sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2852

Chương 2,852 gây tai hoạ

Sân nhỏ bên ngoài không có người đáp lại lời của Triệu Tam Công Tử.

Yến Gia Nhị Nương kia cùng Yến Tiểu Nhân cũng nhìn quanh bốn phía, mặt mũi tràn đầy vẻ không hiểu.

“Trong Yến Triệu Thành cho ta thêm phiền, không biết chữ” chết “viết như thế nào?” Triệu Tam Công Tử chứng kiến không người đáp lại, thanh âm lại lớn vài phần.

Cả Yến Triệu Thành đều thuộc về bọn hắn Triệu gia đấy, lớn hơn nữa Quá Giang Long đều muốn cúi đầu, đây cũng là Triệu Tam Công Tử càn rỡ tiền vốn.

Hắn mới vừa nói xong, liền nghe được Yến Tiểu Nhân hét lên một tiếng.

Nàng toàn bộ người đều bị lực lượng vô hình bao bọc, thẳng đến Triệu Tam Công Tử tiến lên, tốc độ đúng là cực nhanh, Triệu Tam Công Tử chưa từng kịp phản ứng, liền thấy Yến Tiểu Nhân Nhất Ba Chưởng rút ở trên mặt mình.

“Ngươi dám đánh...”

“BA~!”

“BA~!”

“BA~...”

Yến Tiểu Nhân làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười), liên tiếp quất mấy chục bàn tay, Triệu Tam Công Tử đôi má sưng đỏ.

Cuối cùng Nhất Ba Chưởng lực lượng thực tế lớn, Triệu Tam Công Tử toàn bộ người bay ra ngoài va sụp trong sân phòng nhỏ.

“Tiểu Nhân, ngươi chớ không phải là điên rồi!” Nhị nương kêu trời kêu đất hô hào.

Yến Tiểu Nhân dương dưới tay, định đem bàn tay quất vào hai nương kiểm bên trên, Nhị nương hai tay che hai gò má, không dám nói thêm câu nào.

Lúc này hai bóng người mới chậm rãi hạ thấp tại trong sân.

Làm hai người này va chạm vào trong sân kết giới lúc, Triệu gia bố trí kết giới lập tức đã phát động ra, một vệt ánh sáng màu máu lập tức hướng phía hai người đánh tới.

“Tạch...!”

Theo một người trong đó trong tay lòe ra một đám hồ quang điện, cái kia huyết quang liên thông cả cái kết giới trận đều cùng chung vỡ nát.

“Ngươi, các ngươi là ai, như thế nào dám xông vào Yến Gia chúng ta!” Nhị nương mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nói.

Triệu Tam Công Tử cũng từ phế Khư trong bò ra, chứng kiến không trung lên hai người, sắc mặt cũng là biến đổi.

Yến Tiểu Nhân trên mặt tức thì mặt mũi tràn đầy mừng rỡ cùng ngoài ý muốn, trên tiền triều La Chinh thi lễ một cái, “La công tử... Hôm nay không có thể trở về Tô Gia là ta thất trách, chỉ vì...”

“Ta biết rồi,” La Chinh thò tay ngăn trở Yến Tiểu Nhân đem chuyện nói ra, sau đó nhìn chằm chằm vào Yến Gia Nhị Nương nói ra: “Yến Tiểu Nhân là nha hoàn của ta, ta hôm nay muốn dẫn nàng đi, ngươi có thể dám giữ áp?”

Yến Gia Nhị Nương ước chừng cũng biết, Yến Tiểu Nhân hầu hạ là Tâm Lưu Kiếm Phái đệ tử, nếu là Yến Gia năm đó hồng hỏa thời điểm, tự nhiên sẽ không coi vào đâu, nhưng bây giờ Yến Gia sớm đã là xác không một người, nàng nào dám nói thêm cái gì?

“Không dám, không dám, giữ lại Tiểu Nhân không phải là chủ ý của ta, là nhà bọn họ, là Triệu gia chủ ý!” Yến Gia Nhị Nương trong nháy mắt đẩy trách nhiệm sạch sẽ, không hề đề cập tới Yến Gia lợi ích vấn đề.

La Chinh cũng không cùng như vậy một vị phụ nhân so đo, hắn quay đầu nhìn về phía Triệu Tam Công Tử.

Triệu Tam Công Tử đầu đầy bụi bặm mảnh đá, thập phần chật vật, nhưng trong mắt như cũ là hung quang thiểm thước, “chính là Triệu gia chúng ta chủ ý! Ngươi muốn như thế nào!”

Triệu Tam Công Tử này hôm nay cũng theo Triệu gia tham gia Thiên Ba Đình Đại Tập, bất quá hắn đối với cái này không có hứng thú chút nào, trống lớn lôi đài không có bắt đầu hắn liền chạy trốn, tìm một cái tình nhân cũ tư hỗn một buổi chiều, chờ cho Thiên Ba Đình Đại Tập qua loa kết thúc lúc hắn mới nghe nói chuyện xảy ra hôm nay, hắn tự nhiên nhận thức không được La Chinh.

“Ta muốn như thế nào?” La Chinh lườm Triệu Tam Công Tử liếc mắt, “tự nhiên là mang đi Yến Tiểu Nhân rồi.”

Triệu Tam Công Tử không có chút nào lùi lại e sợ ý tứ, “ngươi cho rằng ngươi có thể đi ra Yến Triệu Thành?”

Tiếng nói hạ xuống, Triệu Tam Công Tử đem bên hông một trương bóp vỡ ngọc bội.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Ngọc bội nghiền nát lúc tách ra một tia lục quang.

Chứng kiến cử động của Triệu Tam Công Tử, Yến Tiểu Nhân biến sắc, vội vàng nói: “Công tử, chúng ta hay vẫn là nhanh mau rời đi được rồi, như Triệu gia chạy tới, ta sợ công tử các ngươi cũng sẽ có phiền toái!”

Yến Tiểu Nhân cũng hiểu rõ, La Chinh thân là Tâm Lưu Kiếm Phái tinh nhuệ, chưa hẳn sẽ sợ một Triệu gia.

Có thể nơi này không phải là Thiên Cung, Triệu gia cũng có một ít thực lực không tệ cường giả, La Chinh cố ý ở tại chỗ này sợ rằng phải chịu thiệt, đây là nàng không muốn nhìn thấy nhất.

“Không ngại,” La Chinh lạnh nhạt nói ra.

Nhìn xem La Chinh vẻ mặt phong khinh vân đạm, trong lòng Triệu Tam Công Tử cũng đang cười lạnh lấy.

Hắn đường đường Triệu gia tại Minh Hồ kinh doanh nhiều năm, mỗi năm hướng Thiên Cung hiến vào số lượng không ít Thần Đan Diệu Dược, cùng Thiên Cung quan hệ cũng là thật tốt, sửa trị chính là một Thiên Cung đệ tử là không thành vấn đề.

“Xẹt xẹt xẹt cấp tốc...”

Mười hơi thời gian về sau, trong Yến Triệu Thành thì có mười mấy bóng người xẹt qua trên không Yến Gia, khí thế hung hung thẳng đến khu nhà nhỏ này mà tới.

Trong một nhóm người này người dẫn đầu đúng là Triệu Gia Gia Chủ.

“Cha!”

Triệu Tam Công Tử chứng kiến phụ thân tự mình đến đây, lực lượng canh túc, liều lĩnh nói: “Tiểu tử này tại trong Yến Triệu Thành chúng ta sinh sự, thế nhưng là không chút nào đem Triệu gia chúng ta để ở trong mắt!”

Triệu Gia Gia Chủ suất lĩnh mọi người rơi ở trong sân, ánh mắt vút qua, làm hắn nhìn thấy La Chinh gương mặt đó lúc, trong lòng chính là đột nhiên cả kinh.

Vị này chính là đem Thiên Ba Đình Đại Tập trực tiếp quấy nhiễu cái vị kia!

Chính là Thái Hạo Sơn dòng chính, cũng nói cái gì liền giết...

Từ lão tam nhà ta như thế nào gây được hắn?

“Cha! Đem gia hỏa này bắt lại hảo hảo trừng trị một phen, cũng chớ để ngoại nhân nói Triệu gia chúng ta vô năng...”

“BA~!”

Triệu Gia Gia Chủ trở tay Nhất Ba Chưởng liền quất vào Triệu Tam Công Tử trên mặt, Nhất Ba Chưởng này so với Yến Tiểu Nhân quất lợi hại hơn.

Triệu Tam Công Tử lập tức đầu óc choáng váng, một hồi lâu mới lấy lại tinh thần, trong lòng tràn đầy khó hiểu, tiếp theo hắn lại thấy được làm hắn hoảng sợ một màn, cha hắn hướng phía La Chinh cung kính vái chào đến cùng!

Đây chính là mười phần đại lễ!

Chỉ có đời cháu cùng Gia Gia Bối, mới sẽ như thế hành lễ.

Cha hắn là người nào? Yến Triệu Thành thành chủ, Triệu Gia Gia Chủ!

Có thể nào đối với chính là một Thiên Cung đệ tử như thế?

Trong lúc nhất thời Triệu Tam Công Tử thế giới quan đều có chút hỗn loạn!

“Lão phu giáo tử vô phương (*), kính xin La công tử thứ tội,” Triệu Gia Gia Chủ thận trọng nói ra.

Người ta giết Từ Hữu Vi còn không sợ, thực lực càng là có thể hành hạ đến chết những cái kia mới vào Hồn Nguyên Cảnh hạc thị Tam Huynh Đệ, như La Chinh thật sự ở chỗ này ồn ào, hắn cái mạng già này hợp với tiền đồ của Triệu gia đều muốn giao cho đi ra!

Hơn nữa Triệu Gia Gia Chủ đối với nhà mình con thứ ba bản tính cũng biết, không cần nghe ngóng cũng biết việc này là hắn đuối lý.

La Chinh lạnh lùng nhìn Triệu Gia Gia Chủ liếc mắt, chợt nói ra: “Chuyện của Yến Gia cùng Triệu gia ta không muốn lẫn vào, muốn trách thì trách con của ngươi chọc tới Tiểu Nhân trên đầu.”

Triệu Gia Gia Chủ không nói hai lời, ra lệnh: “Tam nhi! Tới đây! Quỳ xuống!”

Triệu Tam Công Tử sắc mặt tái xanh, hắn chưa bao giờ thấy qua phụ thân nghiêm nghị như vậy bộ dạng, bất đắc dĩ đi tới, lại không chịu quỳ xuống, trong miệng còn thầm nói, “nàng bất quá là người ta một cái nha hoàn, một cái nha hoàn...”

“Quỳ xuống!” Triệu Gia Gia Chủ quát lớn nói.

Triệu Tam Công Tử rốt cuộc phịch một tiếng, quỵ ở trước mặt La Chinh, Triệu Gia Gia Chủ còn nói thêm: “La công tử, ta đây bất thành khí nhi tử mặc cho xử trí!”

La Chinh khoát tay áo, nói ra: “Đoạn hai chân hai tay, một năm không được cứu trợ trị.”

Triệu Gia Gia Chủ không có chút gì do dự, hai tay vung lên, vài đạo ám kình thẳng đến Triệu Tam Công Tử mà đi.

“Tạch tạch tạch Tạch...!”

Triệu Tam Công Tử hét thảm một tiếng, hai tay cùng hai chân đã bị ám kình cắt ngang.

“Đi,” La Chinh mặt không biểu tình nói một câu, mới mang theo Yến Tiểu Nhân cùng Tô Khoan rời đi, nhưng trước khi rời đi La Chinh bỗng nhiên quay đầu để lại một câu: “Tiểu Nhân mặc dù là nha hoàn của ta, nhưng ta không hy vọng nàng nhà mẹ đẻ như thế rách nát.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx