sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3066

Chính văn chương 3,066 lớp năng lượng lần

Thần Nông Thị Tộc Tam Huynh Đệ tiến vào bên trong pháp trận về sau, đám Thiên Cung Đệ Tử chỉ có thể giương mắt nhìn.

Bọn hắn có thể bình yên luyện hóa ít Hồn Nguyên Chi Linh này, thậm chí có thể mang nhiều hơn Hồn Nguyên Chi Linh đưa cho mặt khác người của Thần Nông Thị Tộc.

Tại Ám Ảnh Chi Cảnh trạng thái, Tam Huynh Đệ tốc độ di chuyển rất chậm.

Nhưng vô luận Thiên Cung mọi người như thế nào công kích, đều ảnh hưởng chút nào không đến ba người bọn họ, tiến vào pháp trận thuần túy chẳng qua là vấn đề thời gian.

Đám người Lăng Sương cùng Phượng Ca trải qua công kích, dùng mấy loại thủ đoạn đều không có hiệu quả chút nào, sắc mặt đều trở nên hết sức khó coi.

“Không có tác dụng đâu!” Tam Huynh Đệ trong vị kia vóc người cao nhất cười ha ha, mặt mũi tràn đầy đắc ý nói.

“Năng lượng tầng cấp không đủ, không cách nào phá mất Ám Ảnh Chi Cảnh,” Sầu Tuẫn biểu hiện tương đối tỉnh táo.

Phượng Ca nghiêm mặt nói ra: “Cái gì là tầng cấp năng lượng?”

Sầu Tuẫn nhìn chằm chằm vào không ngừng di động Thần Nông Thị Tộc ba người, ngẫm nghĩ một phen, chợt nói ra: " Trong hỗn độn tất cả lực lượng đều có thể giải thích vì năng lượng lưu động, bất quá năng lượng bản

Thân là cao có thấp có đấy... "

Những thứ này học vấn, Sầu Tuẫn cũng tiếp xúc không sâu, nhưng hắn vẫn thân thể to lớn lý giải qua tầng cấp năng lượng phân loại.

Chân nguyên là tầng dưới chót nhất dòng năng lượng di chuyển, trong Mẫu Thế Giới Phàm Nhân Võ Giả, trong Thể Nội Thế Giới sinh linh nhiều sổ dĩ chân nguyên làm chủ.

Lúc chân nguyên cô đọng đến mức tận cùng sau, chính là Thần Đạo, Thần Đạo đạo uẩn làm một loại năng lượng, lưu động hiệu suất mạnh hơn xa chân nguyên, vì tầng thứ hai năng lượng.

Mà Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng tức thì thuộc về tầng thứ ba cấp lực lượng, cũng là trong Mẫu Thế Giới cường giả vận dụng rộng nhất đích một tầng thứ.

Nhưng Bỉ Ngạn Tín Vật bản thân có được các loại ly kỳ cổ quái năng lực, đặc biệt là thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật tích chứa năng lượng thường thường có thể tới một cái càng cao tầng thứ, như này " Ám Ảnh Chi Cảnh

" Kỳ thật cũng không khó phá, chỉ cần có thể đụng vào, thậm chí ảnh hưởng đến bọn hắn, Ám Ảnh Chi Cảnh liền sẽ tự động giải trừ.

Có một chút Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực rất đặc biệt, cũng có thể phá hư Ám Ảnh Chi Cảnh này.

Hết lần này tới lần khác tại chỗ Thiên Cung Đệ Tử không có này các loại năng lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Tam Huynh Đệ chậm rãi trôi đi mà đi.

Lúc này tức giận không chỉ có riêng là tại chỗ Thiên Cung Đệ Tử, Thu Âm Hà cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới, Lâm Chiến Đình cùng với khác mấy núi Lĩnh Đầu Nhân đám, nguyên một đám cũng là khí không nhẹ.

Mới vừa lấy được Hồn Nguyên Chi Linh, cứ như vậy bị người của Thần Nông Thị Tộc cướp đi, con vịt đã đun sôi cứ như vậy đã bay, bọn hắn làm sao không giận Hỏa?

Thần Nông Thị Tộc Lĩnh Đầu Nhân thì là vẻ mặt châm biếm nhìn xem Thu Âm Hà, chỉ lúc này đây có thể bảo vệ Thần Nông Thị Tộc mười tên tộc nhân tiến hành Hồn Nguyên Tái Tạo, bọn hắn như thế nào không vui?

Đang ở đó Tam Huynh Đệ mới vừa dời ra một hai trượng khoảng cách lúc, La Chinh cùng La Yên từ một mặt khác lượn quanh đi qua.

Hắn mới vừa cùng La Yên phong ấn Tâm Thần Chi Nhãn kia, chứng kiến Thiên Cung Đệ Tử trên mặt đều là một bộ sát khí đằng đằng lại không thể làm gì bộ dạng, hơi sững sờ sau hỏi " phát sinh

Chuyện gì? "

“Bọn hắn cướp đi chúng ta Hồn Nguyên Chi Linh!” Phượng Ca mặt mũi tràn đầy tức giận nói.

“Cướp đi?”

La Chinh mắt sáng lên, Hữu Tuyết Trường Kiếm nhẹ nhàng nhảy lên, một đạo hàn mang hướng phía Tam Huynh Đệ ở trước mặt đánh tới.

“Vèo!”

Kiếm quang lập tức xỏ xuyên qua ba người, thân ảnh của ba người chỉ hơi hơi lóe lên, Tam Huynh Đệ lại đồng thời cất tiếng cười to.

“Tiểu tử này còn tưởng rằng có thể thương tổn được chúng ta!”

“Thật sự là ngu xuẩn!”

“Thiên Cung Đệ Tử hơn phân nửa đều là kiến thức nông cạn thế hệ, tha thứ bọn hắn đi!”

Tam Huynh Đệ càng thêm đắc ý, bọn hắn tung bay tốc độ nguyên bản là rất chậm, chứng kiến La Chinh sau lại quẹo một cái cua ngoặc, hướng phía La Chinh bên này dời qua, trong đó khiêu khích ý tứ hàm xúc

Không cần nói cũng biết.

" La Chinh huynh, bình thường thủ đoạn không phá hết Ám Ảnh Chi Cảnh này, " Sầu Tuẫn nhắc nhở: " Bất quá nghe nói Ám Ảnh Chi Cảnh bản thân rất yếu đuối, cực dễ dàng bị nhiễu loạn, bởi vì tầng mười ba

Ám Ảnh Thần Miếu bắt được Ám Cảnh Chi Thạch là cấp thấp nhất. "

“Hừ, coi như là cấp thấp nhất Ám Cảnh Chi Thạch, cũng không phải Thiên Cung các ngươi này bang phế vật có thể phá hư đấy,” Thần Nông Thị Tộc Tam Huynh Đệ một trong người hừ lạnh nói.

Lông mày của La Chinh có chút giơ lên, phải đồng tử mắt trong lóe ra một tia hồng mang, Sợ Hãi Chi Lực tỏa ra về sau, thẳng hướng phía ba người phóng đi.

“Sợ Hãi Chi Lực?”

“Tiểu tử này cũng sẽ?”

Thần Nông Thị Tộc Tam Huynh Đệ cảm nhận được Sợ Hãi Chi Lực, cũng tương tự lại càng hoảng sợ.

Nhưng Sợ Hãi Chi Lực như trước không thể nhiễu loạn Ám Ảnh Chi Cảnh, trực tiếp từ ba thân thể của con người trong xuyên qua.

Bên cạnh La Yên lông mày nhẹ nhàng nhăn lại, màu đỏ rực oa ảnh từ trong thân thể của nàng tỏa ra, một mảnh dài hẹp tế tế màu đỏ lông tuyến cũng hướng phía ba người rút đi, nhưng vẫn không có

Chút nào hiệu quả.

Sầu Tuẫn thở dài một hơi, lập tức nói ra: “Lớp năng lượng lần bất đồng, chênh lệch sẽ phi thường lớn, Ám Ảnh Chi Cảnh này không có biện pháp phá vỡ.”

“Năng lượng cấp độ...”

Ánh mắt của La Chinh ngưng tụ.

Đây không phải La Chinh lần thứ một nghe được thuyết pháp này, đã từng trong Thần Vực, vì phá vỡ Âm Dương Lô Đỉnh của Đông Phương Thuần Quân, lúc ấy thì vận dụng Chân Lý Phương Tinh.

Chân Lý Phương Tinh năng lượng mặc dù có thể phá vỡ Âm Dương Lô Đỉnh, nguyên nhân chính là năng lượng tầng cấp so với Âm Dương Lô Đỉnh cao hơn.

“Buông tha đi, La Chinh, chúng ta sẽ tìm những thứ khác Hồn Nguyên Chi Linh,” La Yên nói ra.

Lớn nhất đầu kia Hồn Nguyên Chi Linh do Hữu Hùng, Kim Ô, Thần Nông cùng mấy tộc các tộc nhân cuốn lấy, còn lại mấy cái bên kia số nhỏ Hồn Nguyên Chi Linh cũng không có thiếu, đánh chết Hồn Nguyên Chi Linh vững chắc

Nhưng phiền toái, nhưng dù sao cũng hơn ở chỗ này lãng phí thời gian tốt

Ánh mắt của Phượng Ca cũng hướng phía một mặt khác lao đi, tìm kiếm mục tiêu mới.

Nhìn xem Thần Nông Thị Tộc Tam Huynh Đệ mặt mũi tràn đầy dương dương tự đắc, từ dưới mí mắt mình đi qua, La Chinh nhẹ nhàng duỗi dưới tay, một mảnh nho nhỏ Lục Sắc Phương Tinh ra hiện tại hắn

Bàn tay.

Thần Nông Thị Tộc ba người ánh mắt ngay ngắn hội tụ tại Lục Sắc Phương Tinh này mặt ngoài.

Khối Lục Sắc Phương Tinh này tại La Chinh trên là Chân Thần Cảnh lúc, còn có thể đủ đến ngăn địch, mà lại uy lực không tầm thường.

Nhưng La Chinh khuyết thiếu huyết mạch của Hỗn Độn Cổ Thần, không cách nào mở rộng ra càng nhiều nữa Chân Lý Phương Tinh, ‘Lạc Tinh Thủ’ thuần túy uy lực tự nhiên chưa đủ nhìn rồi.

Tam Huynh Đệ nhận thức không được Chân Lý Phương Tinh, nhưng quan sát cũng không ở trong đó phát giác nhiều lực lượng mạnh, ngược lại là không có chút nào bối rối.

Theo La Chinh thò tay vung xuống.

Một đạo vòng xoáy màu xanh lục xuất hiện ở Tam Huynh Đệ đỉnh đầu, vòng xoáy kia không ngừng xoay quanh phía dưới, một điểm màu xanh Tinh Quang thẳng giáng xuống.

Chứng kiến Lạc Tinh Thủ uy lực, trong lòng La Chinh cũng là cười khổ, dựa vào một khối Chân Lý Phương Tinh ngưng ra, thật là quá yếu.

Sầu Tuẫn, đám người Phượng Ca chứng kiến cái kia Tinh Quang cũng là mặt đầy không cho là đúng, cái kia Tinh Quang rơi xuống lực lượng còn không bằng bọn hắn toàn lực mà thi một phần vạn...

Có thể cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới mọi người, chứng kiến này năng lượng màu xanh biếc về sau, sắc mặt cũng vì đó nghiêm một chút!

“Này là...”

“Chân lý tầng cấp năng lượng?”

“Rất yếu, nhưng hàng thật giá trị.”

Không ít Lĩnh Đầu Nhân đều đoán được ‘Lạc Tinh Thủ’ chất chứa năng lượng cấp độ.

Thu Âm Hà chứng kiến thứ này về sau, lại lần nữa chấn kinh rồi, theo bản năng nhìn về phía bên cạnh Lâm Chiến Đình.

Bọn hắn căn bản không nghĩ tới La Chinh còn cất giấu chiêu thức ấy?

Hắn cùng Hỗn Độn Cổ Thần lại có liên quan gì?

Phục Hi đứng ở Tuyết Sơn trên đỉnh, chứng kiến Lạc Tinh Thủ nở rộ lục sắc quang mang, sắc mặt ngược lại là không có biến hóa chút nào, tại Hỗn Độn dưới đáy lúc, hắn đã biết rồi kết quả này.

Vì phá vỡ Ám Ảnh Chi Cảnh dùng ra một chiêu này, Phục Hi đều không có bất kỳ ngoài ý muốn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx