sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3263

Bách Luyện Thành ThầnChương 3263: Gặp lại Xi Vưu Điêu Tượng

La Chinh nhìn chằm chằm vào cái kia vô số dấu chân hạ con đường, trong lòng cũng có chút bội phục.

Nếu không phải sương đỏ đem các loại dấu chân đưa ra, là quả quyết không có khả năng tìm ra con đường này.

Nhân Tộc Nữ Tử kia đối với một cái khác quả cầu đỏ đã nói những gì, cái kia quả cầu đỏ liền thẳng chui vào con đường kia.

Sau đó Nhân Tộc Nữ Tử quay đầu, mặt nở nụ cười nói với La Chinh: “Mời.”

Con đường này uốn lượn khúc chiết, ra vào đều cực bất tiện, nàng là sợ chính mình trở ra La Chinh quay đầu chạy, ngưỡng hoặc lấy Nguyệt Hỏa Nô đột nhiên động thủ bắt đi La Chinh, cũng không phải nàng cam tâm tình nguyện nhìn thấy chuyện tình.

La Chinh cùng Phượng Ca liếc nhau, cũng giẫm chận tại chỗ tiến vào bên trong.

Nhân Tộc Nữ Tử vốn là muốn bọc hậu, có thể số 12 Nguyệt Hỏa Nô trong nháy mắt ngưng súc thân thể của chính mình, đoạt trước một bước đi theo La Chinh đằng sau.

Bọn hắn tam phương chẳng qua là tạm thời nghỉ tay mà thôi, nhưng nội tâm như trước ôm nắm lấy thật sâu đề phòng.

Nhân Tộc Nữ Tử thật cũng không ngăn trở, chờ cho số mười ba Nguyệt Hỏa Nô tiến vào, nàng tức thì chịu trách nhiệm bọc hậu.

“Oanh, oanh, oanh...”

Con đường này hai bên, tỏ khắp sương đỏ dẫn phát vô hình kia dấu chân điên cuồng giẫm đạp xuống, bằng phẳng sa mạc sớm bị đạp phá thành mảnh nhỏ, cũng chỉ có bọn hắn đi lại con đường này mới là bình thường.

Này quanh co khúc khuỷu con đường cũng không tính là dài, tại phía trước cái kia quả cầu đỏ dưới sự dẫn dắt chỉ dùng thời gian nửa nén hương, thì đã là bình yên thông qua.

Làm đoạn hậu Nhân Tộc Nữ Tử kia cũng xuyên qua con đường này về sau, nàng lại chui ra quả cầu đỏ, đặt bàn tay ở trên bờ môi nhẹ nhàng khẽ hấp.

“Vù vù vù...”

Tất cả sương đỏ đều hướng phía Nhân Tộc Nữ Tử trong miệng hội tụ mà đi.

Tại sương đỏ sau khi biến mất, Thiên Địa Khí Hồn cũng đình chỉ công kích, nguyên bản nghiền nát xốc xếch sa mạc lại khôi phục đã từng là bằng phẳng.

“Ngươi có thể mở Thần Miếu rồi,” Nhân Tộc Nữ Tử xoay người lại đối với La Chinh nhàn nhạt nói.

La Chinh gật gật đầu, thẳng hướng phía Thần Miếu đi đến.

Chỗ này Thần Miếu quy cách không nhỏ, ít nhất tại La Chinh thấy trong Thần Miếu tính là rất lớn.

Vượt qua Thần Miếu phía trước này tòa Điêu Tượng về sau, đại môn của Thần Miếu rốt cuộc hiện ra tại trước mặt La Chinh, như vậy đưa mắt nhìn tới hạ con ngươi của hắn có chút co rụt lại.

Đại môn của Thần Miếu đúng là một mảnh khét lẹt, tựa hồ bị người buông tha đốt cháy qua.

Ngoại trừ thiêu hủy ấn ký ra, hai bên trên mặt tường còn có một chút vết cắt cùng lõm.

Có thể tưởng tượng, trước đây những người kia vì tiến vào chỗ này Thần Miếu, chỉ sợ hao phí không ít tâm tư.

“Chỗ này Thần Miếu có kiên cố như vậy sao? Một mực không cách nào mở?” La Chinh hỏi.

Tại La Chinh trong ấn tượng Phá Hư Thần miếu cũng không khó, cho dù là Thập Tam Trọng Thiên Di Thiên Thần Miếu, cho La Chinh đầy đủ thời gian giống nhau có thể sử dụng cậy mạnh mở ra, mà Thập Thất Trọng Thiên trong càng là có thể hạ xuống tầng cao hơn ngày đích cường giả.

Những cường giả này thủ đoạn có thể nói bịp bợm chồng chất, rõ ràng không cách nào phá vỡ chỗ này Thần Miếu? Nguyệt Hỏa Nô không để ý La Chinh, Nhân Tộc Nữ Tử kia trên mặt tức thì hiện ra nụ cười nhàn nhạt, " đương nhiên thì không cách nào mở, nếu không như thế nào lại chờ cho ngươi tới? Ý đồ Phá Hư Thần miếu trong quá trình, có thể cũng chết không ít người, nghe nói một tên hạ xuống một Linh Vương đều chết ở chỗ này, đúng không

? "

Linh Vương trong Nguyên Linh Tộc tính là rất trọng yếu đại nhân vật, vị Linh Vương này hạ xuống là vì đốc chiến đấy, khi đó Nguyên Linh Nhất Tộc mang theo Thuần Khiết Giả tự mình bước vào nơi đây, mục tiêu chính là vì công hãm Thần Miếu.

Kết quả Thuần Khiết Giả vẫn lạc, đã liền Linh Vương kia đều nhập vào.

Vị Linh Vương này chi chết ở trong Nguyên Linh Nhất Tộc bộ phận đều là cẩn mật bảo vệ, Nhân Tộc Nữ Tử kia thông qua đặc đường dây khác biết rõ đấy tin tức này, lần này mở miệng bất quá là thuận thế chứng thực xuống.

Linh Vương chết, đối với Nguyên Linh Nhất Tộc là tổn thất thật lớn.

Nguyệt Hỏa Nô chẳng qua là hung hãn lườm nàng một cái, lạnh kêu lên: “Đừng nói nhảm, mở Thần Miếu!”

Nhân Tộc Nữ Tử ngược lại cũng không thèm để ý thái độ của Nguyệt Hỏa Nô, tiếp tục nói với La Chinh: “Chỗ này Thần Miếu kiến tạo xác thực vô cùng vững chắc, thế nhưng chỉ là một phương diện nguyên nhân, cuối cùng kiên cố nữa vật chết luôn luôn phá vỡ thủ đoạn, nhưng nếu cưỡng ép Phá Hư Thần miếu, thì sẽ thu nhận tai họa ngập đầu...”

Nhân Tộc Nữ Tử mặt nhớ lại, trên mặt hiện ra một tia sợ hãi, lúc trước Vô Không Nhất Tộc xông vào Thần Miếu, nàng cũng ở nơi đây.

May mắn lúc ấy nàng trong Vô Không Nhất Tộc địa vị không cao, thế lực cũng không tính là đứng đầu một ít đương, đang ở vị trí tại tít mãi bên ngoài, mà trong Vô Không Nhất Tộc thành những người kia trực tiếp bị diệt sạch!

La Chinh gật gật đầu, Thần Miếu có thể ngật đứng ở nơi này vô số năm, nhất định có đạo lý của nó.

Hắn đi tới cửa lúc trước, liền thấy trong cửa lớn nhô lên một khối đá vuông, đá vuông trên văn có khắc từng đường vân, những văn lộ này cùng La Chinh bàn tay đường vân là tương đối phù hợp.

Nguyệt Hỏa Nô cùng Vô Không Chi Linh đều nhìn chằm chằm La Chinh, chỗ này vô số năm qua chưa từng bị phá hỏng Thần Miếu rốt cuộc phải bị mở ra, chúng nội tâm cũng có chút khẩn trương, nhất là Nhân Tộc Nữ Tử kia, trong hai mắt lóe ra khác thường sáng bóng.

“Phượng Ca, theo sát một điểm,” La Chinh bỗng nhiên nói nhỏ.

Phượng Ca mím môi một cái, tỉnh rụi hướng La Chinh bên người dựa sát vào.

Ai cũng không biết trong Thần Miếu có cái gì, nhưng La Chinh giá trị lợi dụng vẻn vẹn giới hạn trong mở Thần Miếu cửa là ngừng, mở ra Thần Miếu về sau, tam phương ngắn ngủi cân bằng rất có thể đánh vỡ, giờ khắc này tất nhiên là muốn cảnh giác.

La Chinh vươn tay, nhẹ nhàng kìm ở đằng kia khối đá vuông bên trên.

Phương trên đá đường cong cùng La Chinh lòng bàn tay đường cong hình thành bổ sung.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Một đạo màu xanh thẳm hào quang từ đá vuông trong đường cong trên nổi lên, tia sáng này theo đá vuông kéo dài mà đi, tiếp tục theo đá vuông trung ương khe cửa chạy, từ dưới từ bên trên, lan truyền đến cả cửa.

Theo La Chinh cánh tay có chút dùng sức, đại môn phát ra một đạo ngột ngạt thanh âm.

“Long long long long long long...”

Đại môn hướng vào phía trong mở lúc, Nguyệt Hỏa Nô cùng Vô Không Chi Linh đều lùi về phía sau mấy bước.

Bởi vì, chỗ này Thần Miếu sát cơ trùng trùng điệp điệp, tuy rằng La Chinh chỉ dùng để Bỉ Ngạn Mật Thi mở Thần Miếu đại môn, nhưng trong lòng chúng theo 10 vạn phân đề phòng.

Ngược lại là La Chinh không có bất kỳ sợ hãi, căn bản không có hảo hảo dò xét trong Thần Miếu tình huống, lôi kéo Phượng Ca thẳng một bước đạp vào bên trong đó.

Trong Thần Miếu đại điện vốn là một vùng tăm tối, tại La Chinh bước chân giẫm ở trên mặt đất một cái chớp mắt, đại điện đỉnh hiện ra khi nào ánh vàng rực rỡ điểm sáng, như là mấy con trên không trung tung bay Đom Đóm.

Những điểm sáng này bốn phía phiêu động phía dưới, từng đạo ánh nến phát sáng lên, đem đại điện ánh chiếu muôn phần sáng sủa.

Tại đại điện bốn phía, lại thẳng đứng một loạt Điêu Tượng, số lượng lại có ba bốn mươi tòa nhiều, ít Điêu Tượng này đại bộ phận đều là bộ dáng nhân loại, một số nhỏ hình dạng quái dị, rất nhanh, ánh mắt của La Chinh liền tập trung bên trái tiến tòa thứ sáu Điêu Tượng trên người, đồng tử lập tức rụt lại một hồi.

Điêu Tượng kia mình người đuôi rắn, đúng là Nữ Oa Nhất Tộc.

Nữ Oa Nhất Tộc cùng nhân tộc xứng đáng quan hệ huyết thống, tại nhân tộc trong Thần Miếu tìm được Điêu Tượng của Nữ Oa Tộc ngược lại không lạ thường.

Có thể hết lần này tới lần khác chỗ này Điêu Tượng cùng trên Lê Sơn Nữ Oa Nương Nương lại giống như đúc! Ngay tại trong lòng La Chinh hoang mang lúc, chứng kiến Nữ Oa Nương Nương bên người một tòa Điêu Tượng về sau, trên mặt vẻ ngạc nhiên càng là đại biến, Điêu Tượng kia ba đầu sáu tay, đúng là một cái Xi Vưu Điêu Tượng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx