sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2676

Chương 2,676 nội ứng (Cầu chia sẻ)

Thân hình của La Chinh hoa qua một cái đường vòng cung, thẳng rơi ở trong đám người, chắn trẻ mới sinh trước mặt.

Những người kia triều trào lên phía dưới, không ngừng mà đụng vào, nhưng La Chinh giống như bàn thạch bình thường vị nhưng bất động.

“Hô...”

Ngay tại lúc này, phía dưới đường đi bỗng nhiên “sụp đổ” xuống dưới, cái kia khổng lồ dây leo đã theo đường đi nhanh chóng lao đến, hàng trăm hàng ngàn thần dân bị cái kia khổng lồ dây leo nghiền ép phía dưới, lập tức hóa thành một bồng bồng huyết vụ.

Máu chảy như nước sông một dạng dũng mãnh vào hai bên đường phố mương máng.

Càng nhiều nữa thần dân không kịp đào tẩu, đã bị dây leo trên thoát ly xuống Đại Thực Yêu Hoa cắn nuốt!

Khóe mắt của La Chinh co quắp vài cái, trong lòng lần đầu tiên sinh ra một tia cảm giác vô lực, một tay lấy còn đang khóc lóc trẻ mới sinh ôm vào trong ngực.

Đang ở đó khổng lồ dây leo xông lại lập tức, trước mặt La Chinh lóe ra một đạo Không Gian Ba Động, hắn đã thi triển Đại Na Di từ biến mất tại chỗ rồi.

Sau một khắc, La Chinh đã ôm trẻ mới sinh xuất hiện ở Thất Tinh Thành phía trên.

Ngay vào lúc này, La Chinh mới nhìn đến Thất Tinh Thành trên không bỗng nhiên xuất hiện mười mấy tên người áo xanh!

Những người áo xanh này từng cái khí thế phi phàm, đều vì Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, mà người dẫn đầu bất ngờ chính là Thu Hàn Yên cùng Thu Thắng Thủy!

Bọn hắn xuất hiện trong nháy mắt, đã hóa thành từng đạo thanh sắc lưu quang, chia nhau hướng phía cái kia sáu cái khổng lồ dây leo giết đi qua.

“Những thứ này đều là Thiên La Vệ...”

La Chinh khẽ lắc đầu, hắn cũng không biết những thứ này Thiên La Vệ tại sao lại kéo đến bây giờ mới ra tay, cả Thất Tinh Thành đều đã bị hủy diệt hơn phân nửa.

Sau đó La Chinh thẳng đến đỉnh núi mà đi, rất nhanh liền đã tìm được đám người Thu Tư Nguyên cùng Nguyệt Bạch Hạo, đại bộ phận học cung đệ tử đều tụ ở che trời cự kiếm đối diện trên sân thượng.

La Chinh ôm trẻ mới sinh rơi ở trên bình đài về sau, chợt hỏi “đến cùng chuyện gì xảy ra? Vì sao Đại Thực Yêu Hoa của Thiên Đô Châu hội công tới nơi này?”

Đám người Thu Tư Nguyên sắc mặt cũng là trắng bệch một mảnh, tại Tham Thiên Đại Kiếm che chở phía dưới, có rất ít yêu vật dám sát nhập Thất Tinh Châu, những yêu vật này tối đa cũng chỉ dám ở Thất Tinh Châu biên giới làm loạn.

Bọn hắn cũng là lần thứ nhất chứng kiến như vậy tàn khốc cảnh tượng, một ít học cung đệ tử tuy có Đại viên mãn tu vi, nhưng giờ phút này lại khẩn trương lạnh run.

“Tham Thiên Đại Kiếm tựa hồ bị người động tay động chân! Không chỉ có không thể cảm ứng được những thứ này yêu cắm vào xâm, giờ phút này... Giờ phút này lại không cách nào phát động!” Thu Tư Nguyên nói lắp bắp.

Học cung các đệ tử biết rõ đấy cũng không nhiều, bọn hắn chỉ biết là Thu Gia cùng Nguyệt Bạch Gia lúc này đây chỉ sợ làm phiền nhiều!

Ánh mắt của La Chinh ngưng hướng Tham Thiên Đại Kiếm bên kia, Đại Kiếm Ti phiêu lơ lửng ở giữa không trung, dưới chân của hắn ngưng ra một mảnh kiếm thật lớn ảnh, tựa hồ tưởng muốn đem Tham Thiên Đại Kiếm kích hoạt, nhưng nhiều lần thử nghiệm phía dưới lại không phản ứng chút nào, hắn là như vậy đầu đầy mồ hôi!

“Người phương nào lại trợ giúp những yêu vật này?” La Chinh vặn lông mày nói ra.

“Những cái kia yêu vật thủ đoạn nhiều vô số kể, quỷ mới biết a...” Thu Tư Nguyên vẻ mặt buồn rười rượi nói ra.

Đại Thực Yêu Hoa này trong Thiên Đô Châu vốn là một Đại Ẩn Hoạn, Đạo Kiếm Cung đã từng nhiều lần phái sai người tay ra mặt gạt bỏ, có thể Đại Thực Yêu Hoa này thái quá mức giảo hoạt, mỗi khi Đạo Kiếm Cung ra tay thời khắc, kia liền co rút lại tới lòng đất nơi cực sâu.

Đạo Kiếm Cung mấy lần ra tay cũng chưa từng đem tiêu diệt, tăng thêm Đại Thực Yêu Hoa cũng không có quá quá càng cử động, Đạo Kiếm Cung đáp lời cũng thư giãn xuống, không nghĩ tới Đại Thực Yêu Hoa Chi Vương này tại ẩn núp nhiều năm sau, tu vi lại tăng lên nữa, hôm nay lại trực tiếp sát nhập vào Thất Tinh Thành.

Càng không có nghĩ tới chính là, tại Đại Thực Yêu Hoa xâm chiếm thời khắc, Tham Thiên Đại Kiếm lại sẽ bị người động tay động chân, như vậy hành động hiển nhiên đã là trù tính đã lâu!

Ngay tại lúc này, liền nghe được phía trên truyền đến một đạo gào to, “Đại Kiếm Ti! Đừng hy vọng Tham Thiên Đại Kiếm rồi! Chúng ta liên thủ đem Yêu Hoa Chi Vương này tru sát! Tu vi của Yêu Hoa Chi Vương này tuy rằng lại tiến một bước, nhưng chúng ta cùng Tam đại trưởng lão liên thủ còn có cơ hội!”

Thanh âm kia vừa vừa dứt, xa xa lại có bốn người phi độn mà đến, cầm đầu nói chuyện người nọ là một gã chàng thanh niên, Thanh Y Nam Tử này nhìn qua ước chừng bốn mươi mấy tuổi, bắt mắt mặt hình vuông, không giận mà uy, tản ra một cỗ mạnh mẽ khí tức.

Tại sau lưng nam tử này, này đứng vững vàng ba ông già.

La Chinh nhìn chằm chằm vào phía trên người trung niên dò xét một phen, trong lòng hơi động một chút, “những người này thật mạnh,”

Trong Đạo Kiếm Cung vẫn là có không ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đấy, nhưng đến hiện tại, Thu Hàn Yên cùng Đại Kiếm Ti xem như hắn bái kiến cường đại nhất hai vị, chính là Thu Thắng Thủy kia được xưng ngũ tinh Thiên La Vệ, nhưng trong thực tế so với Trì Nghĩa đều yếu đi không biết một bậc.

Trên không Thanh Y Nam Tử này cùng mặt khác ba ông già khí thế của, không sai biệt lắm cùng Bàng Miểu không kém bao nhiêu.

“Cha!”

Thu Tư Nguyên nhìn đến trên không người trung niên, liền kêu lên một tiếng, Thanh Y Nam Tử này chính là Đạo Kiếm Cung Hiện Nhậm Cung Chủ Thu Quân Sơn, cũng là phụ thân của Thu Tư Nguyên.

Thu Quân Sơn nhìn Thu Tư Nguyên liếc mắt, tại đây tình trạng nguy cấp hắn cũng không để ý tới con của chính mình.

Đại Kiếm Ti đối với Đạo Kiếm Cung cung chủ lẫn vào như không nghe thấy, chỉ thấy hai tay của hắn liên đạn, từ tay hắn trong hóa ra một đạo đạo quang ảnh giao thoa tiểu kiếm, những thứ này tiểu kiếm hướng phía Tham Thiên Đại Kiếm trong thân kiếm chui vào.

Chỉ chốc lát sau, từ Tham Thiên Đại Kiếm hạ mới chậm rãi dâng lên một đạo quang mang, một tia đường vân theo Tham Thiên Đại Kiếm mũi kiếm dâng lên, Tham Thiên Đại Kiếm này lại mơ hồ có sống lại bộ dạng.

“Không cần! Chỉ chờ ta chữa trị Tham Thiên Đại Kiếm, có thể đem các loại chết tiệt yêu thực chém nấu nhừ!” Đại Kiếm Ti trên mặt trồi lên sắc mặt vui mừng nói ra.

Nghe nói như thế, lông mày của Thu Quân Sơn hơi nhíu lại.

Thân hình hắn nhẹ nhàng tung bay phía dưới, đã đi tới sau lưng của Đại Kiếm Ti, ân cần hỏi han: “Đại Kiếm Ti hảo thủ đoạn, nhanh như vậy liền chữa trị!”

Đại Kiếm Ti gật gật đầu, thận trọng nói: “Hẳn là có người lặng lẽ thả ở cháo Trùng trong Tham Thiên Đại Kiếm, những cái kia cháo Trùng phá hủy trong Tham Thiên Đại Kiếm mấy chỗ pháp trận, ta đã đem pháp trận chữa trị, có thể trong Đạo Kiếm Cung ta bảo vệ Tham Thiên Đại Kiếm sâm nghiêm như thế, để đặt cháo Trùng chi nhân chỉ sợ là trong nội cung chi nhân, trong Đạo Kiếm Cung chúng ta sợ là có nội gián...”

“Nội ứng sao?” Thu Quân Sơn mỉm cười, thanh âm trở nên có chút khác thường.

Đại Kiếm Ti cảm giác được Thu Quân Sơn kỳ quái cảm xúc, ngay tại hắn quay đầu trong nháy mắt, chứng kiến Thu Quân Sơn cặp mắt kia về sau, sắc mặt bỗng nhiên đại biến, “Cung chủ, ngươi...”

Tại Đại Kiếm Ti không có phản ứng kịp lúc trước, một đạo màu máu đỏ trường kiếm đã thẳng xỏ xuyên qua ngực của Đại Kiếm Ti.

Miệng vết thuơng kia hiện ra từng đạo màu máu đỏ tà hỏa, lập tức đem Đại Kiếm Ti cắn nuốt, trong nháy mắt, thân thể của Đại Kiếm Ti đã bị tà hỏa đốt sạch sẽ.

“Thu Quân Sơn?”

“Cung chủ, ngươi cái gì!”

Bầu trời hai ông già sắc mặt cũng là đột biến, hai người bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới Thu Quân Sơn sẽ giết Đại Kiếm Ti!

“Ha ha ha! Tà Sơn lão đệ, động thủ đi!” Thu Quân Sơn đánh chết Đại Kiếm Ti về sau, đã triệt để đã không có nỗi lo về sau.

Bài danh thứ ba lão giả cũng tương tự phát ra tiếng cười âm trầm, tên lão giả này bên ngoài thân làn da nhanh chóng rạn nứt, từ lão giả trong thân thể lại chui ra một cái thân thể khôi ngô.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx