sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3330

Bách Luyện Thành ThầnChương 3330: Cứu hoả

Không đến mười hơi thời gian, trên nghìn Kim Giáp Thị Vệ đã bị thắt cổ sạch sẽ.

Đích Long Điện trước trên bậc thang chỉ còn lại có hai, ba trăm người, trong đó đại bộ phận đều là Đông Hoàng gia quyến con, cùng với số ít cung nữ.

Diễm Phi điều khiển Tam Tài Nguyên Thần Kiếm Trận đã nghiêm trọng tiêu hao, có thể đến bước này, nàng ngoại trừ dốc sức liều mạng lại có lựa chọn gì?

“Xôn xao...”

Kim Ô Thần Hỏa đường vân từ hai má của nàng chỗ dấy lên, toàn bộ người bàn thăng dựng lên, Kim Ô Thần Hỏa hóa thành một đầu Hỏa Diễm Phượng Hoàng, giương cánh hướng phía bảy người kia bôn tập tới.

“Chúng ta cũng lên!”

Đám người Thuần Hạo cũng sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật...

Đông hoàng tử nữ trong Hồn Nguyên Cảnh, ngoại trừ Phượng Ca, bên ngoài Thuần Hạo, còn có bốn người khác.

Tuy rằng biết rõ chính mình không địch lại những cái kia nhân vật mạnh mẽ, nhưng không đường thối lui lúc, bọn hắn chỉ có thể kiên trì dốc sức liều mạng.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Phượng Ca nhìn mình mẫu thân bóng lưng, nguyên bản trên mặt đần độn lóe ra một tia dứt khoát, cũng tương tự tung người nhảy vọt.

Phàm là có chút thực lực Tần phi đám, đều sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật, làm ra liều mạng ý định.

Đã liền một mực hốt hoảng Cầm Phi, nhìn xem con của chính mình xông tới, nàng cũng là ra vẻ mặc kệ, không còn có sợ hãi, tương tự nghênh đón tiếp lấy.

Trong Hắc Ngọc Gia Tộc người áo đen cầm đầu chứng kiến Đông Hoàng các gia quyến đi lên dốc sức liều mạng, lộ ra một chút khinh thường cười lạnh, đồng thời nói ra: “Không cần lưu thủ, toàn bộ giết!”

“Hô!”

Nói xong hai tay của hắn mở ra, thẳng hướng phía Diễm Phi thổi đi.

Kim Ô Thần Hỏa của Diễm Phi tuy sắc bén, có thể nàng điều khiển kiếm trận hao phí phần lớn tinh lực, giờ phút này sắc mặt vẫn một mảnh trắng bệch, khi nàng khống lấy cái kia hỏa phượng phóng tới Hắc y nhân kia lúc, Hắc y nhân trong con mắt lục quang lóe lên, lại thả ra một đạo linh hồn công kích!

Diễm Phi sớm đã vượt qua Điện Hồn Chí Cực, linh hồn cực độ vững chắc, dưới tình huống bình thường căn bản không sợ linh hồn công kích, nhưng vừa rồi điều khiển kiếm trận sớm đã nghiêm trọng tiêu hao, lại trong lúc nhất thời không chịu nổi.

Nàng chỉ cảm thấy một đầu trận chóng mặt hoa mắt, mà Hắc y nhân kia thừa cơ hội này, đã lấn người mà gần, thẳng đến Diễm Phi mà tới.

Trong tay hắn nắm nắm lấy hai cây dao găm, thẳng đến cổ của Diễm Phi mà đi.

“Vụt, vụt!”

Hai cây dao găm nhìn như thông thường chém giết, bùng nổ lực lượng nhưng cực kỳ khủng bố.

Nhưng Diễm Phi cuối cùng là thành danh đã lâu cường giả, trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh trải qua vô số năm nuôi dưỡng, đã đạt đến đến đại thành, mịn màng cái cổ rõ ràng cứng rắn gánh chịu dao găm tổn thương!

Hồn Nguyên Chi Linh tuy rằng giúp nàng chặn tổn thương nhưng là nhanh chóng lâm vào mệt nhọc, như lại tới một đao, Diễm Phi thế tất đầu người rơi xuống đất.

Bất quá Diễm Phi tại thời khắc nguy cấp rốt cuộc khôi phục thần chí, nàng cắn răng phía dưới xoay người một cái, thò tay đột nhiên phất một cái.

“Hoa diễm tay!”

Kim Ô Thần Hỏa kia như cánh hoa bình thường bám vào bàn tay nàng, này nhẹ nhàng phất một cái phía dưới, nhiệt lực bốc hơi, Hắc y nhân nguyên vốn muốn bổ sung đao thứ ba, giờ phút này không thể không lui về phía sau.

Bất quá Hắc y nhân vẻn vẹn lui về sau một bước, thân hình lóe lên, đã xuất hiện sau lưng Diễm Phi, một cây dao găm trực tiếp đưa vào phía sau lưng của Diễm Phi.

“Phốc!”

Tại mặt khác một thanh dao găm chém về phía Diễm Phi đầu lúc, bên cạnh một đạo thân ảnh chạy nhanh đến, đồng thời nương theo một tiếng kinh hô, “mẫu thân!”

Diễm Phi tuy rằng bị đau, nhưng nghe đến là tiếng kinh hô của Phượng Ca, sắc mặt khẩn trương, đây không phải nàng có thể tham dự chiến đấu!

Có thể Phượng Ca đến giờ phút này rồi, ở đâu còn chú ý cái gì, nàng đem trong cơ thể Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng một tia ý thức cửa bạo phát đi ra, đúng là đem người quần áo đen cánh tay gắt gao kéo lại!

“Cút!”

Hắc y nhân không ngờ tới Phượng Ca sẽ bỗng nhiên chui ra, trong cơn tức giận, súc tích lực lượng hướng phía Phượng Ca đột nhiên đập tới.

Này nhóm cường giả, tiện tay mà thi lực lượng đều có thể khai sơn liệt địa, một cái này cùi trỏ, bùng nổ lực lượng cũng có Thượng vạn Thần Quân!

Thẳng nện ở lồng ngực của Phượng Ca, nàng cả người nhất thời uể oải xuống, giống như tung bay theo gió lá cây trượt xuống dưới rơi...

“Phượng Ca!”

Diễm Phi phát ra kêu thê lương thảm thiết, thử mắt muốn nứt.

Hừng hực Kim Ô Thần Hỏa bạo phát đi ra, liền muốn đem Hắc y nhân cuốn vào bên trong đó, có thể Hắc y nhân sớm có ngờ tới tựa như, nhẹ nhàng vọt về phía sau, trong đôi mắt lục quang lại lần nữa lóe lên, lại là linh hồn công kích!

Phóng thích linh hồn công kích đồng thời, hai cây dao găm rời khỏi tay lại lần nữa hướng mặt của Diễm Phi phóng tới.

Diễm Phi vô lực ngăn cản linh hồn công kích, tự nhiên cũng tránh không khỏi hai cây dao găm.

Mắt thấy dao găm liền phải mặc sọ mà quá hạn, một thanh phi kiếm từ chỗ xa xa tấn công tới.

Phi kiếm kia vụt sáng vụt sáng, dường như không ngừng từ không gian cùng trong không gian xuyên toa.

“Leng keng!”

Phi kiếm đúng là chuẩn xác đánh vào hai cây dao găm Thượng tướng hai cây dao găm bắn bay.

“Người nào!”

Hắc y nhân trên mặt hiển lộ ra vẻ tức giận.

Hắn tự hiểu là Hữu Hùng Nhất Tộc đã khống chế được tình cảnh, Đông Hoàng những thứ này gia quyến chỉ cần bọn hắn Hắc Ngọc Gia Tộc xử lý chính là, căn bản không nghĩ tới còn có mặt khác chuyện xấu giết đi ra.

Có thể khi hắn mặt mũi tràn đầy tức giận nhìn về phía phi kiếm phương hướng đánh tới lúc, lập tức ngây ngẩn cả người...

Chỗ xa xa Cam Cao Hàn suất lĩnh lấy mặt khác sáu núi các cường giả bay nhanh tới gần, tại Cam Cao Hàn bên người, Ninh Hư Viễn đã hàng lâm ba con mắt lé, mới vừa phi kiếm kia chính là Ninh Hư Viễn phóng xuất ra.

Sửng sốt cũng không phải là một mình hắn.

Đám người Chúc Hồng Khoan ở trên không xem cuộc vui, chợt thấy Thái Nhất Thiên Cung giết ra nhiều người như vậy, lập tức trợn tròn mắt.

“Thiên Cung chủ lực không phải là bị Kim Ô Tộc kiềm chế sao?”

“Theo lý thuyết Kim Ô Tộc có năng lực đem tất cả bọn họ diệt!”

“Nhưng bọn họ vì cái gì có thể trở về...”

Luận nhân số, Hữu Hùng Nhất Tộc bất quá hơn bốn mươi người, mà Thái Nhất Thiên Cung bên này trọn vẹn nhiều gấp đôi.

Luận thực lực Hữu Hùng Nhất Tộc nhóm người này tuy lợi hại, có thể cuối cùng không phải là Hữu Hùng Nhất Tộc mạnh nhất một nhóm kia!

Hiện tại đến phiên Hữu Hùng Tộc những người này tuyệt vọng...

Đang lúc bọn hắn đang lúc tuyệt vọng, một mặt khác lại có một nhóm người ngựa chạy tới.

Làm đám người Chúc Hồng Khoan tập trung nhìn vào, lập tức vui mừng nhướng mày, cái kia đúng là đám Kim Ô Tộc Nhân!

Hơn nữa bọn hắn vẫn còn ít Kim Ô Tộc Nhân này trong thấy được Minh Thạch, Bạch Hồ!

“Là Kim Ô Tộc!”

“Chạy tới thực kịp thời!”

“Được cứu rồi, chúng ta liên hợp Kim Ô Tộc như cũ có thể đem Thiên Cung bị diệt!”

Nhưng mà không biết bọn họ chính là trước đó Từ Thọ cũng nghĩ như vậy...

“Minh Thạch Huynh, chúng ta...”

Chúc Hồng Khoan trên mặt xây nảy sinh nịnh nọt chi sắc, cuối cùng thực lực của Minh Thạch cùng địa vị nhưng thật ra là cao hơn nhiều Chúc Hồng Khoan hắn đấy, cho dù là lần này mang đội mà đến Ngụy Lão, cũng không cách nào nhìn theo bóng lưng.

Nhưng hắn lời nói mới nói một nửa, một cái khác thân ảnh chắn Minh Thạch trước người, đó chính là La Chinh.

Nhìn xem nằm sấp trên mặt đất không biết sinh tử Phượng Ca, La Chinh sắc mặt tái xanh.

Hắn vốn cho là trong Thái Đích Cung là an toàn nhất, cho nên mới phải yên tâm để cho Huân, Hàm Lưu Tô, Mục Ngưng ở tại chỗ này, ai có thể ngờ tới Đông Hoàng sẽ bị nhốt, mà Hữu Hùng Nhất Tộc sẽ tập kích trong bóng tối Thái Đích Cung!

“Đem bọn họ xé nát,” La Chinh ra lệnh.

“Vâng!”

Minh Thạch, đám người Bạch Hồ hồi đáp, trong lòng bọn hắn không có quá nhiều do dự.

Sửa đổi huyết mạch tại bọn họ trong cơ thể bảo tồn thời gian càng dài, đối với Đế Tuấn —— hoặc có lẽ là đối với La Chinh thì càng trung thành, đây cũng là huyết mạch sùng bái chỗ cường đại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx