sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3261

Bách Luyện Thành ThầnChương 3261: Hiệp thương

Số mười ba Nguyệt Hỏa Nô một chân đạp xuống lập tức, trong cơ thể Lục Sắc Hỏa Diễm theo chân dòng nước chảy, hướng phía dưới chân Vô Không Chi Linh trút xuống.

“Xôn xao...”

Lục Sắc Hỏa Diễm kia bao trùm tại quả cầu đỏ mặt ngoài, phát ra “xì xì” tiếng vang, đang liều mạng ăn mòn quả cầu đỏ.

Nguyệt Hỏa Nô là trong Nguyên Linh Nhất Tộc hỏa linh chế tạo ra Nguyên Tố Sinh Linh, cấu thành chúng bản thể Lục Sắc Hỏa Diễm tên là ‘Huyễn Kim Tinh Hỏa’, Nguyên Linh Nhất Tộc hỏa linh đối với hỏa diễm khống chế có thể nói đến mức cực hạn, Huyễn Kim Tinh Hỏa này xem như hỏa linh đám đăng phong tạo cực thể hiện.

Tuy nói thực lực của Nguyệt Hỏa Nô bị Thập Thất Trọng Thiên áp chế, có thể Huyễn Kim Tinh Hỏa uy lực như trước không thể xem thường.

“Cho ta đốt thành tro bụi, ha ha ha...” Số mười ba đem quả cầu đỏ một mực giẫm ở dưới chân, không chút kiêng kỵ trút xuống lên hỏa diễm.

Cái kia quả cầu đỏ mặt ngoài cho dù xì xì rung động, nhưng từng vòng gợn sóng không ngừng mà cuốn lên phía dưới, Huyễn Kim Tinh Hỏa căn bản là không có cách ăn mòn bên trong.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Ngay tại lúc này, mọi người tại chỗ liền nghe được quả cầu đỏ trong truyền đến ba đạo âm thanh vù vù.

“Xoạt!”

Một vòi máu từ huyết sắc hình cầu trong thẳng lao ra, này cột máu nhanh chóng lưu động phía dưới, hóa thành một Huyết Thủ khổng lồ, một tay lấy số mười ba bắt lấy, giơ lên cao cao sau hướng trên mặt đất đột nhiên đập tới.

“Ầm! Oanh...”

Không ngừng mà đập lên phía dưới, số mười ba bên ngoài thân áo giáp cũng từng kiện từng kiện tróc ra, trong cơ thể Lục Sắc Hỏa Diễm cũng bắt đầu không còn ra hình dạng.

Theo sát phía sau số 14 thấy một màn như vậy, gầm thét một tiếng, cũng phóng tới cái kia quả cầu đỏ.

Nhưng số 14 còn không thể tiếp cận, quả cầu đỏ trong càng lại độ lao ra một vòi máu, này cột máu đồng dạng hóa thành một cái tay khổng lồ, dùng khí thế sét đánh không kịp bưng tai đem số 14 bắt lấy, tương tự bắt đầu mãnh liệt đập lên lấy.

Hai Nguyệt Hỏa Nô khi thì đụng vào nhau, khi thì va chạm trên mặt đất.

Tuy nói bởi vì hình thái nguyên nhân, Nguyệt Hỏa Nô rất khó chịu đến chân chính tổn thương, có thể như vậy đập mạnh phía dưới như trước sẽ tiêu hao Linh hạch trong năng lượng, cuối cùng chúng khó có thể sau khi biến hóa, thì sẽ lột xác thành Linh hạch trạng thái.

Về phần giết chết Nguyệt Hỏa Nô Linh hạch, đổi lại giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh khó có thể làm được, ít Nguyệt Hỏa Nô này từng lần lượt chết đi hóa thành Linh hạch trạng thái, lại bị Nguyên Linh Tộc lần lượt cứu ra, khôi phục như cũ hình thái.

Mà bây giờ đối thủ là Vô Không Nhất Tộc, bọn họ là có biện pháp lại để cho Linh hạch triệt để hủy diệt.

“Oanh, oanh, oanh...”

Mắt thấy hai Nguyệt Hỏa Nô bên ngoài thân Lục Sắc Hỏa Diễm càng ngày càng bạc nhược yếu kém, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một thanh âm hùng hậu, “dừng tay!”

Số 12 Nguyệt Hỏa Nô nắm trong tay một cái bóng màu hồng thể, mà ở trong tay Nguyệt Hỏa Nô, phiêu động 12 Đạo hình dạng bất đồng Huyễn Kim Tinh Hỏa, mỗi một đóa trong Huyễn Kim Tinh Hỏa đều lôi ra một cây tế tế tơ lửa, hình thành một cái đặc biệt pháp trận.

Pháp trận này là Huyễn Kim Viêm Bạo Trận, là Nguyệt Hỏa Nô cường đại nhất một trong thủ đoạn.

t r u y e n

c u a t u i. v n Mới vừa số mười ba cùng số 14 cùng Vô Không Chi Linh kia giao thủ, số 12 tức thì quấn lấy mặt khác một Vô Không Chi Linh, số 12 mới vừa đem Vô Không Chi Linh này chế ngự, nhưng chứng kiến mình hai tên thủ hạ ngàn cân treo sợi tóc.

Bất đắc dĩ, nó chỉ có thể cầm trong tay Vô Không Chi Linh uy hiếp.

Một khi số 12 Huyễn Kim Viêm Bạo Trận nổ tung, dù cho bóng màu hồng thể cũng không cách nào bảo vệ trong đó sinh linh.

“Đưa nàng từ trong pháp trận phóng xuất, ta liền dừng tay,” thanh âm quyến rũ từ hình cầu trong truyền ra, đem hai Nguyệt Hỏa Nô đập tới đập tới đấy, đúng là trước đây giải cứu La Chinh Nhân Tộc Nữ Tử kia.

Số 12 bàn tay bên cạnh mười hai đóa Huyễn Kim Tinh Hỏa ngay ngắn bay vào trong cơ thể nó, nhẹ nhàng ném đi phía dưới, đã đem trong tay quả cầu đỏ ném xuống đất.

Bên này viên kia quả cầu đỏ thả ra hai đạo Huyết Thủ phóng ra hai đầu Nguyệt Hỏa Nô về sau, cũng nhanh chóng thu lùi về quả cầu đỏ trong.

Quả cầu đỏ một trong cụ cốt cách từ bên trong nổi lên, này cụ cốt cách cứng rắn lần lượt La Chinh cường lực một kích không có bất kỳ tổn thương, có thể nàng bởi vì một mực cầm lấy Huyễn Kim Tinh Hỏa hình thành Nguyệt Hỏa Nô, trong xương cốt lại để lại từng khối vết sẹo, Huyễn Kim Tinh Hỏa uy lực có thể thấy được lốm đốm.

“Đáng tiếc...”

La Chinh thấy một màn như vậy, trên mặt hiển lộ ra vẻ thất vọng.

Như này hai bên có thể đánh cho lưỡng bại câu thương, là La Chinh tình nguyện nhất nhìn thấy một màn.

Như vậy dừng tay, là bọn hắn song phương đều có thể tiếp nhận kết quả, nhưng đối với La Chinh cùng Phượng Ca thì là một tin tức xấu!

Theo trong xương cốt huyết nhục ngưng tụ, cốt cách lại lần nữa hóa thành hình dạng của Nhân Tộc Nữ Tử, mà đổi thành bên ngoài một Vô Không Chi Linh lùi lại tại Nhân Tộc Nữ Tử sau lưng, chợt nghe Nhân Tộc Nữ Tử lạnh như băng nói ra: “Nếu các ngươi muốn ở chỗ này phân ra thắng bại, chúng ta tự nhiên cũng sẽ phụng bồi!”

Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Nhất Tộc đấu không biết bao nhiêu năm rồi, tuyệt dưới đại đa số tình huống, Nguyên Linh Nhất Tộc đều là chiếm cứ ưu thế, thậm chí đối với Vô Không Nhất Tộc ở vào tuyệt đối áp chế địa vị.

Có thể Vô Không Nhất Tộc chưa bao giờ lùi bước qua, mà lại tới một mức độ nào đó mà nói, Nguyên Linh Nhất Tộc cầm Vô Không Nhất Tộc cũng không có biện pháp.

Số 12 Nguyệt Hỏa Nô lạnh lùng nhìn Nhân Tộc Nữ Tử này, lập tức nói ra: “Ta không tâm tình ở chỗ này phân cái gì thắng bại, mục tiêu của chúng ta là đuổi bắt tiểu tử kia trở về, không có quan hệ gì với các ngươi!”

Nguyệt Hỏa Nô là thông qua Tượng Nhân Tộc, mới biết được La Chinh trong tay có Bỉ Ngạn Mật Thi, số 12 cho rằng Vô Không Nhất Tộc còn không biết rõ tình hình, chỉ nhìn đến chính mình hàng lâm sau mới đi theo hạ xuống, nó tưởng muốn tự nhiên tưởng chuyển di ánh mắt, nếu có thể để cho hai Vô Không Chi Linh rút đi tất nhiên là tốt nhất.

“Đuổi bắt cái kia tiểu tử đích xác không có quan hệ gì với chúng ta,” quả cầu đỏ lên Nhân Tộc Nữ Tử cười nhạt một tiếng, “có thể trên tay bọn họ có mở Mật Thi của Thần Miếu, có thể cùng chúng ta có quan hệ lớn lao!”

Nghe nói như thế, số 12 sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, xem ra vẫn bị bọn hắn biết được...

Nó trầm tư một chút, nhưng là nói: “Nếu như mục tiêu của mọi người đều là này tòa Thần Miếu, ta xem chúng ta hay vẫn là hành động chung như thế nào? Ít nhất trước đem Thần Miếu mở ra rồi hãy nói?”

Đã từng vì mở ra chỗ này Thần Miếu, ba phe thế lực đều hao phí không nhỏ công phu, mãi mới chờ đến lúc đến Bỉ Ngạn Mật Thi hiện thế, nơi nào sẽ bỏ qua cơ hội này?

“Nói đúng, bắt được tiểu tử kia cái tay kia chính là,” số 14 nói theo.

Vừa rồi số mười ba cùng số 14 bị Nhân Tộc Nữ Tử kia đập quá sức, bổ sung không ít bụi sao, này mới dần dần khôi phục, trong cơ thể thiêu đốt màu xanh lá ánh lửa cũng nồng đậm rất nhiều.

“Cái tay kia tự nhiên về chúng ta bắt được,” mặt khác một Vô Không Chi Linh truyền lại xuất ra thanh âm.

“Hừ, ai bắt được tựu là của người đó!”

Số 14 khoảng cách La Chinh bên này gần nhất, nó từ đem La Chinh hai người cho rằng thịt cá trên thớt gỗ.

Tiếng nói hạ xuống, nó đột nhiên cất bước thẳng đến La Chinh mà đến!

“Đông đông đông...”

La Chinh nghe được Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Nhất Tộc thương nghị cánh tay mình thuộc sở hữu lúc, chỗ sâu trong con ngươi cũng dần hiện ra một tia sát cơ.

Dùng một mình hắn đối kháng hai đại tộc, tuyệt đối không có bất kỳ phần thắng đáng nói.

Bất quá này hai đại tộc nguyên bổn chính là Sinh Tử Chi Địch, nếu muốn tại hai đại tộc trong khe hẹp cầu sinh, liền chỉ có một đầu đường có thể đi, chính là chứng minh thực lực của chính mình. Mắt thấy số 14 Nguyệt Hỏa Nô thẳng đến tới mình, La Chinh trong cơ thể Hoang Thần Chi Lực đột nhiên bộc phát!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx