sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2983

Chương 2,983 Huyết Nguyên Thần Đạo

Bỉ Ngạn trên tầng trời trong sinh linh, hoàn toàn chính xác có biện pháp tiến vào tầng dưới thiên.

Nhưng trả giá cao rất lớn, hơn nữa lực lượng cũng sẽ nhận quy tắc áp chế.

Thanh Ngọc Văn Minh tại rất nhiều văn minh ở bên trong, đều thuộc về cao cấp tồn tại, lực lượng của chúng như thế nào lại yếu?

Nếu như ở cấp trên thiên, lại để cho Thanh Ngọc Văn Minh lực lượng hoàn toàn thi triển đi ra, chẳng qua là một Thanh Ngọc Độc Trùng có thể nháy mắt giết La Chinh, hơn nữa không dựa vào kịch độc, vẻn vẹn chỉ là lực lượng thuần túy mà thôi.

Một cái sợi dây xích quấn quanh phía dưới, dần dần kéo căng thẳng tắp.

Ngay tại La Chinh cho rằng có thể thành công thừa nhận lúc, trong đó một sợi dây xích bỗng nhiên truyền đến “xôn xao” một tiếng, lại trực tiếp đứt gãy!

“Xoạt!”

“Xoạt!”

“Xoạt!”

Điều thứ nhất xiềng xích bắt đầu đứt gãy, những thứ khác xiềng xích cũng theo sát tới, trong nháy mắt liền đã đoạn bảy tám đầu.

Lúc trước La Chinh thừa nhận Tâm Thần Chi Nhãn cùng Lực Thần Đồ Đằng đều đặc biệt thuận lợi, không nghĩ tới thừa nhận Văn Minh Chi Khí lúc xảy ra ngoài ý muốn.

Làm xiềng xích đứt gãy lúc, tính cả một điểm khác Phạm Văn hào quang cũng ảm đạm xuống...

“Xảy ra chuyện gì vậy?” Lông mày của La Chinh nhíu chặt.

“Ngươi Thiên Phạm Vực còn chưa đủ vững chắc,” Thanh Ngọc Chi Linh giải thích nói.

“Còn chưa đủ vững chắc!” Trong lòng La Chinh cả kinh.

Nhớ rõ hắn sáng lập Thiên Phạm Vực đến nay, hầu như tất cả mọi người cho rằng Thiên Phạm Vực là cực vững chắc.

Nếu như Phạm Vực của hắn còn chưa đủ vững chắc, cùng tu vi người chỉ sợ càng thêm không chịu nổi.

“Ta tới giúp ngươi đi...”

Thanh Ngọc Chi Linh này cuối cùng đảm nhiệm qua Chân Lý Chi Tử, huống chi Văn Minh Chi Khí nguyên vốn cũng rất đặc thù.

Dù cho La Chinh đem thừa nhận, cũng không khả năng hoàn toàn khống chế cả cái Thanh Ngọc Văn Minh, Thanh Ngọc Chi Linh nguồn gốc phụ thuộc trong Văn Minh Chi Khí, nó cũng có thể khống chế Văn Minh Chi Khí này.

“CHÍU... U... U!...”

Nổi bồng bềnh giữa không trung Văn Minh Chi Khí bỗng nhiên đánh ra một luồng sáng màu thanh, này ánh sáng màu xanh hóa hình phía dưới, cũng biến ảo thành một mảnh dài hẹp màu xanh xiềng xích, những thứ này xiềng xích càng đem Thanh Ngọc Chi Khí tự trói đứng lên, đồng thời hướng phía Thể Nội Thế Giới biên giới lan tràn mà đi, cũng cùng những cái kia Phạm Văn kết hợp với nhau.

Phạm Văn hóa ra Kim Sắc Tỏa Liên từng cái đứt rời, nhưng mỗi đứt rời một cái, Văn Minh Chi Khí liền đền bù một cái.

Tổng cộng đền bù hơn bốn mươi đầu Thanh Sắc Tỏa Liên về sau, Văn Minh Chi Khí trong Thể Nội Thế Giới rốt cuộc vững chắc đứng lên, theo màu xanh cùng Kim Sắc Tỏa Liên dần dần biến mất, Văn Minh Chi Khí mới xem như thừa nhận hoàn thành.

Mà lúc này, La Chinh cũng có thể thuận lợi giải độc Văn Minh Chi Khí tích chứa tin tức.

Kể cả bọn họ văn tự, lai lịch của chúng, phát triển...

Có nhiều thứ La Chinh đã sớm xem qua, tại trong Ám Vực Thanh Ngọc Chi Linh liền kích phát Văn Minh Chi Khí hướng La Chinh biểu hiện ra, hiện tại La Chinh hiểu rõ ngược lại là càng thêm tường tận.

Làm La Chinh giải độc đến cuối cùng nhất lúc, từ trong Văn Minh Chi Khí lại hơn nhiều một nguồn năng lượng.

Năng lượng đỏ thẫm như máu, nổi bồng bềnh giữa không trung lại tạo thành một quả to lớn Phạm Văn, chẳng qua là này yêu màu đỏ Phạm Văn hoàn toàn chính xác không thấy nhiều.

“Này Phạm Văn là cái gì...” La Chinh hỏi.

“Đây là một đạo vô pháp giải độc Phạm Văn,” Thanh Ngọc Chi Linh hồi đáp.

Lông mày của La Chinh nhảy lên, hỏi “thứ này thì có lợi ích gì?”

Có một chút Phạm Văn ẩn chứa tin tức cực kỳ trọng yếu, tỷ như Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý Chân Ngộ Thiên, mà có một chút Phạm Văn nội dung vô cùng nhàm chán, bản thân ý nghĩa căn bản không lớn.

Nhưng Thanh Ngọc Chi Linh đem này Phạm Văn lấy ra, là có ý gì?

Hơn nữa này Phạm Văn trong tích chứa năng lượng, càng để cho hắn rất cảm thấy quái dị.

“Ngươi không cần đi tìm hiểu đạo này Phạm Văn,” Thanh Ngọc Chi Linh tiếp tục nói: “Dực Vương phát hiện nó thời điểm nó chính là chỗ này giống như hình thái, ngươi cần chẳng qua là này một nguồn năng lượng mà thôi, nó chính là Dung Đạo đại nhất thống khuyết điểm, cũng thuộc cho các ngươi trong hỗn độn Tam Thiên Thần Đạo ra một cái Thần Đạo.”

“Tam Thiên Thần Đạo ra Thần Đạo?” Trong lòng La Chinh cả kinh.

Tuy rằng Tam Thiên Thần Đạo là một số ảo, mỗi một vị cường giả quy nạp ra tới Thần Đạo số lượng nhiều thiếu có sai biệt, có thể đó bất quá là quan niệm lên khác nhau mà thôi.

Tam Thiên Thần Đạo bao gồm ngoại trừ Bỉ Ngạn Chi Lực bên ngoài, toàn bộ trong hỗn độn tất cả năng lượng!

Hoa cỏ cây cối, Phi Cầm Tẩu Thú, thiên địa nhật nguyệt, Âm Dương Ngũ Hành, một cắt một cắt không có ngoại lệ.

Nghe lối nói của Thanh Ngọc Chi Linh, cứ như vậy vô căn cứ nhiều một cái Thần Đạo?

“Thực là... Thật không thể tin...”

Lúc này Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm cũng truyền vào.

Trước đây La Chinh dung hợp Tâm Thần Chi Nhãn cùng Lực Thần Đồ Đằng, Cửu Ngũ Nhị Thất đều không có hứng thú chút nào.

Nhưng Văn Minh Chi Khí hiển nhiên cũng khơi gợi lên Cửu Ngũ Nhị Thất lòng hiếu kỳ, cuối cùng gửi giấu trong Văn Minh Chi Khí Thanh Ngọc Chi Linh, tại đã từng thế nhưng là bản chủ cái kia y hệt.

Cửu Ngũ Nhị Thất vụng trộm nhìn trộm phía dưới cũng thập phần khiếp sợ.

Nó tin tưởng cho dù là bản chủ đích thân tới, quan sát đến này yêu năng lượng màu đỏ về sau, cũng tương tự rất cảm thấy ngạc nhiên.

Vô số Hỗn Độn tan vỡ, mới sinh ở bên trong, đều thiếu đạo này yêu năng lượng màu đỏ, cũng khó trách Dung Đạo Năng Lượng không cách nào chân chính đại nhất thống.

“Không biết này yêu năng lượng màu đỏ tên gì?” La Chinh hỏi.

“Chúng ta Thanh Ngọc Văn Minh không có Thần Đạo lời nói, đối ứng là hai nghìn tám trăm loại Nguyên Lực, đạo này năng lượng màu đỏ ngòm chúng ta xưng là Huyết Nguyên Chi Lực,” Thanh Ngọc Chi Linh hồi đáp.

“Ta đây có thể đem xưng là Huyết Nguyên Thần Đạo?” La Chinh hỏi.

“Tùy ngươi,” Thanh Ngọc Chi Linh hồi đáp.

Tên bản thân cũng không trọng yếu, quan trọng là... Tên sau lưng tích chứa ý nghĩa.

Huyết Nguyên Thần Đạo đồng dạng là Thần Đạo một trong, bản thân uy lực khả năng không đủ cường đại, cùng với khác Thần Đạo giống nhau kém xa Bỉ Ngạn Chi Lực.

Có thể Tam Thiên Thần Đạo nhiều dung hợp đạo này, tự nhiên đền bù một tia khuyết điểm, trở nên càng thêm hoàn mỹ.

“Ngươi nói Dung Đạo đại nhất thống thiếu ba đạo khuyết điểm, Huyết Nguyên Thần Đạo vì thứ nhất, cái kia hai đạo khác khuyết điểm cũng hẳn là hai cái Thần Đạo?” La Chinh suy đoán nói.

Ai ngờ Thanh Ngọc Chi Linh cười nhạt một tiếng, trả lời: “Nếu quả thật có đơn giản như vậy, Dung Đạo đại nhất thống thì không thể chậm chạp không cách nào hoàn mỹ, tuy rằng ta không biết hai đạo khác khuyết điểm là cái gì, nhưng tuyệt đối không phải là Nguyên Lực năng lượng, không thể nào là lời ngươi nói Thần Đạo.”

Nghe Thanh Ngọc Chi Linh vừa nói như thế, La Chinh nhếch miệng, hắn đích xác chắc hẳn phải vậy.

Người ta Thanh Ngọc Văn Minh thế nhưng là nâng toàn bộ văn minh lực lượng đều không có tìm được còn dư lại khuyết điểm, còn dư lại hai đạo khuyết điểm nào có dễ dàng như vậy tìm được?

Dung hợp về sau, La Chinh lại bắt đầu cân nhắc một cái vấn đề khác, hắn mới hỏi: “Không biết Văn Minh Chi Khí lại thuộc tại cái gì loại khác Bỉ Ngạn Tín Vật? Hàng lâm loại? Cường hóa loại? Hay vẫn là thần bí loại?”

La Chinh đem mấy cái này loại khác phương pháp phân loại đại khái nói cho Thanh Ngọc Chi Linh nghe rồi, Thanh Ngọc Chi Linh tức thì hồi đáp: “Ngươi nói những thứ này tính chất đặc biệt, Văn Minh Chi Khí đều tồn tại, cụ thể vận dụng phương pháp, ta sẽ truyền thụ cho ngươi...”

Ngay tại La Chinh cùng Thanh Ngọc Chi Linh thảo luận lúc, La Niệm chính đứng ở một tòa cung điện đỉnh ngước nhìn bầu trời.

Làm Văn Minh Chi Khí xuất hiện ở Thể Nội Thế Giới thời khắc, La Niệm đã biết rõ, phụ thân khẳng định lại làm cho cái gì vật ly kỳ cổ quái tiến đến.

Chờ cho những cái kia xiềng xích sau khi biến mất, trên bầu trời hiện ra khổng lồ Huyết Sắc Phạm Văn, trước tiên đưa tới chú ý của La Niệm, hắn mang theo lòng hiếu kỳ mở to hai mắt, thử bắt đầu giải độc Huyết Sắc Phạm Văn hàm nghĩa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx