sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3174

Chương 3,174 nhận ủy thác của người

Từng sợi đỏ thẫm quang mang toát ra, tại Vĩ Trùng Tộc Nhân kia trong mắt kép nhúc nhích.

Nó thập phần nhanh nhẹn trong Vạn Linh Thành xuyên thẳng qua, trong lòng càng là vì chết đi đồng bạn bi phẫn không thôi.

Những thứ này bẩn thỉu linh hồn không biết từ nơi nào tìm đến hai cỗ nhục thể, cũng muốn khiêu chiến vĩ đại Quỷ Hạt Đại Nhân, nếu như tự tìm cái chết, đó thật lạ không được nó.

Thành bắc, mảng lớn mảng lớn loài dương xỉ làm đẹp trong đó.

Bỉ Ngạn Chủng Tộc vô cùng kỳ quặc, nhưng riêng phần mình vẫn còn có chút bất đồng phân thuộc.

Vĩ Trùng Tộc Nhân liền ở tại thành bắc, mà ở trong đó tức thì tụ tập số lượng đông đảo sâu bọ sinh linh.

Làm Vĩ Trùng Tộc Nhân này đã đến thành bắc về sau, thẳng chui vào một tòa sâu không thấy đáy huyệt động, trong hang động này đoạn lần lân so với, hai bên treo nguyên một đám nho nhỏ Trùng hũ, trong bầu nuôi dưỡng các loại các dạng kỳ trùng.

Đã đến huyệt động này phần đáy nhất, Vĩ Trùng Tộc nghe thấy được một hương thơm kỳ lạ.

Đó là Hương Điệp Tộc mùi thơm của cơ thể, Quỷ Hạt Đại Nhân ưa thích loại mùi thơm này, cất chứa không ít Hương Điệp Tộc giống cái nuôi dưỡng tại bên người.

Theo phần đáy thông đạo đi không bao lâu, đã đến phần cuối.

Một cái thanh âm khàn khàn truyền đến, “mèo dịch, để cho ngươi thu cương ngọc cùng Linh Hồn Kết Tinh có thể bắt được?”

Phần đáy chỗ hắc ám, một cái màu đen đuôi bò cạp đặt nằm dưới đất, cái đuôi cuối cùng một cái thật nhỏ trên móc lóe ra u ánh sáng màu đen, chứng kiến này móc về sau, Vĩ Trùng Tộc Nhân nuốt nước miếng một cái.

Hắn tận mắt thấy qua Quỷ Hạt Đại Nhân trừng phạt một vị thủ hạ, chính là bị móc phá vỡ một chút xíu da thịt, vị thủ hạ kia ngay tại một cái hô hấp trong trở nên đen kịt một màu, khí tức đều không có.

Vĩ Trùng Tộc Nhân biết chính mình mang về tin tức, sẽ để cho Quỷ Hạt Đại Nhân nổi giận, hắn chỉ có thể dè dặt trả lời.

“Nhận được,” Vĩ Trùng Tộc Nhân hồi đáp.

“Hắc hắc, Thái Nhất Thiên Cung này ngược lại là có thể chịu,” Quỷ Hạt Đại Nhân trong bóng đêm cười cười, tiếp tục nói: “Đem những cái kia cương ngọc cùng Linh Hồn Kết Tinh giao lên, hôm khác lại để cho độc con chó bọn hắn đi thu.”

Quỷ bò cạp trước đây không có quá mức nhằm vào Thái Nhất Thiên Cung, cuối cùng Thái Nhất Thiên Cung cũng là được Vạn Linh Thành thành vệ che chở, có thể quỷ bò cạp cũng là nhận ủy thác của người, mục đích của nó chính là nhất quá tam áp chế Thái Nhất Thiên Cung, liền xem bọn hắn có thể nhịn tới khi nào.

“Thế nhưng...” Vĩ Trùng Tộc Nhân do dự một chút, tiếp tục nói: “Thu hồi lại cương ngọc cùng Linh Hồn Kết Tinh, lại bị Thái Nhất Thiên Cung phải đi về!”

“Cái gì?” Quỷ bò cạp thanh âm trở nên âm lãnh, đặt nằm dưới đất cái đuôi có chút xoáy lên lên.

“Thái Nhất Thiên Cung kia tựa hồ tìm được hai cái thân thể, trong đó một Nhân Tộc Nữ Tử ra tay, đem ta mấy anh em đánh chết, lưu tánh mạng của ta, chỉ là vì trở về thông báo Quỷ Hạt Đại Nhân! Quỷ Hạt Đại Nhân, ngươi nên làm chủ cho chúng ta!” Vĩ Trùng Tộc Nhân vẻ mặt buồn rười rượi nói ra.

“Thân thể? Nhân tộc như thế nào có thể tìm tới thân thể?” Quỷ bò cạp nghi hoặc nói.

Từ khi linh hồn nhập Bỉ Ngạn về sau, đã có rất nhiều năm quỷ bò cạp chưa từng thấy qua thân thể tiến vào Bỉ Ngạn, nghe được tin tức này quỷ bò cạp cũng hoang mang không thôi.

“Thực là như thế, nếu không các huynh đệ của ta làm sao lại chết?” Vĩ Trùng Tộc Nhân tiếp tục nói.

Trong bóng tối, quỷ bò cạp suy tư một chút, lập tức nói ra: “Bọn hắn lưu ngươi một cái mạng, chính là vì trở về báo cho ta biết?”

“Đúng là như thế,” Vĩ Trùng Tộc Nhân hồi đáp.

“Vậy sứ mạng của ngươi đã hoàn thành,” trong bóng tối quỷ bò cạp thanh âm truyền ra ngoài.

Cái kia con bò cạp đột nhiên giơ lên, dùng tốc độ khó mà tin nổi đâm về Vĩ Trùng Tộc Nhân, sắc bén vĩ câu thập phần chuẩn xác từ trên thân thể của Vĩ Trùng Tộc Nhân xẹt qua, vĩ câu thậm chí không thể vạch phá Vĩ Trùng Tộc Nhân giáp xác, chỉ ở nó bên ngoài thân lưu lại một đạo mảnh không thể nhận ra miệng vết thương.

Vĩ Trùng Tộc Nhân này chỉ thấy đuôi bò cạp ở trước mặt của chính mình thoáng dao động, nó ý thức được đại sự không ổn về sau, quay người muốn chạy trốn, nhưng chạy không tới ra vài bước, cũng cảm giác toàn thân một trận tê dại, nằm trên đất, lập tức đã mất đi ý thức.

Trong bóng tối, một cái khôi ngô sinh linh chậm rãi đi ra.

Sinh linh này toàn thân bao phủ một tầng áo giáp màu đen, đầu lại có sáu cặp mắt, đáng ghét mặt lộ vẻ trong để lộ ra một tia uy vũ tư thế.

Nó hai chân cùng tồn tại về sau, cái kia thường thường đuôi bò cạp cũng thu đến phía sau.

Cùng nó cùng đi ra khỏi bóng tối, còn có hai cái hình thể duyên dáng Hương Điệp Tộc, này linh Hương Điệp Tộc ngoại hình cùng nhân loại tương tự, đặc biệt là a na đa tư dáng người.

“Đại nhân, là sẽ đối Thái Nhất Thiên Cung xuất thủ không?” Một Hương Điệp Tộc nữ tử hỏi, thanh tuyến có chút quyến rũ động lòng người.

“Nếu là nhận ủy thác của người, tự nhiên không cách nào tránh khỏi,” quỷ bò cạp thản nhiên nói.

“Thiên Cung kia bất quá là một ít linh hồn, tùy tiện có thể tiêu diệt, lại không biết hai cái thân thể là chuyện gì xảy ra?” Hương Điệp Tộc nữ tử cũng tò mò nói ra.

Quỷ bò cạp cái đuôi nhẹ nhàng rung động, thẳng đâm vào trong đầu của Vĩ Trùng Tộc Nhân kia, chỉ chốc lát sau, nó đã đã nhận được trí nhớ của Vĩ Trùng Tộc Nhân này, thấy được mới vừa phát sinh hết thảy.

Trên mặt nó toát ra một tia khinh thường dáng tươi cười, “chỉ coi là hai Bỉ Ngạn Sinh Linh tới xử lý là được.”

...

...

Thiên Cung cứ điểm trong.

Phương Vĩ nghe được La Chinh lời nói này, không chỉ có không có chút nào an ủi, càng là lòng tràn đầy lo lắng, “mình làm núi dựa của chính mình, nói nhẹ nhàng như vậy, Ma Hạt Đại Nhân kia không bao lâu, thế tất tìm tới tận cửa rồi, ngươi cũng biết này bò cạp ma...”

Ngay tại Phương Vĩ vẫn còn nói nhảm lúc, Phượng Ca trong mắt hàn mang lóe lên, sát ý lạnh như băng đã bao trùm trên người hắn, “nếu như ngươi là sợ hãi, rời khỏi Bỉ Ngạn chính là, nói nhảm nữa ta ngay cả ngươi một khối giết chết.”

Dùng thực lực của Phượng Ca, trong Kiếm Động Chi Địa có lẽ không phải là đối thủ của Phương Vĩ, nhưng ở Bỉ Ngạn ở bên trong, bóp chết Phương Vĩ như ngắt chết một con kiến đơn giản như vậy.

Phương Vĩ lập tức im lặng, Kiếm Động Chi Địa cái kia mấy vị lão nhân cũng ngậm miệng.

Thái Nhất Thiên Cung này cuối cùng thuộc về Đông Hoàng đấy, Phượng Ca đều đứng ở La Chinh bên người, những người khác còn có thể nói cái gì?

La Chinh cũng không phải để trong lòng thái độ của Phương Vĩ, hắn hướng phía kia Thiên Cung Đệ Tử hắn nói nói, “chư vị, các ngươi đã đạt tới 14 Trọng thiên, vì cân nhắc an toàn, thế nhưng là tạm thời rời khỏi Bỉ Ngạn, chờ ta cùng Phượng Ca hiểu rõ chuyện nơi đây về sau, lại tính toán sau.”

Tại chỗ trong lòng đám Thiên Cung Đệ Tử sớm đã đã ra động tác muốn lui lại, vạn nhất thật sự đánh nhau, nhiễm phải Triền Hồn Ti một loại đồ vật, đến lúc đó muốn đi đều đi không được.

“Vậy... La Chinh huynh, Phượng Ca điện hạ, các ngươi cũng phải cẩn thận!”

“Chúng ta nên rời đi trước một bước!”

“...”

Dương Hồn của đám Thiên Cung Đệ Tử nhao nhao tiêu tán.

Phương Vĩ hung hăng trừng mắt liếc La Chinh, cũng thối lui ra khỏi Bỉ Ngạn, cuối cùng chỉ còn lại có La Chinh, Phượng Ca cùng Lăng Sương ba người.

“Lăng Sương?” La Chinh kêu một tiếng.

“Ta ở chỗ này cùng ngươi,” Lăng Sương nói ra.

“Cùng chúng ta,” Phượng Ca nhíu mày lại.

“Ta không nói cùng ngươi, ta cùng La Chinh mà thôi,” Lăng Sương ngưng âm thanh cải chính, nàng đã trầm mặc hồi lâu, rốt cuộc nhịn không được cùng Phượng Ca đối chọi tương đối gay gắt.

“Ngươi ở tại chỗ này, chỉ là chịu chết, làm gì cùng mình không qua được?” Phượng Ca hỏi ngược lại, trên mặt khiêu khích chi sắc dào dạt vu biểu. “Thật sao?” Lăng Sương nở nụ cười, “ngươi thật cho là, dựa vào cái vị này thân thể, thì thật mạnh hơn ta rồi hả?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx