sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3177

Chương 3,177 nói thật

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Chinh liền đã bại lộ thân phận của chính mình.

Ít nhất bằng vào Đằng Xà Kiếm, bọn hắn rất dễ dàng đoán được lai lịch của La Chinh.

Có lẽ Hữu Hùng Nhất Tộc sẽ không như thế nhanh giết tới Thiên Cung đến, nhưng không có nghĩa là bọn hắn sẽ không chọn tại Bỉ Ngạn trong đánh lén chính mình.

Thái Nhất Thiên Cung tại 14 Trọng thiên bên trong cứ điểm không hề bí ẩn, cũng rất dễ dàng quan sát được Thiên Cung Đệ Tử hướng đi, lợi dụng Bỉ Ngạn Sinh Linh hướng mình chất vấn, cũng không phải việc khó gì.

“Vậy lúc nào thì có thể chấm dứt?” Phượng Ca hỏi.

“Bọn hắn sợ thời điểm,” La Chinh nhếch miệng lên, chậm rãi đứng sau khi đứng lên nói ra: “Ngươi lui ra phía sau một ít, một trận chiến này để ta làm đi.”

Vị Quỷ Hạt này trên đuôi một ít điểm mũi nhọn ở bên trong, hiển nhiên ẩn chứa kịch độc, La Chinh không hy vọng Phượng Ca mạo hiểm.

Sự thật cùng La Chinh đoán không sai biệt lắm.

Tại La Chinh cùng Thiên Cung một đoàn người tiến vào Dục Giới lúc, đã bị Kim Ô Nhất Tộc quan sát được, rất nhanh ở trong tộc tiến hành thông truyền.

Cùng Thái Nhất Thiên Cung tại 14 Trọng thiên bên trong gầy yếu bất đồng, Hữu Hùng, Thần Nông cùng Kim Ô Tộc tại 14 Trọng thiên bên trong thế lực không nhỏ.

14 Trọng thiên trong một cùng sở hữu hai Đại Thành, phân biệt là Vạn Linh Thành, Thiên Thủy Thành, này hai tòa trong thành lớn đều có số lượng rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh, mà trong Thiên Thủy Thành chiếm cứ địa vị chủ đạo Tinh Chuẩn Tộc, cùng Kim Ô Nhất Tộc đồng xuất nhất mạch, quan hệ giữa hai người như Ly Uyên Tộc cùng Uyên Linh Tộc như vậy.

Tuy nói Tinh Chuẩn Tộc trong Vạn Linh Thành không có gì đại thế lực, nhưng một cái cường đại Bỉ Ngạn Chủng Tộc đều muốn đối phó Thái Nhất Thiên Cung bực này “linh hồn thế lực”, hay vẫn là vô cùng đơn giản.

Khoảng cách Thái Nhất Thiên Cung những tòa kiến trúc bằng gỗ ba bên ngoài trăm trượng, có một tòa hình bầu dục kiến trúc, kiến trúc trên đỉnh là một tòa sân thượng, trên sân thượng đứng vững hơn mười người Dương Hồn, ít Dương Hồn này phân biệt đến từ chính Hữu Hùng, Kim Ô các tộc.

“Ngay từ đầu ta còn lo lắng, nếu như bọn hắn trực tiếp rời khỏi Bỉ Ngạn, chúng ta thật đúng là cầm hai người này không có cách nào” một cái Dương Hồn dùng lười biếng thanh âm nói ra.

“Rời khỏi Bỉ Ngạn? Đây là không thể nào, trừ phi bọn hắn không có ý định tăng lên tu vi của chính mình, sớm muộn cũng sẽ có tiến vào Bỉ Ngạn cái ngày đó,” một đạo khác Dương Hồn cười lạnh nói, Dương Hồn này sau lưng triển khai hai đạo cánh, hiển nhiên đến từ chính Kim Ô Nhất Tộc.

“Bất quá ta nhìn hai người này ngược lại là có tự tin, không có nhượng bộ chút nào ý tứ.”

“Ha, đây có thể là chuyện tốt, quá độ tự tin chính là tự chịu diệt vong, bọn hắn chết rồi, chúng ta có thể giao soa...”

Tại Bỉ Ngạn trung tướng Phượng Ca cùng ‘Thiên Hành’ đánh chết, không thể nghi ngờ là nhất bớt việc đấy, Hữu Hùng, Kim Ô cùng bốn tộc không thể nghi ngờ lựa chọn đơn giản nhất rõ ràng thủ đoạn.

La Chinh dạo chơi đi về phía Quỷ Hạt, vừa đi vừa mở miệng hỏi: “Ta với ngươi không oán không cừu, hẳn là có người ủy thác ngươi, mới có thể ra tay với ta, nói cho Ta là ai?”

Ở trong mắt Quỷ Hạt, này hai danh nhân tộc bất quá là thịt cá trên thớt gỗ, nhất là nhiễm phải khói xanh về sau, tuyệt không khả năng đào tẩu.

Hai người này hiển nhiên hẳn là lâm vào tuyệt vọng mới đúng!

Hơi chút bình thường một ít, La Chinh chứng kiến chính mình sẽ phải quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, mưu toan tha cho hắn một mệnh...

Có thể biểu hiện của La Chinh hoàn toàn cùng Quỷ Hạt dự liệu không phù hợp, đối phương căn bản không có một tia nôn nóng bộ dạng, tựa hồ đối với mình cũng không có như vậy sợ hãi, thậm chí nói một tia một hào sợ hãi đều không tồn tại.

“Ngươi giết ta thủ hạ, dĩ nhiên là đáng chết, đây cũng không phải là không oán không cừu,” Quỷ Hạt cười hắc hắc nói.

Bất kể như thế nào, Quỷ Hạt vẫn tính là có một chút hành vi thường ngày đấy, ủy thác người của hắn cũng cho phong phú thù lao, hắn làm sao sẽ bởi vì La Chinh một câu, liền đem tình hình thực tế run lộ ra.

Tuy nói gia hỏa này lập tức chính là một cái người chết, nhưng trong Vạn Linh Thành tai mắt cũng không ít, Quỷ Hạt có thể rất cảm giác được rõ ràng, chung quanh có không ít tai mắt nhìn chằm chằm vào nơi đây.

Ngay tại lúc này, con đường này một đầu khác, mấy cái hình thể lớn sinh linh chạy như điên tới.

Đó bất ngờ là như trâu cao lớn Lão Thử!

Mà ở trên lưng của ít Lão Thử này, tức thì tọa lạc từng cái Dương Hồn của Nhĩ Thử!

“C - K - Í - T.. T... T! Quỷ Hạt Đại Nhân! Còn xin hạ thủ lưu tình!” Trong đó một Nhĩ Thử tiêm kêu lên.

Đám Nhĩ Thử cơ hồ là vô khổng bất nhập chủng tộc.

Trong Dục Giới, thế lực của chúng cũng không thể xem thường.

Đặc biệt là trong Dục Giới loài chuột sinh linh, cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc quan hệ thập phần thân mật, chúng cũng là trong Vạn Linh Thành một chi không thể coi thường thế lực, đủ để cùng Quỷ Hạt chống lại.

Đám Nhĩ Thử tại tầng mười ba bên trong, liền cùng La Chinh kết gắn bó keo sơn, trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, đám Nhĩ Thử cũng bởi vì duyên cớ của La Chinh rất là thu được lợi ích, đám Nhĩ Thử cũng tất cả tự đánh giá phối hợp đến đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Khi chúng nó cái kia không lỗ không có ở đây ánh mắt, biết được Thái Nhất Thiên Cung tin tức về sau, quyết định thật nhanh lựa chọn ra tay.

Giờ phút này chúng chính là tới khuyên giải Quỷ Hạt đấy.

“Thủ hạ lưu tình? Các ngươi là lời nói vớ vẫn?” Quỷ Hạt dùng thanh âm đạm mạc đáp lại nói.

“Khu nam Lão Thử cũng tới tham gia náo nhiệt, không nhìn tự có bao nhiêu cân lượng!”

“Đám Nhĩ Thử, khuyên các ngươi không nên trêu chọc Quỷ Hạt Đại Nhân, này không phải là các ngươi có thể can thiệp đấy!”

Cái kia mấy Hương Điệp Tộc nữ tử cũng nhao nhao lên tiếng châm chọc nói.

Nếu như vào thời điểm khác, Quỷ Hạt có thể sẽ cho chuột tộc một ít mặt mũi, nhưng hôm nay tình huống đặc thù, Quỷ Hạt đương nhiên không thể nào tin tưởng.

“Quỷ Hạt Đại Nhân, muôn đời dễ thương lượng, có chút bảng giá là có thể nói,” Nhĩ Thử biểu hiện rất hùng hồn, cũng không ai sẽ hoài nghi chúng có phần này tài lực.

“Chuyện này không có cách nào khác nói, các ngươi rút đi đi,” Quỷ Hạt lạnh lùng hồi đáp.

“Quỷ Hạt Đại Nhân...”

Ngay tại Nhĩ Thử còn đang kiên trì lúc, La Chinh đã cắt đứt lời của Nhĩ Thử, đồng thời nói ra: “Nhĩ Thử Nhất Tộc huynh đệ, hảo ý của các ngươi, ta xin tâm lĩnh rồi, có một số việc hay vẫn là giao cho ta tới xử lý là được.”

Ngồi ở chuột mập trên lưng đám Nhĩ Thử, kinh ngạc nhìn La Chinh liếc mắt.

Thông qua trước đây lấy được tin tức, ‘Thiên Hành’ thực lực rất mạnh, nhưng hẳn không đủ để cường đại đến đối kháng Quỷ Hạt tình trạng.

“Nghe được không? Tiểu gia hỏa này cũng không muốn các ngươi nhúng tay, đám Lão Thử, các ngươi tốt nhất vẫn là cút xa một chút,” Quỷ Hạt cười hắc hắc nói, nó tựa hồ đối với La Chinh càng ngày càng có hứng thú, ai ngờ La Chinh câu nói tiếp theo, lại để cho nó thân thể đột nhiên cứng đờ.

“Tiếp tục chúng ta mới vừa chủ đề, rốt cuộc là ai ủy thác ngươi tới giết ta, hiện tại nói thật, ta có thể để cho ngươi cái chết đau nhức mau một chút,” thanh âm của La Chinh không buồn không vui, dường như đã định đoạt tánh mạng của Quỷ Hạt.

Quỷ Hạt sau lưng những cái kia Hương Điệp Tộc bọn nữ tử, cũng tất cả đều ngây ngẩn cả người.

Một bên đám Nhĩ Thử, đồng dạng cũng là trạng thái sững sờ, kể cả chúng tọa hạ mấy cái kia chuột mập, cũng trợn to mắt nhìn La Chinh.

Chỉ có kiến trúc bằng gỗ trước Phượng Ca, vẻ mặt mạc nhiên chi sắc.

Từng đám cây đường kính bất quá châm bình thường mịn ánh sáng, tại nàng đầu ngón tay linh xảo nhúc nhích. Trong khoảng thời gian này nàng đối với Vô Lượng Thiên Quang vận dụng càng ngày càng thành thạo, tia sáng này giống như thực không phải là giả, hầu như có thể dựa theo nàng ý muốn hóa thành bất luận cái gì hình dạng, ngoại trừ hóa thành quần áo trên người bên ngoài, nàng còn muốn thử xem có thể hay không hóa ra một đôi cánh tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx