sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3000

Chính văn chương 3,000 lớn lên Điêu Tượng

Trơ mắt nhìn xem La Chinh trốn ra bản thân quấn giới phạm vi, Thuần Hiên trên mặt hiển lộ ra vẻ tức giận.

Hắn không biết La Chinh trong mắt phải ánh sáng màu đỏ là chuyện gì xảy ra, thế nhưng cùng sợ hãi là hết sức chân thật, mặc dù chỉ là giằng co trong tích tắc.

“Bàng Môn Tà Đạo!”

Thuần Hiên giận dữ mắng mỏ một tiếng, trong tay Huyết Sắc Trường Kiếm lại lần nữa xỏ xuyên qua không gian, kích xạ ra mấy đạo kiếm mang!

“Xẹt xẹt xẹt...”

La Chinh cũng biết, một mặt mà trốn tránh sớm muộn sẽ bị thua.

Đối mặt kích xạ mà đến kiếm quang, Hữu Tuyết Trường Kiếm của La Chinh đột nhiên từ chín phương hướng phách trảm tới.

“Chín chợt hiện phân quang!”

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Chín đạo sáng kiếm khí màu trắng dùng tốc độ khó mà tin nổi, hướng phía ánh kiếm của Thuần Hiên chém tới.

Có thể ánh kiếm của Thuần Hiên hết sức vững chắc, mà lại tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực cao hơn La Chinh, Cửu Thiểm Phân Quang Kiếm của La Chinh tốc độ tuy là nhanh đến cực hạn, nhưng uy lực không đủ, hai người kiếm quang giao hội phía dưới, La Chinh chín đạo kiếm mang đã bị dễ như trở bàn tay bình thường nghiền nát.

La Chinh không cách nào ngăn chặn ánh kiếm của Thuần Hiên, chỉ có thể lại lần nữa lui về phía sau, trốn tránh, nhìn qua có chút chật vật.

“Tu vi trên tầng thứ chênh lệch, như thế nào dễ dàng như vậy bù đắp?” Thuần Hiên cầm kiếm mà đi, vừa nói vừa hướng phía La Chinh từng bước tới gần.

Những cái kia dòng chính các đệ tử cũng theo bản năng gật gật đầu, một màn này mới là bình thường, La Chinh dựa vào cái gì cùng Hồn Nguyên Cảnh cường giả đối công?

Bất quá trong lòng Thuần Hiên cũng hơi nghi hoặc một chút.

Tuy rằng hắn không biết La Chinh mắt phải ánh sáng màu đỏ là cái gì, nhưng có thể nhiễu loạn tâm trí Bỉ Ngạn Tín Vật đều vô cùng đặc biệt, đa số đều thuộc về thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật, mà thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật có Bỉ Ngạn Chi Lực bình thường đều sẽ không quá mạnh mẽ.

Cho dù là 14 Trọng thiên thần bí trong loại Bỉ Ngạn Tín Vật, bộc phát ra Bỉ Ngạn Chi Lực cũng không quá đáng hai ba trăm Thần Quân.

Tiểu tử này mới vừa bộc phát ra lực lượng, không sai biệt lắm cũng có trên nghìn Thần Quân Chi Lực, chẳng lẽ hắn có hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật?

Hắn vừa suy nghĩ lấy, tay lớn lên Huyết Sắc Trường Kiếm tiện tay bổ ra.

“Diệt giới!”

Những cái kia trong kiếm quang ẩn chứa từng cỗ một cực hạn hủy diệt chi ý, chỉ cũng bị kiếm quang lướt đến một tia, liền sẽ tạo thành kinh khủng tổn thương.

Đối mặt bực này thế công, La Chinh chỉ có thể càng cẩn thận kỹ càng né tránh.

Một người không ngừng tiến lên, một người không ngừng lùi lại, rất nhanh La Chinh liền rời khỏi tại Càn Luyện Cung bên ngoài.

Lui tới đi ngang qua những cung nữ kia đám người hầu, thấy một màn như vậy quá sợ hãi, trốn bán sống bán chết, mà những cái kia trấn thủ Thái Đích Cung đám người hầu, cũng nhận ra Thuần Hiên, bọn hắn cũng không dám ngăn trở.

Đám người Huân cùng Mục Ngưng, cũng y theo rập khuôn theo ở phía sau, La Chinh rơi vào hạ phong về sau, trên mặt của các nàng lại hiển lộ ra vẻ lo lắng, nhìn xem La Chinh tại trong kiếm quang xê dịch né tránh, hơi không cẩn thận thì có khả năng vẫn lạc, các nàng cũng là một hồi vướng tâm.

“Xem ra hay là muốn động dùng Văn Minh Chi Khí sao? Cũng tốt...”

La Chinh đem chuyện của Ám Vực thân thể to lớn đều báo cho biết cho Diễm Phi cùng Thu Âm Hà, bất quá Văn Minh Chi Khí này một tiết, tất nhiên là biến mất không nói.

Trước đây Diễm Phi tưởng muốn đem ‘Hổ Duẫn’ Ký Ức Chi Hỏa phong bế, có thể Hổ Duẫn tại một khắc cuối cùng hãy để cho Ký Ức Chi Hỏa tiêu tán, như vậy Thanh Ngọc Văn Minh cùng bí mật của Văn Minh Chi Khí tự nhiên cũng không khả năng tìm đọc đến.

Bất quá Phượng Ca sau khi khôi phục, sớm muộn cũng sẽ hướng mẫu thân của nàng đề cập, bí mật này cuối cùng không cách nào một mực bảo thủ xuống dưới.

Theo La Chinh ý niệm trong đầu hơi động một chút, trong Thể Nội Thế Giới Văn Minh Chi Khí hư ảnh chợt hiển hiện, La Chinh thò tay lăng không phất một cái phía dưới, một tòa chạm ngọc ra hiện tại hắn trước người.

Đó là một Thanh Ngọc Cự Thú, hình thể bất quá cao một thước.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Thanh Ngọc Cự Thú này ngật đứng ở chỗ cũ, vẫn không nhúc nhích, nhìn qua giống như là một con phổ phổ thông thông chạm ngọc.

Nguyên bản đang từng bước bức bách La Chinh Thuần Hiên, chứng kiến Thanh Ngọc Cự Thú này sau, trên mặt toát ra một tia kỳ quái, hơi nhếch khóe môi lên nảy sinh lộ ra dáng tươi cười, “này sẽ là của ngươi Bỉ Ngạn Tín Vật? Hàng lâm loại?”

Hắn nói mà Huyết Kiếm run lên, một ánh kiếm thẳng đến Thanh Ngọc Cự Thú mà đi, hắn muốn Thanh Ngọc Cự Thú này một kiếm nát bấy.

“Loảng xoảng!”

Kiếm quang chém ở bề ngoài của Thanh Ngọc Cự Thú, phát ra một tiếng giòn dã, để lại một vết kiếm thật sâu.

“Này Bỉ Ngạn Tín Vật ngược lại là chắc chắn, nhưng có thể chịu nổi ta mấy kiếm?”

Thuần Hiên một chém liên tục ra tam kiếm, chất chứa hủy diệt khí tức diệt giới kiếm mấy lần trảm kích dưới, chỗ này Thanh Ngọc Cự Thú ầm ầm vỡ vụn, hóa thành một mà màu xanh biếc mảnh vỡ dần dần biến mất.

Hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật là có thể bị phá hư, một khi phá hư về sau, liền cần đại lượng Thần Tinh tiến hành chữa trị.

Thuần Viễn cùng dòng chính các đệ tử thấy một màn như vậy lập tức cười ha ha.

“Cái gì hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, thật sự là cười chết người!”

“Đây là ta đã thấy yếu nhất hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật...”

“Bình thường hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật đều tương đối mạnh, bởi vì có thể đột phá thân thể hạn chế, nhưng hắn đánh xuống là cái quỷ gì?”

Chưa Hồn Nguyên Tái Tạo thân thể, không thể chịu đựng nghìn Thần Quân Lực, nhưng hàng lâm loại không cần thân thể gánh chịu, là có thể đột phá này cái hạn chế đấy, tỷ như Phượng Ca ‘Thạch Khâu Vương Giả’ có thể bộc phát ra vượt qua lực lượng của một nghìn Thần Quân.

La Chinh chỗ này Điêu Tượng không chỉ có sẽ không nhúc nhích, ngược lại chém liền vỡ, hoàn toàn chính xác làm cho người ta khó hiểu, bọn họ trào phúng cũng là chuyện đương nhiên.

Có thể Thuần Hiên mới vừa chém vỡ chỗ này Bỉ Ngạn Tín Vật, tay của La Chinh trên không trung lại là nhẹ nhàng phất một cái.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Lại có một tòa Bỉ Ngạn Tín Vật xuất hiện ở bên cạnh hắn, đó là tòa thứ hai Thanh Ngọc Cự Thú.

“Cái quỷ gì?” Thuần Hiên hơi sững sờ.

Đám người Thuần Viễn trên mặt cũng lộ ra vẻ nghi hoặc.

Mới vừa này tòa Thanh Ngọc Cự Thú Điêu Tượng đã bị Thuần Hiên chém vỡ, cũng không thấy La Chinh dùng Thần Tinh tiến hành chữa trị, hơn nữa bể tan tành Bỉ Ngạn Tín Vật chữa trị đứng lên cũng không còn nhanh như vậy...

Chẳng lẽ bọn hắn nghĩ lầm rồi?

La Chinh Bỉ Ngạn Tín Vật cũng không phải là hàng lâm loại?

Vậy hắn gọi ra tới Thanh Ngọc Cự Thú có làm được cái gì?

Thuần Hiên hơi không kiên nhẫn rồi, hắn không biết La Chinh đang đùa làm trò gì, phi thân lên, Huyết Sắc Trường Kiếm phản trêu chọc mà ra, lại một kiếm trực tiếp sụp đổ tại Thanh Ngọc Cự Thú trên Điêu Tượng.

“Ầm!”

Tòa thứ hai Thanh Ngọc Cự Thú Điêu Tượng lại lần nữa bị Thuần Hiên nổ nát.

Nổ nát chỗ này Điêu Tượng đồng thời, Thuần Hiên đã thẳng hướng La Chinh đuổi theo.

Hắn mặc kệ ít Thanh Ngọc Điêu Tượng này có làm được cái gì, chỉ phải giải quyết tiểu tử này là được!

Đối mặt truy kích của Thuần Hiên, La Chinh biểu hiện rất trầm ổn.

Hắn không cách nào đối kháng Cửu Ngôn Kiếm của Thuần Hiên, liền không ngừng mà né tránh, lui về phía sau, mà ở hắn lui về phía sau phía dưới, không ngừng phóng xuất ra Điêu Tượng của Thanh Ngọc Cự Thú.

Nếu có nhiều người một lòng một dạ, quan sát tỉ mỉ mà nói, Điêu Tượng của ít Thanh Ngọc Cự Thú này là đang dần dần lớn lên, từ tòa thứ nhất bắt đầu, một tòa so với một tòa cao lớn!

Thuần Hiên đang truy đuổi phía dưới, rất nhanh cũng phát hiện vấn đề này.

“Thanh Ngọc Điêu Tượng này có cổ quái...”

Vượt quá bản năng, Thuần Hiên không có buông tha một tòa Điêu Tượng, trên đường đi La Chinh thả ra Điêu Tượng đều bị hắn đều chém hỏng.

Chính là bởi vì muốn hủy diệt ít Điêu Tượng này, Thuần Hiên đuổi giết bước tiến của La Chinh cũng chậm lại.

Làm Thuần Hiên chém tới đệ thập tòa Điêu Tượng lúc, vấn đề mới xuất hiện.

Chỗ này Thanh Ngọc Cự Thú đã trưởng thành đến một cái cao hơn người lớn, nguyên bản Thuần Hiên có thể một kiếm xuyên qua Thanh Ngọc Điêu Tượng, hiện tại chỉ có thể ở phía trên lưu lại tấc hơn rộng vết rạn, ít Thanh Ngọc Điêu Tượng này không chỉ có trở nên càng ngày càng cao lớn, chúng cũng càng ngày càng chắc chắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx