sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2938

Chương 2,938 ám chỉ

Tam Mục Đồng Tử chần chờ tuy rằng chỉ có một cái chớp mắt như vậy, vẫn bị La Chinh rõ ràng bắt được.

Gia hỏa này vắt óc tìm mưu kế bố trí này cái cầu gỗ, ba gian nhà gỗ nhất định là có nguyên do, tuyệt đối không muốn không bận việc một cuộc.

“Nếu như ngươi thả bọn họ rời đi, ta cùng với Phượng Ca thế chết dốc sức cho ngươi! Không một câu oán hận! Hơn nữa ta cam đoan bọn hắn sẽ không đem nơi đây nhìn thấy bất kỳ vật gì đều nói ra...” La Chinh thành khẩn nói.

Lăng Sương ngơ ngác nhìn La Chinh.

Tại Bỉ Ngạn trong lâu như vậy, chưa bao giờ thấy qua có cái gì là La Chinh không giải quyết được, hắn như một tên chưa từng có từ trước đến nay chiến sĩ như vậy, bất kỳ cái gì ngăn tại trước mặt hắn thứ đồ vật đều sẽ bị hắn phá hủy, khi hắn đụng phải chính mình không cách nào chống lại tồn tại về sau, lại có thể như thế tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, đây cũng là Lăng Sương không từng nghĩ đến.

Tam Mục Đồng Tử suy tư một chút, cười lạnh nói: “Nói ra cũng là không sao, chỉ cần các ngươi hai chịu ở tại chỗ này là được!”

Nói xong Tam Mục Đồng Tử trên trán mắt thứ ba bỗng nhiên bế Thượng tướng tất cả Dương Hồn xâu thành một chuỗi mà tia sáng xanh lá cũng đã biến mất, mọi người cũng cảm giác Dương Hồn buông lỏng, cái loại này bị người thao túng cảm giác vô ảnh vô tung biến mất.

“Cút đi!” Tam Mục Đồng Tử chỉ chỉ cái kia cái cầu gỗ.

Có hắn cùng với cái kia Khỉ Đột Khổng Lồ ngồi ở nơi này trấn, trên cầu gỗ hạ chỉ sợ cũng không dám có Ám Vực Sinh Linh nhích tới gần, thông qua cầu gỗ quay về Di Thiên Thần Miếu hẳn rất an toàn.

Lúc này La Chinh bỗng nhiên nói với Lăng Sương: “Lăng Sương, ngươi cùng Phượng Ca tỷ muội một cuộc, sau này chỉ sợ khó hơn nữa gặp nhau...”

Phượng Ca nghe nói như thế, vẻ mặt khó hiểu, ai cùng với nàng tỷ muội một cuộc? Nàng hoàn toàn không biết La Chinh trong hồ lô bán cái loại thuốc gì.

Có thể Lăng Sương cuối cùng là muôn vàn thông tuệ bộ dáng, nàng xoay người ôm cổ Phượng Ca, nhưng là thảm hề hề nói ra: “Tỷ tỷ, chỉ có thể ủy khuất ngươi ở lại chỗ này, như ngày sau có cơ duyên có khả năng mở, chúng ta còn có gặp nhau ngày đó!”

Nói xong nàng cái tay còn lại bắt lại tay phải của Phượng Ca, lượn quanh tại sau lưng của Phượng Ca, đồng thời Tu Di Giới Chỉ bị nàng kích hoạt lên.

Phượng Ca cũng không ngốc, La Chinh cùng Lăng Sương đều là thoại lý hữu thoại (*câu nói có hàm ý khác), nàng phát giác được Lăng Sương kích hoạt lên Tu Di Giới Chỉ, chỉ sợ là có đồ vật gì đó tưởng cứ điểm cho mình, nàng cũng sắp Tu Di Giới Chỉ trực tiếp kích hoạt.

Hai đạo Tu Di Không Gian nối, nối tiếp lại với nhau, Lăng Sương trực tiếp đem cái kia mấy cây nến nhét đi vào.

Khi đó hai người như vậy bất quá hao phí thời gian trong nháy mắt, Lăng Sương uốn éo dưới đầu thì đã làm bi thương hình, che mặt đi theo đám người Sầu Tuẫn, chi đội ngũ này liền vội vã lên cầu gỗ, bước lên con đường về.

Lăng Sương này một liên xuyến động tác hành động ngược lại là vượt qua thử thách, thật sự lừa gạt được Tam Mục Đồng Tử.

Tam Mục Đồng Tử căn bản lười để ý những Dương Hồn kia, quay đầu nói với La Chinh cùng Phượng Ca: “Các ngươi đi theo ta!”

La Chinh cùng Phượng Ca căn bản không dám có chút cãi lời, đi theo sau lưng của Tam Mục Đồng Tử, thẳng theo lối rẽ đi lên.

Hắn nhìn sang đệ nhất kiện nhà gỗ, đồng thời nói ra: “Này gian nhà gỗ các ngươi đã đi qua, biết rõ đồ vật bên trong có tác dụng gì?”

“Hình như là nào đó khoáng thạch,” La Chinh hồi đáp.

Tam Mục Đồng Tử ngược lại là thoả mãn La Chinh sức phán đoán, gật gật đầu, duỗi dưới tay trong tay đã nhiều hơn một cây nến, chỉ thấy tay hắn chỉ nhẹ nhàng nhảy lên, một đám ngọn lửa màu xanh lục đốt lên đến, ngọn nến đã bị hắn đốt sáng lên.

“Trong Ám Vực, hút hàng nhất đúng là ngọn nến,” Tam Mục Đồng Tử bình tĩnh nói: “Những quáng thạch này tên là lửa đốt sáng tinh, là dùng để chế tạo cây nến chủ yếu tài liệu, nhiệm vụ của các ngươi chính là ở nơi đó chế tạo ngọn nến.”

Phượng Ca nghe được cái này cổ quái nhiệm vụ hiển nhiên sửng sốt một chút, La Chinh thì là vẻ mặt bình tĩnh.

Lúc trước Cửu Ngũ Nhị Thất nói cho hắn biết những tài liệu kia lai lịch về sau, trong lòng La Chinh đã có suy đoán, Tam Mục Đồng Tử này chỉ sợ sẽ là tìm người giúp hắn làm ngọn nến mà thôi, hắn liền nhiều hỏi một câu, “ngươi cường đại như thế, chế tạo này ít cây nến cũng là dễ dàng, tội gì tốn công tốn sức từ tầng mười ba trong dẫn người đi tới?”

Nếu như lúc này đây dẫn tới Dương Hồn đều không như ý hắn, chẳng phải là toàn bộ bị hắn giết rồi hả?

“Trong Ám Vực có thể đối với ngươi nghĩ đơn giản như vậy, ta còn muốn đối phó những cái kia hắc con khỉ đâu, huống chi chúng ta tại dưới quang mang cũng ngốc không được quá lâu...” Nói đến đây, Tam Mục Đồng Tử trong mắt mơ hồ có vẻ ngóng trông.

Hắn đích xác rất cường đại, tất cả Ám Vực Sinh Linh đều cường đại.

Nhưng bọn họ cũng bỏ ra giá cả to lớn, chính là vĩnh viễn lâm vào trong bóng tối.

Bỉ Ngạn rất nhiều nơi đều tràn đầy hào quang, nhưng bọn họ chỉ có thể trong bóng đêm nhìn lên...

Ngẫu nhiên có thể lấy tới một cây nến, để cho chính mình đắm chìm tại dưới quang mang, nhưng quá trình này cũng không cách nào kéo dài, dù cho ngọn nến quang mang như thế ôn hòa, ngẩn người lúc lâu đối với bọn họ như trước chí mạng.

Theo này con đường rẽ, Tam Mục Đồng Tử đem La Chinh cùng Phượng Ca dẫn vào cao nhất cái kia tòa nhà gỗ, này cũng là lớn nhất một tòa nhà gỗ.

“Hô!”

Tam Mục Đồng Tử nhẹ nhàng thổi một ngụm, liền đem trong tay ngọn nến thổi tắt.

Tòa nhà gỗ này quang mang, chưa từng cùng mặt khác hai tòa nhà gỗ tương liên, nếu như không dựa vào ánh nến, La Chinh cùng Phượng Ca tự nhiên không cách nào chạy trốn.

“Tạch...!”

Theo Tam Mục Đồng Tử vung tay lên, nhà gỗ cửa đã tự hành mở ra, đồng thời liền nghe hắn nói: “Như thế nào chế được ngọn nến, chính các ngươi cân nhắc, tại trước khi ta trở về cần muốn nhìn thấy thành phẩm, nếu không hậu quả chính mình gánh chịu.”

Tam Mục Đồng Tử cảm giác mình đã quá nhân từ, đặt ở dĩ vãng hắn không có khả năng bỏ mặc những Dương Hồn kia ly khai, nếu như hai người này còn không muốn hảo hảo làm việc, vậy quá có lỗi với chính mình rồi, hắn có thật nhiều phương pháp lại để cho hai người này sống không bằng chết.

Sau đó hắn quay người nhảy lên, đã chui vào vào trong hắc ám, chờ cho tại lại lần nữa rơi vào ánh nến bên trong, đã vững vàng đập vào cái kia to lớn viên hầu trong tay.

“Ô... Ô... Ô... N... G! Ô... Ô... Ô... N... G!”

Trong bóng tối lại có hai điểm ánh sáng màu lam xuất hiện.

“Đùng... Đùng... Đùng...”

Vô luận là Ám Vực, cầu gỗ, hay vẫn là Di Thiên Thần Miếu đều theo cái kia Khỉ Đột Khổng Lồ bước chân của không ngừng mà run rẩy.

“Hắn đi!” Lăng Sương theo ở trên cầu kích động nói, “ta... Ta muốn trở về!”

Sầu Tuẫn nghe được lời của Lăng Sương, rung lắc đầu nói: “Lăng Sương điện hạ, đừng có nằm mộng, chúng ta có thể nhặt về một cái mạng đã là đại tạo hóa rồi, nếu bây giờ vòng vèo đi trở về chỉ sợ Thiên Hành các hạ đều chửi mắng ngươi ngu xuẩn!”

Trong Ám Vực vậy chờ tồn tại, bố trí đặc thù gì cấm, ít Dương Hồn này căn bản phát hiện không được, phản hồi thật là tự tìm đường chết.

“Nhưng...” Lăng Sương vẫn còn có chút không cam lòng.

“Thiên Hành các hạ người hiền có trời phù hộ, cũng có thể vượt qua trận này cửa ải khó,” Hoắc Trạch cũng ở một bên an ủi.

Ở trong mắt Cửu Lê Tộc Nhân, lúc này đây lưu lạc Di Thiên Thần Miếu tuy rằng thu hoạch không lớn, nhưng bọn họ đã có mặt khác một phen thu hoạch, tên kia một mực dùng thịt đang ở Bỉ Ngạn trong xông xáo cường giả, lại xuất từ ở bọn hắn Cửu Lê Vương Tộc!

Sinh tử của La Chinh, Hoắc Trạch bọn hắn cũng tương tự thập phần thấp thỏm nhớ mong, chờ cho bọn hắn từ Bỉ Ngạn trong phản hồi sau tất nhiên sẽ báo cáo chuyện này cho trong tộc trưởng bối.

Bên ngoài Di Thiên Thần Miếu còn có không ít Dương Hồn tụ tập, ít Dương Hồn này vô duyên tiến vào Di Thiên Thần Miếu, càng thêm không biết trong Ám Vực đã xảy ra chuyện gì, nguyên một đám chỉ vào trong bóng tối Song Tử Lam Tinh đều nghị luận.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx