sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3319

Bách Luyện Thành ThầnChương 3319: Đơn giản một mũi tên

La Chinh tự nhiên không biết trong Bắc Huyền Thành phát sinh bực này biến cố, hắn không ngừng kéo lên phía dưới, khoảng cách một cái trong đó mặt trời càng ngày càng gần.

Trên đỉnh đầu cực lớn đốm sáng hình thành một cái kỳ lạ ngọn lửa ngược vòng xoáy, tựa hồ hỏa diễm đều là từ trong phun nhổ ra.

Mà La Chinh thân thể tình huống tức thì trái lại, nguyên một đám vòng xoáy đều chính hướng xoay tròn, đem phun nhổ ra hỏa diễm liên tục không ngừng hấp thu.

Tại trong cảm nhận của La Chinh, bên trong đất trời ngoại trừ trên thân thể mình nho nhỏ vòng xoáy bên ngoài, cũng chỉ còn lại có cái kia lốc xoáy rất lớn, tại thời khắc này, trong lòng La Chinh bỗng nhiên sinh ra một tia kỳ quái liên tưởng.

“Này trong mặt trời hỏa diễm thật là Đế Tuấn thả ra? Hay là đến từ với chỗ khác?” La Chinh mở miệng hỏi.

Hắn cảm giác này trong mặt trời hỏa diễm tựa hồ từ một cái không gian khác đổ xuống mà ra đấy, mà trên nhục thể của mình vòng xoáy, huống chi đem hỏa diễm thôn phệ tại một cái không gian khác!

Tuy nói vô luận là nhục thể của chính mình, hay vẫn là trong mặt trời cái kia vòng xoáy to lớn, cả hai đều không có bất kỳ Không Gian Ba Động, nhưng La Chinh giác quan thứ sáu nói cho chính mình biết, phải là như thế...

Nghe được vấn đề của La Chinh, Hậu Nghệ cùng Đế Tuấn hai người lén lút liếc nhau một cái, trong mắt đều toát ra một tia kinh ngạc.

Đế Tuấn cười hắc hắc nói: “Cửu Dương Diệt Thế Thần Thông, tự nhiên đến từ chính của ta Huyết Mạch Thần Thông, làm sao sẽ tới từ với chỗ khác?”

La Chinh dừng ở bành trướng mặt trời, trên mặt hơi có vẻ nghi hoặc, “nhìn đích xác là như thế, có thể trong vòng xoáy này ngọn lửa xác thực coi như từ một địa phương khác rút lấy ra...”

“Chẳng lẽ không phải là Bỉ Ngạn sao?” Hậu Nghệ tựa như nói giỡn hỏi.

La Chinh lắc đầu, “hẳn không phải là Bỉ Ngạn, đây không phải Thần Quân Chi Lực.”

Đế Tuấn khen một tiếng, “thật sự là trực giác bén nhạy, ta nhớ được Nguyên Thủy thiên tôn lão nhân kia phát giác được một điểm này lúc, đã là hơn mười người Thần Kỷ Nguyên sau...”

“Điểm nào nhất?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Hỗn Độn bên trong năng lượng đều không phải đến từ Hỗn Độn bên trong,” Đế Tuấn hồi đáp.

Hỗn Độn bên trong năng lượng đều không phải đến từ Hỗn Độn trong...

La Chinh tự lẩm bẩm một lần, hắn cảm giác như trước khó hiểu, “làm sao có thể, cái kia lực lượng của chúng ta đều đến từ chính bên ngoài hỗn độn?”

“Đúng,” Đế Tuấn khẳng định nói.

“Đối với ngươi căn bản không phát hiện được,” La Chinh nói ra.

“Bởi vì năng lượng lượng cấp không đủ, nếu có thể lượng đạt tới Cửu Dương Diệt Thế như vậy lượng cấp lúc có thể quan sát đánh giá, cho nên ngươi cảm giác mặt trời kia đang xoay tròn,” Đế Tuấn nói ra.

Nhỏ đến phàm nhân nhen nhóm một cây đuốc, lớn đến Bỉ Ngạn Cảnh nổ nát thiên địa, năng lượng đều cùng bên ngoài hỗn độn có liên quan, nhưng năng lượng đẳng cấp như trước quá nhỏ, căn bản làm cho người ta không phát hiện được một điểm này, có thể lượng cấp đạt tới mức nhất định lúc, bày ra ở trước mắt mọi người đồ vật lại bất đồng, tại lượng biến sinh ra biến chất sau có nhiều thứ mới có thể quan sát được.

“Lượng cấp...”

Nghe được giải thích của Đế Tuấn, La Chinh cũng hiểu được có đạo lý, hắn mới vừa rồi đích xác là có loại cảm giác này.

Có thể nhục thể của chính mình chứ?

Nhục thể của hắn cũng không phải phóng thích năng lượng, mà là thôn phệ năng lượng, cái đồ chơi này lại có thể giải thích thế nào?

La Chinh không biết là, Nguyên Thủy thiên tôn năm đó có thể làm ra như vậy phỏng đoán, đã là thiên tài trong thiên tài, cuối cùng thời điểm đó Nguyên Thủy thiên tôn đối với bên ngoài hỗn độn hầu như hoàn toàn không biết gì cả, suy đoán như vậy như là một con kiến đi suy tính bầu trời cao độ, đáng sợ chính là về sau một ít chuyện chứng minh Nguyên Thủy thiên tôn là chính xác!

Này cũng là vì gì rất nhiều Nhân Tộc Đại Năng đám, nguyện ý đi theo duyên cớ của Nguyên Thủy thiên tôn.

Vấn đề không có tiếp tục thảo luận tiếp, La Chinh khoảng cách cái thứ nhất mặt trời đã tương đối gần, nhảy ngang qua La Chinh trên vai Xạ Nhật Thần Cung phát ra trận trận va chạm âm thanh, cái thanh này màu vàng trường cung dường như có ý thức vậy hưng phấn lên.

Xạ Nhật Thần Công tuy là Hậu Nghệ dành cho, trên thực tế hay vẫn là Văn Minh Chi Khí một số, cùng Dực Vương cái kia Thanh Sắc Vũ Mao giống nhau, thuộc về trong Văn Minh Chi Khí Bỉ Ngạn Tín Vật.

La Chinh đem trường cung kéo lên, một còng tay dây cung, đột nhiên kéo một phát, thủ pháp thập phần lão luyện.

“Sát...”

Tay hắn chỉ hướng phía một bên vạch tới, này tế tế dây cung hoàn toàn không có bị kéo ra.

Muốn không phải là của Hồn Nguyên Chi Linh bảo hộ, ngón tay của La Chinh chỉ sợ đều phải bị dây cung vết cắt!

“Cung này kéo không ra?” La Chinh mặt mũi tràn đầy kỳ quái hỏi.

Hậu Nghệ cười hắc hắc, “ta đây cung tự nhiên không phải là tùy tùy tiện tiện có thể kéo ra, quang dùng lực lượng có thể không làm được!”

“Vậy nên như thế nào?” La Chinh hỏi.

“Ngươi bây giờ lại kéo chính là,” Hậu Nghệ lại nói.

La Chinh lại lần nữa kéo di chuyển dây cung thời khắc, Hậu Nghệ trong miệng nói lẩm bẩm, một tia kim mang theo Hậu Nghệ hư ảnh tỏa ra, hóa thành một đạo phát sinh khắc ở La Chinh bên người.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Tầng này ấn ký mới vừa biến mất, La Chinh đem dây cung kéo triển khai nửa xích khoảng cách, nhưng nửa xích về sau, dây cung lần nữa kéo không nhúc nhích...

Hậu Nghệ lại lần nữa tụng niệm câu chữ, những lời kia tựa hồ truyền thừa tại số bảy mươi bảy Hỗn Độn, mỗi một chữ đều tràn đầy lực lượng.

“Ông!”

Màu vàng ấn ký lại lần nữa bao phủ La Chinh, chờ cho ấn ký mới vừa biến mất, La Chinh trong tay kim cung lại lần nữa kéo ra nửa xích.

Như thế nhiều lần sáu lần!

Thanh này Trục Nhật Thần Công rốt cuộc bị kéo căng.

La Chinh nhắm trúng cách đó không xa to lớn mặt trời, trên thực tế cái góc độ này đã không cần nhắm trúng.

“Trực tiếp thả cung là được?” La Chinh hỏi.

Một ít lợi hại cung, là không cần phân phối mũi tên, ngưng hư không kết là được.

“Ngược lại là quên mất, cái thanh này Diệt Dương Thần Tiễn không cho ngươi,” Hậu Nghệ vỗ đầu mình nói ra.

Phiêu đãng ở bên cạnh Đế Tuấn khóe mắt khẽ nhăn một cái, hắn từ đầu đến cuối đều cảm thấy, mình làm năm thua ở thứ ngu ngốc này phải không thể tha thứ.

La Chinh trên mặt cũng viết đầy bất đắc dĩ, nhưng tưởng muốn người này cuối cùng là nhân tộc tiền bối chỉ có thể nhịn.

Hậu Nghệ duỗi tay tại kéo ra Xạ Nhật Thần Cung trong nhẹ nhàng phất một cái, một chi màu vàng mũi tên đã bám vào cống hiến bên trên.

Dây cung đã kéo ra, mũi tên đã vào chỗ, La Chinh rốt cuộc không có chút gì do dự!

“Ba!”

Diệt Dương Thần Tiễn thẳng hướng phía trong lốc xoáy kia vọt tới.

Diệt Dương Thần Tiễn này cùng La Chinh tưởng tượng hoàn toàn khác nhau, cũng không có gì hủy thiên diệt địa uy lực, dường như chỉ là một chi thông thường mũi tên hướng phía quá Dương Phi bắn xuyên qua, đã liền tốc độ đều không toàn toàn như người dự kiến.

“Diệt Dương Thần Tiễn này thật có thể tiêu diệt mặt trời sao?” La Chinh nghi vấn mà hỏi.

Hậu Nghệ đầy mặt đắc ý, hắn còn không có trả lời, Đế Tuấn ngược lại là đoạt trước một bước nói ra: “Tự nhiên là cũng được, Diệt Dương Thần Tiễn của hắn không là dựa vào uy lực lớn hơn phá hủy mặt trời, mà là bóp tắt mặt trời.”

Dựa theo lý luận của Nguyên Thủy thiên tôn, Hỗn Độn bên trong năng lượng đều không phải đến từ Hỗn Độn bên trong, như vậy chỗ hữu năng lượng đều đến từ chính địa phương khác...

Những thứ này mặt trời đồng dạng cũng là như thế.

Diệt Dương Thần Tiễn của Hậu Nghệ chỗ lợi hại ở chỗ, cắt đứt hai cái địa phương liên hệ, cắt đứt năng lượng cung cấp.

Một điểm này, đem thần thông của Đế Tuấn khắc chế gắt gao.

Trên thực tế năm đó thực lực của Hậu Nghệ là kém xa Đế Tuấn đấy, nhưng Đế Tuấn chính là bó tay với hắn.

“Vèo...”

Diệt Dương Thần Tiễn liền như vậy không nhanh không chậm, bắn vào mặt trời trung ương.

Khuếch tán ra một điểm đen nho nhỏ...

Điểm đen nhanh chóng khuếch tán ra ngoài phía dưới, nghịch mặt trời bên trong vòng xoáy chuyển động một vòng.

Lớn như vậy một vầng mặt trời, cứ như vậy dập tắt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx