sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3289

Bách Luyện Thành ThầnChương 3289: Thi Linh Kim Ô

Thần Sào Nữ Yêu kia bay về phía sau ra mấy khoảng cách trăm trượng về sau, đem trên người Vô Ngân màn sân khấu một chút giật xuống tới.

“Tích táp...”

Lồng ngực của nàng bị trường kiếm của La Chinh oanh ra một cái động lớn, máu tươi không ngừng mà từ trong động dòng nước chảy mà ra.

Thương thế của Thần Sào Nữ Yêu nhìn qua rất nghiêm trọng, nhưng lại cũng không chí mạng.

Theo nàng hai cánh huy động phía dưới, thanh âm của Thần Sào Nữ Yêu đã phiêu hướng mắt trận bên này, “ta cho rằng có thể một hơi bắt lại Liệt Chấn Quan, không nghĩ tới người ở bên trong còn có có chút tài năng...”

Nếu như không phải là La Chinh bức nàng được hiện hình, mặc cho ít Tốt Bạo Kim Ô kia nổ tung, Liệt Chấn Quan pháp trận thật là có khả năng tan rã, cuối cùng Liệt Chấn Quan dự trữ Thần Tinh đã vô pháp ủng hộ quá lâu.

“Xú Nương Môn, nói lời vô dụng làm gì, có bản lĩnh đừng trốn!” Bên trái trong mắt trận một Thần Tướng quát lớn.

Thần Sào Nữ Yêu nghe nói như thế, nguyên bản bởi vì mất máu quá nhiều mà trên mặt tái nhợt toát ra một tia vũ mị chi sắc, thanh âm cũng biến thành uyển chuyển động người, “ta một mực ở chỗ này, không có trốn đây!”

“Vậy nhìn ngươi có phải hay không thật sự có gan này!” Bên trái trong mắt trận một gã khác thần dứt lời.

Hai Thần Tướng sau khi nói xong, lại ngay ngắn hướng phía Thần Sào Nữ Yêu tiến lên.

Bao phủ ở trên thân hai người mắt trận, cũng theo hai người nhanh chóng xê dịch về phía trước di chuyển.

Chỉ cần trốn ở trong mắt trận liền là an toàn, hai người đuổi theo thoáng một phát Nữ Yêu cũng không có vấn đề gì, nhưng đại xác suất là không đuổi kịp, đã liền Tô Khuê cũng không có ngăn cản ý định, dù sao hai vị Thần Tướng cũng sẽ vòng trở lại.

La Chinh đem hơn một trăm thanh trường kiếm chậm rãi thu hồi, buông ra thính giác về sau, bên tai vang lên Nữ Yêu cái kia mềm mại đáng yêu di chuyển thanh âm của người, trong lòng đúng là thình thịch nhảy dựng cảm giác, hắn phải nhìn... Nữa về phía trước điên cuồng đuổi theo hai người, sau khi suy nghĩ một chút, sắc mặt đột nhiên biến đổi, “không được! Tô Khuê Thần Tướng, nhanh đem hai người gọi trở về, bọn hắn không thích hợp... Chỉ sợ là bị Thần Sào Nữ Yêu kia mị hoặc!”

Kể cả La Chinh ở bên trong, mười bảy Thần Tướng nguyên bản đều tại khẩn trương cao độ trong.

Mà La Chinh liên tiếp truy kích, đem Thần Sào Nữ Yêu kia kích thương đánh lui, lập tức lại để cho tất cả tâm tình của Thần Tướng buông lỏng không ít.

Theo đạo lý Thần Sào Nữ Yêu này hẳn chạy xa mà đi, có thể nàng tại kéo ra khoảng cách sau hết lần này tới lần khác hiển lộ chân dung, vậy chờ thanh âm phiêu nhiên mà đến, bên trái tâm trận hai Thần Tướng thật sự mắc bẫy.

“Trác khấu!”

“Hàn lực! Trở lại cho ta!”

Trong lòng Tô Khuê cả kinh, cũng hiểu được đại sự không ổn.

Có thể tùy ý Tô Khuê như thế nào gào thét, hai Thần Tướng đều là mắt điếc tai ngơ, một đường đuổi theo Thần Sào Nữ Yêu mà đi, mà cái kia mắt trận cũng che chở hai người nhanh chóng đi xa.

“Làm sao bây giờ?”

“Mắt trận cùng chủ trận tương liên, hai người xâm nhập quá sâu, chỉ sợ sẽ liên lụy cả cái Liệt Chấn Quan!”

Chín cái tâm trận đều là cùng chủ trận tương liên, bị công kích đều do cả cái Liệt Chấn Quan gánh chịu, có thể hiện nay một cái mắt trận trực tiếp đi xa, như Kim Ô đánh trúng công kích hai người chỗ ở mắt trận, Liệt Chấn Quan chỉ sợ sẽ nhanh chóng bị tan rã...

Tô Khuê liên tiếp gầm thét mấy lần sau, trên mặt toát ra một tia dứt khoát chi sắc, “đứt rời địa long mắt trận!”

Ngoài cùng bên trái nhất mắt trận, vị chi “Địa long”, một khi đứt rời mắt trận trác khấu cùng hàn lực liền sẽ trực tiếp bại lộ tại Kim Ô phía dưới, hai người lập tức sẽ bị Kim Ô bao phủ...

Phán đoán của Tô Khuê vô cùng quyết đoán, hắn không có lựa chọn khác.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Khi hắn ra lệnh về sau, một đạo gợn sóng vô hình kéo dài đến chỗ xa xa, chỉ ở trong mắt mọi người lóe lên một cái, cái kia mắt trận đã bị đứt rời.

Xa xa liền thấy một đám Kim Ô hướng xuống xoay quanh mà đi, lập tức truyền đến thê lương mà hơi yếu kêu thảm thiết...

Tên kia ngực bị xuyên thủng Thần Sào Nữ Yêu cầm theo trác khấu cùng hàn lực đầu, cô ấy là gương mặt yêu diễm trên mang theo chút thất vọng, “đáng tiếc, coi như các ngươi quyết đoán, bằng không thì Liệt Chấn Quan đã bị phá hết.”

“Tần tỷ tỷ không quá sớm đến trong chốc lát, muốn phá quan, bọn muội muội công lao nhưng là không còn rồi,” lúc này Thần Sào Nữ Yêu kia đằng sau truyền đến một thanh âm nũng nịu.

Từ phía sau nàng lại có mười hơn Thần Sào Nữ Yêu tung bay mà đến, khí tức của ít Nữ Yêu này từng cái cường đại, hiển nhiên đều nắm giữ phi phàm Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Ít nói nhảm, nhanh cho ta chữa thương,” Họ Tần Nữ Yêu ra lệnh.

Sau lưng Nữ Yêu kia nũng nịu cười cười, tung bay tại Họ Tần Nữ Yêu trước người, thò tay tại trước mặt nàng nhẹ nhàng vung lên, hình một vòng tròn quầng mặt trời phơi bày ra Họ Tần Nữ Yêu trước người.

“Híz - khà - zzz ——”

Chỉ thấy nàng nhẹ nhàng tại quầng mặt trời trên bát lộng thoáng một phát, quầng mặt trời trên chỉ thay thời gian bóng dáng quay về điều nửa canh giờ, Họ Tần Nữ Yêu ngực thì đã hoàn hảo như lúc ban đầu.

“Tần tỷ tỷ quá gấp, cho dù ngươi là thực phá Liệt Chấn Quan, thiên võng cũng không qua được,” Nữ Yêu kia khuyên.

“Này thiên võng cũng không phải đao thương bất nhập, đem Liệt Chấn Quan phá vỡ, tổng có thể đem thiên võng đục thủng,” Họ Tần Nữ Yêu còn nói thêm.

“Tần tỷ tỷ nghĩ đơn giản, bảy trận mười hai quan là hai cái phòng tuyến, phá Liệt Chấn Quan đằng sau còn có một cái Thái Hạo Trận, trong Thái Hạo Trận kia cường giả chỉ sợ không phải tỷ muội chúng ta có thể đối kháng,” Nữ Yêu kia vừa cười nói.

Họ Tần Nữ Yêu cau mày, hỏi “Vậy ngươi nói làm sao bây giờ?”

“Ta nói, muốn phá vỡ Liệt Chấn Quan, phá vỡ thiên võng cũng đơn giản,” Nữ Yêu kia duỗi ra thon dài ngón tay chỉ vào xa xa, “chỉ cần có người ở bên trong tiếp dẫn, phá vỡ toàn bộ thiên võng lại nhẹ nhõm bất quá.”

“Tiếp ứng? Ai tới tiếp ứng?” Họ Tần Nữ Yêu lông mi giơ lên, “vì cái gì Phượng Nữ Đại Nhân chưa từng nói cho ta biết việc này!”

“Bởi vì Phượng Nữ Đại Nhân muốn thân thủ chỉ huy,” Nữ Yêu kia mỉm cười.

“Vù vù...”

Sau lưng của rất nhiều Nữ Yêu, màu đen Kim Ô đám mây tách ra hai bên mở, trên trăm con thể hình to lớn Kim Ô chậm rãi đánh xuống.

Những thứ này Kim Ô tản mát ra khí tức hết sức âm trầm, cho dù là thân là đồng loại mặt khác Kim Ô cảm nhận được khí tức của chúng, cũng tỏ ra xao động mà không an.

“Thi Linh Kim Ô!”

Họ Tần Nữ Yêu chứng kiến những cái kia to lớn Kim Ô đánh xuống, trong mắt lộ ra vẻ khiếp sợ.

Ít Thi Linh Kim Ô này là Đế Tuấn đại nhân tự mình bồi dục, cũng là trong Kim Ô Tộc mạnh nhất tồn tại, ít Thi Linh Kim Ô này cho tới nay đều vùi lấp tại thần sào chung quanh lòng đất, chỉ có làm thần sào gặp tập kích lúc chúng mới sẽ xuất động.

Nói một cách khác, chỉ có đến Kim Ô Nhất Tộc sinh tử tồn vong thời khắc, mới sẽ vận dụng Thi Linh Kim Ô.

Cuối cùng một Thi Linh Kim Ô sau lưng đeo, Phượng Nữ nghiêng người dựa vào trong đó, mắt nhìn xuống phương xa thiên võng, dung nhan trang trọng mà uy nghiêm.

“Phượng Nữ Đại Nhân...”

Họ Tần Nữ Yêu vừa muốn hỏi nguyên do trong đó, Phượng Nữ nhẹ nhàng nâng tay đã ngăn cản nàng tiếp tục nói chuyện.

“Lần này Kim Ô Nhất Tộc chúng ta dốc toàn bộ lực lượng, kỳ thật cũng là thân bất do kỷ, cùng Thái Nhất Thiên Cung nhất dịch, tổn hại cùng sẽ đạt 99%, thậm chí sẽ để cho Kim Ô Nhất Tộc tự tuyệt tại mênh mông thế giới...” Phượng Nữ thở dài nói.

Nàng rất rõ ràng cả Mẫu Thế Giới đều nghênh đón Thiên Địa Đại Biến, đã liền toàn bộ Hỗn Độn cũng không chạy khỏi.

Hơn nữa trận này đại biến ngọn nguồn, chỉ sợ cũng do Kim Ô Tộc cùng Thái Nhất Thiên Cung đến mở màn.

Phượng Nữ thân là thần sào lĩnh tụ, cuối cùng đau lòng tỷ muội của chính mình đám, nàng nói tiếp: “Chỉ hy vọng chư bọn tỷ muội có thể đào thoát một kiếp này khó, trở thành cái kia số rất ít người may mắn, mới có thể trọn đời tiếp tục trường tồn.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx