sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2674

Chương 2,674 tin vui (Cầu chia sẻ)

Trong lòng Lăng Sương hơi kinh hãi, đem tâm tư thu liễm.

Ngay vào lúc này, Chân Ý Tiểu Thuyền lắc lư phía dưới, lại hướng một bên nghiêng mà đi.

Tại Chân Ý Chi Hải trong vận chuyển, sợ nhất Chân Ý Tiểu Thuyền lật nghiêng, như không kịp thi triển Phá Huyễn Chú, cuối cùng liền rơi vào một cái hồn phi phách tán cục diện.

Nhưng ngay tại Chân Ý Tiểu Thuyền của Lăng Sương bên cạnh nghiêng thời khắc, “Đùng” một tiếng, thuyền của nàng mạn thuyền đụng phải thuyền của La Chinh vĩ, theo Chân Ý Tiểu Thuyền của La Chinh đem đuôi thuyền bỏ qua phía dưới, lại cứng rắn đem Chân Ý Tiểu Thuyền của Lăng Sương đỉnh trở về tại chỗ!

“Cám ơn...” Lăng Sương mang theo vẻ áy náy nói ra.

“Lập tức là nhị đoạn tuyến, chuyên tâm một điểm,” La Chinh nhắc nhở.

Lăng Sương mỉm cười, bắt đầu chuyên tâm khống chế chiếc này Chân Ý Tiểu Thuyền...

Trùng kích nhị đoạn tuyến độ khó so với một đoạn tuyến hơi lớn.

Bất quá La Chinh đã có trùng kích một đoạn tuyến kinh nghiệm, tăng thêm Dương Hồn của hắn vượt xa giống vậy Đại Viên Mãn Chân Thần, tổng thể mà nói, nhị đoạn tuyến đối với hắn không có khó khăn quá lớn.

Tình huống của Lăng Sương cùng La Chinh không sai biệt lắm, cường độ Dương Hồn của nàng so với La Chinh yếu lược yếu một ít, đương nhiên, đó là tại không sử dụng vu hồn vòng cổ dưới tình huống.

Nếu nàng toàn lực kích phát vu hồn vòng cổ, cho dù là La Chinh cũng là kém xa tít tắp...

Ba thứ hạng đầu đoạn tuyến đối với Lăng Sương lớn như vậy tộc Thân Truyền Đệ Tử mà nói, tự nhiên cũng không nói chơi.

Vì mau chóng xông qua nhị đoạn tuyến, La Chinh vận dụng hai mai Hồn Đan, mà Lăng Sương tức thì vận dụng năm mai Hồn Đan.

Vượt qua nhị đoạn tuyến về sau, La Chinh có chút vẫn chưa thỏa mãn, tại thời gian cho phép dưới tình huống, La Chinh tưởng một hơi xông qua tam đoạn tuyến.

Nhưng vào lúc này, Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên nhắc nhở: “La Chinh, có người đến gần mật thất...”

La Chinh tại trong mật thất tu luyện bố trí cấm chế kết giới, phòng ngừa người khác điều tra chính mình, trừ lần đó ra Cửu Ngũ Nhị Thất cũng sẽ giúp La Chinh điều tra tình huống chung quanh, nếu chỉ là có người đường quá mật thất, Cửu Ngũ Nhị Thất thì sẽ không nhắc nhở mình.

La Chinh sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, chỉ có thể nói cho Lăng Sương biết, chính mình phải ly khai Chân Ý Chi Hải.

Lăng Sương gật gật đầu, vừa định hỏi thăm La Chinh đụng phải phiền toái gì, trước mặt La Chinh đã liền thuyền dẫn người biến mất tại trước mặt chính mình.

Nàng nhếch miệng, lắc đầu, lúc này mới thi triển Phá Huyễn Chú, theo sát phía sau thoát ly Chân Ý Chi Hải...

Khi nàng mở to mắt thời khắc, liền thấy Bình Di ngồi ở trước mặt của chính mình.

Bình Di cặp kia nhộn nhạo sáng bóng con mắt nhìn mình chằm chằm, trên mặt còn có vẻ khẩn trương.

“Bình Di, ta để cho ngươi giúp ta hộ pháp, không đến mức để cho ngươi khẩn trương như vậy a,” Lăng Sương dở khóc dở cười nói ra.

Bình Di ân cần hỏi han: “Ngươi đụng phải tiểu tử kia sao?”

Lăng Sương gật gật đầu, khẽ mỉm cười nói: “Không chỉ có đụng được hắn, nhưng lại đụng phải một phiền phức lớn!”

“Cái gì đại phiền toái?”

Phát sinh ở linh hồn mặt chuyện tình không có việc nhỏ, vô luận là Chân Ý Chi Hải hay vẫn là bờ bên kia đều là Bộ Bộ Kinh Tâm, Bình Di nghe được Lăng Sương nói như vậy, sắc mặt cũng là đột nhiên biến đổi.

“Một đoạn tuyến xuất hiện đại tuyền qua,” Lăng Sương nói ra.

“Cái gì! Ngươi, Tiểu Sương ngươi lâm vào trong đó? Hay vẫn là những người khác?” Bình Di hoảng hốt.

Cháu của nàng ‘Minh Hiên’ mấy năm trước sẽ không hạnh lâm vào đại tuyền qua ở bên trong, thế nhưng là đưa nàng người một nhà đều sẽ lo lắng.

Mấy năm này các loại không thể tưởng tượng nổi thủ đoạn đều dùng qua, như trước không cách nào đem ‘Minh Hiên’ từ đó giải cứu ra...

Bình Di muội muội của nàng hiện tại cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, thở dài thở ngắn, mà Minh Hiên càng là ý chí tinh thần sa sút, cả ngày Tá Tửu Tiêu Sầu, nếu như cuối cùng tìm không thấy cứu vãn phương pháp xử lý, chỉ sợ chỉ có thể Chuyển Thế Trọng Sinh rồi.

Nhưng không phải là bất đắc dĩ, ai nguyện ý đi một bước này?

Nếu như Lăng Sương cũng bị vây ở đại tuyền qua ở bên trong, cái kia thật là gia tộc bọn họ Đại Bất Hạnh!

“Không đúng, Tiểu Sương! Một đoạn tuyến cùng nhị đoạn tuyến ở giữa làm sao lại có đại tuyền qua,” Bình Di lắc đầu, nàng quan sát sắc mặt của Tiểu Sương lòng nghi ngờ càng lớn, Lăng Sương không có thể không biết vây khốn nhập đại tuyền qua tính nghiêm trọng, có thể nàng bây giờ còn là vẻ mặt nhẹ nhõm, Bình Di liền nói: “Tiểu Sương, có chút vui đùa là không thể loạn mở đích, nói thật, bằng không thì Bình Di thế nhưng là phải tức giận!”

Lăng Sương chứng kiến sắc mặt của Bình Di, cũng biết mình như vậy biểu đạt hơi quá đáng, nàng bĩu môi nói ra: “Ta không có làm trò đùa a, hoàn toàn chính xác xuất hiện đại tuyền qua, hơn nữa chúng ta đích xác lâm vào trong đó! Chẳng qua là La Chinh tiềm vào trong biển, ở bên trong lấy ra một cây nến...”

Lăng Sương lấy tay khoa tay múa chân một cái, còn nói thêm: “Đại tuyền qua sau đó liền biến mất!”

“Ngọn nến?” Bình Di ngoẹo đầu suy tư một ít.

Nhìn xem Lăng Sương nói đạo lý rõ ràng, trong lòng Bình Di hồ nghi cũng biến mất thêm vài phần.

Lăng Sương tính tình tuy rằng bướng bỉnh, nhưng không là ưa thích nói bậy bạ đứa trẻ, nàng không hề giống là làm trò đùa.

Bình Di mới nghiêm mặt nói ra: “Đem ngươi ngươi thấy từ đầu chí cuối nói một lần!”

Chờ cho Lăng Sương sau khi nói xong, Bình Di mới hít một hơi thật sâu, thận trọng mà hỏi: “Nếu như Tiểu Sương kính nhờ hắn, hắn nguyện ý giúp ngươi giải cứu Minh Hiên sao?”

Lăng Sương suy nghĩ một chút, gật gật đầu nói: “Hẳn không có vấn đề quá lớn.”

Bình Di chính là nở nụ cười, một chút dắt lấy Lăng Sương nói: “Đi! Chúng ta đi ngươi Lan Di nhà nàng! Ta muốn đem tin vui này nói cho nàng biết!”

Lăng Sương còn không có chuẩn bị xong, liền cảm giác một hồi trời đất quay cuồng, Bình Di dắt lấy nàng đã bay lên thật cao, trên không trung xẹt qua một vòng kinh hồng, hướng phía núi mặt khác một bên lan tràn mà đi.

Tại núi mặt khác một bên, tọa lạc một tòa lừng lẫy uy vũ màu nâu xanh cung điện.

Chỗ này cửa cung điện, đối diện Thái Nhất Thiên Cung xếp hợp lý, vô số bái nhập các đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung, tổng hội hỏi một câu núi đối diện tòa cung điện kia là người phương nào nhà, lại có thể cùng tiếng tăm lừng lẫy Thái Nhất Thiên Cung địa vị ngang nhau?

Đại đa số đệ tử đều không thể đạt được chân chính đáp án, số người cực ít biết được đáp án về sau, cũng nhao nhao chớ có lên tiếng, mặt mũi đầy khẩn trương.

Bọn hắn liền đã biết, Thiên Cung đối diện gia đình kia tự nhiên là có tư cách cùng Thái Nhất Thiên Cung địa vị ngang nhau.

Vào cung bọc hậu, Bình Di lôi kéo Lăng Sương thẳng đến cung bọc hậu cung, tại trong hậu cung này một tòa trong ngôi đình nhỏ, tức thì ngồi một tên thân mặc đồ trắng cung trang nữ tử.

Cô gái này dung mạo so với Bình Di còn xinh đẹp hơn ba phần, nhưng trán của nàng trói chặt, tựa hồ có một đạo vẫy không ra ưu sầu quay quanh tại trong lòng.

“Vèo!”

Một đạo độn quang thẳng đến hậu viện mà đến, lập tức đã rơi vào tiểu đình bên ngoài.

“Lan Muội,” Bình Di kêu

“Lan Di,” Lăng Sương cũng kêu một tiếng.

Lan Di quay đầu lại nhìn hai người, thản nhiên nói: “Là bình tỷ cùng Tiểu Sương đã đến, không biết có chuyện gì?”

Từ khi con trai độc nhất của nàng Minh Hiên gặp chuyện không may về sau, đối với những khác bất cứ chuyện gì đều coi nhẹ rất nhiều, nhất là chứng kiến Minh Hiên cả ngày uể oải suy sụp, nàng làm mẹ càng là tâm như đao xoắn. Nếu để cho Minh Hiên Chuyển Thế Trọng Sinh, nàng như cũ là không nỡ bỏ.

Bình Di tiến vào tiểu đình, nhẹ giọng nói ra: “Lan Muội còn đang là chuyện của Minh Hiên ưu sầu sao?”

“Ai, phải thì như thế nào, em rể ngươi còn không phải tìm không ra giải cứu phương pháp,” Lan Di lắc đầu thở dài nói.

“Tiểu Sương cũng lâm vào đại tuyền qua rồi,” Bình Di nói ra.

Thân thể của Lan Di có chút cứng đờ, ánh mắt nhìn chằm chằm Tiểu Sương.

Bình Di nói tiếp: “Bất quá có người giúp đỡ Tiểu Sương phá hết đại tuyền qua.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx