sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2664

Chương 2,664 Ngự Kiếm Ấn (Cầu chia sẻ)

Thu Âm Hà cười nhạt một cái nói: “Đây là Ngộ Thân Kiếm, là của ta Bỉ Ngạn Tín Vật, đương nhiên, ngươi thấy bất quá là Ngộ Thân Kiếm trong Tham Thiên Đại Kiếm hình chiếu mà thôi.”

Bỉ Ngạn Tín Vật đối với Bỉ Ngạn Cảnh cường giả mà nói, là vô cùng trọng yếu tồn tại, Thu Âm Hà đương nhiên không có khả năng đem tự thân Bỉ Ngạn Tín Vật đặt Thất Tinh Châu.

Bất quá thông qua thủ đoạn đặc thù, có thể cho Bỉ Ngạn Tín Vật hình chiếu tại một kiện bảo vật trong.

Tỷ như Lăng Tiêu Phi Chu liền là dựa vào nào đó Bỉ Ngạn Tín Vật, mới có thể để cho phi chu có được vậy chờ Xuyên Toa Hư Không tốc độ.

Tham Thiên Đại Kiếm chẳng khác gì là Thu Âm Hà dựa vào chính mình Bỉ Ngạn Tín Vật chế tạo bảo vật...

La Chinh nhìn xem cái kia màu vàng nhạt trường kiếm phong cách cổ xưa, trong mắt có một tí vẻ nghi hoặc, này Bỉ Ngạn Tín Vật hình chiếu càng lợi hại, cũng không khả năng đem tặng cho chính mình, hắn không có bước vào bờ bên kia, Thể Nội Thế Giới cũng không khả năng thừa nhận Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Ngộ Thân Kiếm tại bờ bên kia trong cũng là một kiện kỳ bảo, vật ấy bản thân uy lực không tính xông ra, nhưng có thể giao phó ngươi một đạo ‘Ngự Kiếm Ấn’,” Thu Âm Hà nói ra.

“Ngự Kiếm Ấn? Đó là cái gì?” La Chinh hỏi.

“Lập tức ngươi sẽ biết, này Ngự Kiếm Ấn trong cái thế giới này chỉ có cái này một nhà, không còn chi nhánh, hắc hắc...” Thu Âm Hà nói kịp thời, rất có vẻ ngạo nhiên.

Trôi lơ lửng ở không gian phía trên Ngộ Thân Kiếm liền ong ong quay vòng lên, vòng mấy vòng về sau, Ngộ Thân Kiếm mũi kiếm lại nhắm ngay ngực của La Chinh!

“Xem ra ta phải dọn nhà...” Cửu Ngũ Nhị Thất bất đắc dĩ nói.

Sau đó La Chinh cũng cảm giác ngực truyền đến một tia đau đớn, nguyên bản treo lơ lửng ở La Chinh ngực ngay phía trước hình thoi mảnh xương, lại nhanh chóng chuyển động.

Cái kia hình thoi mảnh xương sắc bén dị thường, tại bộ ngực hắn hoạt động hết sức tự nhiên sẽ vạch phá La Chinh cơ, chút thương thế này đối với La Chinh không coi là cái gì, một lát thì sẽ khôi phục, nhưng cuối cùng sẽ cảm thấy đau đớn...

Ngay tại Cửu Ngũ Nhị Thất mới vừa dịch chuyển khỏi, cái kia trường kiếm phong cách cổ xưa đã hướng phía La Chinh kích xạ mà đến!

Tốc Độ Chi Khoái La Chinh căn bản không có thời gian phản ứng.

Trong nháy mắt, màu vàng trường kiếm phong cách cổ xưa đã đâm về ngực của La Chinh, quán xuyên ngực sau từ phía sau lưng của La Chinh chui ra ngoài.

Nhục thể của La Chinh tuy rằng bị trường kiếm xỏ xuyên qua, nhưng cái này trường kiếm cũng không phải là vật dụng thực tế, không có để lại bất luận cái gì miệng vết thương.

Nguyên lai Cửu Ngũ Nhị Thất sớm “dọn nhà”, chính là sợ Thu Âm Hà phát hiện sự hiện hữu của nó.

“Ngươi xem một chút lồng ngực của ngươi,” Thu Âm Hà nhàn nhạt nói.

La Chinh đem lồng ngực cởi bỏ, liền thấy ngực xuất hiện một đạo nhàn nhạt kiếm ấn.

“Ngự Kiếm Ấn này chính là ta Ngộ Thân Kiếm thiên phú thần thông, cho dù là những cái kia lão quỷ đám, cũng xin ta ban cho bọn hắn Ngự Kiếm Ấn, phần này Lễ gặp mặt xem như rất đủ, hắc hắc...” Thu Âm Hà vừa cười nói.

La Chinh lặng lẽ nhếch miệng, tuy rằng hắn không dám phủ nhận thực lực của Thu Âm Hà, nhưng như vậy mèo khen mèo dài đuôi thật tốt sao?

“Thu Lão Tiền Bối còn chưa nói tác dụng của Ngự Kiếm Ấn này đây...” La Chinh nói ra.

“Trong tay ngươi có thể có cái gì thượng phẩm bảo kiếm?” Thu Âm Hà hỏi.

Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Hắn quả quyết không có khả năng xuất ra Đằng Xà Kiếm, sau khi suy nghĩ một chút hắn duỗi tay vừa lộn phía dưới, trong tay đã nhiều hơn một thanh lóng lánh thanh mang trường kiếm, đúng là Đạo Kiếm Cung phối hợp cho La Chinh Thanh Phong Kiếm.

“Bực này phế liệu...” Thu Âm Hà có chút im lặng.

“Đây là Đạo Kiếm Cung bán phân phối Thanh Phong Kiếm,” La Chinh nhắc nhở.

Thu Âm Hà cười cười, chợt nói ra: “Ta truyền cho ngươi vận dụng Ngự Kiếm Ấn pháp môn, ngươi lại đem chi vận dụng tại đây Thanh Phong Kiếm bên trên.”

Sau đó Thu Âm Hà liền tụng niệm một đạo pháp quyết.

Huyền diệu bản thân là Ngự Kiếm Ấn, kích phát Ngự Kiếm Ấn pháp quyết ngược lại là hết sức đơn giản, thời gian mấy hơi thở La Chinh liền nắm giữ.

Sau đó trong lòng La Chinh đọc thầm khai quật phía dưới, hắn liền cảm giác mình khí huyết tại thân thể trong một hồi bành trướng, mới vừa nắm giữ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý khí tức nhanh chóng hội tụ tại ngực, sau đó ngực cũng cảm giác một hồi nóng hổi, một vòng hào quang màu vàng sậm từ hắn nơi ngực trong Ngự Kiếm Ấn bắn ra, tia sáng này trốn vào cái kia Thanh Phong Kiếm về sau, toàn bộ Thanh Phong Kiếm lập tức đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

La Chinh tay cầm kiếm chuôi, liền có thể cảm giác được một cỗ cắt thiên liệt địa năng lượng co rúc ở trong đó!

“Lực lượng này...” Con ngươi của La Chinh có chút co rụt lại.

“Ngươi có thể phóng xuất ra,” Thu Âm Hà nhắc nhở, “yên tâm, ngươi cắt không đứt trong Tham Thiên Đại Kiếm này vách tường đấy.”

La Chinh nguyên vốn là có ý này, nếu như Thu Âm Hà nói, hắn lại không có chút nào cố kỵ, quơ trường kiếm trong tay hướng phía phía trước phách trảm mà ra!

“Ong ong...”

Từng đạo màu vàng nhạt tơ mỏng hướng phía La Chinh ngay phía trước trào lên mà đi, những thứ này tơ mỏng hành tẩu phương hướng cực không quy luật, nhưng mỗi một đầu tơ mỏng đều sắc bén dị thường.

“Xoẹt xẹt, xoẹt xẹt...”

Những thứ này màu vàng tơ mỏng cắt tại Tham Thiên Đại Kiếm trên nội bích, ở trên vách trong lưu lại một điều điều bất quy tắc lỗ khảm.

Bất quá La Chinh cuối cùng không có chém ra Tham Thiên Đại Kiếm, Tham Thiên Đại Kiếm này có được tự mình năng lực chữa trị, trong nháy mắt những cái kia lỗ khảm biến mất không còn một mảnh.

“Uy lực cũng không tệ lắm,” La Chinh cười nhạt nói, trong lòng mơ hồ có chút thất vọng, những cái kia màu vàng nhạt sợi tơ tuy sắc bén, nhưng cùng Dung Đạo Năng Lượng của chính mình vẫn là có chênh lệch nhất định.

Thu Âm Hà tựa hồ nghe ra La Chinh nội tâm thất lạc, hắn liền nhàn nhạt “Hừ” một tiếng, liền nói: “Chẳng qua là cũng không tệ lắm sao? Hiện tại ngươi dùng này phế liệu kích phát Ngự Kiếm Ấn của ta bất quá là phung phí của trời, ngày sau ngươi liền sẽ rõ ràng Ngự Kiếm Ấn chỗ tốt!”

Trong lòng La Chinh có chút nhảy dựng, lập tức hỏi “Thu Lão Tiền Bối nói là Ngự Kiếm Ấn này, không hề là dựa vào bản thân Đạo Chi Chân Ý kích phát thần thông?”

Hắn mới vừa cảm giác Ngự Kiếm Ấn hấp thụ mình chân ý khí tức, cho rằng đây bất quá là một số Chân Ý Thần Thông, tăng thêm uy lực không bằng Dung Đạo Năng Lượng của chính mình, tự nhiên không có quá lớn kinh hỉ.

“Dĩ nhiên không phải! Cùng ngươi sử dụng kiếm phẩm giai có quan hệ,” Thu Âm Hà nói ra.

Nghe nghe được lời này, trái tim của La Chinh bỗng nhiên kinh hoàng.

Trong Mẫu Thế Giới Pháp bảo chắc có một bộ khác cấp bậc, này Thanh Phong Kiếm với tư cách Đạo Kiếm Cung tiêu chuẩn bội kiếm hoàn toàn lên đài không được, còn không bằng La Chinh từ Thần Vực mang tới một ít bảo kiếm, trong đó còn có Kiếm tộc đưa tặng “côn loan kiếm” Chờ Thần Vực cực hạn Pháp bảo.

Quan trọng nhất là Đằng Xà Kiếm vẫn còn bên người của La Chinh...

Bị Thu Âm Hà xưng là “phế liệu” Thanh Phong Kiếm, đều có thể phát huy ra trình độ như vậy uy lực, Đằng Xà Kiếm kia chứ?

Thu Âm Hà cảm nhận được tâm tình của La Chinh, “hắc hắc” nở nụ cười hai tiếng, “xem ra ngươi tựa hồ mang theo một ít giỏi lắm bảo bối chứ?”

Thần sắc của La Chinh hơi đổi, ý định mở miệng che giấu một phen.

Nhưng Thu Âm Hà nói tiếp: “Yên tâm đi, Thu Âm Hà ta như thế nào lại đánh một người vãn bối chủ ý!”

Hắn đương nhiên không biết La Chinh cầm là Xi Vưu đã từng là bội kiếm, ví như nếu thật biết được, chỉ sợ lại là mặt khác một phen ý nghĩ.

“Cơ duyên đã tặng ngươi rồi, ngươi có thể đi ra, ngoan ngoãn đứng ở Đạo Kiếm Cung, ta tự sẽ sai người tiến về trước Thất Tinh Châu!” Thu Âm Hà nói xong, nguyên bản biến mất hình tròn cổng vòm lại mở ra lần nữa.

La Chinh hướng ngay phía trước chắp tay, mới theo cổng vòm lui ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx