sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2872

Chương 2,872 chỗ dựa

Mới vừa Anh Lão cùng Diễm Phi một ít trận giao phong lúc, La Chinh không hề trong Hạo Nhiên Kiếm Điện.

Cho nên Anh Lão mặt thái độ đối với Diễm Phi, để cho La Chinh rất cảm thấy mạc danh kỳ diệu, chỉ nói hai người bọn họ từng có cái gì oán hận chất chứa.

Về phần Hồn Nguyên Đại Thế Giới vé vào cửa, La Chinh không ý thức được giá trị của nó, đưa một mười cái tám cái nghe cũng chẳng có gì ghê gớm, vì sao Anh Lão cùng Diễm Phi tranh như vậy hăng say, La Chinh cũng là ở vào vẻ mặt u mê trạng thái.

“Thái độ gì?” La Chinh hỏi ngược lại.

Lăng Sương trong mắt hiển lộ ra vẻ mặt nghiền ngẫm biểu lộ, “người ta là muốn đem ngươi mời làm con rể nha!”

“A?”

La Chinh há to miệng.

Hắn cùng với Diễm Phi trước đây không duyên gặp qua một lần, tuy nói Diễm Phi biểu hiện nhiệt tình một ít, có thể con rể lại là chuyện gì xảy ra?

“Động tâm rồi sao?” Lăng Sương cố ý hỏi.

La Chinh có ngốc cũng hiểu rõ Lăng Sương như vậy ý vị, hắn bất đắc dĩ cười nói: “Phượng Ca kia cùng ta cũng không quen biết, cũng không cùng xuất hiện, Diễm Phi nếu như thế nói chỉ sợ chỉ là một câu nói đùa.”

Thật chỉ là nói đùa?

Lăng Sương một đôi mắt bồ câu nhìn chằm chằm vào La Chinh, trên mặt viết đầy không tin.

Nàng cuối cùng là trái tim thiếu nữ tính, da mặt khá mỏng, tiếp tục hỏi người ngoài chỉ nói nàng ghen tuông đại phát, giờ phút này chính là đã trầm mặc.

Mọi người một nói ra Hạo Nhiên Kiếm Điện, Thu Âm Hà triển khai một phương đại kiếm, mọi người dời bước ở trên, hướng phía Thái Hạo Sơn bên ngoài chạy như bay.

Trong Hạo Nhiên Kiếm Điện.

Từ Thọ lại trở về mình màu vàng trên ghế rồng.

Huyến Nương Nương phủi tay, toàn bộ trong đại điện di tràn ra mịn màn ánh sáng màu xanh lục.

Làm tốt những công việc này về sau, Từ Thọ một bộ khiêm tốn hữu lễ bộ dạng bỗng nhiên đã có đại biến hóa, tràn đầy mũi nhọn hai mắt trở nên dữ tợn, giống như một con dã thú nổi giận.

“Ép hỏi ra bao nhiêu chữ!” Từ Thọ cơ hồ là hô lên.

Huyến Nương Nương cùng với hai Ám Bộ Thủ Lĩnh trên mặt đều hiển lộ ra vẻ sợ hãi, hôm nay bị Thái Ất Sơn cùng Thái Nhất Sơn liên thủ đến bặt nạt, đối với Từ Thọ mà nói đích xác là vô cùng nhục nhã.

“Hơn trăm chữ...” Huyến Nương Nương hé miệng nói ra.

“Tạch...!”

“A...”

Một cái vô hình tay trực tiếp kẹt cổ của Huyến Nương Nương, Huyến Nương Nương bị nhắc tới Từ Thọ trước mặt, nàng như một con cừu nhỏ bình thường giãy giụa lấy, nhưng không phát ra được một tia thanh âm tới.

“Như thế bận rộn một cuộc, vậy mà chỉ bắt được hơn trăm chữ, hôm nay thiếu chút nữa xuống đài không được,” Từ Thọ tức giận nói.

“Thọ Hoàng bớt giận!”

“Thọ Hoàng, hôm nay việc này, không thể trách Huyến Nương Nương!”

Hai vị Ám Bộ Thủ Lĩnh lên tiếng xin xỏ cho.

“Phù phù!”

Từ Thọ một tay lấy Huyến Nương Nương ném ở một bên, trong mắt tức giận chưa từng dập tắt, “phiền toái nhất là... Chúng ta tra hỏi Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tục thiên chuyện tình, tiểu tử kia thế tất sẽ nói cho Thu Âm Hà biết!”

“Báo cho biết thì như thế nào? Thái Hạo Sơn chúng ta hiện tại đường đường chính chính, không có bất kỳ nhược điểm, bọn hắn có thể bắt chúng ta như thế nào đây?” Huyến Nương Nương nửa nằm trên mặt đất mặt mũi tràn đầy ủy khuất nói.

Từ Thọ trừng mắt Huyến Nương Nương nói: “Ngươi quá coi thường đám người kia, chỉ cần có dấu vết nào, bọn hắn cuối cùng có thể nhìn ra một ít manh mối!”

“Thọ Hoàng Đại Nhân quá lo, dựa theo hiện tại Thiên Cung tình thế, thật sự nhìn ra một ít gì đến, đã là không quan trọng, nhiều nhất hai ba năm, chúng ta có thể vô tư, huống chi... Đứng ở bên chúng ta lại không chỉ một gia!” Một Ám Bộ Thủ Lĩnh nói ra.

Từ Thọ lắc đầu, cuối cùng thở một hơi thật dài trọc khí, trong mắt hung quang tiệm thịnh, “chỉ mong đi!”

...

...

Bên trên cự kiếm.

La Chinh đem Thái Hạo Sơn tao ngộ thuật lại một lần.

Thu Âm Hà, sắc mặt của đám người Hà Trì cũng là âm tình bất định.

“Bọn hắn càng như thế quan tâm Chân Ngộ Thiên, thấy thế nào đều có chút không bình thường,” Hải Lão ngồi ở cự kiếm một bên nói ra.

“Chờ cho La Chinh giải mã ra cả bộ Chân Ngộ Thiên, sớm muộn sẽ truyền khắp cả Thiên Cung, chẳng lẽ sẽ thiếu đi Thái Hạo Sơn một ít phần?” Hà Trì hỏi.

“Lúc ấy ta cũng kỳ quái một điểm này,” La Chinh bất đắc dĩ cười cười.

Bất luận kẻ nào làm việc, thế tất tồn tại một cái động cơ, Thái Hạo Sơn cũng không ngoại lệ.

“Trừ phi bọn hắn cùng không đến lúc đó,” Thu Âm Hà tế tế phân tích nói.

“Nguyên nhân gì để cho hắn đám cùng không đến lúc đó đâu rồi, Thái Hạo Sơn như thế đã lâu tuế nguyệt, luôn không khả năng chuyển núi rời đi?” Lâm Chiến Đình kinh ngạc nói.

Hắn vừa nói như thế, Thu Âm Hà cùng Hà Trì, còn có ánh mắt của La Chinh có chút lập loè một tia ánh sáng.

Anh Lão lạnh rên một tiếng nói: “Xem ra, những người khác tựa hồ ẩn chứa dị tâm rồi!”

Ngoại trừ Thái Hạo Sơn tưởng muốn thoát ly Thái Nhất Thiên Cung, nếu không không có khả năng lo lắng như thế bắt được Chân Ngộ Thiên.

Một phương diện suy đoán tự nhiên không cách nào tọa thực Thái Hạo Sơn động cơ, nhưng việc này đáng giá coi trọng, chí ít có thể dùng phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện.

“Chuyện này, ta sẽ báo lên cho Đông Hoàng,” Hải Lão nói ra.

Thu Âm Hà khống chế được cự kiếm một đường phi toa, rất nhanh đã đi tới Thái Nhất Sơn.

La Chinh ly khai cự kiếm lúc trước, Anh Lão lại dặn dò một phen, nàng nói chuẩn bị cho La Chinh một ít phần Linh Hồn Kết Tinh cũng không phải làm trò đùa, để cho hắn chuẩn bị một phen về sau, tiến về trước Bỉ Ngạn trong nhận lấy.

Anh Lão bực này tồn tại xem như Thiên Cung nhân vật số hai, như La Chinh tái mở miệng cự tuyệt, sợ là quá mức bất kính, hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn gật đầu.

Huống chi Hồn Nguyên Đại Thế Giới thật sự sắp mở ra, La Chinh tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

...

...

Thiên Vực châu.

Hắc thuyền lặng yên không tiếng động phiêu đãng ở trong đó.

Thần Đồ ngồi ở trên mép thuyền, hai chân thon dài treo trên bầu trời đung đưa.

Tại nàng trong tầm mắt xuất hiện một mảnh nhẹ nhàng sơn mạch, trên dãy núi này ngổn ngang lộn xộn bầy đặt phần đông kiến trúc.

Những kiến trúc này có lớn có nhỏ, lớn nhất kiến trúc cao tới ngàn trượng, nhỏ nhất kiến trúc bất quá bàn tay, chênh lệch vô cùng cách xa, tất nhiên là cung cấp phần đông không đồng tộc sinh linh cư trú.

Trong Mẫu Thế Giới đại đa số bầy tộc đều bá chiếm địa bàn của chính mình, như vậy hỗn hợp tình huống rất hiếm thấy.

“Đã đến Hắc Sơn Tông rồi...”

Thần Đồ một tay đè ở trên mép thuyền, cái tay còn lại nhẹ nhàng kéo một phát.

“Vèo!”

Hắc trong thuyền có một người trực tiếp bị dắt đi ra, nặng nề nện ở trên mép thuyền, phát ra “Ầm” một tiếng rên.

Tà Thần từ trên sàn tàu đứng lên, mặt mũi tràn đầy không vui, “lão tử trả lại đang tu hành, đã bị ngươi cưỡng ép túm đi qua!”

“Nơi này có thích hợp ngươi hơn chỗ tu luyện,” Thần Đồ chỉ chỉ phía dưới.

Tà Thần đưa đầu nhìn thoáng qua phía dưới, cái kia trong một vùng núi đều để lộ ra rậm rạp tà khí, hiển nhiên không phải là địa phương tốt gì.

“Đó là Hắc Sơn Tông, là do hơn tám trăm cái chủng tộc hỗn tạp một cái Đại Tông Môn, bên trong cạnh tranh mười phần tàn khốc, hơn nữa ngươi không có chỗ dựa lại trợ giúp ngươi, cho dù là ngươi đồng tộc —— Nhân Tộc, ngươi cũng phải đề phòng,” Thần Đồ nhàn nhạt nói.

“Chỗ dựa?” Tà Thần khinh thường cười nói: “Ta không cần chỗ dựa, ta chính là núi dựa của chính mình!”

Thần Đồ đã thành thói quen sự cuồng vọng của Tà Thần rồi, người này biểu hiện thiên phú nhất quá tam nằm ngoài dự đoán của nàng, nhưng nhìn xem một cái mới vào Bỉ Ngạn gia hỏa như thế tự đại, nàng vẫn là hơi có chút khó chịu.

Thần Đồ bĩu môi nói: “Nói hay lắm, vậy ngươi đi xuống đi!”

“Bành!”

Tà Thần cũng cảm giác một cỗ không cách nào kháng cự sức nặng cột vào trên thân chính mình, hắn không tự chủ được từ Vạn Trượng Cao Không trên hướng xuống cấp trụy mà đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx