sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2787

Chương 2,787 kiếm văn

Trên thực tế tiểu Nhân cũng biết, những người này có thể bước vào Bỉ Ngạn, chớ không phải là ý chí kiên định thế hệ.

Như La Chinh như vậy, khả năng căn bản không thích hợp Tâm Lưu Kiếm Phái...

Dĩ vãng cũng có La Chinh loại này chọn sai đường người, không bao lâu, La Chinh cũng sẽ bị thanh lùi lại.

Nhưng La Chinh thanh lùi lại không có nghĩa là không có có đường lui, hắn còn có thể lựa chọn Thí Kiếm Phái hoặc Tuyệt Trận Kiếm Phái.

Có thể hầu hạ hắn tiểu Nhân cùng Tiểu Hân liền thảm rồi, sau này không tiếp tục ở lại Tâm Lưu Kiếm Phái cơ hội, trực tiếp bị khu trục xuống núi.

Thay đổi mặt khác nha hoàn, có lẽ cũng liền nhận mệnh, tựa như Tiểu Hân căn bản cầm không nghĩ kế đến, nàng chẳng qua là mở to hai mắt nói ra: “Tính thế nào tu luyện của La công tử... Hắn như bố trí kết giới, chúng ta sợ là tiến cũng vào không được...”

“Nghĩ biện pháp chính là,” tiểu Nhân nói ra.

Ngày thứ hai.

Mặt trời lên cao.

Lầu viện thượng tầng trong phòng.

Trước mặt La Chinh đặt vào một khối gỗ vuông, một phương gạch đá cùng một thanh trường kiếm.

“Thiên hạ vạn vật, đều có hoa văn...”

“Ngươi nhìn không thấy, chỉ là bởi vì xem trọng không đủ cẩn thận.”

“Trên lý luận Kiếm Văn Thuật tu luyện đến đại thành, thậm chí có thể phát hiện ra cả Mẫu Thế Giới hoa văn, một kiếm đem chém ra, hủy hoại Mẫu Thế Giới...”

“Cái này...”

Những này qua, La Chinh đối với Kiếm Văn Thuật một phen tinh nghiên, cũng đã từ từ rất quen.

Bất quá đọc qua Kiếm Văn Thuật lời cuối sách, hay vẫn là để cho La Chinh có chút kinh ngạc, một kiếm chém ra Mẫu Thế Giới, này da trâu thổi quá lớn.

“Đem Chân Ý Khí Tức tán loạn mà đi, nín thở quan chi...”

La Chinh đem Chân Ý Khí Tức tùy ý phóng thích, những thứ này không thể nhận ra khí tức, ở xung quanh hắn lẳng lặng tỏ khắp.

Làm Chân Ý Khí Tức tỏ khắp tới trình độ nhất định về sau, hắn lại dựa theo «Kiếm Văn Thuật» trong thủ pháp, thuyên chuyển những cái kia tán loạn khí tức, hướng phía phía trước một khối gỗ vuông hội tụ mà đi.

Sau đó hắn hai mắt trừng như chuông đồng một dạng nhìn chằm chằm khối này gỗ vuông.

Chỉ chốc lát sau, một đường vân xuất hiện ở gỗ vuông mặt ngoài.

“Như ý văn mà đi, vừa có thể hủy chi?”

La Chinh móc ra một thanh trường kiếm, hướng phía gỗ vuông mặt ngoài đường vân chém tới.

“Bạch!”

Trong nháy mắt, gỗ vuông đã bị La Chinh cắt thành hai nửa.

Nhìn xem biến thành hai nửa gỗ vuông, La Chinh bĩu môi...

Dùng thực lực của hắn, đừng nói sử dụng kiếm rồi, dù cho dùng linh hồn công kích, cũng có khả năng đem khối gỗ vuông đơn giản cắt thành hai nửa.

Kiếm Văn Thuật này cố lộng huyền hư một đống lớn... Chính là cái này kết quả, La Chinh có một loại bị lừa gạt cảm giác.

Nhưng lại tại gỗ vuông rơi trên mặt đất không lâu, đã biến thành hai nửa gỗ vuông mặt ngoài bỗng nhiên xuất hiện vô số bể tan tành đường vân.

“Két cùm cụp...”

Cả khối gỗ vuông ầm ầm vỡ bể thành một đống bột phấn, nó đã bị triệt để phá hủy.

Thấy một màn như vậy, La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Đem một miếng gỗ hóa thành bụi phấn, La Chinh cũng tương tự có thể làm được dễ dàng, nhưng hắn mới vừa rõ ràng chỉ là một trảm.

Nội tâm đã bị ủng hộ về sau, hắn đem ánh mắt lại lần nữa đầu nhập phía kia trên tảng đá.

Theo khí tức của hắn phóng thích, hai mắt lại lần nữa đưa mắt nhìn tới dưới, lại lần nữa nhìn đến trên tảng đá những cái kia khó có thể bắt đường vân, hơn nữa trong đó ba đường vân hội tụ vào một chỗ, tạo thành một điểm tròn.

Lúc này đây La Chinh dứt khoát ném trường kiếm tại một bên, trực tiếp dùng ngón tay hướng phía viên kia điểm đâm quá khứ.

Lực đạo của hắn rất nhẹ, ít nhất cam đoan không đủ để phá hư tảng đá kia.

Nhưng lại tại La Chinh đâm chọt viên kia điểm thời khắc, liền nghe được “két” giòn vang, cả khối đá Do Nội Hướng Ngoại hỏng mất, biến thành mở ra bột đá!

“Quả nhiên!”

La Chinh tâm tình càng thêm kích động, hắn không kịp đợi nhìn về phía cuối cùng một cái vật phẩm.

Này trường kiếm là từ trong Thần Vực mang đến, mặc dù không bằng tam lưu Huyền Tôn Đạo Bảo, nhưng bản thân tính chất không tầm thường.

Lúc này đây La Chinh dùng thủ đoạn giống nhau ngưng mắt nhìn, hắn có thể lờ mờ cảm nhận được khí tức ở phía trên lưu chuyển, nhưng không cách nào chứng kiến trong đó đường vân.

Kiếm Văn Thuật làm một bản tương đối đặc thù Vô Thượng Kiếm Điển, lần thứ nhất tiếp xúc phía dưới, cũng khó có thể nhanh chóng nắm giữ.

Hắn mở to hai mắt tiếp tục ngưng mắt nhìn, đồng thời không ngừng thúc giục Chân Ý Khí Tức, loáng thoáng có thể phân biệt ra được trong đó đường vân, nhưng đường vân phiêu hốt bất định, không cách nào nắm lấy.

“Lấy mắt thường... Quả nhiên khó có thể bắt kiếm văn...”

Đây cũng là La Chinh lúc ban đầu buông tha cho Kiếm Văn Thuật nguyên nhân, Kiếm Văn Thuật này quả nhiên tài năng như thần, có thể ngang nhau tu vi phía dưới, chỉ sợ căn bản nhìn không thấu trên người đối phương kiếm văn, tương đương với phế thần thông, chỉ có thể dùng để đối phó vật tầm thường, mà khi đó cũng không dùng được Kiếm Văn Thuật rồi.

Bất quá lần thứ hai La Chinh lựa chọn Kiếm Văn Thuật, cũng là có một cái dựa, đó chính là Tâm Thần Chi Nhãn.

Hắn phải lông mày đột nhiên nhảy lên, trong con mắt tản ra một điểm bạch quang.

Đập vào mi mắt thế giới đã hóa thành mặt khác một bức tranh, tại đây trong tấm hình, bất kỳ một cái chi tiết nào đều có thể thấy rất rõ ràng.

Nguyên bản mơ hồ không chịu nổi kiếm văn, cũng biến thành mười phân rõ ràng!

“Trong thân kiếm đoạn...”

La Chinh vươn tay, hướng phía trường kiếm kia thân kiếm nhẹ nhàng phách trảm.

Đồng dạng không có bao nhiêu lực lượng, “két” một tiếng, trường kiếm lên tiếng từ đó bẻ gãy, thân kiếm chốc lát ở giữa biến thành một mảnh kim loại bột phấn, mà chuôi kiếm cũng biến thành một đống gỗ vụn.

“Hô...”

La Chinh có thể tưởng tượng, mới vừa cái kia nhẹ nhàng phách trảm, như chém ở vật còn sống trên người, sẽ là cái gì cảnh tượng?

Ngay tại La Chinh chuẩn bị tiếp tục củng cố lúc, hắn bày ra cấm chế kết giới bỗng nhiên phát ra một tiếng sấm rền âm thanh, “BA~” giòn vang phía dưới, một người ảnh bị bắn đi ra, đồng thời nghe được nữ tử truyền tới tiếng kêu thảm thiết.

La Chinh sắc mặt hơi đổi một chút, phất tay triệt bỏ kết giới, sau đó liền thấy nằm dưới đất tiểu Nhân.

“Ta không phải đã nói, không thể tự tiện xông vào phòng của ta sao?” La Chinh nhíu mày nói ra.

Cũng may tầng này kết giới cũng không tính cường đại, tiểu Nhân bị bắn ra, bất quá được hơi có chút vết thương nhẹ, nàng thoa phấn nhẹ, tận lực thu thấp làn váy, thon dài mịn màng hai chân trần trụi ở bên ngoài, một bộ nhu nhược bộ dáng đáng thương.

Có thể La Chinh cũng không nhìn nhiều, chìa tay nhẹ nhàng bắn ra, một đám ánh sáng màu xanh bao phủ, Sinh Mệnh Thần Đạo đạo uẩn liền đem nàng khôi phục như lúc đầu.

Ngay tại La Chinh quay người hết sức tiểu Nhân nói ra: “Ta nghĩ La công tử mỗi ngày tu luyện, xác nhận bồi bổ một phen, cho nên cho La công tử nấu canh... Xem ra cần phải đánh tiếp một lon tới.”

Nơi đó ấm đun nước đã bị đánh lật, phát ra thơm nức nhiệt khí.

Nhìn xem ấm đun nước, La Chinh chẳng qua là lắc đầu, “ta đã Tích Cốc nhiều năm, không làm phiền ngươi hao tâm tổn trí.”

“Thế nhưng...”

Tiểu Nhân vừa chuẩn chuẩn bị nói chuyện, La Chinh đã trở về nhà bên trong, ngón tay nhẹ nhàng vung lên, một đạo cấm chế kết giới lại lần nữa bao phủ xuống.

Nàng cắn răng mặt mũi tràn đầy hãnh hãnh nhiên lui xuống.

“Tiểu Nhân tỷ, thế nào...” Tiểu Hân chứng kiến tiểu Nhân bộ dáng này, đã đoán được đáp án, nhưng vẫn là không nhịn được hỏi.

“Không có tình người gia hỏa, hết lần này tới lần khác chúng ta lại không có cách nào nói với hắn phá...” Tiểu Nhân bĩu môi.

Quy củ của Tâm Lưu Kiếm Phái đã là như thế, những nha hoàn này không thể nói nói bí mật của Tâm Lưu Tháp.

“Tâm Lưu Tháp một khi sửa tốt, La công tử không qua được, sợ là lập tức sẽ bị đuổi đi, chúng ta chỉ có một nguyệt thời gian,” Tiểu Hân cũng ủ rũ nói.

“Ta sẽ không buông tha cho!” Tiểu Nhân nghiêm túc nói.

Kế tiếp mấy ngày, tiểu Nhân cũng là dùng hết tất cả vốn liếng.

Một ngày, Tiểu Hân tinh thông âm luật, liền dọn tới đàn tranh, tại lầu viện lầu hai phủ bắn ra, La Chinh liền làm một đạo yên lặng kết giới, đem thanh âm ngăn cách.

Lại một ngày, thừa lúc La Chinh xuất quan, tiểu Nhân chủ động mời dạy nàng vẽ tranh, để cho La Chinh bình luận, La Chinh nhưng dùng không tinh thông làm lý do quả quyết cự tuyệt.

Lại một ngày...

Tại tiểu Nhân cùng Tiểu Hân trong mắt, La Chinh hoàn toàn là một không màng thế sự tu luyện điên cuồng, căn bản không thích hợp Tâm Lưu Kiếm Phái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx