sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3074

Chương 3,074 phải chết tỉnh ngộ

Không người nào dám xem nhẹ Lê Sơn, có thể La Yên vẻn vẹn một chiêu liền đem Địch An đập bay, hãy để cho không ít người lần cảm thấy ngoài ý muốn.

Địch An cuối cùng đại biểu cho Hữu Hùng Nhất Tộc đệ nhất nhân, dù cho là vì xem nhẹ La Yên một lần sơ ý, nhưng là quá không thể nào nói nổi.

La Yên đem Địch An kích lui ra phía sau cũng không dừng lại, thân hình của nàng trên không trung một cái tung bay, hướng phía nghiêng phía trên thẳng tắp bay đi, đó chính là Mộc Mộc cùng núi hạ xuống phương vị.

“Nữ nhân này...”

Mộc Mộc trên mặt lộ ra một tia cười quỷ quyệt, đỉnh đầu nàng sợi tóc giương nanh múa vuốt bàn lượn quanh, hóa thành một đám mây đen một dạng hướng phía La Yên bao phủ xuống đi.

Những thứ này quyển khúc sợi tóc nhìn qua cực mềm mại, trên thực tế giấu giếm sát cơ.

Một khi bị những thứ này tóc quấn lấy, Mộc Mộc có một trăm loại biện pháp, đem đối phương xoắn thành chừng đầu ngón tay mảnh vỡ.

Đối mặt cái mảnh này sợi tóc mây đen tập kích, La Yên trên mặt không có chút nào vẻ sợ hãi, thẳng nghênh tiếp.

“Thánh nói như vậy!”

“Đoạn!”

“Phá!”

“Chém!”

Làm La Yên nhổ ra “đoạn” chữ thời điểm, cắm rễ ở Mộc Mộc trên đầu sợi tóc trong nháy mắt gián đoạn thành vô số đoạn, hóa thành bay đầy trời sợi thô.

Tóc của Mộc Mộc như thế nào dễ dàng như vậy bị lộng cắt?

Ý nghĩ của nàng hơi lóe lên, những thứ này gãy mất sợi tóc phảng phất có linh tính, giữa hai bên không ngừng mà liền quay về cùng một chỗ, chỉ lát nữa là phải trở về hình dáng ban đầu, có thể theo La Yên một đạo kia "

Phá " thanh âm truyền đến, bao hàm giấu ở sợi tóc trong linh tính tự nhiên tan vỡ.

Mà chờ cho cái kia “trảm” thanh âm truyền lại mà khi đến, trên mặt của Mộc Mộc run lên một cái, nàng cảm nhận được một đạo hết sức ác liệt trảm kích từ trong hư không truyền đến, như mình bị chém trúng,

Sợ là chắc chắn phải chết.

Ngay tại Mộc Mộc còn đang sững sờ thời khắc, núi kéo lại Mộc Mộc, hướng phía sau đột nhiên ném đi, đồng thời nói ra: “Ngươi không phải là đối thủ của nàng, ta tới.”

Núi chắn Mộc Mộc phía trước, một cái kia vô hình chém giết tất nhiên là trước mặt chém về phía núi.

Núi sắc mặt trầm ổn, bên ngoài thân phát ra một hồi hào quang màu vàng đất, lăng không hướng phía một tên kỳ quái góc độ oanh ra một quyền.

“Ba!”

Theo cái kia rên ở bên tai mỗi người sau khi nổ tung, nhanh chóng khôi phục bình tĩnh, rất hiển nhiên, La Yên cuối cùng vô hình kia “trảm” đã bị núi hóa giải.

“Ngươi không phải là đối thủ của ta, không nên phí công,” núi mắt nhìn xuống La Yên nói ra.

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, tất cả đại chủng tộc đấu võ đều rất kịch liệt, có thể phần đông dị tộc đều hữu ý vô ý tránh đi Lê Sơn.

Nơi đây cuối cùng là Nữ Oa Tộc sân nhà, nếu là đem người của Lê Sơn khi dễ ngoan, đã đi ra Hồn Nguyên Đại Thế Giới chỉ sợ không hảo giao chênh lệch.

Mà “núi” tầm mắt càng là vượt xa người bình thường, hắn nhìn ra La Yên không tầm thường.

Nếu như hắn thật sự ở chỗ này đánh chết La Yên, chỉ sợ sẽ gây ra một ít phiền toái không cần thiết.

Bị “núi” ném ra Mộc Mộc lại vòng trở lại, nàng khắp khuôn mặt là oán hận chi sắc.

Thua ở một cái so với chính mình còn nữ nhân xinh đẹp, đổi lại bất kỳ một cái nào nữ nhân đều rất khó tiếp nhận, “Tiểu Thúc Thúc, nàng ra tay với ta rồi, giết nàng!”

Mộc Mộc cho rằng như vậy thỉnh cầu " núi " nhất định sẽ đáp ứng, có thể núi nhưng lắc đầu nói: " Ta giết không được nàng, tại đánh chết nàng lúc trước, người của Lê Sơn nhất định sẽ xâm nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới

Can thiệp. "

“Lê Sơn sẽ vì nàng Phá Hư Quy Tắc?” Mộc Mộc ánh mắt lạnh lùng nói.

“Nếu như là dĩ vãng hẳn sẽ không, nhưng lần này, biết,” núi rất khẳng định nói.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới bị thành lập về sau, Lê Sơn cùng với trong Mẫu Thế Giới chư tộc vẫn luôn tuân thủ ước định quy tắc, đây cũng là Hồn Nguyên Đại Thế Giới kéo dài nhiều năm như vậy trụ cột.

Nhưng bây giờ là một lần cuối cùng Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở, dù cho Phá Hư Quy Tắc cũng không có nỗi lo về sau.

Cái này là “núi” ăn khớp.

Hắn bảo đảm chính là Lợi Ích Tối Đại Hóa, mà không như Mộc Mộc cùng Địch An như vậy xử trí theo cảm tính.

La Yên đương nhiên không lại bởi vì “núi” một câu mà rút đi, nàng ngưng tiếng nói: “Thả ca ca ta, nếu không ta sẽ không từ bỏ ý đồ!”

“Sưu sưu sưu...”

Tiếng nói hạ xuống, lại có vài chục thân ảnh bay vụt mà tới.

Linh Vân cùng Xà Ảnh Lục Tử xoay quanh tại La Yên bên người, sắc mặt cảnh giác, kia Nữ Oa Tộc Nhân hắn cũng thận trọng nhìn chằm chằm vào “núi”, người đàn ông này tuy thực lực cường đại, nhưng không có khả năng

Dùng sức lực của một người vượt qua Nữ Oa Tộc!

“Vèo!”

“Vèo!”

Phượng Ca, Lăng Sương, Lam Tình, Hoắc Trạch còn có Sầu Tuẫn cùng Thiên Cung Đệ Tử cũng nhao nhao chạy đến, vây ở “núi” một mặt khác.

Tuy rằng trong lòng Phượng Ca cùng Lăng Sương minh bạch, rất khó bức bách “núi” phóng thích La Chinh, nhưng cũng nên thử một chút, huống chi Hữu Hùng, Kim Ô, Thần Nông các tộc tộc nhân đều bị vòi rồng quét đi

, nơi đây chỉ còn lại có một cái “núi”, một Mộc Mộc cùng một cái bị thương Địch An!

“Thiên Cung ta cũng sẽ không lùi bước,” Phượng Ca trong ánh mắt lộ ra kiên quyết.

Lần này giằng co phía dưới, bầu không khí lập tức trở nên hết sức khẩn trương.

Phía dưới, Ly Uyên Tộc, Nhĩ Thử Nhất Tộc tức thì suất lĩnh lấy những dị tộc khác đối với Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể tiến hành vây công.

Hiện tại cao hứng nhất không ai qua được Ly Uyên Tộc, vô luận là Thiên Cung, hay vẫn là Lê Sơn, Hữu Hùng, Kim Ô cùng Thần Nông, đều là Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh có lợi Tranh Đoạt Giả, bởi vì La Chinh

Tiểu tử kia một hồi can thiệp, những thứ này đại tộc ở giữa trước náo loạn lên.

Thừa cơ hội này đánh chết Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, Ly Uyên Tộc chính là người được lợi lớn nhất.

Nhĩ Thử Nhất Tộc kỳ thật cũng rất quan tâm tung tích của La Chinh, nhưng Nhĩ Thử Nhất Tộc lãi nặng, La Chinh cùng chúng nó chẳng qua là quan hệ lợi dụng lẫn nhau, chúng còn không đến được vì La Chinh ra mặt mà

Bước.

Tại mặt đất trong hố lớn một cái trong bóng ma, Tà Thần cũng sừng sững trong đó.

“Muốn đã đánh nhau sao, hắc...” Tà Thần mặt mũi tràn đầy hứng thú chi sắc, trên mặt chiến ý miêu tả sinh động.

Hắn là bằng cùng với chính mình bản năng phán đoán “núi” rất cường đại, thậm chí Thiên Cung cùng Lê Sơn tất cả mọi người chung vào một chỗ, đều không thể bắt lại người này.

Mình là có thể hay không đánh bại “núi”, Tà Thần cũng không có hoàn toàn nắm chắc.

Có thể đoạn thời gian này hắn một mực giấu kín từ một nơi bí mật gần đó, nếu như là thừa dịp loạn, chưa hẳn không có cơ hội.

Núi ánh mắt cướp một vòng, nhưng là lắc đầu đối với La Yên chân thành nói: “Không là ta không muốn thả, hắn đã hoàn toàn biến mất rồi...”

“Nói như vậy, ngươi là không có ý định đem La Chinh thả về?” La Yên híp mắt nói ra, vẻ nguy hiểm quang mang từ trong đồng tử của nàng tỏa ra.

“Ta làm không được, bởi vì hắn đã không tồn tại,” núi nói ra.

“Nếu như làm không được, ngươi nên có cái chết tỉnh ngộ,” trên mặt của Phượng Ca đã bao phủ một tầng sương lạnh, tựa hồ vẻ này âm lãnh bản tính lại trở về trong cơ thể của nàng, núi những lời này đã

Quyển kinh tuyên bố La Chinh tử hình, đây là nàng vô pháp tiếp nhận kết quả.

Khí tức của những người khác cũng là tăng vọt, không ít Thiên Cung Đệ Tử cùng Nữ Oa Tộc Nhân đều muốn Bỉ Ngạn Tín Vật tế ra.

Thương lượng thất bại...

Núi ánh mắt khẽ híp một cái, mặt không cảm giác mắt nhìn xuống mọi người, hướng phía La Yên chỉ một ngón tay, " nếu như các ngươi ý định ra tay với ta, phải có phải chết tỉnh ngộ, ngoại trừ nàng

Ra, những người khác ta đều sẽ giết chết. "

Núi những lời này vừa là đối với mọi người cảnh cáo, cũng là vì truyền lại tin tức.

Bất quá hắn truyền lại tin tức đối tượng không phải là người của Hồn Nguyên Đại Thế Giới, cũng không phải phía ngoài những người dẫn đầu kia, mà là Phục Hi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx