sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2684

Chương 2,684 thấp thỏm chờ đợi (Cầu chia sẻ)

Thái Nhất Thiên Cung thân là nhân tộc chính thống một trong, là một thế lực khổng lồ.

Bám vào cái thế lực này trong chi mạch hầu như đếm không hết, những thứ này chi mạch cũng có mạnh có yếu.

Đạo Kiếm Cung trên lý luận mà nói, cũng là Thái Nhất Thiên Cung một cái chi mạch, nhưng hẳn thuộc về yếu nhất một đương.

Nhưng những năm gần đây này, có chút chi mạch cũng phát triển, thậm chí mơ hồ có cùng Thái Nhất Thiên Cung ngồi ngang hàng xu thế, kia nhất thì là tọa lạc ở Thái Nhất Thiên Cung một bên Thái Ất Sơn.

Theo kể chuyện xưa Thái Ất Sơn so với Thái Nhất Thiên Cung chỗ ở quá Thiên Sơn càng cao hơn một bậc, che cản Thái Nhất Thiên Cung nắng sớm ánh sáng mặt trời, Đông Hoàng Thái Nhất tự mình ra tay, cứng rắn đem Thái Ất Sơn chém tới ba vạn năm nghìn trượng cao độ, Thái Ất Sơn về sau Phát Triển Kỳ đến, cũng là sau đó chuyện.

Lâm Chiến Đình chính là trong Thái Ất Sơn người nổi bật!

Thu Hàn Yên suy nghĩ phía dưới, mấy trăm năm trước trí nhớ càng ngày càng rõ ràng, nàng liền nói: “Ta nhớ ra rồi, Lâm Chiến Đình này cũng không phải là Thái Nhất Vệ.”

Thu Dịch cùng học cung các đệ tử nghe được Thu Học Cung mà nói, lập tức mặt mũi tràn đầy thất vọng, nhất là Thu Dịch, hắn cảm thấy không có bất luận cái gì trông chờ, càng là Âm Dương Quái khí nói: “Liền Thái Nhất Vệ cũng không phải, đừng nói năm ngày, cho hắn hơn năm năm đuổi không đến, đến lúc đó hài cốt của chúng ta đều hóa nhập đất vàng rồi, này đợi viện quân không bằng không cầu!”

Nguyệt Bạch Thành ngược lại là cười nói: “Liền Thu Học Cung đều nhân vật biết, không phải là vô danh chi bối.”

Thu Hàn Yên ngang Thu Dịch liếc mắt, lập tức nói với La Chinh: “Lâm Chiến Đình này bởi vì không phải là Thái Nhất Thiên Cung chủ mạch người... Đương nhiên sẽ không gia nhập Thái Nhất Vệ, hơn nữa dùng thực lực của hắn, cũng không khả năng là Thái Nhất Vệ.”

“Thực lực không đủ sao?” Thu Thắng Thủy hỏi.

Nếu là như vậy, hoàn toàn chính xác quá khiến người ta thất vọng rồi, cuối cùng thiên phú của Thu Thắng Thủy nếu là cố gắng một chút, tiến Thái Nhất Thiên Cung đào tạo sâu một phen, cũng có thể gia nhập Thái Nhất Vệ đấy.

“Không hề là...” Thu Hàn Yên khẽ mỉm cười nói: “Lâm Chiến Đình là cùng Thu Âm Hà lão tiền bối nổi danh nhân vật, để cho hắn nhập Thái Nhất Vệ... Bìa một đạo Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ căn bản không có chút ý nghĩa nào!”

Này vừa nói, con ngươi của Thu Thắng Thủy có chút co rụt lại.

Những cái kia học cung các đệ tử cũng trợn to mắt nhìn La Chinh...

Thu Âm Hà tại trong lòng tất cả mọi người chính là thần minh giống vậy tồn tại, là Khai Sáng Giả, cũng là lãnh tụ tinh thần.

Dù cho Đạo Kiếm Cung chịu khổ, Thu Âm Hà chưa từng ra tay, bọn hắn cũng không trách được Thu Âm Hà trên đầu, nhân vật như vậy căn bản không thể là chính là Đạo Kiếm Cung lưu thủ Thất Tinh Châu!

Cùng Thu Âm Hà nổi danh nhân vật...

“Ha ha ha, La Chinh, ngươi không phải là tại Chân Ý Chi Hải trong lung tung hỏi thăm một người tên, chạy tới lừa gạt gạt chúng ta?” Thu Dịch cười quái dị nói.

Thu Dịch tự nhiên cũng hy vọng có người có thể cứu hắn, nhưng hắn đối với La Chinh đã chán ghét vừa ghen tị, vào trước là chủ phía dưới tự nhiên hoài nghi động cơ của La Chinh.

La Chinh nhàn nhạt nhìn chăm chú lên Thu Dịch, chỗ sâu trong con ngươi một đạo sát cơ chợt lóe lên, thân hình đột nhiên vút qua, một tay đã bấu vào trên cổ của Thu Dịch, một cỗ lạnh lùng sát ý xuyên qua, Thu Dịch chỉ cảm giác mình rơi vào trong hầm băng, toàn bộ người từ linh hồn đến thân thể đều cứng ngắc lại.

“Ngươi tính toán thơm bơ vậy sao? Đáng giá ta lừa gạt? Nếu như chính ngươi đều đã bỏ đi rồi, ta đây trước tiễn ngươi một đoạn đường!” La Chinh lạnh kêu lên, đồng thời trong tay lực đạo càng lúc càng lớn.

Luận thiên phú Thu Dịch cùng La Chinh chênh lệch rất lớn, luận thực lực cả hai càng không cùng đẳng cấp, Thu Dịch ở đâu giãy giụa được mở?

Nếu như là bình thường, La Chinh cử động như vậy, mặt khác học cung đệ tử đều ngăn trở, nhưng bây giờ cho dù là Thu Hàn Yên cùng Thu Thắng Thủy hai vị học cung cũng là thờ ơ lạnh nhạt.

Thu Dịch này bị vây ở chỗ này về sau, một mực nói vớ nói vẩn, chỉ là ở này thời khắc nguy nan, mọi người cũng không tính toán với hắn mà thôi.

Thu Dịch mặt mũi tràn đầy chợt đỏ bừng, hắn cảm nhận được tay của La Chinh như kìm sắt, lực đạo càng lúc càng lớn, hầu như muốn đem đầu hắn vặn xuống!

“Học cung... Thu Học Cung... Cứu ta...” Thu Dịch dùng thanh âm khàn khàn xin giúp đỡ.

Hắn thế nhưng là ưu tú nhất học cung đệ tử, Thu Học Cung không có khả năng không quản không hỏi!

Có thể Thu Hàn Yên cùng Thu Thắng Thủy chẳng qua là lãnh đạm nhìn qua Thu Dịch, cũng không có giơ tay giúp đỡ ý tứ.

Về phần Thu Tư Nguyên, đám người Lại Hoa Bắc cũng hiểu được gia hỏa này đáng chết!

Mắt thấy lực đạo của La Chinh lại lần nữa gia tăng, mơ hồ truyền đến cốt cách vỡ vụn thanh âm lúc, Nguyệt Bạch Thành chìa tay nhẹ nhàng khoác lên La Chinh trên tay, khuyên: “La Chinh đại ca, Thu Dịch tính cách cực đoan, hắn là tự tìm đường chết, bất quá bây giờ vì không chịu nổi đầu, kính xin khi hắn một con ngựa, cuối cùng hắn không có ý xấu...”

La Chinh ngược lại thật là thưởng thức Nguyệt Bạch Thành tính cách, học cung Song Tử Tinh ở bên trong, Nguyệt Bạch Thành đang nói chuyện làm người phương diện mạnh hơn Thu Dịch nhiều lắm.

“Đùng!”

La Chinh đột nhiên đẩy phía dưới, lực lượng khổng lồ trực tiếp đem Thu Dịch áp vào trong đất bùn.

Thu Dịch chỉ cảm thấy thân thể của chính mình mệt rã rời một dạng cổ càng là rách nát rồi một ít, nằm trên mặt đất không thể động đậy.

“Như còn có nói nhảm, chết,” La Chinh thản nhiên nói.

Không có người lại nhìn Thu Dịch liếc mắt, Thu Hàn Yên cũng tạm thời chuyện này không phát sinh qua, mà là tiếp tục hỏi “không biết La Chinh... Sao có thể nói phục nhân vật như vậy...”

Thu Hàn Yên cũng không như những người khác kích động như vậy, bởi vì trong lòng nàng cũng có vẻ nghi hoặc.

Bực này cao cao tại thượng nhân vật, thật sự dễ dàng như vậy mời đến?

“Cụ thể quá trình, ta không cách nào nói cho Thu Học Cung, như Thu Học Cung không tin, mấy ngày sau liền có thể biết được rồi, ta lừa gạt lừa các ngươi căn bản không có chút ý nghĩa nào,” La Chinh nghiêm mặt nói ra.

Chân Ý Chi Hải trong chi tiết, La Chinh không có khả năng nói cho hắn biết đám.

“Ta cũng không có không tin...” Thu Hàn Yên ngược lại có chút chột dạ.

Mấy ngày kế tiếp, đối với những người này mà nói là một loại dày vò.

Lời của La Chinh cho bọn hắn to lớn hy vọng, nhưng bọn họ lại sợ hy vọng này như bọt nước bình thường tan vỡ, trong lòng thập phần tâm thần bất định.

Đạo Kiếm Cung bên kia chiến đấu tựa hồ đã sớm chấm dứt, hội tụ ở chỗ này Hắc Nhung Tộc Nhân càng ngày càng nhiều, ngoại trừ bên ngoài Thu Quân Sơn, tên kia gọi “Tà Sơn” Hắc Nhung Tộc Nhân cũng xuất hiện.

Mà bao phủ ở trên đỉnh đầu của mọi người cái thanh kia “dù che mưa” càng ngày càng... Hơn ảm đạm.

Tuy nói này “dù che mưa” như trước có thể thừa nhận Hắc Nhung Tộc Nhân nhiều lần công kích, nhưng song phương cũng biết, Ẩn Giả Thần Thông này chống đỡ không được bao lâu.

“Ta cho rằng Ẩn Giả Thần Thông này có thể hộ ngươi mười ngày nửa tháng, nhìn bộ dạng như vậy, nhiều hơn nữa một ngày sẽ rách diệt,” Thu Quân Sơn nhìn chằm chằm vào phía dưới Thu Hàn Yên cười lạnh nói.

Thu Hàn Yên sắc mặt đạm mạc, vô luận Thu Quân Sơn nói cái gì bọn ta là trầm mặc không nói.

“Quân Sơn lão ca, cái nhân tộc này cô nương kiểu khác xinh đẹp, chờ cho Ẩn Giả Thần Thông này tan vỡ, ta và ngươi không giết nàng, chỉ phế nàng đan điền như thế nào?” Tà Sơn bỗng nhiên mở miệng nói.

Thu Quân Sơn liếm môi một cái, “chuyện nhỏ như thế này, ta tự nhiên năng thỏa mãn tà Sơn lão đệ rồi!”

Nghe thế phen đối thoại, Thu Hàn Yên trên gương mặt tái nhợt kia, mơ hồ thấm ra một tia huyết sắc, hai cái đồng tử ở chỗ sâu trong càng là tạo ra phẫn nộ.

Trong lòng nàng đã đã làm xong ý định, thực đã đến một bước kia, cho dù là thừa nhận thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật thống khổ một cái giá lớn, cũng sẽ không sống tạm ở trên đời này.

Đúng lúc này, một Hắc Nhung Tộc Nhân thi triển Đại Na Di mà đến, dùng Hắc Nhung Tộc Nhân cổ quái ngôn ngữ hướng Tà Sơn bẩm báo cái gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx