sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3056

Chính văn chương 3,056 đoạn phong

“Ầm!”

Những thứ này sợ hãi chi lực như thủy triều, hội tụ trên người Tà Thần.

Tà Thần nguyên bản vẫn còn nỗ lực chèo chống, có thể như vậy toàn khoản thả ra sợ hãi chi lực lại để cho sắc mặt của hắn vặn vẹo, toát ra vẻ thống khổ.

Sợ hãi chi lực tính là một loại đặc thù hình thức linh hồn công kích, dù cho linh hồn ngươi cường đại, nhưng chỉ cần lòng có sơ hở, lực lượng này thì sẽ theo sơ hở đưa ngươi sợ hãi của nội tâm phóng thích

Dù là sợ hãi chi lực đại tăng, Tà Thần cũng chống đỡ mười cái hô hấp thời gian, mới bị cứng rắn áp gục xuống.

Trong huyệt động bầy tộc quan hệ có chút phức tạp, nhưng tất cả mọi người đối với Tà Thần đều là coi là kẻ thù thái độ.

Chứng kiến Tà Thần ăn hết một cái này nhiều thiệt thòi, mọi người nguyên vốn hẳn nên vỗ tay khen hay, nhưng một màn này cũng không xuất hiện, trái lại, rất nhiều dị tộc khắp khuôn mặt là vẻ mặt ngưng trọng.

Liền Tà Thần như vậy linh hồn người mạnh đều không thể đối kháng sợ hãi chi lực, bọn hắn như thế nào tiến về trước Chủ Phong tầng cao hơn?

Sau một lúc lâu, ánh sáng màu đỏ mới dừng lại.

Bị sợ hãi chi lực trừng trị một phen về sau, từ dưới đất bò dậy Tà Thần rốt cuộc yên tĩnh.

Hắn không nói một lời lùi lại ở một bên, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ âm trầm, ánh mắt chính là không phải là hướng lên nghiêng mắt nhìn đi.

Tà Thần mới vào Mẫu Thế Giới đến bây giờ cơ bản không bị thiệt thòi gì nhiều, hắn không biết phát động cái kia sợ hãi lực là người phương nào, nhưng thù này Tà Thần tất nhiên ghi nhớ!

“Nỗi sợ hãi này chi lực cường đại như thế, chúng ta không phải đối thủ, như thế nào tiếp tục đi lên bò?” Có người lặng yên hỏi một câu.

“Núi” trên mặt cũng đầy là vẻ mặt ngưng trọng, “coi như là leo đi lên, như bị nỗi sợ hãi này chi lực áp chế, chúng ta cũng khó có thể chiến thắng ít Hồn Nguyên Chi Linh kia.”

Chủ Phong nguyên bản là rất hung hiểm, ít Hồn Nguyên Chi Linh kia nuốt lẫn nhau về sau, thực lực rất mạnh, tùy tiện tiến vào Chủ Phong nguyên bản là gánh chịu không nhỏ mạo hiểm.

“Khó nói chúng ta chỉ có thể tay không mà về?” Lại có người hỏi.

Mọi người đã trầm mặc...

La Yên đã nói qua, bỏ qua cơ hội này, tương lai chỉ sợ lại không người có thể đặt chân Hồn Nguyên Cảnh.

Ở đây những thứ này các tộc nhân, lại có ai nguyện ý ngừng ở lại tại chỗ, dừng lại không tiến?

Mọi người ở đây thấp giọng thương nghị phía dưới, nóc huyệt động bộ phận bỗng nhiên phát ra nhỏ nhẹ tiếng vang.

“Két, két...”

Nóc huyệt động bộ điêu khắc tựa hồ có hơi buông lỏng, làm những cái kia điêu khắc vỡ ra về sau, lại dọc theo ba tòa thang lầu!

Trong đó một ngôi lầu bậc thang vừa vặn từ phía sau của Thái Nhất Thiên Cung đệ tử đánh xuống, La Chinh phóng ra vài bước, theo thang lầu nhìn lên trên.

Đen ngòm một mảnh, thấy không rõ phía trên có cái gì.

Mấy cái khác Siêu Cấp Thế Lực các tộc nhân, cũng tương tự theo thang lầu hướng lên xem thế nào, nhưng không có một người dám đi tới.

Chắp tay đón khách, tất có sát cục.

Tại chỗ mọi người đều là nhân tinh, mặc dù không biết đám Hồn Nguyên Chi Linh đến cùng có ý gì, có thể tùy tiện tiến vào bên trong kết cục không khó tưởng tượng.

Tà Thần ngồi dưới đất vẫn không nhúc nhích, khóe miệng lộ ra một vẻ vui vẻ, mắt lạnh nhìn những người này, môi của hắn bỗng nhiên khẽ động, đồng thời đối với tất cả mọi người Chân Nguyên Truyền Âm nói: " Tuy rằng

Ta không biết trên đường có thứ quỷ gì, nếu như chúng muốn gậy ông đập lưng ông, tưởng muốn phá giải này ván lại có gì khó? "

Nghe được Chân Nguyên Truyền Âm của Tà Thần, La Chinh, Mộc Mộc, Địch An, đám người Kim Thăng nhíu mày lại, Mộc Mộc tức thì dùng thật nhỏ thanh âm truyền âm nói: " Chính ngươi liền bị cái kia sợ hãi chi lực

Hành hạ chết đi sống lại, có thể có biện pháp gì tốt? "

Nếu như là thấy được địch nhân còn còn dễ đối phó!

Những người này Bỉ Ngạn Tín Vật vô cùng kỳ quặc, dù cho tao ngộ Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đồng dạng có lực đánh một trận.

Như Tà Thần lợi hại như vậy, có thể bốn Ly Uyên Tộc Nhân tinh nhuệ phối hợp lẫn nhau phía dưới, Tà Thần như trước bó tay với bọn hắn, cái này là Bỉ Ngạn Tín Vật chỗ thần kỳ, đem bên trong

Năng lực tổ hợp dùng được rồi, phát huy uy lực khả năng gấp mười lần tăng lên gấp trăm lần.

Có thể hiện tại bọn hắn đối với Chủ Phong đỉnh là hoàn toàn không biết, sợ hãi chi lực bọn hắn lại không cách nào đối kháng, tùy tiện đi lên chỉ có thể là chịu chết.

“Từ nơi này đi lên tự nhiên tràn đầy nguy hiểm, cái kia bên ngoài đây?” Tà Thần nhếch miệng nói ra.

Mọi người đại đa số hay vẫn là hình thái tư duy, nghĩ đến từ trong Chủ Phong xông vào đi lên.

Nhưng bọn họ hoàn toàn có thể bay vọt đến Chủ Phong đỉnh, đây là một con đường khác.

Không ít người con mắt vì bừng sáng.

“Có thể phía ngoài vòi rồng rất mạnh,” Mộc Mộc nói ra.

Tà Thần liếc qua Mộc Mộc, “các ngươi không trên đất trên đào qua hại?”

Ở đây phần đông sinh linh đều là từ Hồn Nguyên Đại Thế Giới biên giới một đường đào hầm đào tới, tự nhiên biết ý tứ của Tà Thần.

“Vậy chúng ta rời đi nơi này?” Địch An đường rẽ.

Không ít người đều khẽ gật đầu, nếu như nghĩ ra biện pháp, mọi người làm theo là được.

Vì Hồn Nguyên Chi Linh, tất cả mọi người hội tụ thành một cái tạm thời đoàn thể.

“Bất quá còn có một cái biện pháp khác đơn giản hơn, ta có khuynh hướng cái này, hắc hắc,” Tà Thần vừa cười nói.

Kể cả La Chinh ở bên trong, tất cả mọi người nhìn chăm chú lên Tà Thần, không biết gia hỏa này còn có cái gì ý đồ xấu...

“Chủ Phong này thân núi dài nhỏ, tuy rằng cực cao, nhưng đường kính không dài, chúng ta liên thủ, trực tiếp đem Chủ Phong bẻ gãy như thế nào?” Tà Thần nói ra.

“Bẻ gãy Chủ Phong!”

“Ngươi thật là dám nghĩ! Lê Sơn đồng ý không?”

“Người của Lê Sơn nói tất cả, dù sao cũng một lần cuối cùng mở ra, sau này đều không có Hồn Nguyên Chi Linh, chiết Chủ Phong này thì như thế nào?”

Như từ ngoại bộ tiến vào trong Chủ Phong, như trước không nắm giữ được chủ động, tình huống chẳng qua là so với từ trên bậc thang đi hơi mạnh mẽ.

Trực tiếp chặt đứt Chủ Phong, hoàn toàn chính xác là một càng có ưu thế thủ đoạn.

Không ít ánh mắt của người hướng phía Lê Sơn mọi người trông đi qua, La Yên còn không nói gì, bên người nàng Linh Vân nhún vai, “Lê Sơn chẳng qua là để cho ta đám hành sự tùy theo hoàn cảnh mà thôi.”

“Đã như vậy, hoàn toàn chính xác có thể theo phương pháp này, nhưng không biết không khỏi vòi rồng không có nổi lên,” Kim Thăng thoáng dao động thân thể khổng lồ nói ra.

Đem Chủ Phong nện đứt loại chuyện này, rất đúng khẩu vị của Kim Thăng, nhưng nếu là nện đứt Chủ Phong về sau, mọi người bị vòi rồng quét đi có thể đã không đẹp.

“Ta ở bên ngoài bố trí con mắt,” một tên toàn thân màu xanh Dị Tộc Nhân nói nói, “vòi rồng lập tức ngừng nghỉ.”

Tà Thần nhìn xem mọi người ý động bộ dạng, cười hắc hắc nói: “Vậy chúng ta bây giờ liền bắt đầu, cơ hội thế nhưng là chỉ có một lần a...”

Phía trên tất cả nói chuyện với nhau đều dùng Chân Nguyên Truyền Âm phương thức tiến hành, trên Chủ Phong Mẫu Thể cùng cự nhãn tự nhiên nghe không được.

Viên kia to lớn trong con mắt mơ hồ có chút vẻ nghi hoặc, cự nhãn dụng ý nhận thức nói nói, “bọn hắn tại sao không lên đến, đến cùng muốn làm gì...”

“Chỉ sợ là khiếp đảm,” trong mắt của Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể hiển lộ ra vẻ phức tạp, nhưng như trước bình tĩnh nói: “Nhưng bọn hắn sẽ không buông tha cho cơ hội này!”

Ngay tại lúc này...

Cự nhãn đồng tử đột nhiên co rụt lại.

“Không được!”

Màu máu đỏ sợ hãi chi lực tại trong con ngươi của nó xoay quanh, nhưng không kịp phóng thích, phía dưới truyền đến một đạo kịch liệt tiếng nổ vang.

Có thể tiến vào tộc nhân của Chủ Phong, các đệ tử, toàn lực ứng phó sức mạnh bùng lên không thể xem thường.

Bọn hắn phần lớn người đều có thể khống chế tiếp lực lượng của gần nghìn Thần Quân, thậm chí có người có thể nhẹ nhõm vượt qua cái số này, đặc biệt là Ly Uyên Tộc Nhân, bằng vào gần như hoàn mỹ thân thể, liền

Tính không có đặt chân Hồn Nguyên Cảnh, khiến cho xuất lực lượng cũng có thể so với Hồn Nguyên Cảnh.

“Ầm ầm...”

Chủ Phong trung đoạn bỗng nhiên chấn động kịch liệt lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx