sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2843

Chương 2,843 sách lược của Từ Hữu Vi

Thiên Ba Đình đối với Minh Hồ chung quanh Đại Gia Tộc mà nói, xem như một tòa tín ngưỡng chi vật, từ bên ngoài nhìn vào hoàn toàn chính xác bình thản không có gì lạ.

“Đúng! Cái kia chính là Thiên Ba Đình!” Tô Khoan cười hồi đáp: “Thiên Ba Đình này bề ngoài nhìn bình thường, nhưng bên trong có thể cất giấu huyền cơ!”

“Lại có huyền cơ gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Tô Khoan ngược lại là tại trước mặt La Chinh bắt đầu bán chỗ hấp dẫn, “Nếu như kỳ chủ có thể giúp đỡ Tô Gia chúng ta đánh thắng bọn hắn, đã biết rõ bên trong có cái gì, hắc hắc...”

Cái kia từng tòa trống lớn thẳng ném ở trên mặt hồ, trống lớn cùng trống lớn ở giữa tương liên, tạo thành một tòa thật to bình đài.

Mấy chục người đại biểu riêng mình gia tộc ở phía trên toát ra, mỗi có cổ tiếng vang lên, hồ nước đã bị áp lực từ trống lớn ở giữa trong khe hở bắn ra mà ra, hình thành một đạo màn nước, tình cảnh trở nên hết sức đồ sộ.

Minh Hồ bên cạnh càng là tụ tập mấy trăm ngàn người chi chúng, nhìn xem những cái kia màn nước vang lên rung trời giống vậy âm thanh ủng hộ.

Cùng những thứ này tay trống đám biểu diễn hoàn tất, lại có những người khác bay lên trống lớn trên biểu diễn.

Có ca múa, biểu diễn vân vân, không phải trường hợp cá biệt...

La Chinh tuy rằng không muốn lãng phí thời gian, nhưng nếu như bị Tô Gia mời đã đến, hắn cũng nhẫn nại tính tình xem tiếp đi, tạm thời cho là một lần buông lỏng.

Tại xem biểu diễn trong quá trình, La Chinh mơ hồ cảm giác xa xa có người nhìn chăm chú lên chính mình.

Nhưng ở nơi này quá nhiều người quá hỗn tạp rồi, ánh mắt của hắn quét một vòng, nhưng lại chưa phát hiện người này tồn tại.

Từ Gia chỗ phương vị, một tòa lớn phi liễn trên kiến tạo một gian tinh xảo phòng nhỏ.

Từ Hữu Vi từ trong nhà cửa sổ nhìn chăm chú lên nơi xa La Chinh, “hừ, vậy mà tới thật!”

“Thời điểm này đến Minh Hồ, tự nhiên là sẽ tham gia Thiên Ba Đình Đại Tập, thế nhưng là Hữu Vi Công Tử thật sự ý định dưới con mắt nhìn chằm chằm của mọi người động thủ?” Hạc Chân hỏi.

Hạc Chân xác định La Chinh tại Tô Gia về sau, sẽ trở lại thương lượng đánh chết phương án của La Chinh.

Đơn giản nhất cách làm chính là theo đuôi La Chinh, chờ cho hắn lúc đi một mình, bọn hắn chen nhau lên đem La Chinh chế ngự, sau đó để cho Hữu Vi Công Tử một kích đánh chết thì tốt rồi.

Có thể cái phương án này bị Từ Hữu Vi cự tuyệt.

Thiên Cung năng nhân dị sĩ quá nhiều, dù cho chóp áo (dấu vết) làm lại thần không được quỷ không hay, như trước có khả năng bị người đuổi theo tạo ra chân tướng.

“Thiên Ba Đình Đại Tập, các tộc trẻ tuổi đều muốn phân cao thấp, Tô Gia bất quá là một đám Luyện Khí Sư, có thể có năng lực gì? Đến lúc đó Từ Gia chúng ta cưỡng chế tại Tô Gia, Tô Gia thế tất cầu viện tại La Chinh, chỉ cần hắn xuất hiện thì dễ làm,” Từ Hữu Vi nhàn nhạt nói.

Ở trong mắt Từ Hữu Vi, La Chinh cùng hắn cũng không tính một tầng thứ nhân vật.

Trên lôi đài, sinh tử đều do Thiên Mệnh, ở chỗ này giết La Chinh chính là quang minh chính đại, Tâm Lưu Kiếm Phái cũng không tiện nói gì.

Hạc Chân cùng Hạc Quy lặng lẽ liếc nhau một cái, trong lòng bọn hắn có một vẻ lo âu, đêm hôm đó La Chinh đem Hạc Chân chém một kiếm, một kiếm này tuy rằng bị Hạc Chân hóa giải, nhưng biểu hiện ra thực lực cũng không tục.

Hơn nữa Hạc Quy dùng ám dòm kính tiến hành nhìn trộm đều bị La Chinh phát hiện, có thể thấy được tiểu tử này cảm giác cực kỳ nhạy cảm!

Có thể Từ Hữu Vi quá ngạo khí, bọn hắn cũng không dám xách những thứ này, cũng không thể nói Tự Gia Công Tử không bằng ngoại nhân chứ?

Bất quá thực lực của Từ Hữu Vi tại đồng bậc trong xác thực thuộc về cực hạn, hắn đã là sắp bước vào 14 Trọng ngày đích tồn tại, đánh chết tiểu tử kia vẫn có niềm tin đấy.

Sau hai canh giờ, những cái kia biểu diễn cuối cùng kết thúc, Từ Gia Gia Chủ liền xuất hiện ở mặt trống bên trên.

Thiên Ba Đình Đại Tập đánh lôi đài, chính là chỗ này trận tụ tập sẽ tiết mục cuối cùng.

Cuối cùng người thắng trận, có thể làm chủ Thiên Ba Đình.

Năm trước chính là Từ Gia chiến thắng, cho nên dựa theo lệ cũ năm nay do Từ Gia cái thứ nhất gặt hái chọn tuyển đối thủ.

Mà tại chỗ những đại gia tộc này, mỗi một nhà chỉ có thể phái hai người, cũng chính là hai lần cơ hội, đang chọn đối thủ lúc tự nhiên muốn hết sức cẩn thận.

“Năm nay Từ Gia chúng ta chọn lựa đối thủ là...” Từ Gia Gia Chủ ánh mắt nhìn phía Tô Gia bên này, chợt nói ra: “Tô Gia!”

Nghe được Từ Gia Gia Chủ sự lựa chọn này, Tô Do Thần lập tức sững sờ, Tô Gia mọi người cũng là một bộ không rõ nội tình bộ dạng.

Tô Gia tinh thông luyện khí, đệ tử trong tộc thực lực trong Minh Hồ Gia Tộc cũng không tính mạnh mẽ, bình thường có rất ít gia tộc sẽ đưa bọn chúng liệt vào mục tiêu đệ nhất, dựa theo ý nghĩ của Tô Do Thần, Từ Gia sẽ phải lựa chọn Lý gia, hoặc là Cổ gia mới đúng.

Những người khác nghe được cái này lựa chọn, đã ở ông ông ông nghị luận.

Trên mặt của Từ Gia Gia Chủ lóe ra một tia vẻ bất đắc dĩ, hắn mới không muốn lựa chọn Tô Gia làm làm đối thủ, nhưng mệnh lệnh của Từ Hữu Vi hắn nào dám cãi lời?

Cũng may Từ Hữu Vi đã đáp ứng, năm nay Thiên Ba Đình mít - tinh hội nghị hắn tự mình ra tay!

Từ Hữu Vi thế nhưng là dòng chính! Tại Thiên Cung trong cùng thế hệ cũng là người nổi bật, tại trên Thiên Ba Đình Đại Tập này đủ để quét ngang tất cả đối thủ!

Bình thường Thiên Ba Đình Đại Tập có rất ít một cái gia tộc liên tục hai năm làm chủ, nếu như Hữu Vi điện hạ chịu ra tay giúp đỡ, đây chính là chuyện ván đã đóng thuyền.

Từ Gia Gia Chủ liền nói: “Từ Tử Lâm! Thay Từ Gia chúng ta xuất chiến!”

“Cái gì?”

“Nhanh như vậy liền để cho Từ Tử Lâm lên sân khấu?”

Chúng gia tộc đối với lựa chọn của Từ Gia Gia Chủ càng là không nghĩ ra...

Từ Tử Lâm là Từ Gia trẻ tuổi lợi hại nhất cường giả, cũng là Thiên Cung trên Thái Hạo Sơn tinh nhuệ, năm trước bọn hắn liền là dựa vào Từ Tử Lâm mới có thể vào chủ Thiên Ba Đình, ngay từ đầu liền đem Từ Tử Lâm đứng hàng đi, Từ Gia Gia Chủ chớ không phải là đầu óc hư rồi?

Mỗi gia tộc chỉ có thể phái hai người, Từ Gia lại là trước hết nhất xuất chiến, coi như là thực lực của Từ Tử Lâm cường đại cũng khó có thể tiếp nhận hơn mười luân phiên xa luân chiến!

Chờ cho Từ Tử Lâm chiến bại, hắn Từ Gia còn có thể tìm ra lợi hại hơn?

“Vèo!”

Từ Gia phương vị ở bên trong, một Bạch Y Thanh Niên từ trên mặt hồ bồng bềnh đi ra, mũi chân hắn nhẹ giẫm trên mặt hồ liền nhấc lên từng đợt vừa dầy vừa nặng sóng cả, chọc những cái kia trống lớn ở trên mặt nước chìm chìm nổi nổi.

“Đùng!”

Từ Tử Lâm đứng ở trống lớn trên, trên mặt tức thì nổi một tia không chịu thua thần sắc.

“Từ Hữu Vi có gì đặc biệt hơn người! Không phải là ỷ vào xuất thân của chính mình? Nếu như để cho ta cái thứ nhất xuất chiến, ta đây liền đem tất cả đối thủ đều đánh ngã, để cho ngươi Từ Hữu Vi không người có thể chiến!” Trong lòng Từ Tử Lâm thầm nghĩ.

Vòng thứ nhất đã bị Từ Gia chọn trúng, hơn nữa đối thủ hay vẫn là Từ Gia lợi hại nhất Từ Tử Lâm, Tô Do Thần trên mặt đã hiển lộ ra hổ thẹn.

“Gia chủ! Tô Nhĩ xin đánh!”

“Gia chủ! Tô Hân xin đánh!”

“Gia chủ! Tô Thế xin đánh!”

Từ Thiên Cung trở về ba người, liền coi như là Tô Gia trẻ tuổi trong lợi hại nhất ba người.

Tô Do Thần suy tư một chút, lập tức nói ra: “Tô Hân, ngươi xuất chiến không!”

Tô Hân đến cùng cũng là Thiên Cung tinh nhuệ, thực lực ứng với tại Tô Nhĩ cùng Tô Thế phía trên.

Ai biết Tô Hân lắc đầu một cái nói: “Đại thúc bá, hiện tại còn chưa tới phiên ta lên sân khấu chứ?”

Một phương diện Tô Hân không muốn đụng phải Từ Tử Lâm, một mặt khác hắn cảm giác mình mới là Tô Gia áp trục, lý nên người thứ hai lên.

“Ngươi lên,” Tô Do Thần thập phần cố chấp nói.

Trên Tô Gia một lần làm chủ Thiên Ba Đình hay vẫn là tốt nhiều năm trước chuyện, đại bộ phận thời điểm Tô Gia chỉ có thể làm một cái phụ gia.

Lúc này đây Tô Gia nếu như có thể mời được La Chinh cái này ngoại viện, tự nhiên muốn hảo hảo tiến hành lợi dụng!

Tô Hân nhịn không quá mệnh lệnh của Tô Do Thần, lắc đầu, chỉ có thể đứng ra, đứng ở những cái kia trống lớn phía trên.

Từ Tử Lâm chứng kiến Tô Hân lập tức vui vẻ, cười ha ha một tiếng nói, “ta cũng không biết cha ta vì lựa chọn gì Tô Gia làm đối thủ thứ nhất, nhưng xem ra Tô Gia thật là không ai, mới có thể đem ngươi cái phế vật này đẩy ra!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx