sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3181

Đệ 3, 181 chương cung nghênh

Hắc Hùng bị La Chinh trực tiếp ném ở giữa không trung, chỉ cảm thấy một hồi trời đất quay cuồng.

Khi nó hạ xuống thời khắc, chứng kiến chính mình cuối cùng bị ném cái kia nũng nịu Nhân Tộc Nữ Tử lúc, trong lòng chợt cảm thấy vui vẻ.

Này tiểu tử loài người bùng nổ lực lượng mạnh không nói đạo lý, có thể Nhân Tộc Nữ Tử này không có thể cùng cái kia tiểu tử loài người tương đối chứ?

Ngược lại Hắc Hùng không ngờ tới chính là, Phượng Ca quang là dựa vào thuần túy lực lượng của thân thể đã mạnh đáng sợ, nếu như La Chinh không dựa vào Hồn Nguyên Chi Linh, tại Bỉ Ngạn trong cũng không khả năng là đối thủ của Phượng Ca.

Phượng Ca trong đôi mắt lãnh ý lóe lên một cái rồi biến mất, một tay chỗ chấp trường kiếm đã nhẹ nhàng khẽ quấn, tia sáng kia bện làn váy kích động không thôi, buộc vòng quanh thon thả mà không mất thuỳ mị dáng người.

Cái này nhìn như gầy yếu thân thể, đột nhiên tóe ra lực lượng kinh khủng, trắng nõn đến gần như trong suốt trên da thịt một nhiều sợi gân xanh hở ra, hình thành một bức vô cùng có lực trùng kích hình ảnh.

“Chém!”

Thái Nhất Thiên Cung tại 14 Trọng thiên bên trong tích góp quá kém, Phượng Ca tạm thời tìm thấy thanh trường kiếm kia phẩm cấp quá kém, ở đâu có thể thừa nhận lực lượng cường đại như vậy?

Nhất Kiếm Trảm này ra, thân kiếm mặt ngoài nứt vỡ, lăng không hóa thành một đạo hình kiếm mảnh vỡ.

Nhưng hình trăng lưỡi liềm kiếm quang đã thành, chính là bao vây lấy những kiếm này hình mảnh vỡ, hướng phía Hắc Hùng đột nhiên phách trảm mà đi!

‘Hắc Hùng’ suy nghĩ trong lòng là áp chế lấy Nhân Tộc Nữ Tử này đào tẩu, có thể nơi nào nghĩ đến cô gái này trong nháy mắt này bộc phát, so với kia tiểu tử loài người còn kinh khủng hơn!

Kinh hãi ngoài, trong lòng Hắc Hùng trong đầu đều là hoang mang.

Này hai danh nhân tộc đến cùng là thế nào bể ra!

“Phốc phốc!”

Phượng Ca chém ra kiếm quang công bằng, từ lồng ngực của Hắc Hùng cắt vào, đem chém thành hai khúc.

Nhất Kiếm Trảm này ra về sau, mũi chân của Phượng Ca trên mặt đất đột nhiên một điểm, thân hình cũng mau lùi về sau mà đi, vẻ mặt chê tránh được Hắc Hùng trong cơ thể phun tràn ra máu tươi.

Thiên Cung cứ điểm chung quanh vùng này, nguyên bản là có chút ầm ĩ.

Hiện tại ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia dường như thương lượng xong tựa như, đều duy trì trầm mặc.

Viên kia hình trên sân thượng, Hữu Hùng, Thần Nông, Kim Ô Dương Hồn đám cũng là vẫn không nhúc nhích, khóe miệng đều có chút vị đắng.

“Phượng Ca kia là cùng với chúng ta tham gia Hồn Nguyên Đại Thế Giới...”

“Vì cái gì nàng mới vừa vào 14 Trọng thiên liền lợi hại như thế! Nàng trong Mẫu Thế Giới thực lực, chưa hẳn liền mạnh hơn ta!”

“Vậy người kia kêu là ‘Thiên Hành’ tiểu tử loài người chứ? Hắn rất đại khái dẫn đầu chính là La Chinh, ngươi nói hắn có phải hay không mạnh hơn ngươi?”

Những người này có chút tham gia Hồn Nguyên Đại Thế Giới, có chút thì là cùng Kiếm Động Chi Địa ông lão một dạng là lưu thủ tại 14 Trọng ngày đích tộc nhân, bọn hắn tự nhiên nghe nói La Chinh cùng Tà Thần trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cái kia kinh thiên nhất chiến.

Bọn hắn quan tâm là La Chinh có hay không bị đánh chết, mà đối với mặt khác một ít Bỉ Ngạn Sinh Linh mà nói, La Chinh tại đánh chết Hắc Hùng về sau, ý nghĩa chỉ sợ lại là bất đồng.

Vạn Linh Thành tuy rằng hỗn tạp rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc, nhưng thực tế khống chế Vạn Linh Thành tổng cộng chính là ba cây, theo thứ tự là Ám Hùng Tộc, Cự Nhân Tộc cùng Dẫn Dứu Tộc, trong quá khứ Cự Nhân Tộc một mực trong Vạn Linh Thành chiếm cứ tuyệt đối Quyền chủ động.

Nhưng gần nhất những năm này, Ám Hùng Tộc lực lượng mới xuất hiện, theo thực lực càng ngày càng cường thịnh, đã trải qua một phen kịch liệt đấu tranh về sau, cuối cùng Thành Vệ Phủ cũng đã rơi vào Ám Hùng Tộc trong tay, Thành Vệ Đại Nhân thân là Ám Hùng Tộc thống lĩnh, cơ hồ tương đương tại trong Vạn Linh Thành Vương.

Nó nói mình liền có thể đại biểu Vạn Linh Thành luật pháp, lời này cũng không khoa trương.

Nếu như nói đánh chết Quỷ Hạt có thể dẫn phát thành bắc dưới mặt đất trực tiếp kịch chấn, như vậy Thành Vệ Đại Nhân vừa chết, chỉ sợ cả Vạn Linh Thành chỉ sợ đều muốn nghênh đón kịch chấn!

Cách đó không xa...

Ba Dẫn Dứu Tộc người trong mắt lộ ra hưng phấn sáng bóng.

Dẫn Dứu Tộc đã từng cũng là 14 Trọng thiên trong đại tộc, nhưng những năm này cùng Ám Hùng Tộc trong đấu tranh, Dẫn Dứu Tộc thời gian thập phần khổ sở.

“Xèo... Xèo... Ám Hùng Tộc cũng có hôm nay!”

“Hừ! Chúng Ám Hùng Tộc còn không phải dựa vào trên tầng trời thế lực mới có thể vượt trên chúng ta! Bây giờ là gặp báo ứng!”

“Vậy chúng ta làm sao bây giờ?”

“Này hai danh nhân tộc rất cường đại, nhưng bọn hắn cuối cùng là 14 Trọng ngày đích khách qua đường, Dẫn Dứu Tộc chúng ta có năng lực trở thành trợ lực của bọn hắn! Ta trở về hướng tộc trưởng bẩm báo! Hai người các ngươi tiếp tục lưu lại nơi đây!”

Trong đó một Dẫn Dứu Tộc người “vèo” thoáng một phát, bay chạy trốn ra ngoài, hóa thành một đạo lưu quang biến mất ở góc đường.

Ngoại trừ bên ngoài Dẫn Dứu Tộc, mặt khác Bỉ Ngạn Chủng Tộc cũng đang hành động lấy.

Thành vệ thảm bại tin tức, nhanh chóng trong Vạn Linh Thành chảy dời đi chỗ khác tới...

La Chinh nhìn thoáng qua kiến trúc bằng gỗ về sau, nhìn thoáng qua Nhĩ Thử, chính là hỏi “này phá phòng ở làm Thiên Cung cứ điểm, thật sự là quá khó coi, không biết Nhĩ Thử Nhất Tộc huynh đệ có đề nghị gì?”

Đám Nhĩ Thử mỗi cái đều khôn khéo vô cùng, Thành Vệ Đại Nhân đã chết, có nghĩa là Ám Hùng Tộc thống lĩnh Vạn Linh Thành thời đại chấm dứt, Vạn Linh Thành này ngay hôm nay nghênh đón một thời đại mới.

“Nơi này xác thực không xứng với Thái Nhất Thiên Cung, tại hạ biết có một chỗ, thích hợp với tư cách Thái Nhất Thiên Cung cứ điểm!” Trong đó một Nhĩ Thử rất cung kính hồi đáp.

“Xin dẫn đường,” La Chinh vẫy vẫy tay.

“Nếu không phải ghét bỏ, Thiên Hành các hạ, Phượng Ca điện hạ, có thể cưỡi ta chuột tộc chuột mập!”

La Chinh cùng Phượng Ca cũng không có chối từ, thẳng nhảy lên phía dưới, đã ngồi ở chuột mập trên lưng.

Hai đầu chuột mập nhìn qua hung ác, nhưng đã bị Nhĩ Thử cơ bản phục tùng, giống như hai thớt ngựa to, tứ bình bát ổn chở đi hai người xuyên ra đường nhỏ, theo Vạn Linh Thành rộng rãi nhất con đường đi thẳng đến phần cuối!

Bởi vì chủng tộc phần đông nguyên nhân, vô luận chọn ai đảm nhiệm thành chủ của Vạn Linh Thành, đều sẽ khiến rất nhiều Bỉ Ngạn đại tộc bất mãn, rất nhiều đại tộc cuối cùng thỏa hiệp kết quả, chính là Thành Vệ Phủ, mà Thành Vệ Đại Nhân trên thực tế chính là Vạn Linh Thành Nhất Thành Chi Chủ.

Hắc Hùng kia có thể độc tài thành vệ, dựa vào đúng là vô cùng hung hãn thực lực, cùng với đến từ chính Bỉ Ngạn Cao tầng ủng hộ, chỉ cần một Ám Hùng Tộc, không coi là cái gì.

Ngay tại La Chinh cùng Phượng Ca chậm rì rì tiến về trước Thành Vệ Phủ trong quá trình, trong Vạn Linh Thành cũng là ám sóng triều di chuyển.

Thành bắc Địa Hạ Động Huyệt bị Nhĩ Thử Nhất Tộc cưỡng ép tiếp quản!

Phản kháng Vĩ Trùng Tộc Nhân, cùng với khác bò cạp tộc nhân, đều bị Nhĩ Thử Nhất Tộc tất cả đều đánh chết.

Đương nhiên, đám Nhĩ Thử là không có năng lực như thế đấy, nhưng trong Vạn Linh Thành chuột mập tộc cùng nuốt trôi chuột tộc cũng có lực chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, Quỷ Hạt vừa chết, nó những thủ hạ kia bất quá là một đám người ô hợp.

Toàn bộ thành bắc thế giới dưới lòng đất, khắp nơi đều di tán máu tanh cùng tanh tưởi, mà Nhĩ Thử Nhất Tộc cũng đem Quỷ Hạt nhiều năm tích góp cướp đoạt hết sạch. Ám Hùng Tộc biết được tộc trưởng bị đánh chết lúc, nhanh chóng làm ra phản ứng, bộ tộc này thậm chí bắt đầu tập kết trong tộc cường giả, ý định cùng nhân tộc một nam một nữ này liều mạng một lần, nhưng Ám Hùng Tộc còn không thể bước ra đại môn, liền đã bị Cự Nhân Tộc cùng Dẫn Dứu Tộc người liên thủ xoắn giết, thậm chí ngay cả lưu thủ tại thành vệ

Trong phủ Ám Hùng Tộc cũng bị tàn sát hết sạch. Làm hai đầu chuột mập chở La Chinh cùng Phượng Ca tiến lên đến cửa Thành Vệ Phủ lúc, những cái kia Dẫn Dứu Tộc người đã rất cung kính xếp thành hàng đón chào, chẳng qua là trong không khí còn di tán máu tươi trong veo mùi tanh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx