sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2941

Đệ 2, 941 chương lặng yên câu thông

Màu đen quang đem hết thảy ngăn cách bên ngoài, lại để cho Ám Vực tỏ ra đặc biệt cô tịch.

Hơn mười người đều tại thời điểm, này cảm giác cô tịch cũng rất khó tiêu trừ, chỉ còn lại có La Chinh cùng Phượng Ca hai người loại cảm giác này thì càng thêm xông ra.

Nhà gỗ tại Bỉ Ngạn trong nhìn lên tràn đầy thần bí cùng chờ mong, hiện tại phát hiện cái chỗ chết tiệt này chính là một cái tạo cây nến địa phương, chợt cảm thấy không thú vị, nhất là tự do bị hạn chế dưới tình huống.

“Chờ cho Thiên Cung đệ tử đi trở về tường trình tình huống, mẫu thân chỉ sợ phải lo lắng...” Phượng Ca nhìn xem đập ánh nến nói ra.

“Lo lắng cũng vô dụng,” La Chinh lắc đầu.

Không cách nào thoát ly Bỉ Ngạn dưới tình huống, Phá Huyễn Chú không dùng đến, tại bên ngoài cũng không cách nào cưỡng chế tỉnh lại.

Dù là Diễm Phi như thế nào lợi hại, nàng cũng không cách nào từ tầng cao hơn Bỉ Ngạn trong xuống, đừng nói Diễm Phi rồi, Đông Hoàng Thái Nhất cùng Anh Lão chỉ sợ cũng không có biện pháp.

Bỉ Ngạn chính là như vậy một nơi đặc thù, có đôi khi so với trong Mẫu Thế Giới rất nhiều hiểm địa đều an toàn, một câu Phá Huyễn Chú có thể chạy trở về, có thể có đôi khi lại hung hiểm muôn phần.

“Tam Mục Đồng Tử kia nếu không phải thả chúng ta đi đây?” Phượng Ca lại hỏi.

“Không biết...”

Đề tài này nói chuyện tiếp, chỉ sợ lại liên lụy đến Phượng Ca trong tay ngọn nến, La Chinh quả quyết dừng lại.

Ở trước nhà gỗ chờ một canh giờ.

Cái kia ‘Song Tử Lam Tinh’ lại xuất hiện ở bóng tối trên không, mặt đất cũng theo đó chấn động lên.

“Khỉ Đột Khổng Lồ đã trở về...” Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Tam Mục Đồng Tử lần thứ nhất xuất hiện, chính là cùng Khỉ Đột Khổng Lồ tiễn đưa xuống.

Theo Tam Mục Đồng Tử ly khai, Khỉ Đột Khổng Lồ cũng đồng thời ly khai, này quy luật hẳn không có vấn đề, chẳng qua là La Chinh lo lắng Tam Mục Đồng Tử chơi bịp bợm giấu trong bóng đêm.

“Ầm ầm...”

“Ầm ầm...”

Theo mặt đất không ngừng chấn động, trong bóng tối một con lông xù cự vươn tay ra, triển khai tại nhà gỗ cửa ra vào.

Mấy giờ lúc trước, trên thân Tam Mục Đồng Tử thì có vết máu loang lổ, này một lần bị thương này nghiêm trọng hơn một ít, nửa bên mặt đều bị dán hoa, một cái trên cánh tay hiện đầy vết rạn, ở đằng kia vết rạn trong còn có một điều điều màu đen con sâu nhỏ đang ngọ nguậy cắn xé.

“Ít Hắc Sắc Trùng Tử này...”

La Chinh coi như là kiến thức phi phàm, có thể chứng kiến trong lòng Hắc Sắc Tiểu Trùng kia liền khó hiểu sinh ra sợ hãi cảm giác, dường như thứ này chính là thân thể khắc tinh.

Tam Mục Đồng Tử rơi ở trước nhà gỗ, vẫy tay, trước cửa nhà gỗ ngọn nến thẳng rơi vào trong tay hắn, sau đó hắn đem này cây nến quang nhắm ngay trên cánh tay ít Hắc Sắc Tiểu Trùng kia một hồi vờn quanh.

“Xì xì xì...”

Ít Hắc Sắc Tiểu Trùng này tựa hồ sợ cực kỳ ngọn nến, chúng nguyên bản thật sự tham lam cắn xé Tam Mục Đồng Tử, tại ánh nến nướng phía dưới điên cuồng ngọ nguậy, chỉ chốc lát sau liền cúi xuống chết đi, Tam Mục Đồng Tử nhẹ nhàng run lên, liền đưa chúng nó run rơi xuống đất.

Ước chừng phát giác được La Chinh quan sát nhận thức thật cẩn thận, Tam Mục Đồng Tử nhàn nhạt nói: “Những thứ này hắc khôi Trùng mới không sợ hỏa diễm, chúng chẳng qua là sợ hãi hào quang.”

Ám Vực sinh linh đều là sợ ánh sáng đấy, kể cả Tam Mục Đồng Tử cũng thế.

Bất quá có chút sinh linh có thể ở dưới ánh nến kiên trì lâu một chút, có chút sinh linh tức thì sẽ nhanh chóng trừ khử.

Trên đất những cái kia hắc khôi Trùng rất nhanh thì bị rơi xuống trong ánh nến hòa, tiêu trừ...

Kỳ quái chính là, hắc khôi Trùng thi thể tại trừ khử lúc trước lại tản mát ra một tia màu đen nhàn nhạt hào quang, chẳng lẽ trong Ám Vực hết thảy cùng ngoại giới đều là xung đột lẫn nhau hay sao?

La Chinh còn đang chuyên tâm quan sát, Tam Mục Đồng Tử còn nói thêm: “Để cho ta nhìn xem thành quả của các ngươi, nếu là lời vô dụng, lưu các ngươi ở chỗ này cũng không còn ý nghĩa.”

“Vậy ngươi nguyện ý thả chúng ta ly khai?” Phượng Ca hỏi tiếp.

Trong lòng La Chinh lắc đầu, Phượng Ca thật đúng là ngây thơ.

Tam Mục Đồng Tử cười lạnh một tiếng, tiến vào nhà gỗ, hướng phía góc ngọn nến trông đi qua, La Chinh đã đem cái kia ít cây nến thu thập được, đặt ở cùng một chỗ, những cái kia dụng cụ cũng trả lại ngay ngắn rõ ràng.

Tam Mục Đồng Tử nhìn lướt qua cái kia ít cây nến, duỗi dưới tay, một cái ngọn nến bay tứ tung trên tay hắn, từ trên xuống dưới đánh giá một phen, lộ ra coi như biểu tình thỏa mãn nhẹ gật đầu, “lần thứ nhất chế được ngọn nến đều coi như không tệ, các ngươi có thể sống sót.”

Nghe được Tam Mục Đồng Tử đánh giá, La Chinh mới thở dài một hơi.

Tam Mục Đồng Tử đi phía dưới nhà gỗ lại lần nữa lấy ra một đống lớn lửa đốt sáng tinh, bầy đặt bên trong nhà gỗ, chất đống giống như núi nhỏ cao, lại dặn dò vài câu sau liền nhảy vào cái tay to kia trong lòng bàn tay, vội vàng ly khai.

“Oanh...”

“Oanh...”

Trong bóng tối Khỉ Đột Khổng Lồ lại lần nữa đi xa.

“Hắn giống như rất vội vàng?” Phượng Ca hỏi.

“Ừ, thương thế nặng hơn, so với một lần trước lưu lại thời gian rút ngắn rất nhiều,” La Chinh gật gật đầu.

Nếu như Ám Vực sinh linh đều không thể tại dưới quang mang một mực còn sống, như vậy Tam Mục Đồng Tử ở dưới ánh nến cũng cần đánh đổi khá nhiều, suy đoán này hẳn là thành lập.

Mà thương thế của Tam Mục Đồng Tử càng nghiêm trọng hơn, hắn càng thì không cách nào chèo chống cái giá này, cho nên chỉ có thể tới đi vội vàng...

La Chinh vừa suy nghĩ lấy, vừa đem những cái kia lửa đốt sáng tinh ném vào bát tô ở bên trong, tại rắc vào màu xanh lá bột phấn về sau, lại lần nữa kêu gọi Phượng Ca phóng thích Kim Ô Thần Hỏa.

Phượng Ca cố nhiên là làm theo, bất quá nàng đang giải phóng Thần Hỏa thời điểm, đột nhiên hỏi: “Này ít cây nến ta nhóm không cháy, không biết Tam Mục Đồng Tử kia là như thế nào đốt?”

La Chinh lắc đầu, “chúng ta chế tạo ngọn nến hẳn là Tác phẩm chưa hoàn thành, chỉ sợ còn có một đạo trình tự làm việc nắm giữ ở trong tay tiểu tử kia.”

La Chinh chính có chút kỳ quái, vì sao Phượng Ca bỗng nhiên đề cập vấn đề này lúc, liền thấy Phượng Ca bỗng nhiên giương lên tay, còn nói thêm: “Những thứ này chế thành ngọn nến, luôn luôn ba cái có thể đốt lên chứ?”

Lăng Sương nhét cho Phượng Ca ngọn nến chính là ba cái, lúc trước Phượng Ca mấy lần muốn mở miệng đề cập đều bị La Chinh ngăn trở, lúc này đây nàng Linh Cơ nhất động, ngược lại là đổi một cái phương thức xảo diệu biểu đạt ra ngoài.

La Chinh trong một chớp mắt sẽ hiểu, “có lẽ vậy, chờ ta chế xong thử lại lần nữa, bất quá cũng không nóng nảy, Tam Mục Đồng Tử kia cũng không phải là cái gì đại ác nhân, có lẽ chúng ta làm đã đủ rồi ngọn nến, thời cơ đã đến hắn sẽ để cho ta chạy thoát đám chứ?”

“Ừ!” Phượng Ca gật gật đầu.

La Chinh âm thầm câu thông đã rất rõ ràng, Lăng Sương ba cây nến hẳn là có thể thắp sáng đấy, chẳng qua là thời cơ còn chưa đủ được, nếu là thời cơ chín muồi bọn hắn tự nhiên sẽ lựa chọn đào tẩu.

Trong Ám Vực...

Tam Mục Đồng Tử nằm ở Khỉ Đột Khổng Lồ lòng bàn tay, đang tại ngồi ngay ngắn chữa thương.

Khi hắn một bên, có một đạo màu đen hình tròn tấm màn đen, nếu là bên ngoài Ám Vực sinh linh chứng kiến này tấm màn đen nhất định là đen sì một mảnh, có thể Tam Mục Đồng Tử thông qua này tấm màn đen tức thì có thể chứng kiến La Chinh cùng nhất cử nhất động của Phượng Ca, đương nhiên cũng có thể nghe được bọn họ nói chuyện với nhau.

“Để cho ngươi chạy thoát đám? Hừ, quả thật là nằm mơ,” Tam Mục Đồng Tử cười lạnh một tiếng, vung dưới tay hình tròn tấm màn đen liền đã biến mất.

Lửa đốt sáng tinh quặng mỏ bị những cái kia hắc các con khỉ bá chiếm, những thứ này hắc các con khỉ thực lực cũng mạnh thần kỳ, tưởng muốn từ nơi ấy đoạt ra lửa đốt sáng tinh quáng cũng không phải chuyện dễ dàng, trong khoảng thời gian này Tam Mục Đồng Tử thành quả chiến đấu buồn thiu, nhưng là bị thương không nhẹ.

Bất quá bây giờ ngọn nến xưởng đã khai công, một nam một nữ hai tên nhân tộc phối hợp hiệu suất khá cao, hắn tự nhiên sẽ càng thêm ra sức cướp đoạt lửa đốt sáng tinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx