sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3152

Chương 3,152 Lý Bôi Tuyết

Hai tầng lầu bên trên, một vị mặt trắng tiểu sinh nhiều hứng thú nhìn La Chinh nói ra: “Đều nói Tâm Lưu Kiếm Phái truy cầu tùy tâm sở dục, Cổ sư huynh, thật đúng là như thế a, tiểu tử này rất có ngươi năm đó phong thái.”

Tại mặt trắng tiểu sinh đứng bên cạnh một tên tráng hán, tráng hán này tên là Cổ Liệt, cũng là xuất từ Tâm Lưu Kiếm Phái một thành viên.

Cổ Liệt thoáng nhìn liếc mắt La Chinh, lập tức nói ra: “Không nên đem ta nói ngu xuẩn như vậy, tiểu tử này mới vừa gia nhập Kiếm Động Chi Địa, liền khiêu chiến Phương Vĩ, đây là tự chuốc khổ.”

Dù nói thế nào, Phương Vĩ cũng là trong Kiếm Động Chi Địa trung kiên lực lượng.

Rất gần Phương Vĩ tựa hồ vận khí không tệ, tại mười Lục Trọng Thiên trong tìm được một kiện vô cùng bá đạo Bỉ Ngạn Tín Vật, thực lực tăng vọt phía dưới, xếp hạng của hắn đã ở vững bước tăng lên.

Nếu là làm gì chắc đó, không tới vài năm, đủ để xâm nhập trước hai trăm liệt kê, bò lên trên hai tầng lầu hẳn không có vấn đề gì.

Mặt trắng tiểu sinh nhưng cười nói: “Ngươi cũng đừng đem tiểu tử kia muốn được quá ngu, hắn có thể chưa nói muốn khiêu chiến Phương Vĩ, tiểu tử kia rất tinh minh đây!”

Tại mặt trắng tiểu sinh xem ra, La Chinh bất quá là có chút giảo hoạt tâm tư người mới mà thôi, căn bản không có dũng khí đi khiêu chiến Phương Vĩ.

“Ngay cả như vậy, chọc giận Phương Vĩ cũng không phải một chuyện sáng suốt,” Cổ Liệt nghiêm mặt nói ra.

La Chinh đến từ chính Tâm Lưu Kiếm Phái, cùng Cổ Liệt đồng nguyên, trong lòng hắn còn tính toán, như La Chinh bị lấn ép quá lợi hại, có phải hay không nên vì La Chinh xuất đầu, có thể La Chinh một câu nói kia thế nhưng là đắc tội đại bộ phận đệ tử của Kiếm Động Chi Địa.

Phương Vĩ kia tốt xấu bài danh tại hơn năm trăm, La Chinh này mới mở miệng, há không phải nói gần một nửa đệ tử không có tư cách khiêu chiến hắn?

Phương Vĩ căn bản không nghĩ tới, La Chinh dám trả lời như vậy chính mình.

Hắn Dương Hồn nở rộ khí tức như cùng một cây thanh lợi kiếm, thẳng đến La Chinh mà đi.

Đối mặt Phương Vĩ Linh Hồn Chi Lực áp bách, La Chinh như cũ là vẻ mặt thong dong, không có chút nào rụt rè ý tứ.

Phát hiện La Chinh căn bản không bị ảnh hưởng về sau, trong lòng Phương Vĩ có chút kỳ quái.

La Chinh tuy rằng mới vừa vào Hồn Nguyên Cảnh, nhưng linh hồn lại không kém mình chút nào? Hay vẫn là tiểu tử này có được chống cự linh hồn Pháp bảo?

Mặc kệ là cái gì, Phương Vĩ cũng không cảm thấy hắn có tư cách nói với chính mình ra bực này lời nói.

“Ngươi muốn tìm cái chết? Nơi này là Kiếm Động Chi Địa, không là ngươi đã từng chỗ ở Tâm Lưu Kiếm Phái!” Phương Vĩ sắc mặt khó coi nhắc nhở.

“Vậy thì như thế nào?” La Chinh hỏi ngược lại, một bộ không đếm xỉa tới bộ dạng.

Phương Vĩ sau lưng hai đệ tử của Kiếm Động Chi Địa cũng không nhịn được.

Hai người này tên là Tùng Thanh, Tùng Hoàn, xuất từ ở Thái Tú Sơn, bài danh so với Phương Vĩ phía sau.

“Xú tiểu tử, ngoại trừ miệng phun cuồng ngôn ra, ngươi còn biết cái gì? Có bản lĩnh thi tài biết thực lực, khiêu chiến ta đi!” Tùng Thanh có chút kích động nói.

“Tới khiêu chiến ta đi! Ngươi thế nhưng là có một lần khiêu chiến quyền lợi!” Tùng Hoàn cũng nói theo.

La Chinh nhàn nhạt dò xét này hai huynh đệ liếc mắt, lập tức nói ra: “Hắn không có tư cách khiêu chiến ta, hai huynh đệ các ngươi càng không tư cách.”

“Ngươi!”

Tùng Thanh Tùng Hoàn nghe nói như thế, nghẹn nổi lên nổi giận trong bụng.

Có thể dựa theo quy củ của Kiếm Động Chi Địa, ông lão là không thể đối với người mới xuất thủ, chỉ có người mới có thể tự do lựa chọn khiêu chiến đối tượng.

“Vậy ngươi nói ai có tư cách!” Phương Vĩ khẽ cắn môi hỏi.

La Chinh chỉ chỉ cái kia thanh đồng kiến trúc, đồng thời nói ra: “Có tư cách người khiêu chiến ta ở bên trong.”

“Mời!”

Phương Vĩ kìm nén bực bội, liền dẫn phần đông người mới hướng thanh đồng kiến trúc đi đến.

Dù sao tiểu tử này cũng chạy không được, hắn phải để cho La Chinh minh bạch, đắc tội bọn hắn những thứ này kết cục của ông lão!

Tân tấn Hồn Nguyên Cảnh các đệ tử mới vừa tiến vào một tầng lầu ở bên trong, một tầng lầu trong những đệ tử kia lập tức vây tụ đi lên, chắn La Chinh phía trước.

“Tiểu tử, trong Kiếm Động Chi Địa cuồng vọng là phải trả giá thật lớn!”

“Ta có tư cách đủ ngươi khiêu chiến rồi a? Chọn ta đi!”

“Chọn ta đi! Chọn ta đi!”

“...”

La Chinh kia phen cần ăn đòn mà nói, triệt để chọc giận Kiếm Động Chi Địa ông lão, hầu như mỗi một người thậm chí nghĩ để cho La Chinh khiêu chiến, tình cảnh một lần hỗn loạn lên.

Không biết ai toát ra một câu: “Ngươi muốn là ở trong khiêu chiến thắng ta, ta bồi thường ngươi một vạn Thần Tinh!”

Một vạn Thần Tinh đối với đệ tử của Kiếm Động Chi Địa mà nói, chỉ là một cái chữ số nhỏ mà thôi.

Nhưng người này bắt đầu về sau, những người khác cũng học thượng rồi, sau đó lại bắt đầu tầng tầng tăng giá cả.

“Ngươi nếu là thắng ta, ta ra năm vạn Thần Tinh!”

“Mười vạn!”

“Mười năm vạn Thần Tinh...”

“Thắng không thắng ta cũng không có cái gọi là, chỉ cần ngươi dám khiêu chiến ta, ta cho ngươi hai mươi vạn Thần Tinh.”

Trong lúc nhất thời các loại gương mặt đều tiến đến trước mặt La Chinh.

La Chinh mặt mũi tràn đầy không biết nên khóc hay cười chi sắc, Phượng Ca cùng Lăng Sương lặng lẽ liếc nhau, đều là vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

Sầu Tuẫn cùng rất nhiều người mới mặt sau cùng, một mực cười hắc hắc, hắn là không nghĩ tới La Chinh vừa tới Kiếm Động Chi Địa cứ như vậy được hoan nghênh, những lão nhân này thế nhưng là không kịp đợi hướng La Chinh tiễn đưa Thần Tinh.

Ngay tại những lão nhân này tăng giá cả đến bốn mươi vạn Thần Tinh lúc, La Chinh rốt cuộc mở miệng chặn lại nói: “Ta không thiếu Thần Tinh.”

Đừng nói cùng Tà Thần trận chiến ấy tiêu hao hết mấy nghìn vạn Thần Tinh, chỉ là gần nhất dùng để Chuy Luyện Thân Thể, La Chinh liền chi tiêu một số lớn, mấy chục vạn Thần Tinh tặng thưởng còn chưa đủ để để cho La Chinh nhìn ở trong mắt.

“Ngươi không thiếu Thần Tinh, có thể thiếu Pháp bảo?”

“Ta chỗ này có một thanh nhị lưu Huyền Tôn Đạo Bảo! Nếu như ngươi là...”

“Nhất lưu Huyền Tôn Đạo Bảo!”

“Thanh kiếm này chính là tam lưu Tín Ngưỡng Chí Bảo...”

Bọn hắn vừa nói vừa móc ra các loại Pháp bảo, Thiên Cung chi nhiều người lấy kiếm loại Pháp bảo vì nhiều.

Những người này thế nhưng là không dứt rồi, dường như chỉ cần La Chinh chịu lựa chọn khiêu chiến bọn hắn, bọn hắn có thể thỏa mãn La Chinh mọi yêu cầu.

Mà những người mới tức thì giống như Sầu Tuẫn, không ít người mới nín một bụng cười, chờ cho những lão nhân này phát hiện La Chinh thực lực chân chính về sau, không biết sẽ là biểu tình gì.

“Đủ rồi!” La Chinh dở khóc dở cười nói ra.

Những người này phát hiện La Chinh chậm chạp không muốn khiêu chiến đối thủ, nguyên một đám sắc mặt lại lần nữa trở nên cực không thiện ý.

Một tên vóc dáng thấp người trẻ tuổi nhìn chằm chằm vào La Chinh nói ra: “Ngươi nếu không phải dám tuyển đối thủ cũng được, một tháng sau chúng ta cũng có tự do khiêu chiến quyền lợi, đến lúc đó liền bởi vì không cho ngươi rồi!”

Bên cạnh Phương Vĩ cũng cười lạnh nói: “Gia hỏa này rõ ràng chính là trêu đùa chúng ta, hắn căn bản không dám khiêu chiến chúng ta, mọi người tản đi, một tháng sau ta sẽ để cho các ngươi nhìn xem tiểu tử này có bao thê thảm.”

Ngay tại những này người các loại lời nói lạnh nhạt lúc, thở dài một hơi, lạnh nhạt nói ra: “Ta có thể khiêu chiến ngươi đám, bất quá muốn xem trước một chút Kiếm Động Chi Địa bài danh.”

Mọi người nghe La Chinh muốn nhìn một chút bài danh, con mắt ngay ngắn sáng ngời, xem ra tiểu tử này không ngu, biết rõ xuống đài không được dưới tình huống, phỏng đoán tưởng muốn lựa chọn bài danh rất gần chót người khiêu chiến.

Bất quá điều này cũng không sao...

Ngay tại bài danh tại một ngàn một trăm mười lăm hứa lam, chắc có thể nghiền ép tiểu tử này.

“Nơi đây chính là bài danh thạch!” Trong đám người có người kêu ầm lên.

Tại một tầng lầu cuối phòng khách, thẳng đứng một khối đen thùi lùi dài mảnh hình dáng tảng đá.

Có người ở cạnh tảng đá duyên trên Phù Trận nhẹ nhàng một cọ, này trong viên đá liền lộ ra ngay mỗi một cái tên, tổng cộng có một ngàn không trăm mười sáu cái tên, mà La Chinh nhóm này người mới còn không thể xếp vào bài danh thạch, xếp hạng của bọn hắn đều là một ngàn một trăm mười bảy tên.

Bài danh trên đá tên tổng cộng chia làm tam đoạn. Phía trên nhất một đoạn kia chỉ có hơn ba mươi tên, này dĩ nhiên chính là Kiếm Động Chi Địa ba tầng lầu trên nhân vật, mà ở này hơn ba mươi cái tên trên nhất, thình lình viết ‘Lý Bôi Tuyết’ ba chữ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx