sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2711

Chương 2,711 Kiếm Luyện Tháp

Từ tứ đoạn tuyến bắt đầu, Chân Ý Chi Hải áp lực còn chưa đoạn mà nâng cao.

Trong nước biển tản ra thật sâu hàn ý bay thẳng Dương Hồn, có đôi khi thậm chí làm cho người ta sản sinh linh hồn bị đông lại ảo giác.

La Chinh cùng Lăng Sương hai người như cũ duy trì tự thân tốc độ.

Cuối cùng chỉ cần bọn hắn nguyện ý, tại Hồn Đan sung túc dưới tình huống, một ngày xông qua một đoạn tuyến cũng không có vấn đề gì, tốc độ như vậy tại bọn họ xem ra là là chuyện phải làm, nhưng theo ý người ngoài, thì là cực kì khủng bố rồi.

Lúc này đây trùng kích tứ đoạn tuyến phần cuối, hay vẫn là gặp phải một chút phiền toái, Chân Ý Chi Hải gợn sóng tại tứ đoạn tuyến phụ cận trở nên thập phần kịch liệt, Chân Ý Tiểu Thuyền của La Chinh suýt nữa cuốn, nhưng hắn vẫn là cắn răng vọt tới.

Ngày thứ hai, ánh sáng mặt trời đang học bay lên.

Mở hai mắt ra La Chinh tản mát ra khí tức lại trở nên mạnh hơn một chút.

Tiến vào Long Thành hai ngày thời gian, La Chinh đã liên tục lướt qua tam đoạn tuyến cùng tứ đoạn tuyến, Ân Nguyệt Hoàn chứng kiến La Chinh như vậy tốc độ tiến bộ cũng là có chút im lặng.

Đám người Nguyệt Bạch Thành chứng kiến La Chinh tiến cảnh tốc độ, cũng là mặt mũi tràn đầy bội phục, phải biết rằng bọn hắn vẫn còn một đoạn tuyến trong lắc lư.

“Dựa theo ngươi tốc độ này, chỉ sợ không bao lâu có thể vượt qua ta...” Ân Nguyệt Hoàn than thở một tiếng nói ra.

La Chinh khẽ mỉm cười nói: “Hôm nay ta kỳ hạ những người này, chỉ sợ vẫn là phải làm phiền Ân Kỳ Chủ, ta nghĩ lại đi Long Thành một chuyến.”

“Không cần ta tiếp khách?” Ân Nguyệt Hoàn cái kia cặp mắt sâu kín lóe lên.

“Không cần, Long Thành đại khái quy củ ta cũng quen thuộc, chỉ không cần tiến vào sinh tử tháp là tốt rồi, nếu là mấy ngày nay ta đuổi không trở lại, còn phiền toái Ân Kỳ Chủ chiếu cố ta dưới cờ chi nhân,” La Chinh nói ra.

Tại bên ngoài Long Thành không có mật thất tu luyện, ngay cả một dáng dấp giống như động phủ đều không có, như chuyên chú vào tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý ngược lại là không có vấn đề, Thiên Cung an bài như thế cũng không gì đáng trách, cuối cùng đại đa số gia nhập Long Thành ngoại nhân, giai đoạn thứ nhất chính là lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý, độ bờ bên kia.

Có thể La Chinh trong tay một quyển «Dung Thần Kiếm Điển» một quyển «Cửu Thiểm Phân Quang Kiếm Điển», đều cần phải hao phí công phu cân nhắc, tự nhiên cần một chỗ thích hợp chỗ tu luyện.

Ân Nguyệt Hoàn tự nhiên đáp ứng, chỉ dặn dò La Chinh chú ý một ít, sau đó hắn thẳng đến Long Thành mà đi.

Tại Long Thành mặt khác phía Tây, thẳng đứng một tòa giống như hồ lô giống vậy tháp cao, bề ngoài bị đồ thành màu đỏ sậm, tại trắng lóa như tuyết trong Long Thành thập phần bắt mắt.

Hôm qua cùng Ân Nguyệt Hoàn đi đến nơi này lúc, La Chinh liền mở miệng hỏi qua, nơi này chính là Long Thành kiếm luyện tháp, cũng là Long Thành duy nhất chỗ tu luyện.

Truyện Của Tui chấm vn

La Chinh liền âm thầm ghi xuống, nhưng lúc đó Ân Nguyệt Hoàn nói cho La Chinh biết, tốt nhất là đã đến bờ bên kia lại tới nơi đây, còn nguyên nhân trong đó nàng cũng chưa giải thích.

Đợi cho La Chinh đẩy cửa đi vào, liền thấy một tên mặt mang mặt nạ lão giả tựa ở một bên, giống như tại nhắm mắt dưỡng thần.

Mặt nạ lão giả cũng không mở to mắt, tại La Chinh đẩy cửa trong nháy mắt, hắn liền dùng tay chỉ một cái bên ngoài nói ra: “Liền bờ bên kia cũng không qua, ra ngoài!”

Trong thanh âm kia lại ẩn chứa một tia không thể nghi ngờ uy thế, La Chinh không kềm hãm được ngừng chân, chân mày hơi nhíu lại.

Lão nhân này là tu luyện Thánh Ngôn Thuật Diệt Chân Ý, trong Long Thành ngược lại là ít thấy, trong lòng La Chinh thầm nghĩ, đồng thời mở miệng hỏi: “Kiếm Luyện Tháp của Long Thành đều là đối với bên ngoài cởi mở, không nghe nói cần Bỉ Ngạn Cảnh tu vi.”

Mặt nạ lão giả không nghĩ tới La Chinh còn có thể phản bác, miễn cưỡng mở to mắt, nhìn hắn một cái cười nói: “Nếu như ngươi trả nổi Thần Tinh, tự nhiên có thể đi vào, điều kiện tiên quyết là ngươi không sợ chết, ta là muốn cho ngươi.”

“Kiếm Luyện Tháp này rất nguy hiểm?” La Chinh hỏi ngược lại.

“Đối với ngươi mà nói, hoàn toàn chính xác là như thế,” mặt nạ lão giả mắt liếc thấy La Chinh, có chút không kiên nhẫn, “mời trở về đi, đối đãi ngươi bước vào bờ bên kia lại mời đến.”

La Chinh nếu đã tới, liền không có ý định trở về, lật dưới tay, trong tay đã nhiều hơn một chồng chất Thần Tinh, cao giọng kêu lên, “nếu như Kiếm Luyện Tháp đối ngoại cởi mở, sẽ không có đem người chận ngoài cửa đạo lý.”

Chứng kiến những Thần Tinh kia, mặt nạ lão giả kinh ngạc nhìn La Chinh liếc mắt, bất đắc dĩ lắc đầu, mới thấp giọng thì thào nói ra: “Tổng có một chút tự rước lấy nhục lại không sợ chết Tiểu gia hỏa... Ngươi cùng ta đến đây đi!”

Hắn liền đem La Chinh dẫn vào trong tháp.

Trong Kiếm Luyện Tháp này bộ phận thập phần trống trải, nội bộ gian phòng hiện lên đinh ốc bay lên, phân bổ ở bên trong lấy một cái cái gian phòng. Cửa phòng thẳng đứng từng tòa kiếm đài, kiếm đài phía trên tức thì là một nho nhỏ khay ngọc.

“Đem Thần Tinh đặt ở trong mâm ngọc là được, một trăm Thần Tinh chỉ có thể mở ra một ngày, nhưng bên trong căn phòng Thời Gian Lưu Tốc vì 10 - 1, thời gian đến gian phòng sẽ đưa ngươi đá ra, nếu như ngươi thật sự nhịn không được, sẽ chờ thời gian đến, gian phòng kia cũng sẽ chủ động đá ngươi ra ngoài, mới có thể bảo vệ một cái mạng,” mặt nạ lão giả nói xong cười hắc hắc đã chắp tay ly khai, trong mắt của hắn La Chinh tám chín phần mười sẽ bị đá ra.

Về phần trong Kiếm Luyện Tháp sẽ tao ngộ cái gì, hắn tức thì một chữ chưa nói.

La Chinh đứng ở cửa quan sát trong chốc lát, lấy ra ba trăm mai Thần Tinh, đem từng cái nhét vào bên trong đó khay ngọc.

Tương tự khay ngọc La Chinh từng tại trên Lăng Tiêu Phi Chu từng thấy, khay ngọc thu nạp Thần Tinh về sau, hơi hơi chuyển động phía dưới, cửa phòng mới từ từ mở ra.

Tiến vào bên trong về sau, La Chinh xem nhìn một cái, trong lòng cũng có chút kỳ quái.

Bốn vách tường trống trơn, ngoại trừ trung ương một mảnh ngọc Bồ ra, không có thứ gì, cái này là tầm thường mật thất tu luyện, tại đây này địa phương, một ngày một trăm mai Thần Tinh?

Thiên Cung ngược lại là lòng dạ hiểm độc...

Trong lòng La Chinh lẩm bẩm, đã ngồi xếp bằng ở ngọc Bồ bên trên.

Nhưng ngay tại hắn ngồi ở ngọc Bồ lên lập tức, ngọc này Bồ một hồi chuyển động, nguyên bản rỗng tuếch mật thất tu luyện đã bộ dáng đại biến!

Hắn đã đang ở một cái huyệt động khổng lồ bên trong, mà ở trong hang động này bộ phận, bốn phía đều hiện đầy rậm rạp chằng chịt trường kiếm màu đỏ, những trường kiếm này như cỏ dại giống nhau, từng đám một rậm rạp, mũi kiếm đều nhắm ngay trung ương hắn, mà ở trước mặt của hắn lại có một con đường ly khai.

“Những trường kiếm này...” Lông mày của La Chinh làm làm khơi mào, trong lòng đã dâng lên cảnh giác chi tâm.

Những trường kiếm này mặc dù là bộc phát ở trên vách động, có thể cho cảm giác của La Chinh, tựa như vô số người cầm kiếm nhắm ngay hắn một dạng lúc nào cũng có thể đâm hắn.

Hắn ở đây ngọc Bồ trên có chút quay người, một cái tay dò được ngọc Bồ bên ngoài.

“CHÍU... U... U!”

Nóc huyệt động bộ một thanh kiếm dài đã bắn tới hắn mà đến!

“Sát...”

Này trường kiếm tốc độ cực nhanh, thẳng xẹt qua cánh tay của hắn, để lại một đạo nhàn nhạt vết máu.

“Thật là mạnh một kiếm!”

Có thể vạch phá nhục thể của La Chinh, một kiếm này chí ít có một Thần Quân Chi Lực, đã đạt đến mới vào Bỉ Ngạn Cảnh toàn lực nhất kích, nếu như đổi một người cánh tay sợ đã bị tước đoạn.

Những trường kiếm này, có thể uy hiếp được tánh mạng của hắn!

La Chinh giờ mới hiểu mặt nạ lời của lão giả, hắn nói xác thực không sai, Kiếm Luyện Tháp cũng không thích hợp kia dưới bờ người tiến vào.

Nếu như ứng phó không được những trường kiếm này, chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi ở ngọc Bồ trong phạm vi, chờ thời gian đến đá chính mình ra ngoài.

“Ba mười ngày thời gian... Muốn bằng tự thân thực lực đi ra ngoài...”

La Chinh gạt ra tạp niệm trong lòng, ngồi ngay ngắn ở đó ngọc Bồ trên lại lần nữa lấy ra Dung Thần Kiếm Điển.

«..»


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx