sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3218

Chương 3,218 thay đổi triều đại

Thuần Khiết Giả không thể vô hạn lần tiến vào cái kia Quang chi trong cung điện, nếu không Thiên Chủ tại không địch lại tình huống của La Chinh hạ hoàn toàn có thể trốn trong cung điện.

La Chinh mới vừa vặn nắm giữ Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang, lại tế không xuất ra cái kia khe hở, chỉ có thể chờ lần sau cơ hội.

Hiện tại nếu như đem La Yên cứu ra, Ám Vực tự nhiên không có đợi tiếp cần thiết.

Làm La Chinh bốn người mới vừa phải ly khai lúc, ẩn nấp tại trong Ám Vực một ít các sinh linh đều nhất tề xông tới, hướng phía La Chinh nằm rạp xuống quỳ xuống, vô cùng thành kính lễ bái lấy.

Thuần Khiết Giả được gọi là ‘Thiên Chủ’ không chỉ có thực lực tuyệt đối, càng là rất nhiều các sinh linh biểu tượng tinh thần.

Làm đầu kia Đại Tích Dịch vẫn lạc về sau, có nghĩa là Thập Tứ Trọng Thiên đều thay đổi triều đại.

Đám người La Chinh hơi dừng lại, như tiếp tục đi lên phía trước, bạch sắc quang mang sẽ đem ít đám Ám Vực Sinh Linh này nhân tiêu diệt.

“Tất cả đứng lên thôi, chư vị có thể tản đi,” La Chinh nói ra.

Ít đám Ám Vực Sinh Linh kia nghe được lời của La Chinh, nguyên một đám lúc này mới đứng dậy, hướng phía La Chinh một mực cung kính bái, mới hướng bốn phương tám hướng rút đi.

Trong quá trình này, La Chinh ngược lại là nhớ tới một sự kiện, bỗng nhiên chỉ chỉ cách đó không xa một Độc Nhãn Quái.

Độc Nhãn Quái Nhất Tộc này La Chinh tại Thập Tam Trọng Thiên trong liền từng thấy, ít Độc Nhãn Quái này thậm chí còn từng ra tay cướp đoạt Văn Minh Chi Khí, chúng tựa hồ đang Bỉ Ngạn trong phân bố khá rộng, cùng Vương Hầu Nhất Tộc có vừa so sánh với.

Độc Nhãn Quái này đúng là bộ tộc kia thủ lĩnh.

Thay đổi một tên ‘Thiên Chủ’ cũng không phải những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc cam tâm tình nguyện thấy sự tình, nhưng loại chuyện này cũng không phải chúng có thể quyết định, tân tấn ‘Thiên Chủ’ là cái gì nóng nảy, yêu thích, chúng đều cần một lần nữa đi tìm hiểu cùng cân nhắc.

Bất quá thượng nhất nhậm tính cách của Thiên Chủ thực sự quá thô bạo, hơn nữa Vương Hầu nhiều năm như vậy nịnh nọt phía dưới, Thiên Chủ cũng có khuynh hướng trợ giúp Vương Hầu.

Mới Thiên Chủ sinh ra, đối với Độc Nhãn Quái Nhất Tộc ngược lại là chuyện tốt.

Vị Độc Nhãn Quái Thủ Lĩnh kia tiến lên đây, hướng phía La Chinh chắp tay một cái, “không biết Thiên Chủ có gì phân phó?”

“Ta có vài bằng hữu tại trong Ám Vực, giúp ta chiếu cố tốt bọn hắn,” La Chinh thản nhiên nói.

“Không biết các hạ nói bằng hữu là ai?” Trong mắt của Độc Nhãn Quái Thủ Lĩnh sáng ngời, đây chính là nịnh nọt Thiên Chủ cơ hội tuyệt hảo, vô luận La Chinh đưa ra yêu cầu gì, Độc Nhãn Quái Nhất Tộc đều đem hết toàn lực đi hoàn thành.

“Bọn họ là Trùng Sư Nhất Tộc,” La Chinh nói ra.

“Trùng Sư...”

Độc Nhãn Quái Thủ Lĩnh sửng sốt một chút mới phản ứng tới, Trùng Sư Nhất Tộc giống như là một Danh Bất Kinh Truyền tiểu tộc, hơn nữa thuộc về Vương Hầu khống chế mảnh đất kia bàn.

Nếu như là những người khác ủy thác, Độc Nhãn Quái Nhất Tộc chỉ sợ còn phải cân nhắc thái độ của đám Vương Hầu, có thể đây là mệnh lệnh của Thiên Chủ!

“Tại hạ nhất định an bài thỏa đáng!”

Trong tâm của Độc Nhãn Quái Thủ Lĩnh quả thực trong bụng nở hoa, như vậy không chỉ có thể bán Thiên Chủ một bộ mặt, càng là có thể mượn cơ hội chèn ép Vương Hầu Nhất Tộc, đối với Độc Nhãn Quái Nhất Tộc mà nói là cơ hội tuyệt hảo.

Độc Nhãn Quái Thủ Lĩnh này nhận được làm về sau, thẳng rút đi.

La Chinh một đoàn người tức thì thẳng đi về phía tây, đã đến Ám Vực biên giới lúc, La Chinh mới để cho Phượng Ca đem chiếc kia cái rương đen lấy ra ngoài, đồng thời đem cái rương đen trong những quái vật kia một tia ý thức cửa phóng ra, trong đó tự nhiên cũng kể cả Hóa Hình Ma Khối.

“Nếu như đã đến Ám Vực, ta liền thực hiện ban đầu hứa hẹn, tha các ngươi ly khai,” La Chinh nói ra. Những quái vật kia bị nhốt tại phòng sắt trong không nhiều năm tháng, hiện tại rốt cuộc lấy được được tự do, hết nhìn đông tới nhìn tây hết sức đều vô cùng hưng phấn, trong đó có chút lạ vật lạt tới từ tại Bỉ Ngạn Cao tầng, chẳng qua là sau khi xuống tới thực lực bị áp chế, chỉ cần cho chúng nó đầy đủ thời gian như cũ có thể ở mảnh này trong Ám Vực lẫn vào

Phong sinh thủy khởi.

Rất nhanh những quái vật này liền đi tứ tán, duy chỉ có Hóa Hình Ma Khối cũng không rời đi.

“Ngươi vì sao không đi?” La Chinh kỳ quái hỏi.

Hóa Hình Ma Khối đứng tại chỗ, trong mắt có chút thần sắc phức tạp.

Hóa Hình Ma Khối này nguyên bản ngăn cản cả đời sủng vật, để cho nó bên ngoài độc lập sinh tồn cũng không phải là không thể được, có thể nó cảm thấy đi theo La Chinh là một cơ hội, có thể mở ra phòng sắt người nhất định không là phàm nhân!

“Ta, ta muốn cùng ngươi,” Hóa Hình Ma Khối bỗng nhiên nói ra.

“Đi theo ta?” La Chinh sững sờ, nhưng là cười nói: “Đi theo ta ngược lại thật ra không có vấn đề, nhưng ta đa số thời gian cũng sẽ không ở lại Ám Vực, đồng dạng tại Quang Vực ở trong, ngươi chỉ sợ cũng muốn ở chỗ này tiểu trong không gian nhỏ.”

La Chinh chỉ dĩ nhiên chính là chiếc kia tản ra hắc quang rương hòm.

“Tất nhiên là không ngại,” Hóa Hình Ma Khối rung động thân thể một chút.

Trong lồng sắt vô tận tuế nguyệt đều chịu đựng được, đứng ở hắc trong rương đối với nó ngược lại không khác nhau gì cả.

Hóa Hình Ma Khối có thể biến ảo bất luận cái gì sinh linh, thời điểm mấu chốt vẫn có thể phát huy được tác dụng.

La Chinh để cho nó tiến vào hắc rương, thu nhét vào Tu Di Giới Chỉ của Phượng Ca về sau, mọi người mới bước ra Ám Vực.

...

Mân Khải cùng Mân Hồng chờ hồi lâu mới dám từ trong huyệt động kia bò ra, chiến đấu của Thuần Khiết Giả đã thoát ly bọn họ có thể tham dự phạm trù.

Tại chậm chạp không thấy tình huống của La Chinh dưới, hai vị Trùng Sư chỉ có thể sai khiến Thánh Giáp Trùng chạy trốn, trở về trên đường ngược lại là bình an vô sự.

Khi hai người đem trong Hắc Chiểu chuyện đã xảy ra báo cáo về sau, tất cả đám Trùng Sư trên mặt lộ vẻ vẻ sợ hãi.

“Vậy ân nhân không phải đi gây phiền toái cho Vương Hầu kia? Tại sao phải cùng Thiên Chủ phát sinh mâu thuẫn!” Một Trùng Sư có chút kích động nói.

Trùng Sư Nhất Tộc bi kịch nhìn bề ngoài là Vương Hầu Nhất Tộc tạo thành, trên thực tế hay là bởi vì Thiên Chủ cần phải chiếm đoạt Ám Phỉ Trùng.

Bất quá Thiên Chủ là lớn tín ngưỡng của nhiều mấy đám Ám Vực Sinh Linh, Trùng Sư Nhất Tộc cũng không ngoại lệ, trong lòng bọn hắn tuy có oán hận, nhưng những thứ oán hận chỉ biết ghi tạc Vương Hầu Nhất Tộc trương mục.

“Khiêu chiến Thiên Chủ, chỉ sợ sẽ là muốn chết...” Một gã khác có phần có địa vị Trùng Sư lắc đầu.

“Không lâu sau, Vương Hầu Nhất Tộc chỉ sợ còn có thể hỏi tội tại tộc của ta, tộc của ta chỉ sợ...”

Mân Khải cùng Mân Hồng mang tới tin tức, lập tức đem tâm tình của đám Trùng Sư chèn ép tới cực điểm, có thể suy ra chính là, không lâu sau chúng sẽ đối mặt Vương Hầu Nhất Tộc tàn sát.

Ngay tại đám Trùng Sư buồn bực không vui lúc, xa xa bỗng nhiên truyền đến một hồi ầm ĩ tiếng bước chân.

Đám Trùng Sư vô ý thức tưởng rằng Vương Hầu Nhất Tộc đến đây, khẩn trương hướng phía xa xa trông đi qua.

Trong bóng tối mười mấy bóng người nối đuôi nhau ra, người đến đúng là Độc Nhãn Quái Nhất Tộc!

Độc Nhãn Quái thế nhưng là có thể cùng Vương Hầu đối kháng chính diện đại tộc, cũng là đám Trùng Sư tuyệt đối không với cao nổi tồn tại, chẳng qua là đám Trùng Sư cùng địa bàn của Độc Nhãn Quái cách xa nhau khá xa, hai cái chủng tộc ở giữa không có qua lại gì.

“Trùng Sư Nhất Tộc?” Một Độc Nhãn Quái thấp giọng hỏi.

“Vâng!”

Mấy Trùng Sư vội vàng nghênh đón tiếp lấy.

“Không cần đa lễ,” Độc Nhãn Quái kia có chút khách khí nói: “Tân tấn Thiên Chủ lệnh chúng ta chăm sóc tốt Trùng Sư Nhất Tộc các ngươi, nơi này cách Vương Hầu Nhất Tộc thân cận quá, kính xin theo cùng chúng ta dời rời đi!”

“Tân tấn Thiên Chủ?”

“Thiên Chủ đổi người rồi?”

“Đó là ai?”

Đám Trùng Sư nghe được tin tức này lập tức trợn tròn mắt. Mà Mân Khải cùng Mân Hồng đồng thời sửng sốt, trong lòng ngay ngắn lòe ra một cái khó mà tin được suy đoán.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx