sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2999

Chính văn chương 2,999 Bất Trọng Sơn

Quyển kinh qua một đoạn thời gian thích ứng, La Chinh đối với Phong Thạch Dung Dịch năng lực điều khiển càng ngày càng mạnh.

Phong Thạch Dung Dịch có thể tùy ý dung nhập nội tạng, cốt cách, trong da, hắn không ngừng đón đỡ lúc, cũng có thể đem lực lượng cởi tại Phong Thạch Dung Dịch vị trí, tận lực dùng Phong Thạch Dung Dịch gánh chịu công kích của Thuần Hiên.

Mặc dù Thuần Hiên sức mạnh bùng lên vượt qua Thượng nghìn Thần Quân, nhưng như trước bị La Chinh nhẹ nhõm cản lại.

“Ta nói, nhận thức thật một chút,” La Chinh như trước dùng ánh mắt nhàn nhạt lấy Thuần Hiên.

Một vị không Hồn Nguyên Cảnh Thiên Cung Đệ Tử, mặt đối với chính mình lúc hoàn toàn không có như lâm đại địch tỉnh ngộ, ngược lại bình tĩnh như vậy.

Thuần Hiên có chút không tiếp thụ được, tâm tình có chút nóng nảy.

Hắn tự nhiên không có khả năng nghe theo La Chinh lời nói, bước chân trên mặt đất nhẹ nhàng vẽ một cái, thân hình trở nên cực độ phiêu dật, lại lần nữa quấn quít lấy La Chinh đánh nhanh đánh mạnh.

Mặc kệ nhục thể của La Chinh có mạnh đến đâu, cuối cùng có một cực hạn, Thuần Hiên đánh chết cũng không tin tiểu tử này có thể một mực như vậy ngăn lại đi!

Đối mặt Thuần Hiên bão tố giống vậy nắm đấm, La Chinh thì là làm gì chắc đó.

Hắn không chỉ có thể đem quả đấm của Thuần Hiên đỡ được, tại khoảng cách bên trong còn có thể lựa chọn phản kích.

Đơn thuần Thần Quân Chi Lực, Lực Thần Đồ Đằng của La Chinh cũng không yếu, trên nghìn Thần Quân Chi Lực chảy ra, lại dùng Phong Thạch Dung Dịch từng cường hóa cánh tay của oanh ra ngoài, Thượng nghìn Thần Quân uy lực đồng dạng cũng không thể xem thường.

Bất quá Thuần Hiên không hổ là Hồn Nguyên Cảnh cường giả, thân thể trình độ chắc chắn vượt xa La Chinh đã từng gặp phải đối thủ.

Nếu như là bình thường Bỉ Ngạn Cảnh, bị La Chinh oanh trúng một lần chỉ sợ cũng thịt nát xương tan, có thể thân thể của Thuần Hiên giống như Cương Cân Thiết Cốt, căn bản không chút sứt mẻ!

“Ầm! Ầm! Oanh...”

Những cái kia dòng chính các đệ tử đã xa xa tránh đi.

Hai người mỗi một lần va chạm đều sinh ra kịch liệt chấn bạo, nếu cách tới gần, chỉ là uy lực còn lại có thể để cho bọn hắn bị thương, có vài tên dòng chính đệ tử mặt sưng lên giống như đầu heo, cũng là bởi vì vừa rồi cậy mạnh cách thân cận quá, bị khuếch tán ra dư ** cùng.

Bọn hắn thấy một màn như vậy, nguyên một đám há to miệng, trợn mắt há hốc mồm.

Thuần Hiên còn chưa tính, có thể La Chinh kia là chuyện gì xảy ra? Cái này căn bản là hai Hồn Nguyên Cảnh cường giả tại đối công! Có thể La Chinh căn bản cũng không phải là Hồn Nguyên Cảnh, hắn dựa vào cái gì?

“La Chinh lại trở nên mạnh mẽ...” Mục Ngưng một đôi mắt cười đã thành Nguyệt Nha Nhi.

“Hắn vẫn ở trở nên mạnh mẽ, cho tới bây giờ không có dừng lại qua,” Huân nói ra.

Trong số ba nữ, Huân làm bạn thời gian của La Chinh dài nhất.

Từ hạ giới đến thượng giới, từ hoàn vũ đến Thần Vực, mỗi thời mỗi khắc La Chinh đều đang lớn lên, hiện tại biểu hiện của La Chinh tuy làm cho người ta sợ hãi thán phục, nhưng đối với Huân mà nói, cây vốn dĩ là tập mãi thành thói quen.

Trong lòng cũng của Thuần Hiên cực độ khiếp sợ.

Hắn hoài nghi La Chinh căn bản không phải nhân loại, người này thân thể chỉ dùng để thần binh chế tạo chứ?

Tuy rằng nhục thể của Thuần Hiên mạnh mẽ vô cùng, có thể Hồn Nguyên Tái Tạo thân thể không là có thể không hạn độ gánh chịu công kích, tái tạo sau thân thể bị bão hòa công kích về sau, sẽ từ từ mệt nhọc, làm mệt nhọc đạt tới một cái cực hạn về sau, Nhục Thân cường độ thì sẽ trên diện rộng hạ thấp.

Trái lại La Chinh, bị quả đấm của chính mình đập trúng nhiều như vậy dưới, như cũ là thần thái sáng láng, nào có nửa phần mệt mỏi bộ dạng?

“Cho ta, thối lui!”

Thuần Hiên đột nhiên rùn người một cái, bả vai một bên, oanh ra một cái cung quyền lại La Chinh sau khi bức lui, thở hổn hển mấy hơi thở hồng hộc.

La Chinh lui về phía sau phía dưới, hai chân trên mặt đất trợt đi một khoảng cách, dáng điệu uyển chuyển, biểu tình trên mặt bình tĩnh như trước như nước, mặt không đỏ, tâm cũng không nhảy.

Thuần Viễn bùng nổ lực lượng đại bộ phận đều bị Phong Thạch Dung Dịch tiếp được, hơn nữa nhục thể của La Chinh cấu tạo cùng Thuần Viễn cũng có sự khác biệt về mặt bản chất, giống như vậy đánh lâu dài, thua thiệt tuyệt đối không có khả năng là La Chinh.

Hai người trạng thái, cũng bị những cái kia dòng chính các đệ tử để ở trong mắt, cao thấp biết liền.

“Thuần Viễn, ca ca ngươi giống như thể lực chống đỡ hết nổi,” một tên dòng chính đệ tử nói ra.

“Nói vớ nói vẩn!” Thuần Viễn phẫn nộ nói, “các ngươi chờ, nhìn ca ca ta trong chốc lát đưa hắn chém thành hai khúc!”

Tại trong lòng Thuần Viễn ca ca chính là của hắn tấm gương, cũng là Thuần Viễn mục tiêu phấn đấu, hắn làm sao có thể dễ dàng tha thứ ca ca thua ở một Thiên Cung Đệ Tử?

Cặp mắt của Thuần Hiên như độc xà nhìn chằm chằm La Chinh, tuy rằng hắn chưa từng đem chính mình Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng nghiền ép đến cực hạn, nhưng đối thủ bộ dạng như vậy cũng tương tự không có đến cực hạn, La Chinh thậm chí cho Thuần Hiên một loại cảm giác sâu không lường được.

Thuần Hiên cũng hiểu được loại cảm giác này rất buồn cười, hắn thật dài cánh tay rủ xuống, ngón tay trong Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng khẽ bóp, từ trong giới chỉ lại có máu tươi ồ ồ chảy ra.

Những máu tươi này cũng không phải tùy ý dòng nước chảy trên mặt đất, chúng lại là dựa theo nào đó quy luật xếp hàng, cuối cùng hóa thành một mảnh bông tuyết vậy hình dạng, theo Thuần Hiên làm ra một cái hư nắm thủ thế, từ huyết sắc này bông tuyết trung ương rút ra một thanh Hồng Sắc Trường Kiếm.

“Một mực muốn ta rút kiếm, ta đây chỉ có thể thành toàn ngươi,” Thuần Hiên đem Huyết Sắc Trường Kiếm nhẹ nhàng nâng lên, ngạo nghễ nói: “Đao kiếm không có mắt, nếu ta không cẩn thận giết ngươi, trên đường hoàng tuyền không nên ôm oán!”

Theo Thuần Hiên đem Huyết Sắc Trường Kiếm đột nhiên run lên, thừa nhận tại Thể Nội Thế Giới Bỉ Ngạn Tín Vật cũng thanh toán đi ra, cái kia đúng là một tòa mini núi nhỏ.

Sơn này là 14 Trọng thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, tên là Bất Trọng Sơn!

Tại Dục Giới 14 Trọng “xem tĩnh thiên” bên trong, đều là cao lớn hiểm trở sơn mạch, những thứ này sơn mạch bên trong kết trái ‘Sơn Linh’ có thể làm Bỉ Ngạn Tín Vật dung hợp, ít Sơn Linh này bản thân nhẹ vô cùng, có thể thường thường có thể bộc phát ra lực lượng cường đại, là cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật trong người nổi bật.

Cho nên được thế nhân xưng là ‘Bất Trọng Sơn’, mà trong Bất Trọng Sơn lại phân phẩm cấp, Thuần Hiên cái này Bất Trọng Sơn tính là một kiện cực phẩm, tích chứa Thần Quân Chi Lực càng lớn giống vậy Sơn Linh.

Thuần Hiên tế ra Bất Trọng Sơn, chính là vì nhanh chóng chấm dứt trận chiến đấu này!

Theo Bất Trọng Sơn kia nhẹ nhàng chấn động lắc lư, Thuần Hiên khí tức cả người lại lần nữa bạo tăng, hai chân của hắn trên mặt đất đột nhiên giẫm mạnh, Huyết Sắc Trường Kiếm càng là như giống như du long thẳng đến La Chinh mà đến!

“Bạch!”

Này một vòng huyết sắc kinh hồng, hầu như có được xuyên thủng hết thảy năng lực.

Nhìn xem Thuần Hiên khí thế hung hung, sắc mặt của La Chinh rốt cuộc thận trọng lên, một kiếm này hắn không cách nào đón đỡ!

“Cộc!”

La Chinh hướng về phía sau đột nhiên ngửa mặt lên, làm làm nhảy lên, liền tránh ra phong mang của Thuần Hiên.

Có thể Thuần Hiên liền Bỉ Ngạn Tín Vật đều tế ra đến, ở đâu chịu để cho La Chinh đào tẩu?

“Cửu Giới Chân Ngôn!”

“Quấn giới!”

Chỉ thấy Thuần Hiên đem Huyết Sắc Trường Kiếm nhẹ nhàng run lên, nguyên bản sắc bén kiếm quang lại bắt đầu vặn vẹo, dường như dao động không chừng thạch sùng, giống như công phi công hướng La Chinh bao phủ mà tới.

Thuần Hiên sử dụng Cửu Giới Chân Ngôn Kiếm cuối cùng cũng là một số khái không truyền ra ngoài Vô Thượng Kiếm Điển, do Thuần Hiên tu vi thâm hậu sử đi ra, uy lực so với Thuần Viễn lớn hơn không biết mấy ngàn lần, hơn nữa hầu như không hề sơ hở!

La Chinh lui về phía sau thời khắc, cũng không ngừng xê dịch né tránh, nhưng thủy chung tại “quấn giới” phạm vi bao phủ trong.

Mục tiêu công kích của Cửu Giới Chân Ngôn Kiếm không hề là một điểm, mà là một mảnh phạm vi, đang ở trong phạm vi La Chinh là không tránh khỏi.

La Chinh không biết kỳ lý, không cách nào né tránh phía dưới, mắt phải của hắn bỗng nhiên lóe ra một đạo hồng mang.

Thuần Hiên vốn là muốn đem La Chinh triệt để cầm chân trong đó, tiếp xúc tới ánh sáng màu đỏ này về sau, trong lòng hắn đột nhiên run lên, “quấn giới” đã có sơ hở.

La Chinh bắt được cái kia sơ hở thân hình đột nhiên vặn vẹo, nhân cơ hội mà chạy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx