sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2693

Chương 2,693 Ngộ Kiếm Linh Dịch (Cầu chia sẻ)

Vương Thiệu Kỳ rồi mới lên tiếng: “Vâng, là Ngộ Kiếm Linh Dịch! Dùng Ngộ Kiếm Linh Dịch có thể thời gian ngắn gia tăng mình độ phù hợp...”

“Gia tăng độ phù hợp Linh Dịch?” Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên, hắn nhìn chằm chằm vào Vương Thiệu Kỳ hỏi “trên tay ngươi còn có?”

Trong lòng Vương Thiệu Kỳ muôn phần không tình nguyện, nhưng hắn căn bản không dám ngỗ nghịch La Chinh, chiến chiến nguy nguy từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra một cái phỉ thúy bình nhỏ, nói ra: “Ta cũng chỉ có này một lọ!”

La Chinh đem này phỉ thúy bình nhỏ nhận lấy, đem phía trên nút lọ nhẹ nhàng xốc lên.

Từ này phỉ thúy bình nhỏ trong tản mát ra một cỗ tinh thuần Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý khí tức, hơi thở kia xông lên trời, sắc bén đến cực điểm.

“Đây là có người đem Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tan ra vào trong nước rồi,” ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Bên cạnh Nguyệt Bạch Thành tức thì nói ra: “Chân Ý Khí Tức này ngược lại là cùng Chân Ý Khí Tức của La Chinh huynh rất giống.”

Những thứ này học cung các đệ tử đều cùng La Chinh tiến hành qua chân ý kiếm đấu, thông qua chân ý kiếm đấu linh hồn của bọn hắn cũng cảm thụ qua Chân Ý Khí Tức của La Chinh, để lại ấn tượng khắc sâu, hơi thở kia cùng Ngộ Kiếm Linh Dịch này khí tức rất tương tự.

La Chinh cũng có chút hiểu ra rồi.

Mình độ phù hợp không cao, liền muốn nhờ Chân Ý Khí Tức của những người khác, đây cũng là một thủ đoạn.

Hơn nữa nhìn bộ dạng, Thái Nhất Thiên Cung đối với loại này ăn gian thủ đoạn như cũ là không quản không hỏi...

“Ngộ Kiếm Linh Dịch này có thể tự mình luyện chế?” La Chinh lại hỏi.

Vương Thiệu Kỳ lắc đầu nói ra: “Làm sao có thể? Chế tác bực này Ngộ Kiếm Linh Dịch người, đối với kiếm vân vĩnh viễn vết tích chân ý cũng có hoàn mỹ độ phù hợp, nhất niệm ngộ đạo thiên tài, người bình thường ở đâu có thể chế tạo ra? Này chân ý Linh Dịch là ta Vương gia dùng nhiều tiền mua...”

“Nếu có hoàn mỹ độ phù hợp, có phải hay không có thể mình làm?” La Chinh lại hỏi.

“Ta đây cũng không biết,” Vương Thiệu Kỳ tiếp tục lắc đầu nói.

Ngộ Kiếm Linh Dịch được tới cũng cực kỳ không dễ, mấu chốt là thứ này chỉ có thể trong nháy mắt tăng lên Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý độ phù hợp, tăng thêm cao như thế ngang giá cả, người bình thường căn bản dùng không nổi, tuyệt đại đa số người chỉ là ở qua kiếm tường thời điểm dùng một lần.

“Này một lọ Ngộ Kiếm Linh Dịch bao nhiêu Thần Tinh?” La Chinh hỏi.

“Hai vạn,” Vương Thiệu Kỳ hồi đáp.

Nghe thấy con số này, học cung các đệ tử cũng líu lưỡi.

Thu Gia cùng Nguyệt Bạch Gia là đặt móng Đạo Kiếm Cung Đại Gia Tộc, nhưng đối mặt cao như thế ngang giá cả chỉ sợ cũng là tiêu xài giỏi.

Những cái kia học cung các đệ tử nguyên bản còn đối với Ngộ Kiếm Linh Dịch này có tâm tư, hiện tại cũng đoạn tuyệt ý nghĩ này, luôn không khả năng trông chờ tại từng học cung đệ tử trên người hao phí hai vạn Thần Tinh chứ?

Nơi đây gần trên trăm danh học cung đệ tử, như mỗi người một lọ Ngộ Kiếm Linh Dịch, chính là hai trăm vạn Thần Tinh, đây là một con số khổng lồ!

“Chai này Ngộ Kiếm Linh Dịch ta cầm đi, ngươi Không ý kiến?” La Chinh nói ra.

Vương Thiệu Kỳ khóe miệng giật giật một cái, dù cho thân là Vương gia Thiếu chủ, này một lọ Ngộ Kiếm Linh Dịch đều để cho hắn thập phần đau lòng.

Nhưng hắn căn bản không có cự tuyệt năng lực, Vương Trạch đều chết ở nơi đây, Thái Nhất Thiên Cung đều căn bản không có truy cứu, mà Vương Thiệu Kỳ thậm chí kiếm kia tường đều chưa từng bay qua, đối với Thái Nhất Thiên Cung căn bản không quan trọng gì.

“Không, không có ý kiến...” Vương Thiệu Kỳ lắc đầu nói.

Đem Ngộ Kiếm Linh Dịch giao cho La Chinh về sau, Vương Thiệu Kỳ quay người liền mang theo người một nhà muốn rời khỏi.

“Ta để cho ngươi đi rồi sao?” La Chinh nhàn nhạt nói.

Trong lòng Vương Thiệu Kỳ cái kia phiền muộn thật sự không chỗ phát tiết, nhưng hắn bây giờ trừ để cho La Chinh bài bố không hề lựa chọn, nghĩ đến La Chinh đã là một người chết, tự an ủi mình xoay đầu qua tới hỏi; “Xin hỏi còn có chuyện gì...”

“Nơi đây Ngộ Kiếm Linh Dịch của tất cả mọi người, đều như ngươi?” La Chinh lại hỏi.

Kiếm dưới tường bao la trong quảng trường, tụ tập gần hai, ba vạn người, trong đó tuyệt đại bộ phận tản ra Chân Ý Khí Tức đều rất bình thường, trong mắt của La Chinh, những người này thông qua kiếm tường khả năng cũng rất thấp, nhưng luôn không khả năng mỗi người đều có bực này tinh thuần Ngộ Kiếm Linh Dịch chứ? Người bình thường căn bản đào không xuất ra như vậy nhiều Thần Tinh.

“Đương nhiên không phải, Ngộ Kiếm Linh Dịch cũng là có thuần độ, những cái kia làm loãng Ngộ Kiếm Linh Dịch giá cả không hề đắt,” Vương Thiệu Kỳ nói ra.

“Ngươi còn có làm loãng Ngộ Kiếm Linh Dịch? Cho ta đánh giá,” La Chinh lại nói.

Vương Thiệu Kỳ tại trong lòng buồn bã hô, gia hỏa này không có khả năng một mực lừa gạt chính mình chứ? Suy nghĩ một chút cắn răng nói ra: “Ta có, cho ngươi ngươi có thể thả chúng ta đi sao?”

“Có thể,” La Chinh cười nhạt một cái nói.

Vương Thiệu Kỳ hướng bên người một người trừng mắt nhìn, một người trong đó đi tới đem chính mình phỉ thúy bình nhỏ đưa cho Vương Thiệu Kỳ, Vương Thiệu Kỳ giao cho La Chinh về sau, giương mắt vương giả hắn.

La Chinh tùy ý phất phất tay, Vương Thiệu Kỳ lúc này mới như được đại xá một dạng mang theo người của chính mình chạy mất.

“Bình nhỏ này trong Chân Ý Khí Tức yếu rất nhiều...” La Chinh vạch trần nắp bình, cảm nhận được trong Ngộ Kiếm Linh Dịch tản mát ra nhàn nhạt Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý.

Lại Hoa Bắc, Nguyệt Bạch Thành học cung đệ tử cũng xông tới.

“La Chinh huynh, dựa theo thiên tư của chúng ta, kiếm này tường bất quá cũng được, Ngộ Kiếm Linh Dịch đắt như vậy, chỉ sợ quá lãng phí,” Lại Hoa Bắc nói ra.

Đại đa số học cung đệ tử đối mặt này chắn kiếm tường, đều đã có buông tha tâm tư, chứng kiến La Chinh bận tâm cho bọn hắn, trong lòng cố nhiên là cảm động, có thể La Chinh trả nhiều quá rồi đấy.

Có thể La Chinh nhận định chuyện tình, chưa bao giờ từng buông tha cho.

Hắn khẽ mỉm cười nói: “Tuy rằng ta không biết Ngộ Kiếm Linh Dịch này cách điều chế, nhưng chắc hẳn cũng là thông qua nào đó Linh Dịch, thu nạp Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, ta tuy không có Linh Dịch này, nhưng cái này ta nhưng là có!”

Dứt lời hắn đưa bàn tay bấu vào phỉ thúy bình nhỏ miệng bình, một đạo khí tức hình thành hình xoắn ốc, đó chính là La Chinh nổi lên Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý.

Chân Ý Khí Tức khi lòng bàn tay hắn xoay quanh, hướng phía phỉ thúy bình nhỏ trong chui vào, ngay tiếp theo trong đó Ngộ Kiếm Linh Dịch cũng theo đó xoay tròn.

Không biết Linh Dịch này là vật gì, lại cùng Chân Ý Khí Tức thuận lợi tan ra hợp lại cùng nhau!

“Cùng ta muốn không sai biệt lắm...” La Chinh cảm nhận được trong bình biến hóa, hơi nhếch khóe môi lên... Mà bắt đầu.

Ngộ Kiếm Linh Dịch chính thức đắt đỏ đúng là hoàn mỹ độ phù hợp Chân Ý Khí Tức, Linh Dịch bản thân phân phối không hề khó khăn, chế tạo bực này Linh Dịch về sau, liền muốn đi tìm những nhân vật thiên tài đó, đem tự thân Chân Ý Khí Tức quán chú ở bên trong, cùng Linh Dịch dung hợp.

Những cái kia có thể nhất niệm ngộ đạo nhân vật, bao nhiêu cái đều là tiền bạc dư dả, để cho bọn hắn xuất thủ một cái giá lớn tự nhiên cực lớn, giá cả tự nhiên cũng liền mắc.

“Chai này, cho ngươi,” La Chinh đem phỉ thúy bình nhỏ nhẹ nhàng ném đi, đã rơi vào Lại Hoa Bắc trong tay, đồng thời nói ra: “Phải cùng Vương Thiệu Kỳ một ít bình không sai biệt lắm.”

“Cùng ngươi một ít bình không sai biệt lắm...” Lại Hoa Bắc sững sờ, chính là kích động nói: “Thế nhưng là đây cũng quá, quá quý trọng, ta không thể dùng, La Chinh huynh hay vẫn là cầm đi bán đi, đây chính là hai vạn Thần Tinh!”

Dùng chai này Ngộ Kiếm Linh Dịch, Lại Hoa Bắc thì có thể vượt qua kiếm tường, nhưng nếu như La Chinh nói là sự thật, cái này có thể giá trị hai vạn Thần Tinh! Này một bút Lại Hoa Bắc khó có thể tưởng tượng khoản tiền lớn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx