sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3238

Chương 3,238 con sâu cái kiến

Những cái kia Kiếm Động Chi Địa các lão nhân, tức thì dùng biểu tình hài hước nhìn xem thi đấu trên đài.

Không phải là tất cả mọi người như La Chinh như vậy yêu nghiệt, mới vừa tiến vào Kiếm Động Chi Địa liền dám khiêu chiến Thuần Hạo.

Từ Dương Hồn khí tức để phán đoán, người này tựa hồ liền Thập Tứ Trọng Thiên cũng không có bước vào, vừa tới Kiếm Động Chi Địa liền muốn khiêu chiến Phương Vĩ, cũng là một không biết trời cao đất rộng gia hỏa.

“Xét thấy ngươi là lần thứ nhất bước lên thi đấu đài, có chút quy tắc ta muốn nói rõ ràng,” Phương Vĩ mặt mũi tràn đầy khinh mạn chi sắc, “ở chỗ này không cách nào vận dụng Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực, tương đối là lực lượng thuần túy, bởi vì...”

Ở trong mắt Tà Thần, Phương Vĩ nói đúng là liên tiếp nói nhảm, nhưng hắn như trước kiềm chế tính tình, dùng ánh mắt bình tĩnh nhìn chằm chằm vào Phương Vĩ.

Chiến đấu có thể để cho Tà Thần hưng phấn, có thể Phương Vĩ như vậy mặt hàng, để cho hắn đề không nổi hứng thú quá lớn.

Phương Vĩ đem quy tắc giới thiệu một lần về sau, lại hỏi: “Ta nói ngươi có thể đều biết?”

“Có một cái vấn đề,” Tà Thần nói ra.

“Nói,” Phương Vĩ nói ra.

“Này thi đấu trên đài có thể vận dụng Thần Đạo?” Tà Thần hỏi.

“Thần Đạo?” Phương Vĩ lại sửng sốt một chút.

Trong Kiếm Động Chi Địa rất nhiều lão trên mặt mọi người cũng xuất hiện kinh ngạc chi sắc, chẳng qua là ngắn ngủi kinh ngạc về sau, theo tới chính là cười vang.

“Gia hỏa này thật là đến khôi hài?”

“Ài ài ài! Các ngươi biết bài danh trên đá biểu hiện gia hỏa này là tên là gì sao? Tà Thần!”

“Ha ha, danh tự thật sự là tuyệt...”

Lời của Tà Thần lập tức dẫn bạo tâm tình của tất cả mọi người, ngay từ đầu mọi người vây xem chỉ là muốn hiểu thực lực của Phương Vĩ tiến bộ bao nhiêu, cuối cùng xếp hạng Phương Vĩ trước mặt người hoặc nhiều hoặc ít đều có cảm giác nguy cơ.

Bất quá bây giờ, bọn hắn đối với hứng thú của Tà Thần càng lớn ba phần.

Về phần Tân Tấn Đệ Tử đám, thì là thận trọng nhìn chằm chằm vào thi đấu trên đài Tà Thần.

Dùng người này bạo nóng nảy, dưới sự giận dữ trực tiếp giết người cũng có thể, sẽ không biết Tà Thần còn có... Hay không trước đây như vậy thực lực, La Chinh nếu như dám thả hắn ra đến, nhất định đã làm chuẩn bị đầy đủ.

Tà Thần dường như không có lỗ tai dài một dạng những cái kia cười nhạo ngôn ngữ một câu cũng không thể truyền tại trong tai hắn, bị hắn hoàn toàn không để mắt đến.

“Đương nhiên có thể dùng Thần Đạo, này thi đấu đài chỉ là cấm Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực, nếu như ngươi là muốn vận dụng Thần Đạo, từ sẽ không có người ngăn đón ngươi,” Phương Vĩ cười hắc hắc nói.

“Đã hiểu,” Tà Thần gật gật đầu.

Phương Vĩ nụ cười trên mặt càng lúc càng thịnh, đồng thời nói ra: “Nếu như đã hiểu, vậy liền hảo hảo tiếp nhận giáo huấn đi, lần sau nhất định phải nhớ, phải cẩn thận lựa chọn đối thủ của chính mình!”

Tiếng nói hạ xuống, Phương Vĩ trong cơ thể Bỉ Ngạn Tín Vật bắt đầu táo động, mãnh liệt Bỉ Ngạn Chi Lực bắt đầu hội tụ tại toàn thân hắn.

Giáo huấn một cái người hiểu biết ít người, Phương Vĩ không có tính toán dùng toàn lực, toàn lực của hắn là dùng để trùng kích mười thứ hạng đầu đấy, trước mắt gia hỏa này căn bản không tư cách kiến thức đến!

“Ngươi nên may mắn, nơi này là Kiếm Động Chi Địa, chúng ta cuối cùng coi như là Thiên Cung đồng môn, ta sẽ không phế bỏ ngươi, bất quá những thứ này giáo huấn lưu trên người ngươi, từ coong...”

Phương Vĩ vừa nói một lần phóng tới Tà Thần.

Tân Tấn Đệ Tử đám suy nghĩ trong lòng là, Tà Thần có thể hay không vận dụng như vậy đáng sợ thế giới chi thừa, mà các lão nhân tức thì tưởng tượng Tà Thần xương cốt toàn thân vỡ vụn, bị thương bay ra ngoài bộ dạng...

Bất quá phát sinh trước mắt một màn, cùng tất cả tưởng tượng rất bất đồng.

Lời của Phương Vĩ mới nói phân nửa, người đã vọt tới Tà Thần trước mặt, mọi người liền thấy Tà Thần trong tay bỗng nhiều một đoàn năng lượng.

“Đạo uẩn?” Có mắt tinh người trước tiên phân biệt ra được.

“Hình như là vài loại Thần Đạo dung hợp, nhưng dung hợp Thần Đạo uy lực rất bình thường...” Có người hoang mang khó hiểu.

“Nhưng này một đoàn đạo uẩn...”

Mọi người ở đây chưa có kết luận lúc, một ít đoàn năng lượng đã ở trước mặt của Phương Vĩ nổ tung.

“Ầm!”

Một vòng kiêu dương đang tỷ đấu trên đài nở rộ ra.

Tại kiêu dương bên trong, còn ẩn chứa từng bó một năng lượng màu tím mũi tên, những năng lượng này mũi tên trong tích chứa Thần Quân Chi Lực cũng là kinh người!

Phương Vĩ miệng bên trong nguyên bản còn có lời, nhưng nổ lên năng lượng cứng rắn đem những lời kia cắt đứt, Phương Vĩ trong nháy mắt này hoàn toàn rơi vào hoang mang bên trong.

Trong cơ thể hắn Hồn Nguyên Chi Linh tại chốc lát ở giữa lâm vào mệt nhọc, toàn bộ thân thể bay rớt ra ngoài, mà ở bay ngược trong quá trình năng lượng tiếp tục ăn mòn, máu, thịt, cốt cách tại tại thời khắc này đều gánh vác lớn lao khảo nghiệm...

“Loảng xoảng!”

Cuối cùng Phương Vĩ toàn bộ người cứng rắn đập vào thanh đồng kiến trúc một bên, toàn bộ người một mảnh máu thịt be bét, thương thế đã là rất nặng.

Thi đấu dưới đài cực kỳ an tĩnh.

Tuy nói quyền cước không có mắt, nhưng một tầng lầu các đệ tử lẫn nhau ở giữa thực lực sai biệt không phải là quá xa, tăng thêm tất cả mọi người có Hồn Nguyên Chi Linh hộ thể, coi như là bị thương cũng sẽ không quá trọng.

Bởi vì luận bàn thương nghiêm trọng như thế, mọi người thật vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy.

“Hừ, giống như con sâu cái kiến.”

Tà Thần hừ lạnh một tiếng, thẳng đi xuống thi đấu đài.

Các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa há to mồm, ngây ngốc nhìn xem Tà Thần ly khai, sau một lúc lâu mới có người hoảng sợ nói: “Nhanh, cứu người!”

Mấy Kiếm Động Chi Địa các lão nhân thẳng chạy tới, cơ hồ là đem Phương Vĩ từ trên vách tường bóc đến, có người thi triển một số bảo vệ sinh mệnh khí tức năng lực về sau, vội vàng đem Phương Vĩ chở đi.

Tân Tấn Đệ Tử đám tức thì là một bộ trong lòng có sự cảm thông bộ dạng, Tà Thần đúng là vẫn còn Tà Thần kia, nhưng xem ra bởi vậy cho nên là bị La Chinh đã khống chế, biểu hiện tương đối khắc chế.

Nếu không phải như vậy, hôm nay xui xẻo sợ sợ không chỉ một Phương Vĩ, ở đây tất cả mọi người muốn xui xẻo theo...

Tà Thần thẳng đi đến trước mặt La Chinh, liền là nói: “Ngươi không có ngăn cản ta, ta từ ra tay giáo huấn hắn.”

Tà Thần là người rất thông minh.

Hắn biết La Chinh không phải là thị giết tới đồ, tự nhiên không quen nhìn chính mình động một tí ra tay giết người.

Nhưng Phương Vĩ vậy chờ om sòm gia hỏa, để cho Tà Thần nhường nhịn, hắn là không làm được đấy, vì vậy Tà Thần mức độ lớn nhất dành cho Phương Vĩ giáo huấn, nhưng lại không lấy tánh mạng của Phương Vĩ, đắn đo thập phần tinh chuẩn.

“Làm tốt lắm.”

La Chinh đưa cho đánh giá.

Hắn đã sớm nhìn Phương Vĩ khó chịu, đặc biệt là chính mình mang đến cho Kiếm Động Chi Địa lớn như vậy phúc lợi, gia hỏa này như trước nhìn chính mình không vừa mắt.

Chẳng qua là khi đó tại một tầng lầu, hắn là đem mục tiêu ổn định ở trên thân Thuần Hạo, Phương Vĩ này thật không đủ tư cách làm mục tiêu của La Chinh.

Hôm nay xem như mượn Tà Thần Chi Thủ, cho gia hỏa này một cái sâu sắc giáo huấn.

Bởi vì vì đánh bại Phương Vĩ, Tà Thần tại bài danh trên đá tên cũng là lên như diều gặp gió, từ hơn một nghìn tên đi thẳng tới hơn năm trăm thứ tự.

Nhưng xem qua Tà Thần ra tay một màn kia mọi người, trong lòng cũng là rõ ràng, gia hỏa này chỉ sợ giống như La Chinh, hoàn toàn có tư cách nghiền ép một tầng lầu, thậm chí... Hai tầng lầu.

Hơn nữa người này ra tay càng là hung tàn, mọi người trong lòng cũng là yên lặng cảnh giác, vạn nhất bị người này chọn làm khiêu chiến đối tượng, nên cẩn thận thì tốt hơn.

Tà Thần mở ra Tu Luyện Mật Thất về sau, liền trực tiếp lựa chọn bế quan.

Hắn mới vừa vào Hồn Nguyên Cảnh, nhưng linh hồn còn chưa tới Dục Giới, qua Dục Giới mới tính là chân chính Hồn Nguyên Cảnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx