sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3051

Chương 3,051 điêu khắc

La Chinh đi đến thành động một góc trông đi qua, quan sát trên vách tường những cái kia điêu khắc.

Những thứ này điêu khắc vô cùng kỳ quặc, các loại các dạng thân thể đều có, có chút là một con trâu, có chút tức thì như rắn, cũng có một ít hình thái như chim bay.

Bất quá những thứ này thân thể cũng không phải bản thể của Tâm Cụ Nhãn Ma, bản thân Tâm Cụ Nhãn Ma chỉ là một con ngươi mà thôi, La Chinh tại dung hợp Tâm Thần Chi Nhãn lúc đã biết cái chủng tộc này đại khái.

“Đích xác cùng trong Thiên Quỳ Thần Miếu Điêu Tượng giống như đúc,” La Chinh gật gật đầu.

Như Siêu Cấp Thế Lực tộc nhân cùng các đệ tử, bình thường đều sẽ không lại Nhất Trọng Thiên trong dừng lại, La Chinh cũng là được đối với mời, Trời đưa Đất đẩy làm sao mà mới tiến vào bên trong.

Sầu Tuẫn cũng là một cái ngoại lệ, hắn mới vào Bỉ Ngạn đối với bên trong hết thảy đều rất tò mò, đã từng nhập qua Thiên Quỳ Thần Miếu.

“Vì cái gì nơi đây sẽ có ít Điêu Tượng này?” Lăng Sương trong mắt lộ ra vẻ cảnh giác.

Lần trước tiến vào Thiên Quỳ Thần Miếu, Lăng Sương ăn xong lớn thiệt thòi, nàng thiếu chút nữa vẫn lạc trong đó.

“Trong Thiên Quỳ Thần Miếu lợi hại chính là Tịnh Hồn Quang kia, có thể đem hết thảy Dương Hồn tinh lọc, nhưng ở chỗ này nhưng là không sợ...” La Chinh phân tích nói, “có thể Hồn Nguyên Chi Linh cùng Tâm Cụ Nhãn Ma Nhất Tộc tại sao phải có liên quan?”

La Chinh cũng hiểu được có chút mạc danh kỳ diệu, đây hoàn toàn là hai đại không liên hệ nhau chủng tộc.

Liền La Chinh cũng không biết bí mật trong đó, những người khác càng là không hiểu ra sao.

Hơn nữa bọn hắn theo một đường leo đến trong hang động này, tựa hồ đi đến cuối con đường, tuy rằng huyệt động này bốn phía còn có tám cái lối đi, nhưng cái này tám cái lối đi đều là xuống dưới, những thông đạo kia hẳn hợp với Chủ Phong phần đáy mặt khác tám cửa vào.

“Hồn Nguyên Chi Linh khẳng định giấu ở phía trên, chúng ta đánh nát phía trên thành động, tổng có thể tìm được đường,” Phượng Ca nói ra.

Hồn Nguyên Chi Linh có thể tự do thiết cắt nham thạch, cũng có thể ở trong nham thạch tùy ý ra vào, bằng bọn họ một nhóm người lực lượng cứng rắn sáng lập một con đường cũng không khó, đề nghị của Phượng Ca là có thể được.

Ngay tại đám người La Chinh cùng Sầu Tuẫn cân nhắc thời khắc, mặt khác một cái lối đi lại có một đoàn người đi đến.

Người đến đương nhiên đó là Hữu Hùng, Kim Ô hai tộc người.

Bọn hắn chứng kiến La Chinh một đoàn người về sau, có chút kinh ngạc thoáng một phát, cầm đầu tên kia gọi Địch An Ngân Phát Thanh Niên khiêng trường thương, đồng tử cũng là khẽ híp một cái.

“Có ý tứ, ta trên đường đi còn có chút hơi buồn bực, vì sao không có đụng phải hai người các ngươi, không nghĩ tới lại lại ở chỗ này chạm mặt, hắc hắc...” Địch An nụ cười nhạt nhòa nói, nắm nắm lấy trường thương tay nhẹ nhàng sờ, trường thương đột nhiên chấn động, từng sợi bạch sắc quang mang theo thân thương quấn lượn quanh.

Cùng lúc đó, từ mặt khác một cái lối đi ở bên trong, Mẫn Nguyệt cùng người của Thần Nông Thị Tộc cũng xuất hiện.

Sừng sững tại trước mặt nhất là Thần Nông Thị Tộc tên kia gọi “núi” nam tử, mà vị kia gọi là tóc quăn của Mộc Mộc nữ tử như trước ngồi ở “núi” trên bờ vai.

Hai người chứng kiến La Chinh cùng Phượng Ca về sau, cũng toát ra mãnh liệt hứng thú.

“Tiểu Thúc Thúc, hiện tại liền muốn động thủ sao? Hai cái Cấp Số 1 đồng thời xuất hiện ở nơi này đây...” Mộc Mộc nói nhỏ, mặt mũi của nàng giấu ở từng ngón tay tóc quăn đằng sau, thấy không rõ lắm nét mặt của nàng.

Núi một mực híp mắt, quan sát La Chinh cùng Phượng Ca.

Ngoại trừ dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh bên ngoài, đánh chết Cấp Số 1 con mồi cũng rất trọng yếu.

Nếu như bọn hắn lấy được đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh, hiện tại không có bất cứ chút do dự nào, bọn hắn sẽ trước tiên hướng La Chinh động thủ.

Có thể bọn họ một nhóm người cũng đang khổ cực tìm kiếm biến mất ít Hồn Nguyên Chi Linh kia, mới vừa chạy đến trong Chủ Phong bộ phận, tương tự cảm thấy huyệt động này có chút quỷ dị.

“Núi” Là thuộc về trầm ổn cầm trọng chi người, không có vạn toàn chuẩn bị lúc, hắn thì sẽ không tùy tiện động thủ.

“Chờ một chút, mục tiêu của mọi người hay vẫn là Hồn Nguyên Chi Linh, chúng ta cũng không thể tay không mà về,” núi vừa nói một vừa quan sát chung quanh huyệt động điêu khắc, những thứ này quỷ dị điêu khắc cũng đưa tới núi chú ý của.

“Hồn Nguyên Chi Linh tuy trọng yếu, nhưng tru sát Thiên Cung này bang phế vật mới là chính sự, các ngươi không muốn động thủ, ta tới chính là,” Địch An cũng không có “núi” như vậy băn khoăn cùng kiên nhẫn, trong mắt của hắn lóe ra vẻ hưng phấn, trên vai hắn trường thương càng là như một con rắn sống như vậy xao động.

Đám người Phượng Ca, Lăng Sương cùng Sầu Tuẫn nghe nói như thế, sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, sắc mặt cảnh giác.

Người của bọn hắn mấy không chiếm ưu thế thế, đối phương cũng là những cái kia Siêu Cấp Thế Lực trong người nổi bật, động thủ Thiên Cung bên này chỉ sợ ăn thiệt thòi.

La Chinh chậm rãi bước ra một bước, ánh mắt cũng trở nên đạm mạc, “ở trong mắt ta, bình thường ưa thích đem phế vật treo ở trên bờ môi chi nhân, phần lớn đều là không chịu nổi một kích phế vật, tưởng muốn chứng minh chính mình, làm gì hiện lên cơn khoái trá miệng lưỡi!”

Địch An căn bản không từng đem La Chinh để ở trong mắt, tại Địch An, núi cùng Mộc Mộc xem ra, duy nhất giá trị cho bọn họ cảnh giác là Hắc Y Thanh Niên kia, mà La Chinh cùng Phượng Ca đều là con mồi của bọn hắn mà thôi.

Bọn hắn vốn tưởng rằng đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung yếu thế, căn bản không dám có chút khiêu khích, chỉ có thể khắc chế mặt đối với bọn hắn mỉa mai.

Không nghĩ tới La Chinh lại sẽ chủ động đứng ra.

“Thực để cho ta ngoài ý muốn, những năm gần đây này Thái Nhất Thiên Cung rốt cuộc toát ra một cái có cốt khí,” Địch An đem trường thương màu trắng từ trên bờ vai chậm rãi buông, mũi thương nhẹ nhàng đánh trúng, mặt đất nham thạch như là đậu hũ bị mở ra, mũi nhọn có thể thấy được lốm đốm.

“Cốt khí?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên, Hữu Tuyết Trường Kiếm mũi kiếm cũng từ trong Tu Di Giới chậm rãi thò ra, La Chinh nắm cầm nơi tay trực chỉ Hữu Hùng, Kim Ô chúng tộc nhân, liền nói: “Cùng cốt khí không sao, chỉ là của ta tại giết Ngọc Vân Trạch lúc cũng đã nói, Hữu Hùng, Kim Ô, Mẫn Nguyệt cùng Thần Nông bốn tộc, một cái cũng không được tưởng còn sống rời đi!”

La Chinh nói xong, giấu trong Thể Nội Thế Giới Văn Minh Chi Khí, củ ấu đột nhiên chuyển động, mở ra hoàn toàn Văn Minh Chi Khí chính là một cái đâm bóng, tuy rằng ngoại hình cũng bất kinh nhân, nhưng vẻ này Thanh Ngọc Văn Minh độc hữu chính là khí tức thật sự tỏa ra, ở đây trong lòng tất cả mọi người ai cũng vì thế mà kinh ngạc.

“Cuồng vọng!”

“Tự tìm cái chết!”

“Đây là buộc chúng ta động thủ!”

Hữu Hùng, Kim Ô cùng bốn tộc các tộc nhân nhao nhao mắng trả lại.

Địch An, núi, Mộc Mộc còn có tộc nhân khác thần sắc cũng hơi đổi.

Bọn hắn vẫn là xem thường người này!

Cuối cùng Hắc Y Thanh Niên kia chính là người này Thể Nội Thế Giới chỗ thai nghén, người này thực lực há lại cho xem thường?

Bất quá những thứ này Thiên Chi Kiêu Tử tâm vô cùng tức giận cao, vận thế rất mạnh, dù cho đối mặt trùng trùng điệp điệp khó khăn, đều có thể dùng đại nghị lực, Đại Cơ Duyên vượt qua, bọn hắn làm sao chịu lùi bước?

Huống chi bọn hắn người đông thế mạnh, phần thắng lớn hơn.

“Hô...”

Mắt thấy trận chiến đấu này hết sức căng thẳng.

“Cạch cạch cạch...”

Theo một hồi tiếng bước chân nhốn nháo truyền đến, điều thứ ba trong thông đạo lại có một chi đội ngũ truyền đến.

“Ca!”

La Yên suất lĩnh Cửu Lê Tộc Nhân cũng thuận lợi từ phần đáy thông đạo leo lên.

Các nàng vốn là cái thứ nhất tiến vào Chủ Phong đấy, nhưng La Yên vì đuổi theo mấy Hồn Nguyên Chi Linh chậm trễ không ít thời gian, cho nên phản mà rơi vào mặt sau cùng.

Chứng kiến La Yên bình yên vô sự, La Chinh cũng mặt lộ vẻ vui mừng, bước nhanh đi ra phía trước.

Mỗi một lần tiến vào người của Hồn Nguyên Đại Thế Giới mấy, đều là dùng Lê Sơn tối đa, mà Lê Sơn lại có tiên phát ưu thế, dù cho bị vòi rồng treo thất linh bát lạc, các nàng cũng có thể nhanh chóng hội tụ vào một chỗ.

Nữ Oa Tộc cùng Thiên Cung bên này hội tụ về sau, nhân số so với Hữu Hùng bên kia chỉ nhiều không ít.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx