sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3158

Chương 3,158 công tác chuẩn bị

Tại thu được hai vị chấp sự thông tri về sau, La Chinh trở lại chính mình trong Tu Luyện Mật Thất.

Theo cùng với chính mình nhẹ nhàng tụng niệm một số Đạo Chi Chân Ý về sau, Dương Hồn đã về tới Bỉ Ngạn.

Mặt khác Tu Luyện Mật Thất những người mới, cũng liên tục không ngừng tại Bỉ Ngạn trong mười ba ngày tụ tập.

Quá trình này hơi có bất đồng, chính là Phượng Ca.

Dương Hồn của Phượng Ca thoát ly Bỉ Ngạn, có thể nàng bộ kia nhục thể của Thuần Khiết Giả như trước ở vào Bỉ Ngạn bên trong Thiên Cung cứ điểm trong.

Khi nàng tiến vào Bỉ Ngạn về sau, Thiên Cung bên trong cứ điểm bộ kia Thuần Khiết Giả thân thể đã bỗng nhiên mở hai mắt ra.

Phượng Ca quan sát thân thể của mình liếc mắt, kính từ khi bên trong cứ điểm đi ra.

Không ít Thiên Cung Đệ Tử đã hội tụ vào một chỗ, khi bọn hắn chứng kiến Phượng Ca thẳng đi tới lúc, phần lớn là hơi sững sờ.

Phượng Ca tại Bỉ Ngạn có thể xuất hiện thịt thân hình thái chuyện tình, biết được người còn không nhiều lắm, chợt thấy Phượng Ca như Bỉ Ngạn Sinh Linh bình thường bọn hắn đang kỳ quái ngoài cũng rất cảm thấy khiếp sợ.

Kỳ thật muốn giấu giếm, cũng là có biện pháp, tỷ như giúp đỡ Phượng Ca che mặt là đủ.

Nhưng trước đây từ Thiên Quỳ Thần Miếu trước, Hữu Hùng các tộc đã đã từng gặp Phượng Ca chân diện mục, cũng không có giấu diếm đi cần thiết.

Kiếm Động Chi Địa rất nhiều người mới cơ vốn đã đến đông đủ, đã liền Cửu Lê Lam Tình, đám người Hoắc Trạch cũng tụ tập tại cứ điểm trước, duy chỉ thiếu Sầu Tuẫn một người.

Sầu Tuẫn hôm qua tại Kiếm Động Chi Địa quyết thắng được bài danh về sau, đã sớm tiến vào Bỉ Ngạn.

Hắn từ Bỉ Ngạn Thập Tam Tầng thiên trong không ngừng hướng xuống, về tới Bỉ Ngạn Tứ Trọng Thiên bên trong, nhận lấy một ít trùng kích 14 Trọng ngày đích đồ vật phải có.

Mọi người tại nguyên chỗ chờ hơn một canh giờ, Sầu Tuẫn rốt cuộc tha thướt đến trễ. " Đợi lâu, chư vị, " Sầu Tuẫn nở nụ cười một tiếng, trong tay Tu Di Giới Chỉ bắt đầu lập loè hào quang, từ trong đó xuất hiện thành từng mảnh màu vàng sậm mâm tròn, đồng thời nói ra: " Chư vị tuy rằng đã hướng đánh tới Hồn Nguyên Cảnh, nhưng chân chính Hồn Nguyên Cảnh phải có đối ứng Bỉ Ngạn Tín Vật, bước vào 14 Trọng ngày sau, tan ra

Hợp mới Bỉ Ngạn Tín Vật, chư vị mới có Hồn Nguyên Cảnh thực lực, đến lúc đó tin tưởng mọi người cũng không sợ trong Kiếm Động Chi Địa khiêu chiến! Phi Vân Chi Luân này chính là giúp đỡ chư vị trùng kích 14 Trọng ngày đích mấu chốt chi vật, mỗi người đều cần nhận lấy một quả. "

Tuy nói những người này đều là tân tấn Hồn Nguyên Cảnh, nhưng cùng Kiếm Động Chi Địa các lão già kia chủ phải kém cách, vẫn còn là Bỉ Ngạn Tín Vật bên trên.

Ngoại trừ La Chinh, Phượng Ca cùng Lăng Sương rất ít người ra, đại đa số người Bỉ Ngạn Tín Vật tích chứa lực lượng đều tại một nghìn Thần Quân phía dưới, có thể dung hợp cường đại hơn Bỉ Ngạn Tín Vật tự nhiên là bọn hắn cần gấp rút.

Sầu Tuẫn lần lượt phân phát ra Phi Vân Chi Luân, đến phiên La Chinh lúc, La Chinh nói nhỏ: “Không biết Phi Vân Chi Luân này có thể có nhiều?”

Sầu Tuẫn cái kia không thấy rõ trên gương mặt hiện ra mỉm cười, yên lặng đem hai mai Phi Vân Chi Luân giao cho La Chinh.

Phân phát xong Phi Vân Chi Luân về sau, mây đen lại lần nữa đi vòng vèo, đồng thời từ trong Tu Di Giới Chỉ lộ ra từng ngón tay Linh Hồn Kết Tinh.

Lúc này đây Thái Nhất Thiên Cung xem như bỏ ra rất lớn vốn liếng, hầu như đem các loại năm góp nhặt Linh Hồn Kết Tinh lấy hết.

Bởi vì, Hồn Nguyên Đại Thế Giới đã quyển kinh đóng cửa, ngày sau khó hơn nữa bồi dưỡng được Hồn Nguyên Cảnh cường giả, nếu như mọi người là cuối cùng một đám Hồn Nguyên Cảnh, tự nhiên đem những tư nguyên này đều dùng tại bọn họ trên người.

Rất nhiều Tân Tấn Đệ Tử trong lòng cũng là đại hỉ, tại bắt được Linh Hồn Kết Tinh đồng thời, liền bắt đầu đem thu nạp.

Chuẩn bị này đó công tác sau khi làm xong, mọi người liền cùng rời đi cứ điểm, hướng phía tầng mười ba một điểm khác xuất phát.

Trên đường đi đụng phải Dương Hồn cũng không nhiều.

Có thể đặt chân tầng mười ba Dương Hồn, cơ bản cũng sẽ ở một đoạn thời gian trước nghĩ trăm phương ngàn kế lấy tới Hồn Nguyên Đại Thế Giới vé vào cửa.

Những thứ này không cách nào tiến về trước Dương Hồn của Hồn Nguyên Đại Thế Giới đám, nhiều thuộc về Vô Môn Vô Phái, hoặc là cực kỳ nhỏ yếu thế lực.

Mà rất nhiều Siêu Cấp Thế Lực tộc nhân cùng các đệ tử trở về bổn tộc về sau, cũng là trước tiên hướng 14 Trọng thiên xuất phát, La Chinh một đoàn người tại Lê Sơn làm trễ nải vài ngày, chỉ sợ đã là tầng mười ba trong cuối cùng một đám.

Đi ngang qua Ám Vực lúc, La Chinh hữu ý vô ý hướng phía nồng nặc kia bóng tối nhìn lên vài lần.

Không chỉ là La Chinh, ánh mắt của Phượng Ca cũng có chút chớp động, nhưng là đối với La Chinh nói nhỏ: “Không biết Tam Mục Đồng Tử kia tựa hồ còn ở trong đó?”

“Chắc còn ở,” La Chinh gật gật đầu.

Lúc trước hai người cũng là bị Tam Mục Đồng Tử ép ở lại trong đó, chế tạo ngọn nến.

Cuối cùng xác thực Trời đưa Đất đẩy làm sao mà, để cho Phượng Ca trở thành Thuần Khiết Giả, mà mình thì kế thừa Văn Minh Chi Khí.

Từ trên lập trường của Tam Mục Đồng Tử đến xem, hắn hẳn là đứng ở huyết sắc nghị hội mặt đối lập, không biết ngày sau là còn có hay không cơ hội gặp mặt?

Lăng Sương cùng ở một bên, nghe được hai người thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ nói chuyện với nhau, mơ hồ trên mặt toát ra một tia mất mát.

Loại này thất lạc rõ ràng, từ La Chinh tiến vào Bỉ Ngạn, một số bí mật chính là thuộc về của hai người nàng cùng La Chinh, có thể đã trong Ám Vực một phen Trời đưa Đất đẩy làm sao mà, lại cứng rắn đem Phượng Ca liên luỵ vào...

Bỉ Ngạn tầng mười ba một điểm khác, từng tòa Thần Miếu khổng lồ lẻ lẻ loi loi rải ở trong đó.

Những thứ này Thần Miếu đại đa số đều bị thăm dò qua, mỗi một tòa Thần Miếu đều ghi chép một cái văn minh hưng suy lịch sử.

Vượt qua những thứ này Thần Miếu về sau, lại không ngừng đi về phía trước, lưỡng đoan bóng tối tiếp tục hướng con đường trung ương lan tràn, hai bên trái phải Ám Vực như là nhìn không thấy đích núi lớn, đem con đường nặn thành một cái chật hẹp khe núi, chỗ hẹp nhất, lại chỉ nửa trượng rộng.

“Xì xào...”

“Hí...”

Hai bên trong Ám Vực, tựa hồ có Ám Vực Sinh Linh ở trong đó chạy.

Như có như không thanh âm từ hai bên truyền đến, không ít đám Thiên Cung Đệ Tử biết vậy nên cảm giác lưng từng đợt lạnh cả người.

“Con đường này tựa hồ càng hẹp...”

“Trong khoảng thời gian này, Ám Vực tựa hồ lại khuếch trương, qua không được bao lâu, con đường này sợ rằng sẽ bị Ám Vực triệt để phong bế.”

“Vạn nhất Ám Vực sinh linh lao tới làm sao bây giờ?”

Vạn nhất hơi không chú ý bị cuốn vào trong đó, sợ là chết không Táng Thân Chi Địa, Lam Tình cũng hướng phía ca ca Hoắc Trạch bên người chen lấn nặn.

Sầu Tuẫn chú ý tới sợ hãi của Lam Tình về sau, ôn hòa nói: “Chư vị không cần phải sợ, Ám Vực đối với tại chúng ta mà nói là cấm địa, mà bên ngoài Ám Vực Quang Vực đối với Ám Vực Sinh Linh đồng dạng cũng là cấm địa, chúng nếu là xông ra đến chắc chắn phải chết.”

“Sầu Tuẫn huynh nói đúng, Ám Vực Sinh Linh là không thể nào ly khai Ám Vực đấy,” La Chinh cũng đồng ý nói.

Nhưng lại tại La Chinh tiếng nói vừa vừa dứt thời khắc, bên người hắn trong Ám Vực, bỗng nhiên có mấy cái lông tuyến bắn ra, những thứ này lông tuyến tựa hồ là một loại thực vật, cái kia màu xanh thẫm da tựa hồ có thể giảm bớt Quang Vực đối với thương tổn của nó!

“Tê tê tê...”

Hào quang nhanh chóng tan rã này lông tuyến, có thể xúc tu này đang bị hoàn toàn tan rã lúc trước, đơn giản chỉ cần quấn lấy cổ của La Chinh, đưa hắn một chút hướng phía trong Ám Vực kéo mà đi.

“A!”

“La Chinh ca ca!”

“Cẩn thận...”

Mọi người căn bản không nghĩ tới sẽ xảy ra chuyện như vậy, trong lúc nhất thời đều không phản ứng kịp.

Coi như là kịp phản ứng, chỉ sợ cũng cứu chi không vội.

“Tự tìm cái chết!”

Lông mày của Phượng Ca giơ lên, năm ngón tay lăng không giơ lên, ánh sáng như tuyết thẳng từ trên bầu trời chiếu rọi xuống đến, trực chỉ Ám Vực.

“Cạc cạc cạc...”

Trong Ám Vực, một cây mọc tươi tốt yêu thực điên cuồng vặn vẹo lên mình thân thể, trong nháy mắt, đã bị cái kia một đạo bạch quang tan rã sạch sẽ. Mà Dương Hồn của La Chinh tuy rằng bị đẩy vào Ám Vực bán bộ, nhưng bởi vì Phượng Ca cái kia một đạo quang mang bảo hộ, tất nhiên là không ngại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx