sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2995

Chính văn chương 2,995 trị liệu

Cửu Lê Tộc mấy người kia không nên tu luyện Tâm Lưu Kiếm, tự nhiên cũng không cần phải ra ngoài.

Đại đa số thời gian, bọn hắn đều muốn Dương Hồn đặt vào Bỉ Ngạn, tại Bỉ Ngạn trong tu hành.

Lần thứ nhất gặp phải Lam Tình thời điểm, vị này Cửu Lê Tộc Tiểu cô nương còn là hai nghìn Hồn Đan phát sầu.

Nói rõ Cửu Lê tàn quân trong tay xác thực không dư dả, bọn hắn có thể đem Dương Hồn bay vụt đến tầng mười ba, hoàn toàn chính xác không đơn giản.

Cửu Lê Tộc sáu người ở lại ngày thứ hai, La Chinh liền lại để cho triệu tập bọn hắn vào Bỉ Ngạn.

Lam Tình cùng Hoắc Trạch còn có chút hoang mang, không biết La Chinh ý muốn như thế nào.

La Chinh lại nói: “Chư vị tiếp xúc cho tộc ta huynh đệ tỷ muội, những thứ này tạm thời cho là Lễ gặp mặt.”

Sau đó hắn từ Tu Di Không Gian trong lấy ra ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh, sáu người này tự nhiên một người chia lãi đến năm ngón tay Linh Hồn Kết Tinh.

Cảm nhận được Linh Hồn Kết Tinh tách ra tinh thuần khí tức, Hoắc Trạch, Lam Tình, linh hồn của đám người Tiển Thạch cũng nhịn không được rung động một cái.

Tuy rằng bọn hắn minh bạch, nhục thể của La Chinh tại Bỉ Ngạn trong hầu như có thể đi ngang, muốn lấy được một tốt hơn Bỉ Ngạn Tín Vật cùng Linh Hồn Kết Tinh cũng không khó, có thể cứ như vậy tiện tay móc ra ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh tặng người, như trước để cho bọn hắn rung động không thôi.

Lần trước bọn họ một nhóm người tiến vào Di Thiên Thần Miếu, nộp những Hồn Đan kia hay vẫn là trong tộc trưởng bối bán đi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật cho Nhĩ Thử, mới có thể gom đủ.

Trước mắt này ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh, có thể đáng giá ba nghìn vạn Hồn Đan, hơn nữa ba nghìn vạn Hồn Đan tuyệt đối mua không được như vậy nhiều Linh Hồn Kết Tinh!

“Thiếu chủ... Bực này Lễ gặp mặt quá quý trọng,” Hoắc Trạch nhìn chằm chằm vào Linh Hồn Kết Tinh nói ra.

Hắn mặc dù có lòng muốn cự tuyệt, nhưng bất kỳ tại Bỉ Ngạn trong tu hành Dương Hồn đều khó ngăn cản bực này hấp dẫn, cuối cùng Linh Hồn Kết Tinh hầu như đồng đẳng với Dương Hồn tu vi, hấp nạp bao nhiêu thành dài bao nhiêu!

“Ta mới vào Thần Vực lúc, cũng muốn tìm kiếm Cửu Lê Tộc Nhân ta, nhưng Thần Vực quá mức khổng lồ, khi đó ta tu vi thấp kém căn bản không thể nào tìm kiếm, sau một mực ở lại Thiên Cung tu luyện đến nay, tính trác có tiểu thành, quỹ tại tộc nhân mình lại tính là cái gì?” La Chinh nói nói, “mặt khác Cửu Lê tàn quân các huynh đệ tỷ muội như có chỗ khó, các ngươi chi bằng báo cho ta biết, ta tự sẽ tận hết khả năng của ta.”

Nếu muốn xây dựng lại Cửu Lê, La Chinh còn cần lớn hơn trả giá, so sánh với căn bản không đáng giá nhắc tới.

Tặng cùng bọn họ Linh Hồn Kết Tinh về sau, La Chinh về lại mình đình viện, trong Thái Đích Cung lại người đến thông truyền, là Diễm Phi Nương Nương cho mời.

Phượng Ca đã bị mang đi hơn mười ngày, không biết bây giờ tình hình như thế nào, Diễm Phi mời phía dưới La Chinh lại chạy tới trong Thái Đích Cung.

Lần trước La Chinh ly khai Thái Đích Cung lúc, Diễm Phi đã tặng hắn vào cung chi lệnh, lần này tự nhiên không cần dùng Tâm Thần Chi Nhãn phá vỡ cái mảnh này nhiều sương mù.

Tiến vào Thái Đích Cung có một danh cung nữ chỉ dẫn La Chinh, dẫn hắn tiến vào một chỗ trong Thiên Cung.

La Chinh mới vừa đi tới cửa Thái Đích Cung, liền nghe được bên trong truyền đến Phượng Ca la hét kêu to thanh âm, “đều tránh ra cho ta! Ta phải rời đi nơi này!”

Thiên Cung ở trong, một mảnh dài hẹp Kim Sắc Hỏa Diễm biến thành xiềng xích quấn ở Phượng Ca hai tay hai chân bên trên.

Vô luận Phượng Ca giãy giụa như thế nào, những thứ này xiềng xích đều vững vàng khóa nàng chết, căn bản không thể động đậy.

Trong nội cung mấy vị hạ nhân ở chung quanh không ngừng mà khuyên can, thần sắc trên mặt đều là rất buồn rầu.

“Tại sao có thể như vậy?” La Chinh nhíu mày hỏi.

Cung nữ kia hồi đáp: “Diễm Phi Nương Nương dùng mấy loại phương pháp cứu chữa Phượng Ca điện hạ, nhưng hiệu quả không lớn, nàng trong ngày đòi phải ly khai, mới vừa lại đem Diễm Phi Nương Nương tức giận bỏ đi.”

“Hiệu quả không đại...”

Linh hồn tầng diện vấn đề, hoàn toàn chính xác khó có thể trị liệu.

Mạc Nhất Kiếm lần trước sử dụng ra cấm kỵ phương pháp về sau, đến hiện tại cũng không có trở về Tâm Lưu Kiếm Phái.

Hắn cùng Phượng Ca vừa trở về thời điểm, Diễm Phi có phần có lòng tin, La Chinh cũng cho rằng chữa cho tốt vấn đề của Phượng Ca không lớn, không có nghĩ tới những thứ này thời gian lại không tiến triển chút nào.

Phượng Ca vẫn còn liều mạng giãy giụa lấy, bất quá nơi này cũng không phải là Bỉ Ngạn, tự nhiên không thể nào để cho nàng muốn làm gì thì làm.

La Chinh xuất hiện tại trước mặt nàng một khắc, nàng cặp kia tức giận hai mắt bỗng nhiên khẽ giật mình, nguyên bản cuồng loạn ưu tư lại nhanh chóng bình tĩnh trở lại, đồng thời nhờ giúp đỡ nói, “La Chinh ngươi đã đến rồi! Mau dẫn ta rời đi nơi này! Mẫu thân của ta tưởng giết ta!”

“Diễm Phi Nương Nương là mẹ ngươi, làm sao lại nghĩ giết ngươi?” La Chinh kỳ quái hỏi.

“Nàng chính là muốn giết ta!” Phượng Ca thập phần khẳng định nói.

Lúc này thanh âm của Diễm Phi sau lưng La Chinh vang lên, “ta một mực đang nghĩ biện pháp, dọn dẹp sạch nàng Não Hải trong hỗn loạn trí nhớ, nhưng tương đối số lượng trí nhớ đã dung nhập nàng Ký Ức Chi Hỏa, đã trở thành một bộ phận của nàng.”

Thanh lý trí nhớ đối với Diễm Phi không phải là chuyện rất khó, có thể trí nhớ của vị Thuần Khiết Giả kia đã cùng Phượng Ca hòa làm một thể, nếu là trừ khử những ký ức ấy, giống như là trừ khử Phượng Ca bản thân, Phượng Ca tự nhiên cho rằng Diễm Phi muốn giết nàng, trên thực tế Diễm Phi muốn giết chính là Hổ Duẫn những ký ức ấy.

Nhưng đứng ở góc độ của Phượng Ca, nàng liền thì cho là như vậy.

“Diễm Phi Nương Nương mời ta tới, lại là vì sao?” La Chinh hỏi.

La Chinh tuy rằng khống chế qua Luân Hồi Chi Địa, nhưng hắn đối với linh hồn thủ đoạn không cách nào cùng Diễm Phi bực này tồn tại so sánh với, hắn không cảm giác mình có thể giúp được gì.

“Thanh trừ trí nhớ muốn vào lúc nàng tỉnh táo tiến hành, nhưng những cái kia không thuộc về của nàng lộn xộn trí nhớ, giấu kín tại nàng Linh Hồn Chi Hỏa chỗ sâu nhất, ta không cách nào đem moi ra,” Diễm Phi nói ra.

Phượng Ca trở thành Thuần Khiết Giả về sau, hầu như ai cũng không nhận thức, chỉ nhận La Chinh, suy đi nghĩ lại Diễm Phi chỉ có thể tìm La Chinh hỗ trợ.

Diễm Phi vốn là muốn trước tiên mời La Chinh đến, nhưng nghĩ đến La Chinh cũng vừa thoát ly Bỉ Ngạn, mới đợi vài ngày như vậy.

“Ta có thể làm được, thì sẽ hết sức,” La Chinh đáp ứng.

Phượng Ca rơi xuống nông nỗi như vậy, La Chinh cũng có nhất định trách nhiệm, chẳng qua là nói trở lại, nàng cố ý muốn vào Di Thiên Thần Miếu La Chinh cũng không cách nào ngăn trở.

Bất quá có thể sống ly khai Ám Vực, cũng là dựa vào Phượng Ca mới có khả năng này.

La Chinh sau khi đồng ý, Diễm Phi liền rời đi Thiên Cung một lát, mang về ba ông già.

Ba ông già riêng phần mình chiếm cứ một cái phương vị về sau, trên mặt đất một tòa đại trận mà bắt đầu lập loè hào quang.

Làm tia sáng này chợt hiện thời, mới vừa bình tĩnh trở lại Phượng Ca trên mặt xuất hiện lại vẻ hoảng sợ, “La Chinh, bọn hắn lại muốn giết ta! Mau giúp ta giết bọn chúng đi!”

Loại này hoảng sợ là xuất từ ở bản năng, trên mặt nàng vẻ cầu khẩn để cho La Chinh cũng là một trận tâm mềm.

La Chinh ngồi ngay ngắn tại trước mặt Phượng Ca, nhưng hỏi “ngươi là ai?”

“Ta, ta, ta là Phượng Ca!” Phượng Ca hồi đáp.

La Chinh lắc đầu nói: “Ngươi không phải là Phượng Ca, nếu như ngươi là, ngươi liền sẽ không sợ sệt.”

“Ta không phải là Phượng Ca?” Nàng bị La Chinh vừa nói như thế, lập tức có chút mơ hồ, “Vậy Ta là ai?”

“Ngươi là Hổ Duẫn, là Ám Vực Sinh Linh, mà ta, hủy các ngươi rồi nhất tộc! Tất cả Trư Diện Quái đều chết trên tay ta,” La Chinh nghiêm túc nói.

Trí nhớ của Hổ Duẫn vẻn vẹn chiếm cứ một phần nhỏ, nếu như La Chinh không đề cập, Phượng Ca là sẽ không nhớ tới tới, một điểm này hắn trong Ám Vực liền nghiệm chứng qua.

Có thể La Chinh như vậy nhắc tới, Hổ Duẫn cái kia một phần trí nhớ liền chen chúc mà ra, diệt tộc thù há lại dễ dàng như vậy tiêu tán?

Phượng Ca cái kia gương mặt tú mỹ trên tràn đầy vẻ dữ tợn, một bức tưởng muốn nuốt dáng vẻ của La Chinh, rít gào nói: “Ngươi dám diệt tộc của ta! Ta giết ngươi!”

Lúc này La Chinh liền nói với Diễm Phi: “Diễm Phi Nương Nương, ngay tại lúc này!”

Diễm Phi thấy một màn như vậy trong lòng cũng là vui vẻ, ở đâu chịu bỏ qua cơ hội này?

Nàng hướng phía ba vị lão giả sử một cái ánh mắt, trong Thiên Cung đại trận hoàn toàn phát động, ngón tay của Diễm Phi hóa trảo đã bao phủ trên Thiên Linh Cái của Phượng Ca.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx