sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2745

Chương 2,745 làm khó dễ

Tô Khoan nghe nói như thế, thận trọng nhìn La Chinh liếc mắt.

Hắn ngược lại là không có vấn đề...

Thực lực của chính mình không đủ mạnh, hoàn toàn là đi theo La Chinh đến Bích Vân Thành nhìn một cái, tưởng muốn nghiệm chứng một chút trong lòng suy đoán, mặc kệ kết quả như thế nào, hắn cuối cùng có thể đối với nàng hết hy vọng.

Có thể kỳ chủ bất đồng a...

Long Thành minh chủ đều cũng có cơ hội trở thành Nhất Tinh Thái Nhất Vệ đấy.

Thực lực của Tư Đồ Tu kia hoàn toàn bạo phát đi ra, tuyệt đối không so với cái kia gia nhập minh chủ của Thái Nhất Vệ đám yếu.

Trên lý luận kỳ chủ có thể đủ sức đánh bại Nhất Tinh Thái Nhất Vệ!

Trước mắt Thái Nhất Vệ này...

Tô Khoan liếc mắt bên hông hắn thái nhất lệnh, dưới lệnh bài đầu điêu khắc lấy một cái sao.

Luận thực lực gia hỏa này chưa chắc là kỳ chủ đối thủ, hiện tại mới mở miệng tựu muốn đem kỳ chủ bỏ đi, không biết kỳ chủ sẽ ứng phó như thế nào?

Thái Nhất Vệ nói xong mới vừa lời nói kia, vừa chỉ chỉ tám người khác “mấy người các ngươi đi theo ta,” hắn quay đầu liền chuẩn bị dẫn người ly khai.

La Chinh trừng mắt nhìn, lập tức nói ra: “Thái Nhất Vệ chấp hành nhiệm vụ, chỉ là dựa theo cảnh giới phân người, chẳng phải là quá trò đùa?”

Thái Nhất Vệ này không nghĩ tới La Chinh còn có thể phản bác, “đát” thoáng một phát dừng bước, khóe miệng vểnh lên ra một tia nghiền ngẫm dáng tươi cười, nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi “nếu không thì sao? Trông chờ ngươi là Bỉ Ngạn Cảnh nhất trọng thiên tài, còn trông chờ Thiên Cung sẽ đưa ngươi đến Quan Sơn Châu chịu chết?”

Ở trong mắt Thái Nhất Vệ, từ bốn phương tám hướng chạy đến Quan Sơn Châu những thứ này viện trợ người đều là pháo hôi.

Đại bộ phận Bỉ Ngạn Cảnh không có tu vi, dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật cực kém, kinh nghiệm thực chiến cũng yếu không được.

Như Thái Nhất Vệ này mặc dù chỉ là Bỉ Ngạn Cảnh Ngũ Trọng Thiên, nhưng có thể đánh chết một ít Bỉ Ngạn Cảnh Lục Trọng Thiên, thậm chí Thất Trọng Thiên nhân vật.

Mà La Chinh như vậy nhất trọng thiên Tiểu gia hỏa, thì càng thêm không đáng giá nhắc tới, căn bản là không có cách đập vào mắt.

Hắn ở đâu nguyện ý kéo dài hai gánh nặng?

Về phần trong Thiên Cung bộ phận đích xác có mấy cái như vậy hết sức biến thái thiên tài, có thể nhân vật như vậy Thái Nhất Thiên Cung sẽ cam lòng đưa đến tiền tuyến? Nằm mơ đi đi...

Bất quá Thái Nhất Vệ này hiển nhiên đoán sai, La Chinh đích xác tính là một dị loại.

“Ta là sẽ không rời đi,” La Chinh bỗng nhiên nói ra: “Hơn nữa theo quy củ ngươi không có quyền lợi cự tuyệt ta.”

Nói xong La Chinh giơ lên trong tay tấm lệnh bài kia.

Quân Lệnh Như Sơn, La Chinh là dựa theo lệnh bài nhận nhiệm vụ, Thái Nhất Vệ đồng dạng cũng là dựa theo lệnh bài đến lãnh người, mặc dù hắn không nhìn trúng La Chinh cùng Tô Khoan, có thể không có bất kỳ lý do đuổi bọn họ đi.

Nếu như La Chinh không chịu lui bước, đem chuyện nào chọc đi lên, Thái Nhất Vệ này sẽ phải chịu xử phạt nghiêm khắc.

Thái Nhất Vệ này thập phần bất ngờ nhìn xem La Chinh, nhếch miệng cười cười nói: “Ngươi cũng đã biết, nếu là ta không vui, có một vạn chủng biện pháp đưa ngươi hãm vào chỗ chết, ngươi xác định còn muốn đi theo ta?”

“Ta chỉ biết là ta cũng cần hoàn thành nhiệm vụ,” La Chinh bình tĩnh nói.

Mặt khác tám người cũng là một cỗ thần sắc cổ quái, kinh ngạc nhìn chằm chằm vào La Chinh.

La Chinh hiển nhiên đã chọc giận Thái Nhất Vệ này, con đường sau đó đồ nhất định hung hiểm, thông minh một chút người sớm nên lựa chọn buông tha cho, gia hỏa này còn chết cầm lấy không tha trừ phi là một lòng muốn chết, nếu không thì là điên rồi!

“Đã như vậy, tùy ngươi rồi,” Thái Nhất Vệ này giang tay ra, dẫn đầu đi ở trước mặt.

La Chinh liền cùng những người khác một đạo, đi theo phía sau hắn.

Thái Nhất Vệ này không đếm xỉa tới hướng mọi người tự giới thiệu mình một phen.

Hắn tên là Lâm Huy, cũng không phải Long Thành xuất thân, mà là ngũ sắc Huyền Kiếm Tông tiến cử đi lên, thông qua khảo hạch của Thái Nhất Vệ đã trở thành một Thái Nhất Vệ.

Tô Khoan tại La Chinh bên cạnh Chân Nguyên Truyền Âm, nói cho La Chinh biết, những cái kia một phần của Thiên Cung tông môn cũng là có tư cách tiến cử xuất sắc chi nhân gia nhập Thái Nhất Vệ đấy, ngũ sắc Huyền Kiếm Tông cũng là trong Trung Thần Châu một tòa Đại Tông Môn.

“Tại trấn thủ Bích Vân Thành những ngày này, các ngươi chỉ cần làm được một sự kiện, chính là đối với lời của ta nói gì nghe nấy, hiểu rõ các ngươi mới có thể sống sót,” Lâm Huy vừa đi vừa khuyên bảo.

Trong lòng mọi người nghiêm nghị, duy La Chinh đi lại nhẹ nhàng.

Trong Sơn Hà Bảo Lũy đi tiếp không lâu, phía trước lại lần nữa xuất hiện mấy chiếc phi chu, đồng thời còn có kia mấy Thái Nhất Vệ hắn tại thuyền bay bên cạnh chờ, đương nhiên, ít Thái Nhất Vệ này cũng lựa tốt rồi tùy tùng của chính mình.

Trong đó một Thái Nhất Vệ đối với Lâm Huy đánh một cái hô lên, cười nói: “Lâm Huy, chia được ngươi những người này thực lực không tệ a...”

Hắn nói mà còn hữu ý vô ý nhìn về phía La Chinh cùng Tô Khoan.

Lâm Huy lộ ra vẻ cười khổ, bất đắc dĩ nhún vai một cái bàng, “không có cách nào đuổi đều đuổi không đi, ta cũng là kỳ quái, mới vào Bỉ Ngạn Cảnh người làm sao có thể nhận được nhiệm vụ này!”

Thủ hộ Bích Vân Thành đối với Thái Nhất Vệ mà nói, không phải là độ khó cao nhất nhiệm vụ, nhưng trong Long Thành xem như nhiệm vụ gian nan nhất một trong.

Ngoại trừ ít Thái Nhất Vệ kia bên ngoài, tu vi của những người khác đều là Bỉ Ngạn Cảnh tam trọng, Tứ Trọng Thiên.

La Chinh cùng Tô Khoan hai người trong đám người thực tế bắt mắt.

Cũng may ít Thái Nhất Vệ này chẳng qua là điều khản hai câu, đã liền Lâm Huy rất nhanh cũng đưa bọn chúng coi thường.

Ít đám Thái Nhất Vệ này tụ chung một chỗ trò chuyện đi một tí về Quan Sơn Châu tiền tuyến chiến sự, tại nguyên chỗ chờ một lúc lâu sau, trong đó một Thái Nhất Vệ rốt cuộc nhận được thông tri, liền mệnh lệnh chúng nhân leo lên phi chu.

Có Thiên Địa Tù Lung trói buộc, cho dù là phi chu cũng không cách nào tiến vào không gian thông đạo, chỉ có thể thúc giục phi chu bảo trì tốc độ cao bay.

Cho nên từ Sơn Hà Bảo Lũy một đường tiến về trước Bích Vân Thành, thời gian hao phí không ngắn.

Bất quá ở trong đường phi hành, lúc nào cũng có thể tao ngộ Kim Ô Tộc công kích, cũng không người nào dám lợi dụng trong khoảng thời gian này tiến vào Bỉ Ngạn tu luyện, mỗi người đều là hết sức chăm chú, ứng phó lúc nào cũng có thể xuất hiện nguy cơ.

Bốn ngày sau đó, phi chu mới chạy đến mục đích.

Hiện ra ở trước mặt mọi người là một tòa tan hoang Đại Thành.

Liếc mắt bao quát quá khứ, cả tòa thành thị cảnh hoàng tàn khắp nơi, không ít kiến trúc đều sụp đổ, hóa thành thành từng mảnh phế Khư, cách đó không xa còn có một từng sợi khói đen bay lên.

Tô Khoan thấy một màn như vậy, bỗng nhiên đứng dậy, tâm tình tựa hồ có hơi kích động, trong mắt càng có vẻ trầm thống.

La Chinh sớm đã nhìn ra Tô Khoan cùng Bích Vân Thành xứng đáng nguồn gốc, nhưng Tô Khoan không chủ động nói, La Chinh cũng sẽ không đi vạch trần.

Theo phi chu chậm rãi đánh xuống, ô ô tiếng khóc truyền vào màng nhĩ.

Phi chu hàng lâm chi địa, chung quanh có thật nhiều phụ nữ già yếu và trẻ con, bọn hắn thật chặt nhét chung một chỗ, hướng ít Thái Nhất Vệ này cầu xin, tưởng muốn Thái Nhất Vệ dùng phi chu năm các nàng ly khai Bích Vân Thành.

Nguyên bản phồn thịnh Bích Vân Thành đã là một tòa nguy thành, những người này tự nhiên phía sau tiếp trước muốn rời khỏi.

Ít đám Thái Nhất Vệ này căn bản không liếc nhìn các nàng một cái, tất cả kèm theo lấy người của chính mình chia nhau rời đi.

Không lâu sau, Lâm Huy mang theo đám người La Chinh đi tới thành nam một góc, “các ngươi ở chỗ này chờ đợi!” Ném ra những lời này về sau, hắn liền nghênh ngang rời đi.

Mọi người đứng ở trên tường thành, nhìn ra phía ngoài quá khứ, liền chứng kiến tường thành bên ngoài chồng chất như núi thi thể, cái mũi cũng ngửi được đập vào mặt mùi hôi.

“Ự... C, Ự... C...”

Ba năm cái màu đen Kim Ô quanh quẩn trên không trung, thỉnh thoảng hạ, dùng miệng mổ những thi thể này.

Những cái kia màu đen Kim Ô thập phần thông minh, tựa hồ cảm nhận được La Chinh này ánh mắt của mấy người, nhao nhao ngẩng đầu lên hướng của bọn hắn ném tới ánh mắt quỷ dị, ánh mắt kia lại như khiêu khích vậy


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx