sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2854

Chương 2,854 Thái Đích Cung

Trong Kiếm Luyện Tháp.

Ôn Tứ chứng kiến La Chinh vội vã đi tới, dưới mặt nạ gương mặt đó đã lộ ra nụ cười bất đắt dĩ.

“Ôn Lão! Ta vừa quay về Long Thành, nghe nói Mục Ngưng, Lưu Tô các nàng đã lên núi, không biết đi đâu một Kiếm Phái?” La Chinh hỏi.

Long Thành cái gọi là lên núi, bình thường đối ứng là Tâm Lưu Kiếm Phái, Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái.

Nhưng có số rất ít ngoại lệ, tỷ như bị mặt khác núi điểm danh đào đi vân vân.

“Các nàng không có gia nhập Kiếm Phái,” Ôn Tứ lắc đầu.

“Không có gia nhập Kiếm Phái?” Lông mày của La Chinh nhéo một cái, nghe các nàng bị người giam lỏng khả năng lớn hơn.

Chẳng lẽ là Thái Hạo Sơn?

Vừa nghĩ đến đây, con ngươi của La Chinh ở chỗ sâu trong, sát ý không khống chế được tỏa ra.

“Đúng, là người của Thái Đích Cung dẫn các nàng đi lên,” Ôn Tứ nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi “ngươi có phải hay không đắc tội Thái Đích Cung liên hệ thế nào với?”

Thái Đích Cung là trên Thái Nhất Sơn cốt lõi nhất tồn tại.

Này cung từ không đối ngoại tuyển nhận đệ tử, trong đó chỉ bồi dưỡng Đông Hoàng dòng chính truyền nhân.

Huân, Mục Ngưng cùng Hàm Lưu Tô tam nữ tuy thiên tư không tệ, nhưng là xa không đủ tư cách tiến vào Thái Đích Cung.

Các nàng đột nhiên bị dẫn vào Thái Đích Cung, chuyện này ở trong mắt Ôn Tứ cũng kỳ quặc phải chết, Ôn Tứ cũng kết luận, vấn đề này chỉ sợ cùng La Chinh có liên quan.

“Đắc tội Thái Đích Cung người nào...” La Chinh thì thào mặc niệm, lông mi khẽ run lên, trong mắt cũng toát ra một tia hàn mang, cắn răng nói ra: “Hẳn là Phượng Ca!”

Nghe được phán đoán của La Chinh, Ôn Tứ cũng lại càng hoảng sợ: “Không phải chứ, ngươi hảo hảo đấy, như thế nào đắc tội nàng?”

Thái Nhất Sơn dòng chính địa vị cũng cao có thấp có, hết lần này tới lần khác Phượng Ca thuộc về được sủng ái nhất mấy cái.

Kỳ thật Thái Đích Cung ngay từ đầu xuống muốn người, Ôn Tứ cũng từng từ trong tắc, nhưng rất nhanh nhận được trong Thái Đích Cung một vị Thực Quyền Nhân Vật cảnh cáo, Ôn Tứ lúc ấy trong nội tâm còn đang lẩm bẩm, rốt cuộc là ai là chút chuyện nhỏ này liền có thể làm cho người này xuất đầu?

Bây giờ nghe suy đoán của La Chinh, mới rõ ràng.

“Đắc tội nàng?” La Chinh hừ lạnh một tiếng, “bất quá là trên Thất Sơn Tiểu Hội có chút xung đột mà thôi!”

Nhưng mặc kệ là cái gì xung đột, cứ việc đối với mình đến chính là, hiện tại lại chỉ mũi nhọn hướng Phượng Ca, đây là La Chinh căn bản không thể chịu đựng đấy.

“Thái Đích Cung ở nơi nào, Ôn Lão, có thể hay không mang ta đi!” La Chinh nói ra.

Ôn Tứ nhìn hình dáng này của La Chinh, hỏi “ngươi nên sẽ không tính toán trực tiếp đi Thái Đích Cung muốn người chứ?”

“Đúng là,” La Chinh trả lời.

Phượng Ca loại nữ nhân đó, quỷ mới biết sẽ xử trí như thế nào Hàm Lưu Tô các nàng, trong lòng La Chinh vạn phân lo âu, ở đâu còn có thể trì hoãn một chút thời gian?

“Thái Đích Cung tại Thái Nhất Sơn sau lưng, bị Thái Sơ Thận Cảnh bao quanh, chỗ đó không là ngươi địa phương có thể đi, ta cũng chưa từng đi qua...” Ôn Tứ nói ra.

Hắn vừa dứt lời, La Chinh đã thẳng đến Kiếm Luyện Tháp bên ngoài.

“La Chinh! Này Thái Sơ Thận Cảnh không thể mạnh mẽ xông tới, ngươi còn phải nghĩ lại...” Ôn Tứ ở phía sau khuyên bảo, nhưng La Chinh không có chút nào ý dừng bước.

Con đường lên núi La Chinh đã rất tinh tường rồi.

Đã đến giữa sườn núi về sau, La Chinh không có dọc theo vốn là đường núi đi về phía trước, mà là từ khác một bên bay đi.

Trên Thái Nhất Sơn những cái kia kiếm trận ngày bình thường chưa từng mở, La Chinh xuôi theo núi bay vút ngược lại là không có gặp nguy hiểm, cả tòa Thái Nhất Sơn lớn vô cùng, Tâm Lưu Kiếm Phái, Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái chiếm cứ là ngay mặt ba đỉnh núi, mà ở mặt sau còn có rộng lớn không gian.

Thái Đích Cung tọa lạc tại mặt sau.

Nhưng từ xưa đến nay, được chứng kiến Thái Đích Cung mặt mũi thực người có thể không có bao nhiêu.

Nếu là trôi lơ lửng ở thật cao trên không chỗ hướng xuống nhìn xa, có thể chứng kiến Thái Nhất Sơn mặt sau quanh năm phiêu tán trắng xóa hoàn toàn sương mù, này vùng sương mù liền được xưng là Thái Sơ Thận Cảnh, cũng là bảo vệ Thái Đích Cung một cái ảo cảnh.

La Chinh dọc theo Thái Nhất Sơn bay vút một đoạn đường sau, tương tự cũng nhìn thấy này một mảnh đầy khắp núi đồi sương mù.

Nhìn xem này sương mù, La Chinh trên mặt cũng hiển lộ ra vẻ cảnh giác.

Nếu như là chuyện kia của hắn, La Chinh khả năng liền lui bước, nhưng nghĩ tới tình cảnh của Hàm Lưu Tô các nàng, La Chinh làm việc nghĩa không được chùn bước hướng vào trong sương mù.

“Hô...”

Này sương mù như là rơi vãi ở giữa không trung sữa bò, đặc đến không tản ra nổi, ánh mắt bị che không còn một mảnh, đã liền gần trong gang tấc cây cối cũng không nhìn thấy.

“Thần thức...”

La Chinh con mắt hơi nháy mắt, một thần thức khuếch tán ra.

Nhưng thần thức mới vừa lan truyền đến bên ngoài cơ thể, lập tức vô ảnh vô tung biến mất.

“Này sương mù có thể thôn phệ thần thức?” Trong lòng La Chinh hơi kinh hãi.

La Chinh nguyên bản không biết Thái Đích Cung ở nơi nào, hiện tại thần thức cùng thị lực đều chưa có xếp hạng công dụng, lập tức như con ruồi không đầu.

“Vèo!”

Hắn hai chân đột nhiên đạp một cái, toàn bộ người đã bay vọt lên, ở trong sương mù tốc độ cao qua lại.

Nhưng vô luận La Chinh như thế nào bay vút, chung quanh vẫn luôn là trắng xóa sương mù, ngẫu nhiên có thể chứng kiến mấy cái cây, mấy khối trần trụi trên mặt đất bên ngoài núi đá, nhưng theo trứ mê vụ nhẹ nhàng đánh trúng, hết thảy lại biến mất tại trước mặt hắn...

La Chinh dứt khoát dừng tại chỗ suy nghĩ một hồi, liền thấy hắn phải đồng tử có chút trợn mắt, trong đó hiện lên một đám bạch quang.

“Chân thật tầm nhìn!”

Tại mắt phải của hắn ở bên trong, hết thảy đều trở nên rõ ràng.

Sương mù như cũ là sương mù, dù cho Tâm Cụ Ma Nhãn cũng nhìn không thấu.

Nhưng ở trong sương mù La Chinh chú ý tới xa xa có một cây ốm dài bóng đen, La Chinh không do dự, thẳng đến bóng đen kia mà đi.

Đi thẳng đến bên cạnh về sau, La Chinh mới phát hiện đây là một cây ốm dài cột trụ, này cột trụ như là trong cung điện những cái kia hình trụ, nhưng niên đại xa xưa, mặt ngoài gồ ghề rách nát không chịu nổi.

Ngay tại La Chinh tới gần nơi này lập sau cột, mắt phải lại lần nữa vút qua, lại chứng kiến xa xa một cây dài nhỏ bóng đen.

“Chẳng lẽ này cột trụ là chỉ dẫn đường lên núi?” Trong lòng La Chinh khẽ động.

“Vèo!”

Thân hình hắn lóe lên, hơi thở tiếp theo đã vọt tới cây thứ hai lập trụ trước mặt, ngay tại hắn tới gần cây thứ hai cột trụ lúc, cây thứ ba dài nhỏ bóng đen lại xuất hiện ở không xa.

Suy đoán của La Chinh là chính xác.

Thái Sơ Thận Cảnh là Đông Hoàng vì bảo hộ Thái Đích Cung, tự tay bố trí một đạo ảo cảnh.

Này ảo cảnh chỉ dùng để mười tám cây Thái Sơ Thần Điện truyền xuống cột trụ bố trí, bình thường thủ đoạn không thể phá giải.

Bất quá bây giờ cuối cùng là Thời Kỳ Hòa Bình, Thái Sơ Thận Cảnh cũng không toàn bộ kích hoạt.

Tại trong Thái Đích Cung còn có mấy lượng đông đảo tôi tớ, nha hoàn, thị vệ cần phải xuống núi, bọn hắn cầm trong tay đặc thù lệnh bài có thể chứng kiến những thứ này cột trụ, đem các loại cột trụ với tư cách vật tham chiếu có thể tự do lên xuống núi.

Con đường này vốn là vì hạ nhân thiết lập, nhưng La Chinh dựa vào Tâm Cụ Ma Nhãn nhưng đem tìm đi ra.

Theo này một cây cây cột hướng lên, sau đó không lâu, hắn rốt cuộc ở trong sương mù thấy được một gian to lớn cửa cung, cửa cung trên tấm bảng chính viết ‘Thái Đích Cung’ ba chữ.

“Chính là trong chỗ này!”

La Chinh không chút do dự, tiến lên liền phát ở trên cửa cung.

“Đùng!”

“Đùng!”

“Đùng!”

Thái Đích Cung có rất ít khách lạ tới chơi, nếu là những cái kia khách quý tự nhiên có người chuyên nghênh đón vào trong cung.

Như La Chinh như vậy từ trong sương mù bò lên, trực tiếp gõ cửa cung, nhiều năm như vậy chưa từng thấy qua đồng loạt.

Trong Thái Đích Cung đám Kim Giáp Thị Vệ nghe được có người tại gõ cửa cung, nguyên một đám cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ không hiểu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx