sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2821

Chương 2,821 nghìn cân treo sợi tóc

Cao Khải Chính hiển nhiên hay vẫn là đánh giá cao chính mình, cũng đánh giá thấp những người kia nhằm vào quyết tâm của Tâm Lưu Kiếm Phái.

Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái cự thạch đột nhiên tăng tốc độ, tại tăng tốc độ đồng thời, bọn hắn đã có người đứng ở đạo thứ ba phù trận bên trên, tại bọn họ phóng xuất ra Đạo Chi Chân Ý lập tức, hai tảng đá lớn mặt ngoài bỗng nhiên khuếch trương ra tầng một kết giới đem cự thạch bao bọc trong đó.

Thất Sơn Tiểu Hội cũng không phải Thiên Cung ở giữa thi đấu, mà là một cuộc thịnh hội, cho nên trình độ lớn nhất hạn chế mọi người giao thủ, cho nên trên đá lớn ba đạo phù trận giao cho ba cái công năng, phân biệt chính là điều khiển, tăng tốc độ cùng kết giới.

“Hô, hô!”

Một trái một phải hai tảng đá lớn tăng tốc độ bao bọc, Cao Khải Chính còn muốn để cho Chử Mạc tăng tốc độ đã là đã chậm.

“Cung hòa!”

Dưới tình thế cấp bách, Cao Khải Chính gọi ra người thứ ba tên.

Cung cùng sớm đã đứng ở đạo thứ ba trong phù trận, thi triển ra Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lập tức, trên đá lớn kết giới cũng tương tự thi triển ra.

Chỉ từ kết giới độ dày đến xem, cung cùng Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý độ phù hợp, kỳ thật lâu kém xa Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái, nhưng bây giờ vì tự cứu cũng là bất đắc dĩ.

Liền ở trên cự thạch kết giới triển khai lập tức, tả hữu hai tảng đá lớn đã thẳng đánh tới Tâm Lưu Kiếm Phái cự thạch.

Ba tảng đá lớn đều có kết giới bảo hộ, ngược lại là không có phát sinh kịch liệt va chạm.

Chẳng qua là Tâm Lưu Kiếm Phái trên đá lớn kết giới bị chi phối đè ép phía dưới, cứng rắn bị vững chắc ổn định ở trung ương không thể động đậy, Cao Khải Chính ý đồ từ hai tảng đá lớn trung ương giãy giụa, thậm chí để cho Chử Mạc lại lần nữa tăng tốc độ, như cũ là không chút sứt mẻ.

Mà lúc này, Từ Hữu Vi đã thao túng Thái Hạo Sơn cự thạch chạy như bay tới.

Khối cự thạch này đột nhiên tới, đồng thời nâng lên thăng lên một khoảng cách, chợt bổ nhào xuống mà đến, nhìn điệu bộ này chính là muốn đem Tâm Lưu Kiếm Phái cự thạch trực tiếp đụng trên mặt đất.

“Ngoan ngoãn bị loại đi...”

Từ Hữu Vi mắt nhìn xuống trên đá lớn Tâm Lưu Kiếm Phái mọi người, nhất là La Chinh, nhìn xem La Chinh cầm chặt lấy quả đấm đầu, hắn cho đã mắt ý trào phúng, ngươi không thể làm gì còn ở phía sau đó...

“Ô... Ô... Ô... N... G, khoe khoang!”

Từ Hữu Vi mang theo thế mà đến, như vậy đụng lực lượng không thể bảo là không khủng bố.

Mà ở đụng vào hắn Tâm Lưu Kiếm Phái cự thạch lập tức, Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái cự thạch thì đã buông lỏng ra bao bọc.

Tâm Lưu Kiếm Phái cự thạch như là một vì sao rơi, điên cuồng xoay tròn đồng thời, trực tiếp từ giữa không trung giáng xuống.

“A!”

Lý Tàm cùng với mặt khác ba đệ tử của Tâm Lưu Kiếm Phái hét lên một tiếng, trực tiếp bị từ trên tảng đá lớn quăng ra ngoài.

“La Chinh, nguy rồi...”

Cách đó không xa Lăng Sương đã ở cùng mặt khác cự thạch đấu võ lấy, nàng chỉ là phụ trách tăng tốc độ phù trận, điều khiển Thái Ất Sơn cự thạch là Tống Phi Vũ, tự nhiên có thời gian rỗi quan sát một hồi, giờ phút này nàng nhìn thấy La Chinh chỗ ở Tâm Lưu Kiếm Phái muốn xuất cục, trên mặt cũng toát ra vẻ lo lắng.

Không ít người đều đưa mắt về phía bên này, nhìn xem Tâm Lưu Kiếm Phái cự thạch hạ xuống xu thế, đều là khẽ lắc đầu.

Tại huyệt động này tầng cao nhất, có một chỗ lõm xuống huyệt động.

Trong huyệt động bầy đặt Nhất Phiến Thạch băng ghế, còn có một lò lửa nho nhỏ, lô trên nấu trà xanh.

Ngồi ở trên băng đá một cùng sở hữu bốn người, theo thứ tự là Thu Âm Hà, Trì Nghĩa, Lâm Chiến Đình cùng một vị tiên phong đạo cốt lão giả.

Vị lão giả này đương nhiên đó là tại Long Thành phân phát cờ xí vị lão nhân kia, mặt mũi ông lão không có biến hoá quá lớn, nhưng tản ra khí thế đã khác nhau rất lớn.

“Âm Hà lão huynh, lúc này đây ngươi thật quá tự tin, trên Tâm Lưu Kiếm Phái lần rút ra thứ nhất, lúc này đây bị nhằm vào phía dưới, nơi nào còn có nửa phân cơ hội? Bọn hắn liền Kim Chúc Sơn tầng hai đều không lên nổi,” Lâm Chiến Đình cười nói.

Thu Âm Hà cười cười, cũng là bất đắc dĩ lắc đầu, “Cao Khải Chính kia quá cẩn thận, nếu là sớm để cho La Chinh, tình huống có lẽ khác nhau rất lớn.”

Trì Nghĩa nhưng không đồng ý, “coi như là dựa vào La Chinh một người, chỉ sợ cũng không làm nên chuyện gì, lúc này đây mặt khác trên núi đệ tử cũng không thể khinh thường, nhất niệm ngộ đạo chi nhân có thể không phải hắn một người.”

Lúc này đây Thất Sơn Tiểu Hội ban thưởng phong phú như vậy, như Phượng Ca đều là những năm qua không tự mình người tham gia, lần này cũng xuất thủ, mặt khác như Thái Hạo Sơn cùng núi, tương tự cũng có một ít ẩn thế không ra Thiên Tài Nhân Vật, lúc này đây Thất Sơn Tiểu Hội độ khó tự nhiên cao hơn nhiều lần trước.

Mọi người ở đây cho rằng Tâm Lưu Kiếm Phái thỏa thỏa bị loại thời khắc, khí thế của Cao Khải Chính bỗng nhiên tăng vọt.

Toàn bộ người đột nhiên từ trên tảng đá lớn bắn ra bắn đi ra, đập xuống đất lập tức, hắn đã lật người đứng dậy.

Dựa theo quy tắc, hai chân của hắn ly khai cự thạch thời khắc, người coi như là xuất cục, không được lại trở lại trên đá lớn.

Nhưng vì Tâm Lưu Kiếm Phái, hắn đã không cố được nhiều như vậy.

“Vù vù vù...”

Khi hắn rơi xuống đất lập tức, từ trên đỉnh đầu của hắn hiện ra một cái thật lớn màu đen thạch thủ.

Đó là hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, Toản Nhật Ma Thủ.

Toản Nhật Ma Thủ này là tầng mười ba trong vô cùng hi hữu một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, tuy rằng bản thân là hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể bản thân tích chứa lực lượng cực kỳ khủng bố, bùng nổ lực lượng đạt bốn trăm Thần Quân Lực!

Hơn nữa Toản Nhật Ma Thủ thân là hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, bản thân mà khi làm pháp bảo sai khiến!

“Toản Nhật Ma Thủ! Đi!”

Thiên phú của Cao Khải Chính tại Tinh Nhuệ Đệ Tử trong xem như trung thượng, có thể hắn ở đây Tâm Lưu Kiếm Phái tinh nhuệ bên trong, liền là trừ Mạc Nhất Kiếm phía dưới đệ nhất nhân, luận Lực Thu Hút hắn càng là hoàn bạo Mạc Nhất Kiếm, trong đó nguyên nhân chủ yếu chính là hắn cái này Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Hô!”

Toản Nhật Ma Thủ kia toàn lực dưới kích thích, biến thành một quả đấm khổng lồ, đụng vào dưới tảng đá lớn phương.

“Ầm!”

Theo một tiếng muộn hưởng truyện lai, cự thạch đột nhiên chấn động, lại có mười người tới từ trên tảng đá lớn bị đánh xuống đến, nhưng cự thạch hạ xuống xu thế đã bị cải biến, hướng phía đâm nghiêng dặm tung bay mà đi.

Cao Khải Chính tại thời khắc này cũng nghiêng lấy hết toàn lực, hắn đã bị loại, cũng chỉ có thể làm một quần chúng, gượng cười nói, “chỉ có thể nhờ vào ngươi, La Sư Đệ...”

Mọi người thấy Cao Khải Chính lộ ra như vậy một tay, trên mặt cũng riêng phần mình hiển lộ ra một vẻ kinh ngạc.

“Cao Khải Chính này ngược lại là ương ngạnh!”

“Hắn món đó Bỉ Ngạn Tín Vật tiềm lực đích xác rất lớn, hơn nữa còn có rất lớn khai phát giá trị, như là hoàn toàn lợi dụng, xem như nhiều hơn một cái thật lớn trợ lực!”

“Nhưng hắn như vậy giãy giụa, cũng vô dụng thôi, chỉ có năm sáu người, rất khó nâng lên khối cự thạch này chứ?”

Cự thạch trên không trung tung bay phía dưới, hấp thụ ở trên cự thạch tất cả mọi người vẫn là mặt mũi tràn đầy vẻ bối rối.

Đã không có sự thao khống của Cao Khải Chính, cự thạch cũng mất đi phương hướng.

Dù cho mọi người toàn lực ứng phó, cự thạch như trước lắc lư lắc lư hướng vừa bay quá khứ.

“Ương ngạnh như vậy, liền để cho ta đến tiễn ngươi đám đoạn đường đi...”

Từ Hữu Vi thao túng cự thạch không mất thời cơ xuất hiện ở phía trên, dùng thế thái sơn áp đỉnh lại lần nữa đụng xuống.

Dù cho không có ngoại lực tham gia, Tâm Lưu Kiếm Phái khối đá lớn này chỉ sợ cũng phải tự hành rơi xuống, Từ Hữu Vi hành động này bất quá là bỏ đá xuống giếng mà thôi.

Mà tại thời khắc này, La Chinh chìa tay nhẹ nhàng vung lên.

Lực lượng vô hình hóa thành hai sợi dây xích, vòng quanh quanh người hắn xuyên qua, sau đó bao bọc ở toàn bộ trên đá lớn.

Tinh thông Lực Thần Đạo chỗ tốt ngay ở chỗ này, như vậy La Chinh liền một mực cố định tại cự thạch mặt ngoài.

Theo bước chân hắn nhẹ nhàng vừa trượt, đã đứng ở điều khiển phù trận bên trên, chỗ đó vốn là vị trí của Cao Khải Chính.

Hắn đồng thời vận chuyển Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý cùng Lực Thần Đồ Đằng, cường đại Bỉ Ngạn Chi Lực cùng Chân Ý Khí Tức phóng xuất ra!

“Lên!”

La Chinh nhẹ nhàng phun ra một chữ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx