sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2667

Chương 2,667 diệt thành (Cầu chia sẻ)

Trích Tinh Thành là Thất Tinh Châu phía Nam nhỏ nhất một thành phố, trong cả thành phố làm người ta chú ý nhất chính là này tòa cao trăm trượng Trích Tinh Tháp.

Chỗ này Trích Tinh Tháp chính là Đạo Kiếm Cung kiến tạo trước chòi canh, quanh năm đều có Thiên La Vệ đóng tại phía trên.

Trong Trích Tinh Thành rất nhiều thần dân thử thời vận, hy vọng có thể bị trong đó Thiên La Vệ thu làm đồ đệ, mặc dù không thu học trò, như có thể chỉ điểm một chút cũng là cũng được.

Một điểm này lại để cho những cái kia Thiên La Vệ đám phiền phức vô cùng, chỉ có thể đem Trích Tinh Tháp khóa kín.

Tháp trên đỉnh, hai Thanh Y Nam Tử vô cùng buồn chán tựa ở rộng rãi trên đệm, một người chính là phàn nàn, “mới một tháng ta thì không chịu nổi, còn muốn ở chỗ này trực ba năm! Trở thành Thiên La Vệ kiếp sống liền nhàm chán như vậy sao?”

Nói chuyện người này tên là Thu Thần, nửa năm trước mới vừa thông qua được Đạo Kiếm Cung khảo hạch, đã trở thành một tên nhất tinh Thiên La Vệ.

Làm Thu Thần cho rằng mình có thể tiến về trước những châu khác, cùng với khác Thiên La Vệ cùng một chỗ Trảm Yêu Trừ Ma lúc, liền phân phối đã đến nhiệm vụ này: Trấn thủ Trích Tinh Thành ba năm.

“Ngươi liền biết đủ đi, ngươi mới ba năm, ta thế nhưng là năm năm! Tại đây địa phương cứt chim cũng không có ngốc lâu rồi, ta đều không nhớ rõ Thất Tinh Thành là bộ dáng gì,” một tên thanh niên khác đáp lại nói.

Người thanh niên này gọi Nguyệt Bạch Hà, tương tự là một gã nhất tinh Thiên La Vệ.

Đệ tử của Đạo Kiếm Cung thăng làm Thiên La Vệ về sau, vừa bắt đầu thi hành nhiệm vụ chính là trấn thủ trong Thất Tinh Châu các thành phố lớn.

Tại Tham Thiên Đại Kiếm dưới sự bảo vệ, Thất Tinh Châu chưa có đại yêu xâm chiếm, loại nhiệm vụ này không có chút ý nghĩa nào là cực kỳ nhàm chán.

“Long long long long...”

Ngay tại hai người trong lúc nói chuyện, dưới mặt đất bỗng nhiên phát ra một hồi tiếng nổ đì đùng nặng nề, liên thông Trích Tinh Tháp cũng bắt đầu biên độ nhỏ lay động.

“Xảy ra chuyện gì vậy?” Nguyệt Bạch Hà cảm nhận được chấn động, kỳ quái mà hỏi thăm.

Thu Thần nhướng mày, “động đất chứ?”

Mặt đất chấn động càng ngày càng mãnh liệt, Trích Tinh Tháp cũng đung đưa càng lúc càng lợi hại, trong Trích Tinh Thành không ít thần dân cũng nhao nhao chạy ra, nguyên một đám hai mặt nhìn nhau, hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

“Địa chấn cái rắm! Đó là cái gì!”

Trích Tinh Thành phía trước, bỗng nhiên xuất hiện một đạo cự đại nứt ra.

Này nứt ra nhanh chóng bên ngoài khuếch trương phía dưới, từ trong đó chui ra một cái lớn dây leo, rậm rạp chằng chịt Đại Thực Yêu Hoa cắm rễ ở đằng kia dây leo phía trên.

Dây leo ở trong nháy mắt đã dương tại Trích Tinh Thành trên không!

“Hô hô hô hô...”

Số lượng hàng trăm ngàn Đại Thực Yêu Hoa đã đi ra dây leo, rơi xuống dưới xuống.

Nhìn xem ừn ùn kéo đến Đại Thực Yêu Hoa, miệng của Thu Thần giương thật to, khó tin nói nói: “Đáng chết... Là Thiên Đô Châu những cái kia yêu thực!”

“Bọn hắn làm sao dám xâm chiếm Thất Tinh Châu! Những cái kia cát dân cùng Đại Thực Yêu Hoa tự tìm cái chết sao?” Nguyệt Bạch Hà hét lớn.

Mỗi một gốc Đại Thực Yêu Hoa đều có cao hơn mười trượng, từ trên không trung nện xuống đợt thứ nhất, trong Trích Tinh Thành tất cả kiến trúc đều tất cả đều sụp đổ.

Những thần kia dân đám điên cuồng chạy thục mạng, nhưng tuyệt đại đa số đều đã rơi vào Đại Thực Yêu Hoa một ít tấm cái miệng to như chậu máu trong. Dù cho có một ít Chân Thần ra sức chống cự, có thể Đại Thực Yêu Hoa số lượng thật sự là quá nhiều, bọn hắn như thế nào là đối thủ?

Thu Thần thấy một màn như vậy, “vụt” một tiếng rút ra Thanh Phong Kiếm, từng sợi Đạo Chi Chân Ý khí tức từ hắn mũi kiếm trong khuếch tán ra.

Hắn trở thành Thiên La Vệ, chính là vì như trong Đạo Kiếm Cung những cái kia tiền bối bình thường Trảm Yêu Trừ Ma, đối mặt ngày cuối cùng này vậy cảnh tượng, hắn không chỉ không có sợ hãi ngược lại nhiệt huyết sôi trào!

“Ngươi cái gì?” Nguyệt Bạch Hà ngăn ở Thu Thần phía trước hỏi.

“Đương nhiên là chém giết ít Đại Thực Yêu Hoa này rồi!”

Thu Thần rút kiếm mà lăng không dựng lên, Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý đang nổi lên phía dưới, từng đạo thanh kiếm khí màu tím chém đánh giữa trời mà ra.

Kiếm mang này uy lực vô cùng lớn, hầu như mọi việc đều thuận lợi, trong nháy mắt liền có vài chục gốc Đại Thực Yêu Hoa bị đánh chém thành hai đoạn.

Ít Đại Thực Yêu Hoa này khó khăn lắm có thể ứng phó Thượng Vị Chân Thần, làm sao có thể chống cự Thu Thần Thiên La Vệ này?

Mắt thấy Thu Thần giết cao hứng, Nguyệt Bạch Hà thân hình giống như quỷ mị lướt về phía cạnh hắn, một chút ấn tại trên chuôi kiếm của hắn, “nhiều như vậy Yêu Hoa, ngươi giết hết sao? Cái kia yêu Hoa vương chính là mười Ngũ Trọng Thiên đại yêu, nó bổn tôn đích thân tới, ngươi sẽ chết không có chỗ chôn, chúng ta muốn lui về Đạo Kiếm Cung!”

“Ta chính là Đạo Kiếm Cung Thiên La Vệ, há có thể...” Thu Thần chính nghĩa lăng nhiên nói.

“Ngu ngốc!”

Nguyệt Bạch Hà hai ngón đột nhiên một kìm, lại một tay lấy trường kiếm trong tay của Thu Thần đoạt lại, dắt lấy cánh tay của Thu Thần liền muốn tiến hành Đại Na Di.

Ngay tại hắn mới vừa ngưng ra Không Gian Ba Động thời khắc, một cái lớn dây leo hướng phía hai người bên này đột nhiên rút đánh tới!

“Xôn xao...”

Trích Tinh Tháp bị cái kia sợi dây leo rút thành mảnh vụn, hai người bị dây leo rút trúng thời khắc, ngừng cảm giác được một cỗ không cách nào chống cự man lực truyền đến.

Bọn hắn cả người cốt cách trong nháy mắt nứt vỡ, hai Thiên La Vệ như diều đứt dây vậy, xẹt qua hai đường cong, rơi vào trong Trích Tinh Thành.

Cái kia lớn dây leo cũng không dừng tay, tha một độ cong nho nhỏ, từ trên xuống dưới hướng phía hai người quật đánh xuống!

Nguyệt Bạch Hà toàn thân xụi lơ nằm trên mặt đất, mặt mũi tràn đầy đều là máu tươi, hắn trừng mắt liếc ngất xỉu Thu Thần, nhưng là mắng: “Đáng chết, cứ như vậy bị ngươi hại chết!”

Thật vất vả trở thành Thiên La Vệ, còn chưa kịp ra ngoài lưu lạc chết ở trong Thất Tinh Châu, trong lòng hắn không cam lòng có thể nghĩ.

“Oanh...”

Cái kia dây leo bao trùm xuống, lực lượng kinh khủng đem phía dưới hết thảy ép thành bột mịn.

Trích Tinh Thành mấy trăm ngàn thần dân, chỉ ở thời gian một nén nhang liền bị cắn nuốt sạch sẽ, sau đó những Đại Thực Yêu Hoa kia lại lần nữa cắm rễ tại to lớn dây leo bên trên, lại lần nữa chui vào mặt đất, từ dưới đất hướng phương bắc xuyên thẳng qua mà đi, chỉ để lại toàn thành đống bừa bộn cùng trên đất nhìn thấy mà giật mình hố.

Bên ngoài mấy vạn dặm Tham Thiên Đại Kiếm nhìn như thô kệch, nhưng kỳ thật là tâm huyết của Thu Âm Hà chi tác.

Trong một kiếm này bố trí rất nhiều pháp trận, trong đó một đạo pháp trận tên là ‘Thiên Thị Chi Nhãn’, Thiên Thị Chi Nhãn này bao trùm cả cái Thất Tinh Châu, bất kỳ cái gì đại yêu xâm chiếm cũng không chạy khỏi pháp trận này bắt.

Nhưng lần này, Tham Thiên Đại Kiếm cũng không nhận thấy được Đại Thực Yêu Hoa xâm chiếm.

Đạo Kiếm Cung thậm chí cả Thất Tinh Thành, vẫn ở tại một mảnh bình thản trong.

...

...

Chân Ý Chi Hải bên trên...

Chân Ý Tiểu Thuyền của La Chinh cùng Lăng Sương đi nhanh về phía trước lấy.

Trong lòng Lăng Sương cái kia nho nhỏ không cam lòng, ở trong khoảnh khắc cũng đã hóa giải.

Nàng nguyên bổn chính là ngăn không được miệng niên kỉ, đi theo thuyền nhỏ của La Chinh đằng sau líu ríu nói không ngừng, thập phần hoạt bát.

Thỉnh thoảng sẽ có những người khác lái Chân Ý Tiểu Thuyền theo kịp, tưởng theo đuôi tại phía sau của Lăng Sương tiết kiệm Linh Hồn Chi Lực, nhưng rất nhanh thì bị nàng đuổi đi.

Gần nửa giờ về sau, La Chinh chợt nghe phía trước cách đó không xa truyền đến từng đạo kỳ lạ tiếng côn trùng kêu.

“Phù! Ngươi nghe, đó là cái gì thanh âm,” La Chinh làm ra thủ hiệu chớ có lên tiếng.

Lăng Sương an tĩnh lại, nghiêng tai lắng nghe, quả nhiên như La Chinh từng nói, đang nhẹ nhàng tiếng sóng biển trong truyền đến từng đợt côn trùng kêu vang chi âm.

“Là bên kia!” La Chinh nhỏ giọng nhắc nhở.

Lăng Sương nháy con mắt hướng La Chinh phương hướng chỉ nhìn ra xa mà đi, liền thấy Chân Ý Tiểu Thuyền phía bên phải cách đó không xa trên mặt biển, nổi lơ lửng từng chiếc từng chiếc cao cỡ nửa người Chân Ý Tiểu Thuyền.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx