sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2829

Chương 2,829 ban thưởng

La Chinh mới vào Thiên Cung lúc, Lâm Chiến Đình liền cùng Thu Âm Hà tranh qua.

Lâm Chiến Đình mặc dù là làm trò đùa, nhưng trong nội tâm ít nhiều có chút hối hận, liền hướng về phía La Chinh tại trên Thất Sơn Tiểu Hội biểu hiện, Thái Ất Sơn cũng không nên nhượng bộ.

“Cũng không phải là lòng tin vấn đề, hai người bọn họ biểu hiện các ngươi có từng đoán trước?” Thu Âm Hà phản bác.

La Chinh cùng Phượng Ca ở trên cự thạch hiện ra thủ đoạn, đã từng căn bản không xuất hiện qua, dù ai cũng không cách nào dùng qua lại kinh nghiệm phán đoán ai thành bại.

Vô luận là Thu Âm Hà hay vẫn là Hà Trì, ngưỡng hoặc Lâm Chiến Đình, đối với Phượng Ca cùng La Chinh điều khiển Phù Trận thủ đoạn đều điểm khả nghi bộc phát, nhưng lúc này tự nhiên không tiện biểu lộ ra.

Mà La Chinh nếu như vận dụng Phượng Ca nói ‘Chân Ngộ Thiên’, tự nhiên đã làm xong chuẩn bị tâm lý, như Thu Âm Hà thật đúng hỏi hắn cũng có thể có ứng đối.

Đề tài này lúc này dừng lại, kế tiếp Hà Trì liền cao giọng tuyên bố, “đang tiến hành Thất Sơn Tiểu Hội đầu tên là Tâm Lưu Kiếm Phái, lần tên là Thái Ất Sơn, ba tên là Thái Tú Sơn, mời chư vị đi lên nhận lấy ban thưởng!”

Đám người Cao Khải Chính đã sớm rục rịch, Hà Trì mới vừa tuyên bố, trên Tâm Lưu Kiếm Phái, Thái Ất Sơn cùng Thái Tú Sơn bị bỏ rơi đến tinh nhuệ đám nhao nhao hướng phía Kim Chúc Sơn đỉnh bay đi.

“Thái Tú Sơn tới trước!” Hà Trì nói ra.

Trên Thái Tú Sơn hai mười vị tinh nhuệ đám, tụ lại tại Hà Trì bên người, nhao nhao hướng hắn đưa bàn tay ra.

Chỉ thấy được Hà Trì bờ môi hơi động một chút, hắn liền thò tay hướng phía những cái kia bàn tay đập tới.

Mỗi phát một lần, tại bọn họ trên bàn tay liền để lại đơn giản một chút đường cong.

La Chinh chứng kiến những tuyến điều này, con mắt có chút sáng ngời, “những thứ này là linh hồn đánh dấu?”

Hà Trì cười cười nói: “Dĩ nhiên chính là, nắm giữ bực này linh hồn đánh dấu trong vòng ba ngày đi Thiên Cung Thần Miếu, có thể nhận lấy Linh Hồn Kết Tinh.”

La Chinh tại Tâm Lưu Kiếm Phái nhận linh hồn đánh dấu, là một kỷ lục lấy âm tiết khéo léo lệnh bài, cần chính mình tụng niệm mới có thể xuất hiện, không nghĩ tới Hà Trì tiện tay có thể ấn đang lúc mọi người trong lòng bàn tay.

Linh hồn đánh dấu loại vật này, đối với những thứ này Tinh Nhuệ Đệ Tử mà nói đều là thường thức, nếu như đổi một người hỏi ra bực này ấu trĩ vấn đề, Thái Tú Sơn tinh nhuệ đám sợ rằng phải một hồi giễu cợt.

Nhưng hết lần này tới lần khác hỏi cái này chính là La Chinh, bọn hắn tự nhiên không dám, nhưng trong nội tâm tất nhiên là tránh không được một hồi nói thầm.

Đám Thái Tú Sơn đệ tử nhận lấy linh hồn đánh dấu về sau, nhao nhao lùi lại ở một bên, lại đến phiên Thái Ất Sơn rồi.

Chờ cho Thái Ất Sơn mọi người nhận lấy về sau, Cao Khải Chính mới mang theo mọi người đi lên trước, hướng phía Hà Trì chắp tay thi lễ nói: “Hà Trì Đại Nhân, Linh Hồn Kết Tinh của Tâm Lưu Kiếm Phái chúng ta, thỉnh nhất định phải chia lãi cho La Chinh một nửa.”

Dùng Linh Hồn Kết Tinh chi hi hữu, cho dù là Lăng Sương, Từ Hữu Vi như vậy dòng chính đều vô cùng coi trọng, Cao Khải Chính bỗng nhiên đưa ra yêu cầu này, ngược lại là để cho Hà Trì hơi sững sờ, hỏi ngược lại: “Các ngươi chắc chắn chứ?”

“Lúc trước chúng ta muốn thuyết phục La Chinh xuất chiến, đã có qua như vậy ước định,” Cao Khải Chính nghiêm mặt nói ra.

Lần trước Mạc Nhất Kiếm tại Thất Sơn Tiểu Hội rút ra thứ nhất, đám người Cao Khải Chính cũng bỏ khá nhiều công sức khí, nhưng lần này tức thì hoàn toàn khác nhau, hầu như chính là La Chinh một người khiêng Tâm Lưu Kiếm Phái lại đi, đừng nói chia lãi một nửa, chính là cho hết La Chinh cũng tâm phục khẩu phục.

“Đã là như thế, ta liền nghe theo,” Hà Trì gật gật đầu, đem trên ngón tay linh hồn đánh dấu thoáng làm ra một ít cải biến.

Sau đó đám Cao Khải Chính mới từng cái xòe bàn tay ra, cùng Hà Trì nhẹ nhàng chống lại một chưởng.

Đến phiên La Chinh thời khắc, Hà Trì lại lần nữa cải biến trong bàn tay linh hồn đánh dấu tại La Chinh trong tay vỗ một chưởng, một đạo kia Linh Hồn Ấn Ký đã lưu tại lòng bàn tay hắn.

“Thiên Cung chúng ta để dành Linh Hồn Kết Tinh mặc dù không nhiều, nhưng lần này Thất Sơn Tiểu Hội cung ứng thế nhưng là vượt xa bất luận cái gì một lần, tiểu tử ngươi một người thế nhưng là cầm đi gần một nửa... Hắc hắc, cố gắng vận dụng ít Linh Hồn Kết Tinh này đi!” Hà Trì cười nói.

Vô luận là Thái Tú Sơn hay vẫn là Thái Ất Sơn chi nhân, nghe nói như thế trên mặt đều toát ra vẻ hâm mộ, thu nạp như thế nhiều Linh Hồn Kết Tinh, chỉ sợ có thể cho linh hồn mang đến bay vọt về chất!

Mọi người nhận lấy Linh Hồn Kết Tinh về sau, cũng không có định rời đi.

Lúc này Hà Trì mới từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra ba thanh trường kiếm, “này ba cái Bỉ Ngạn Đạo Bảo, là bằng vào ta Cá Nhân Danh Nghĩa thưởng cho chư vị.”

Hà Trì trong tay ba thanh trường kiếm, theo thứ tự là nhất lưu, nhị lưu cùng tam lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo.

Chế tạo một kiện Bỉ Ngạn Đạo Bảo điều kiện cực đoan hà khắc, dù cho những thứ này tinh nhuệ trong tay đại đa số cũng là Huyền Tôn Đạo Bảo.

Hà Trì đem món đó tam lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo cùng nhị lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo phân cho Thái Tú Sơn cùng Thái Ất Sơn, mà cuối cùng một thanh trường kiếm, từ chuôi kiếm đến thân kiếm đều là đen kịt một màu, tại đen nhánh trên thân kiếm mơ hồ còn có chim bay đường vân.

“Đây là Phong Thạch chế tạo món đó nhất lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo!” La Chinh nhìn chằm chằm vào này hắc Kiếm Tâm trong hơi động một chút.

“Này Phong Loan Kiếm đi theo lão phu nhiều năm, lúc này đây Thất Sơn Tiểu Hội thế nhưng là hiến đi ra,” Hà Trì khẽ vuốt thân kiếm mấy lần, đem Phong Loan Kiếm đưa cho Cao Khải Chính.

Cao Khải Chính không chút do dự, lại đem vứt cho La Chinh.

“Lại là La Chinh ngươi cầm!” Lăng Sương khanh khách cười ra tiếng, “Cao Khải Chính, các ngươi mời được La Chinh một cái giá lớn thế nhưng là không nhỏ!”

Cao Khải Chính xin lỗi gãi gãi đầu cười nói: “Xem ra ánh mắt của chúng ta vẫn đủ chuẩn, ha ha...”

Đối với Tâm Lưu Kiếm Phái những thứ này tinh nhuệ mà nói, tranh đoạt không chỉ là ban thưởng, trọng yếu hơn chính là vinh dự, có thể đem Thất Sơn Tiểu Hội danh đầu liên tục hai giới ở lại Tâm Lưu Kiếm Phái, tại trên Thái Nhất Sơn cũng là xưa nay chưa từng có tiến hành.

Thu Âm Hà nhìn xem La Chinh chìa tay nhẹ nhàng vuốt phẳng Phong Loan Kiếm, trong lòng ngược lại là có chút kì quái, nếu như là những người khác đối với Bỉ Ngạn Đạo Bảo coi trọng như thế cũng là bình thường, có thể La Chinh gia hỏa này thế nhưng là có một cái Tiên Thiên Đạo Bảo nơi tay.

Tại Hà Trì đem ban thưởng cấp cho về sau, mọi người có thể tự rời đi này sơn động, ở trên đỉnh núi còn có món ngon thịnh yến khoản đãi, những chuyện này tự nhiên do Linh Tê bọn hắn chịu trách nhiệm.

Mọi người ở đây nhao nhao đường cũ trở về thời khắc, Hà Trì nhưng gọi lại La Chinh cùng Phượng Ca hai người.

Lông mày của Phượng Ca hơi nhíu lại, dùng địa vị của nàng dù cho muốn rời đi, Hà Trì những người này cũng không dám khó xử cái gì, hơn nữa nàng cũng biết Hà Trì tại sao phải lưu lại chính mình.

Bất quá Phượng Ca cũng tò mò, La Chinh dựa vào cái gì có thể lĩnh ngộ Chân Ngộ Thiên, hơn nữa lĩnh ngộ tựa hồ so với nàng phải nhiều, vì vậy dứt khoát lưu ngay tại chỗ.

Nguyên bản hết sức náo nhiệt trong huyệt động, trong nháy mắt chỉ còn lại có sáu người.

Thu Âm Hà thò tay lung lay chỉ một cái, những cái kia cự thạch đám liền từ hang động bốn phương tám hướng bay múa, lên một lượt mặt tất cả Phù Trận đều bắt đầu lóe ra hào quang, rất nhanh thì tụ tập tại Kim Chúc Sơn chung quanh.

“Những thứ này trên đá lớn Phù Trận, đều là do Ngự Kiếm Ấn chỗ cải tạo, có thể chính là ta tự mình ra tay cũng không kịp Phượng Ca điện hạ, lão phu trong lòng đích xác là tò mò, cho nên mạo muội hỏi một câu, thế nhưng là hoàng thượng có đột phá?” Thu Âm Hà hỏi.

La Chinh nghe được Thu Âm Hà từng nói, trong lòng cũng thập phần đồng ý, cái đó và hắn phỏng đoán không sai biệt lắm.

“Ta không biết, ta đã lâu không gặp đến phụ hoàng rồi,” nói đến đây, cô ấy là gương mặt sóng nước chẳng xao trên hiển lộ ra một tia vẻ buồn rầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx