sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2747

Chương 2,747 xâm chiếm

Nhân tộc dù có Đông Hoàng, Thần Nông bực này đại năng tọa trấn, nhưng đối mặt dị tộc rình chung quanh, từng giây từng phút đều có cực mạnh cảm giác nguy cơ.

Vì kéo dài chủng tộc, như vậy hi sinh thập phần thông thường.

“Có thể dù cho ngươi đi theo Bích Vân Thành, thì có lợi ích gì?” La Chinh hỏi.

Tô Khoan trong mắt mơ hồ có chút bi thương, lắc đầu, “ta biết vô dụng, ta chỉ muốn gặp nàng một lần...”

La Chinh thở dài một hơi, “qua cảnh giới ngày, ta cùng ngươi đi xem một chút đi.”

Kế tiếp mấy ngày, La Chinh cùng những người khác đều đóng tại thành nam này một đoạn trên tường thành.

Lâm Huy từng nói, Kim Ô Tộc nếu là đột kích, sẽ có kèn vang lên, nhưng liên tiếp mấy ngày, cũng không nghe được kèn tiếng vang lên, mọi người lòng đề phòng cũng từ từ để xuống.

Lô Hạo kia chủ động đưa ra hắn đến canh gác, những người khác có thể dùng thời gian tu luyện, cuối cùng khô thủ tại chỗ này cũng không phải là một sự tình.

Vì vậy những người khác đều tại chỗ ngồi xếp bằng, tiềm nhập Bỉ Ngạn bên trong tu hành.

La Chinh cũng bắt lấy cái này trục bánh xe biến tốc, tìm một cái góc nhỏ, bố trí một đạo kết giới, đem nhục thể của chính mình đưa vào Bỉ Ngạn.

Linh hồn của hắn đã đạt tới Bỉ Ngạn, nhưng thân thể vẫn còn Chân Ý Chi Hải lục đoạn tuyến trong.

Thịt đang ở Chân Ý Chi Hải trong du đãng, so với Chân Ý Tiểu Thuyền du đãng muốn dễ dàng hơn nhiều, vượt qua lục đoạn tuyến về sau, màu máu đỏ nước biển ở trong mắt La Chinh sôi trào khắp chốn, nhưng điểm ấy nhiệt độ cao hắn tự nhiên năng thừa nhận.

La Chinh dùng linh hồn trùng kích Bỉ Ngạn, trong Long Thành hao phí không kém hơn nửa năm, nhưng thân thể tức thì nhanh hơn rất nhiều.

Từ lục đoạn tuyến bơi tới cửu đoạn tuyến vẻn vẹn chỉ hao phí sáu ngày thời gian.

Cửu đoạn tuyến bên trong, dừng lại phần lớn Chân Ý Tiểu Thuyền, làm nhục thể của La Chinh xuất hiện thời khắc, lập tức đưa tới oanh động.

“Có người bơi trong biển!”

“Ta nghe nói qua, bọn hắn còn tưởng rằng ta thêu dệt vô cớ, không nghĩ tới người này đã đến cửu đoạn tuyến!”

“Ông t... R... Ờ... I..., gia hỏa này không sợ chân ý nước biển ăn mòn, đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu?”

Một ít đại thế lực người thậm chí khu động Chân Ý Tiểu Thuyền, đi theo La Chinh, chủ động hướng La Chinh ném đến cành ô - liu.

“Vị bằng hữu kia, không biết ngươi người ở chỗ nào, chúng ta cực thiên minh nguyện ý mời chào ngươi, cho ngươi đãi ngộ tốt nhất...”

“Ta là tám thước núi Đại Đệ Tử, ngươi nếu không có thế lực thuộc sở hữu, ta có thể tiến cử...”

“Ta chính là có gấu nhất tộc...”

Nghe được có gấu nhất tộc, La Chinh đánh giá đối phương vài lần, hắn Cửu Lê Nhất Tộc cùng tộc này có thể là có thâm cừu đại hận.

Nhưng người này cuối cùng là vô tội, cũng không có làm xảy ra cái gì vượt qua tiến hành, La Chinh vẫn khắc chế xúc động, ngửa người du tẩu.

Trùng kích Bỉ Ngạn bình thường đều có tập kết hàng ngàn hàng vạn người, hôm nay hiển nhiên không phải là trùng kích Bỉ Ngạn ngày tốt, nhưng đối với La Chinh mà nói tự nhiên là không làm cân nhắc.

Ngay tại những này cửu đoạn tuyến Chân Thần đưa mắt nhìn phía dưới, La Chinh một thân một mình hướng Bỉ Ngạn bơi đi.

Cái kia trùng trùng điệp điệp to lớn sóng lớn tầng ngoài, khuếch tán mãnh liệt hỏa diễm, từng đợt từng đợt bao trùm tới.

Những ngọn lửa này tuy rằng hung hãn, có thể La Chinh một cái mãnh liệt trát, thẳng chui vào vào trong nước biển, thập phần ung dung liền có thể tránh thoát.

“Xem ra dùng thân thể qua Bỉ Ngạn, so với linh hồn dễ dàng, không biết có phải hay không nguyên nhân này, thân thể qua Bỉ Ngạn mới có thể bị phong cấm hết?” Trong lòng La Chinh phỏng đoán.

Hai canh giờ về sau, nhục thể của La Chinh rốt cuộc xông lên Bỉ Ngạn, ngật đứng ở cái kia mảnh màu vàng đỏ trên bờ cát.

Đã lên Bỉ Ngạn, hắn liền nhớ tới này tòa Thiên Quỳ Thần Miếu.

Trong tay hắn còn có một khối Bỉ Ngạn mật thi, có thể mở ra Thiên Quỳ Thần Miếu, mà trước đó lần thứ nhất thăm dò phía dưới, hắn thế nhưng là nhớ rõ Thiên Quỳ Thần Miếu tầng cao nhất còn có một mảnh khe hở, không nói trước khe hở đằng sau có hay không cất giấu cái gì.

Dựa theo lối nói của Lăng Sương, trong Thiên Quỳ Thần Miếu này tảng đá, đều là thập phần thật tốt Bỉ Ngạn Tín Vật, không thể nói trước đem tòa thần miếu này hủy đi một điểm xuống, cầm ra bán đổi cho nhau lấy Hồn Đan cũng không tệ...

Coi như La Chinh ý định đem ý nghĩ này thay đổi thực tế lúc, hắn bỗng nhiên cảm giác mình kết giới bị xúc động.

Đang tu luyện lúc trước, hắn cùng với Tô Khoan đã có ước định.

Một khi Kim Ô Tộc xâm chiếm, Tô Khoan liền xúc động hắn bố trí kết giới, như vậy hắn có thể trước tiên tỉnh lại, tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, tu luyện hay là có nguy hiểm nhất định.

La Chinh không chút do dự, liền rời đi Bỉ Ngạn.

Khi hắn mở hai mắt ra lúc, liền nghe được “ô, ô” tiếng kèn vang lên lên.

La Chinh triệt bỏ kết giới, thân hình nhảy lên, thì đã đứng ở trên tường thành.

Những người khác là dáng vẻ như là đang đối đầu với đại địch, ngước nhìn xa xa.

Chỗ xa xa, thành từng mảnh mây đen che trời che lắp mặt trời, không thể đếm hết Hắc Sắc Kim Ô hội tụ vào một chỗ, vô số tiếng kêu lạ từ tại chỗ rất xa truyền đến, dường như ngàn vạn ác ma đang thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ, làm cho người ta bực bội cùng bất an.

“Nhiều như vậy, chúng ta ở đâu thủ được,” Lô Hạo vẻ mặt buồn rười rượi nói ra.

Hắn vốn là muốn Bích Vân Thành là một thành nhỏ, không có thể trở thành Kim Ô Tộc trọng điểm chiếu cố đối tượng, hiện tại xem ra phán đoán của hắn nam tròn bắc dẹp.

“Vấn đề hẳn không lớn,” Lỗ Nhận thần sắc thận trọng nói: “Bích Vân Thành cũng không phải theo dựa vào chúng ta, chúng ta chỉ cần bảo vệ tốt một đoạn này là được rồi...”

Bích Vân Thành bên trong Thái Nhất Vệ cũng không ít, chỉ sợ trong đó còn có không Thiếu Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ.

Cao tầng của Thiên Cung cũng không phải người ngu, nếu như không có thủ hạ Bích Vân Thành khả năng, cũng sẽ không thật sự cầm những người này tính mạng lấp vào trong.

“Đã đến...” Ánh mắt của La Chinh có chút ngưng tụ.

Nơi xa những cái kia mây đen bỗng nhiên biến đạt được tán, hướng phía Bích Vân Thành dịch chuyển mà tới.

Bởi vì những cái kia ô đám mây thái quá mức cực lớn, xem ra có chút chậm chạp, trên thực tế những thứ này Kim Ô tốc độ phi hành cực nhanh.

“Hô...”

Làm mây đen khoảng cách Bích Vân Thành còn có hai ba mươi dặm lúc, La Chinh bỗng nhiên cảm nhận được sau lưng truyền đến một cỗ khí tức to lớn.

Trong Bích Vân Thành bỗng nhiên xuất hiện bốn đạo cự đại cột sáng, mà ở những cột sáng này bên trong, hiện ra từng đạo Bạch Sắc Tiểu Kiếm, những thứ này tiểu kiếm phóng lên trời, hội tụ thành từng cỗ một nước lũ, giữa hai bên giao hội cùng một chỗ, lập tức bắn ra bốn phía mà đi.

“Oa ờ!” Lỗ Nhận khen một tiếng, “Là Thiên Vạn U Phong Kiếm Trận, nhiều như vậy u phong kiếm bắn một lượt tiêu hao Thần Tinh chỉ sợ là cái con số trên trời...”

Thiên Cung thân là chính thống Kiếm Tông, tự nhiên có các loại uy lực cực lớn kiếm trận, này Thiên Vạn Hữu Phong Kiếm Trận chính là một cái trong số đó.

Bất quá như vậy kiếm trận hao phí Thần Tinh cực kì khủng bố, như thế bắn một lượt một vòng, hao phí Thần Tinh dùng ức đến mà tính toán.

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Hay vẫn là lúc rạng sáng, sắc trời lờ mờ.

Theo những cái kia rậm rạp chằng chịt Bạch Sắc Tiểu Kiếm lướt hôm khác tế, phát ra quang mang đem thiên địa chiếu rọi thành một mảnh ban ngày.

Mấy hơi thở, Bạch Sắc Tiểu Kiếm đã xông về những cái kia Kim Ô Tộc.

Bầu trời tại thời khắc này dường như biến thành một khối vải vẽ tranh sơn dầu, màu trắng tiểu kiếm cùng màu đen Kim Ô biến thành hai loại thuốc nhuộm, lẫn nhau giao thoa lại với nhau, lẫn nhau ăn mòn.

Chẳng qua là một lát, những cái kia “mây đen” diện tích bắt đầu bay nhanh thu nhỏ lại, vô số điểm đen như như hạt mưa từ trên không trung rơi xuống, chim thi thể rậm rạp chằng chịt chồng chất tại mặt đất.

Phóng tầm mắt nhìn, Bích Vân Thành bên ngoài trong hoang dã mà mặt như bị mực đậm giội cho tầng một, đen thùi lùi một mảnh, mùi máu tanh nồng nặc càng là bay thẳn đến chân trời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx