sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3019

Chính văn chương 3,019 Hải Long Tộc

Mỗi một hạt bụi, đều là thật nhỏ thân thể, hình thành trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cái mảnh này đường kính rộng chừng mấy ba triệu dặm khói đen khu vực.

Những thứ này bụi bặm bản thân sức nặng rất nặng, tất cả sinh linh ở trong đó hành tẩu đều được gọi là khó khăn, huống chi là gió?

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới nổi lên gió, tự nhiên cần lực lượng càng thêm cường đại!

La Chinh bị này cổ đại gió cuốn ở giữa không trung thời khắc, hắn rốt cuộc minh bạch Phượng Ca vì sao trong vòng thời gian ngắn, đã thâm nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới mấy vạn dặm.

Vậy căn bản không phải Phượng Ca chính mình xâm nhập, một dạng với nàng cùng chính mình bị này gió lớn lôi cuốn đi về phía trước, căn bản là thân bất do kỷ!

Nếu chỉ có vậy, chỉ sợ La Yên cũng bị này gió lớn cạo đi nha...

“Vù vù vù...”

La Chinh toàn bộ người đằng ở giữa không trung, tốc độ là càng lúc càng nhanh.

“Phía trước đến Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc trước, không nghe bọn hắn đề cập qua mạnh mẽ như vậy gió, chẳng lẽ Hồn Nguyên Đại Thế Giới có biến?” Trong lòng La Chinh nghĩ ngợi.

Hơn nữa Nữ Oa Tộc nữ nhân kia nhắc nhở chính mình, La Yên ở một bên chờ hắn.

Từ điểm đó đó có thể thấy được, nữ nhân kia sợ rằng cũng không biết bực này chuyện xấu.

Một trận này gió lớn kéo dài ước chừng thời gian một nén nhang về sau, mới dần dần dẹp loạn.

La Chinh cũng thập phần vững vàng từ giữa không trung vững bước đánh xuống, rơi chung một chỗ màu nâu trên mặt đá.

Hắn lại lần nữa dùng Linh Hồn Ấn Ký cảm giác phương vị của Phượng Ca, liền phát hiện Phượng Ca cách mình như trước có năm sáu xa vạn dặm, xem ra nàng mới vừa cũng tương tự bị trận kia gió lớn thổi.

Tưởng muốn trong vòng thời gian ngắn rút ngắn khoảng cách mấy vạn dặm, tự nhiên không có khả năng.

La Chinh ngược lại là cũng không nóng nảy, cuối cùng tất cả mọi người là mới vừa tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới, phải cần một khoảng thời gian đến thích ứng, cũng không đến nổi có nguy hiểm gì.

Hắn đứng ở trên nham thạch quan sát một vòng, chung quanh một mảnh không khí trầm lặng, liền một gốc cây cỏ đều nhìn không tới.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới khói đen quá mức trầm trọng, đối với bình thường sinh linh mà nói, hoàn cảnh nơi này quá nghiêm khắc, phỏng đoán ngoại trừ Hồn Nguyên Chi Linh bên ngoài không có vật khác...

“Trước khi xuất phát, từng nghe Lăng Sương đã từng nói qua, Hồn Nguyên Chi Linh yêu thích giấu kín ở dưới đất cùng trong nham thạch, không biết những thứ này nham thạch trong có hay không sự hiện hữu của Hồn Nguyên Chi Linh?”

Nghĩ tới đây, hắn nhấc chân đột nhiên hướng phía phía dưới nham thạch đập mạnh đi.

“Xoạt!”

Theo một đạo giòn vang âm thanh truyền đến, nham thạch mặt ngoài tách ra mịn vết rạn, ầm ầm sụp đổ, biến thành vô số đá vụn.

Lăng Sương từng nói cho La Chinh biết, yếu ớt trong viên đá, nhất định là không có Hồn Nguyên Chi Linh đấy, nếu có Hồn Nguyên Chi Linh ẩn thân trong đó, nham thạch nhất định hết sức chắc chắn.

Ngay cả như vậy, La Chinh vẫn còn là nham thạch khối vụn trong một hồi tìm kiếm, cũng không thấy tung ảnh của Hồn Nguyên Chi Linh.

La Chinh nhảy lên một cái, lại nhảy tới một khối khác nham thạch, đồng thời đột nhiên đạp xuống đi.

“Xôn xao...”

Nham thạch lại lần nữa lên tiếng vỡ vụn.

Lúc này đây La Chinh cũng sẽ không lục soát, lại nhảy hướng xuống một khối nham thạch.

Liên tiếp đạp vỡ hơn hai mươi khối nham thạch, những thứ này nham thạch đều tất cả đều biến thành khối vụn, hắn tự nhiên cũng là không thu hoạch được gì.

La Chinh ngược lại là cũng không nhụt chí.

Hắn hiện tại vẫn còn Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài, huống chi Hồn Nguyên Chi Linh cũng không phải dễ dàng đạt được như vậy đấy.

Nhưng lại tại La Chinh lại lần nữa nhảy lên, giẫm hướng khối thứ hai mươi tám nham thạch lúc, phát ra “Ầm” một tiếng rên, này khối cự nham lại không có bị La Chinh giẫm nát!

La Chinh một cước này cũng chất chứa trên trăm Thần Quân Chi Lực, mà nham thạch mặt ngoài liền một vết nứt đều chưa từng xuất hiện.

Khóe mắt của hắn có chút nhảy dựng, chỗ sâu trong con ngươi lộ ra vẻ vui mừng, này nham thạch bên trong sẽ không phải cất giấu một Hồn Nguyên Chi Linh?

Vận khí quá xong chưa?

Lần trước cùng Thuần Viễn sau khi giao thủ, La Chinh đối với Hồn Nguyên Cảnh cũng có trình độ nhất định hiểu.

Lý luận Thượng Hồn Nguyên Cảnh cũng không phải khiến nhục thể của chính mình trở nên càng thêm rắn chắc...

Hồn Nguyên Tái Tạo bản chất, là đem Hồn Nguyên Chi Linh dung hợp ở trong cơ thể mình, mà bản thân bị công kích tức thì đều do Hồn Nguyên Chi Linh đến gánh chịu.

Hồn Nguyên Chi Linh thừa nhận lực lượng không phải là vô cùng vô tận đấy, làm lực lượng vượt qua Hồn Nguyên Chi Linh phụ tải về sau, sẽ lâm vào mệt nhọc trạng thái, không cách nào nữa giúp đỡ bản thân gánh chịu thêm nữa lực lượng, lúc này Hồn Nguyên Tái Tạo thân thể liền mất đi hiệu lực.

Khối nham thạch này trong nếu là ẩn giấu một Hồn Nguyên Chi Linh, như vậy nó là thay thế nham thạch đã nhận lấy lực lượng của chính mình, cho nên nham thạch mới sẽ có vẻ không thể phá vỡ, trên thực tế bền chắc không thể gãy là Hồn Nguyên Chi Linh, mà không phải nham thạch bản thân.

“Nhìn xem ngươi có thể thừa nhận bao nhiêu lực lượng...”

Khóe miệng của La Chinh có chút nhếch lên, hai chân đột nhiên bắn lên, toàn bộ người trên không trung ngược lại treo một vòng, dùng hai đấm hướng phía phía dưới hung hăng đập tới.

“Ầm!”

Dưới một kích này, La Chinh dùng tới năm trăm Thần Quân Chi Lực.

Lớn như vậy một khối nham thạch khẽ run thoáng một phát, như trước đem một quyền này của La Chinh nhận.

“Có ý tứ...”

“Ầm!”

“Ầm!”

“Ầm!”

Hắn đã không còn bất cứ chút do dự nào, từng quyền từng quyền hướng phía phía dưới nham thạch đập mạnh.

Một liền đập ra bảy tám quyền về sau, một khe hẹp nhỏ từ nham thạch trung ương sụp đổ.

“Cô cô cô...”

Một cái màu nâu xám tựa như viên cầu thứ đồ tầm thường, từ nơi này tế tế trong cái khe ép ra ngoài, hướng phía một bên bật lên mà đi.

Dù cho La Chinh là lần thứ nhất nhìn thấy thứ này, hắn cũng có thể xác định, cái này là Hồn Nguyên Chi Linh.

Thừa nhận La Chinh nhiều lần công kích về sau, Hồn Nguyên Chi Linh rốt cuộc chịu đựng không nổi, chỉ có thể từ trong nham thạch bỗng xuất hiện bỏ chạy.

“Muốn chạy? Không có cửa đâu!”

La Chinh bay vọt mà lên, giống như một con giương cánh đại ưng, đuổi sát ở phía sau.

Tràn ngập khói đen trở ngại cực lớn lấy tốc độ của La Chinh, nhưng Hồn Nguyên Chi Linh này bỏ trốn tốc độ cũng không tính là nhanh.

Nó mới vừa thay thế nham thạch thừa nhận công kích của La Chinh về sau, cũng là cực kỳ mệt mỏi, đông chạy tây tháo chạy phía dưới tốc độ cũng là càng ngày càng chậm.

Mắt thấy La Chinh cùng vật nhỏ này khoảng cách càng ngày càng gần lúc, phía trước bỗng nhiên thoát ra ba bóng người, một người trong đó thân hình sát mặt đất tốc độ cao trượt, lại một chút lại Hồn Nguyên Chi Linh kia nắm ở trong tay.

Này ba da người một mảnh đỏ thẫm, toàn thân bao phủ một tầng lân phiến, sau lưng kéo lấy một cái đuôi thô to, ba người này đều là Hải Long Tộc Nhân.

“Hắc hắc hắc, vận khí tốt, không nghĩ tới mới vừa tiến Hồn Nguyên Đại Thế Giới có thể nhặt được một Hồn Nguyên Chi Linh!” Hải Long Tộc Nhân kia trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, Hồn Nguyên Chi Linh trong tay hắn phí công giãy giụa lấy.

Hồn Nguyên Chi Linh tổng số là hai mươi vạn chỉ, không nhiều lắm một con không thiếu một chỉ, nhiều người như vậy chính là vì đấu võ hai mươi vạn Hồn Nguyên Chi Linh này.

Mới đi vào không lâu, liền có thể thu được trong đó một con, tự nhiên hết sức cao hứng.

Chính mình đuổi nửa ngày Hồn Nguyên Chi Linh, lại rơi vào tay người khác, La Chinh sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, “Hồn Nguyên Chi Linh này là ta từ trong nham thạch khai quật, phiền toái các hạ đem trả cho ta.”

Ba Hải Long Tộc Nhân này đương nhiên thấy được La Chinh.

Mặc dù chúng nói chúng nó cũng biết La Chinh thân phận không tầm thường, có thể nơi này không phải là ngoại giới, là Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

Thật sự đem La Chinh giết, coi như là người của Lê Sơn nhìn chăm chú lên nơi đây, bọn hắn cũng không khả năng ra tay can thiệp, càng thêm không thể truy cứu bọn hắn phiền phức của ba Hải Long Tộc Nhân, đây là Nữ Oa tự mình lập hạ quy củ.

“Ha, vị này nhân tộc bằng hữu có phải hay không đầu óc cháy hỏng? Hồn Nguyên Chi Linh tại trong Đại thế giới này khắp nơi đều có, tự nhiên ai cướp được tựu là của người đó,” Hải Long Tộc Nhân kia cười nói.

Mặc kệ La Chinh bối cảnh có mạnh đến đâu, hắn cuối cùng chỉ có một người.

Mà Hải Long Tộc Nhân lại có ba vị, bọn hắn tự nhiên không có sợ hãi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx