sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2709

Chương 2,709 tái nhập đại tuyền qua

Chân Ý Kiếm Các lầu hai kiếm điển, đối với Đạo Chi Chân Ý độ phù hợp có yêu cầu, La Chinh chỉ có thể vì Nguyệt Bạch Thành cùng thiên phú so sánh ưu tú học cung đệ tử mua.

Về phần Đạo Kiếm Cung kiếm hợp thành list danh sách đối với kiếm điển như thế nào bình xét cấp bậc, La Chinh cũng không rõ ràng lắm.

Ngay tại đám người Nguyệt Bạch Thành tha thiết trong ánh mắt, La Chinh đem cái kia bảy tám bản kiếm điển móc ra.

Nguyệt Bạch Thành từ La Chinh trong tay tiếp nhận, làm hắn nhìn thấy kiếm điển bìa “ba phạm thần kiếm điển” lúc, sắc mặt cũng là hơi đổi.

Một bên đám người Thu Dịch cũng gom tới, từ Nguyệt Bạch Thành trong tay túm đi qua một quyển kiếm điển, con mắt càng là đột nhiên trợn lên, “thần hà thế kiếm điển! Đây là tiền nhiệm Cung chủ tu luyện kiếm điển!”

Nguyệt Bạch Thành cũng thận trọng nhẹ gật đầu, “mấy bản này kinh điển, đều là lục cấp kiếm điển, tại kiếm hợp thành list danh sách trên thuộc về cao cấp nhất Chân Ý Thần Thông... Kỳ chủ đại nhân bắt được những kiếm này điển, chỉ sợ bỏ ra giá không nhỏ!”

La Chinh khoát tay áo.

Hắn mới mới vừa tiến vào Mẫu Thế Giới, liền kiếm lấy một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh, tuy nói này một số lớn Thần Tinh bất quá là ngẫu nhiên đoạt được, thế nhưng đủ hắn dùng thật lâu rồi, này bảy tám bản kiếm điển cộng lại cũng mới chừng ba mươi vạn Thần Tinh.

“Kỳ chủ đại nhân, ta có thể tu tập quyển này kiếm điển sao?” Thu Dịch hai mắt kích động tựa hồ cũng có thể chảy ra nước.

Mặt khác mấy danh học cung đệ tử bưng lấy kiếm điển, hai tay thậm chí đều có chút phát run.

Ở trong mắt đám Đạo Kiếm Cung đệ tử, những kiếm này điển đều là Truyền Thuyết Cấp Bậc tồn tại, cho dù bọn họ thân là Thu Gia cùng Nguyệt Bạch Gia Đích Hệ Tử Đệ cũng không cho phép tiếp xúc.

Trừ phi trở thành Đạo Kiếm Cung nhân vật trọng yếu, mới có tư cách tu luyện,

“Những kiếm này điển nguyên bổn chính là cho các ngươi chuẩn bị,” La Chinh mỉm cười.

Tất cả học cung các đệ tử đều bưng lấy kiếm điển, bắt đầu cẩn thận đọc qua, xung lập tức an tĩnh lại.

La Chinh ngẩng đầu nhìn trời một cái không, ánh nắng chiều lượt thiên, khoảng cách màn đêm buông xuống còn có nửa canh giờ, hắn cũng tìm một cái góc nhỏ, lật ra quyển kia Dung Thần Kiếm Điển.

Như Nguyệt Bạch Thành từng nói, kiếm hợp thành list danh sách thượng tướng Thiên Hạ Kiếm điển chia làm lục cấp.

Trong tay hắn Dung Thần Kiếm Điển nếu như được xưng là Vô Thượng Kiếm Điển, chỉ sợ thì sẽ không tại kiếm hợp thành list danh sách trên có ghi chép.

Nhưng những thứ Vô Thượng Kiếm Điển chỉ sợ cũng không phải là kiếm đạo cuối cùng, có thể bảo chứng Thái Nhất Thiên Cung khai tông lập phái kiếm điển thần thông, căn bản cũng không có khả năng dùng Thần Tinh để cân nhắc, tỷ như Lăng Sương trong miệng đề cập tới Thái Ất Kiếm Quyết, chính là Thái Ất Sơn chủ đích tuyệt học, Thái Ất Kiếm Quyết này thì không thể xuất hiện ở Chân Ý Kiếm Các.

La Chinh đem Dung Thần Kiếm Điển mở ra một tờ, thấy hàng thứ nhất chữ viết liền hơi sững sờ, đó cũng không phải là kiếm quyết, mà là một chuỗi tự hỏi tự trả lời lời nói.

“Như thế nào chân lý?”

“Vì thả chi cổ kim, ở khắp bốn bể đều chuẩn chi lý!”

“Dung Đạo nhưng vì ảo tưởng?”

“Thế gian vạn vật dời kỳ lý, hợp thành kia tổng, phương đắc thủy chung!”

“...”

Đây cũng không phải một môn thần thông, ngược lại như là Đông Hoàng bản thân đối với Dung Đạo một loại cảm ngộ tâm đắc.

“Hắc hắc hắc, gia hỏa này tại biên soạn Dung Thần Kiếm Điển lúc, dã tâm vẫn đủ lớn, thật sự coi chính mình có thể ngộ ra Chân Lý Chi Kiếm...” Một mực trầm mặc Cửu Ngũ Nhị Thất không mất thời cơ toát ra một câu.

“Xem ra năm đó Dung Đạo còn rất nóng cửa đích,” La Chinh nói ra.

“Đương nhiên, nếu quả như thật có thể Dung Đạo, nhưng tại đại nhất thống năng lượng trong lĩnh ngộ tất cả chân lý, vượt qua tất cả Hỗn Độn Cổ Thần, thậm chí vượt qua bất luận cái gì qua lại cùng thời gian, đó là chân chính bất diệt, loại cám dỗ này ai có thể cự tuyệt?” Cửu Ngũ Nhị Thất cười hắc hắc nói, “đáng tiếc cuối cùng đều tuyệt vọng, hiện tại phỏng đoán cũng chỉ có ngươi chưa từ bỏ ý định rồi...”

La Chinh lắc đầu không để ý tới Cửu Ngũ Nhị Thất, dù cho cuối cùng gặp phải thất bại, hắn cũng sẽ không có buông tha ý định.

Huống chi tan đến năng lượng nguyên vốn cũng không yếu, tu tập Dung Thần Kiếm Điển vừa vặn có thể phát huy kia sở trường.

Tiếp tục đọc qua Dung Thần Kiếm Điển, La Chinh cũng dần dần bị nội dung trong đó hấp dẫn, ánh mắt cũng càng ngày càng sáng!

Trong Dung Thần Kiếm Điển tổng cộng chỉ ghi chép ba thức, theo thứ tự là “ba nhân kiếm”, “sáu nhân kiếm” Hòa “nghìn nhân kiếm”, như vậy đọc qua phía dưới, tâm cảnh của La Chinh cũng hết sức kích động.

Không hổ là Thái Nhất Thiên Cung đế tạo giả, mạch suy nghĩ vô cùng rõ ràng, hắn là đem Dung Đạo Năng Lượng chia làm ba cái giai đoạn, mỗi cái giai đoạn uy lực riêng phần mình bất đồng, cơ hồ là đem tan đến năng lượng phát huy đến cực hạn.

So sánh dưới, La Chinh ‘Dung Đạo Chi Kiếm’ như là cầm lấy hoàng kim làm tảng đá nện người, mỗi lần nhiều nhất dung hợp một môn Thần Đạo, uy lực liền gia tăng một ít, nhưng chỉ là dựa vào Dung Đạo Năng Lượng uy lực mà thôi.

Ngoại trừ tan ra thần tam kiếm ra, mặt sau cùng lại nói tới Chân Lý Chi Kiếm, nhưng Chân Lý Chi Kiếm cũng bất quá là Đông Hoàng bản thân phỏng đoán, cho nên Dung Thần Kiếm Điển chỉ có thể xưng là Tàn Thiên.

“Dung Thần Kiếm Điển này vẫn cần tĩnh tâm lĩnh ngộ...”

Hôm nay La Chinh chẳng qua là vội vàng xem một lần, thiên phú cường thịnh trở lại cũng không khả năng trong khoảng thời gian ngắn đem thông hiểu đạo lí.

Bất tri bất giác nửa canh giờ đã quá khứ, đem kiếm điển khép lại thời khắc, trong Long Thành lại lần nữa kích xạ ra một đạo tinh quang, cái kia Tinh Quang không ngừng mà phân liệt, cuối cùng hóa thành vạn nghìn Ngân Sắc Trường Kiếm rơi xuống.

Đem kiếm điển thu nạp về sau, ánh mắt của La Chinh hơi khép hờ bên trên, yên lặng tụng niệm Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, linh hồn đã tiến vào Chân Ý Chi Hải.

Ngay tại La Chinh mới vừa tiến vào Chân Ý Chi Hải, liền nghe được cách đó không xa truyền đến thanh âm của Nhĩ Thử kia, “Thần Tinh cũng đã cho các ngươi, vẫn như thế lề mà lề mề!”

“Gấp cái gì? Hơn một nghìn vạn Thần Tinh rất cỡ nào?” Lăng Sương đáp lại nói.

Nguyên lai Lăng Sương sớm đã đến Chân Ý Chi Hải, Nhĩ Thử kia e sợ cho bị cho leo cây, không ngừng mà thúc giục.

“Rốt cuộc đã tới! Xèo... Xèo!” Nhĩ Thử kia chứng kiến đại bên ngoài vòng xoáy La Chinh lập tức kích động lên.

La Chinh nhìn Nhĩ Thử liếc mắt, lập tức nói với Lăng Sương: “Ngươi mà lại chờ ta, trong chốc lát xoáy nước lớn cởi ra ngươi để cho Nhĩ Thử đi trước,”

Hắn lập tức thối lui ra khỏi Chân Ý Chi Hải.

“Tại sao lại chạy!” Nhĩ Thử lại nóng nảy.

Lăng Sương tức thì không để ý tới nữa Nhĩ Thử, chẳng qua là canh giữ ở đại tuyền qua một bên.

Muốn giải khai đại tuyền qua, phải dùng đến nhục thể của La Chinh, mà nhục thể của hắn còn dừng lại ở nhị đoạn tuyến.

Lúc ban ngày La Chinh cũng hỏi thăm qua Ân Nguyệt Hoàn, tại bên ngoài Long Thành không có mật thất tu luyện, nếu muốn tìm kiếm chỗ bí mật, chỉ có thể chìm xuống đất, không ít người đều là làm như vậy.

Thối lui ra khỏi Chân Ý Chi Hải, La Chinh vươn tay trên mặt đất nhẹ nhàng một ấn, một lực lượng khổng lồ lan tràn xuống, theo chấn động nhè nhẹ, dưới chân đã bị hắn móc ra một cái sâu đạt mười trượng hố to.

Chui vào vào bên trong đó về sau, La Chinh liền bố trí một đạo cấm chế, đem thân hình của chính mình ẩn nấp trong đó.

Những người khác hoặc là tại dốc lòng lĩnh ngộ chân ý, hoặc là tại Chân Ý Chi Hải hoặc bờ bên kia trong lưu lạc, dù cho lưu ý đến cử động của La Chinh cũng sẽ không nhiều chõ mõm vào.

La Chinh tế ra hỏa diễm về sau, hắn lại lần nữa đã rơi vào cái kia mảnh màu đỏ Chân Ý Chi Hải bên trên.

So sánh với linh hồn vượt biển, thân thể càng thêm nhẹ nhõm một chút.

Tam đoạn tuyến cùng tứ đoạn tuyến tuy có chút lực cản, nhưng đối với La Chinh cũng không tạo thành ảnh hưởng gì.

Tại Chân Ý Chi Hải trong bơi qua hai canh giờ, đã thấy được cái kia cơn lốc xoáy lớn, thậm chí mơ hồ chứng kiến thân ảnh của Lăng Sương cùng Nhĩ Thử kia.

Nhĩ Thử hiện tại chỉ biết La Chinh có thể giải khai đại tuyền qua, còn là loại thủ đoạn nào, La Chinh cũng không muốn bại lộ cho nó, lần này dứt khoát từ đại tuyền qua mặt khác một đoạn chui vào, toàn bộ người ngay tại chân ý nước biển sóng cả trong bị hút vào vòng xoáy dưới đáy.

Lúc này đây La Chinh đã là thông thạo, tự nhiên tỏ ra hết sức quen thuộc.

«..»


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx