tới.

Thực lực của Thu Nhật trong Ngưng Kiếm Học Cung không hề nghi ngờ có thể xếp hạng thứ nhất, nhưng hắn cùng trong học cung đệ tử khác giống nhau, kinh nghiệm thực chiến ít đến thương cảm, căn bản không nghĩ tới La Chinh lại đột nhiên chất vấn.

Làm La Chinh dán tại Thu Nhật bên người lúc, Thu Nhật Thanh Phong Kiếm mới vừa vặn ra khỏi vỏ, bên tai đã truyền đến “răng rắc” một tiếng giòn dã, hắn cầm kiếm cánh tay đã rũ ở một bên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx