sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3356

Bách Luyện Thành ThầnChương 3356: Chú thể

Tại Nữ Oa, đám người Phục Hi trong mắt, Khương Tử Nha thật là tính tiểu bối.

Chung yên nhất dịch, toàn bộ người tổ văn minh đều dị thường vô cùng thê thảm, nhân tổ càng là hy sinh bản thân, như trước không thể ngăn cản mình.

Khương Tử Nha ngay lúc ấy trong nhân tộc rất có uy vọng, nhưng ở chung yên nhất dịch trong không tính là nhân vật chính.

Hỗn loạn phía dưới, ai cũng chưa từng lưu ý đến hắn hướng đi.

Ai có thể biết hắn lại sẽ bị xóa đến Tắc Sơn Không Gian, trong Khí Hôi Chi Địa đến!

Thời gian qua đi hơn một nghìn cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên, hai thầy trò gặp lại lần nữa, Khương Tử Nha tự nhiên là muôn phần kích động.

“Tử Nha...”

Như Nguyên Thủy thiên tôn này y hệt, có thể nói khám phá hết thảy tồn tại, phải nhìn... Nữa năm đó học trò cưng của chính mình lúc, thần sắc cũng biến thành kích động lên.

Về phần La Chinh tức thì nhếch miệng, làm nửa ngày Vô Ưu Vương là đồ nhi của Nguyên Thủy thiên tôn.

“Ngươi là thế nào bị lưu đày tại Khí Hôi Chi Địa hay sao?” Nguyên Thủy thiên tôn hỏi.

Khương Tử Nha trên mặt lộ ra một tia tư ngơ ngẩn chi sắc, cách nhau thời gian quá mức xa xôi, ban đầu những chi tiết kia nhớ lại, đối với hắn cũng thập phần tốn sức, nghĩ một hồi sau hắn mới mở miệng đem chính mình như thế nào lưu đày, tại bên trong vùng không gian này tao ngộ nói một lần.

Trong đó một ít gì đó La Chinh trước đây đã nghe nói qua, nhưng lần này Khương Tử Nha trong miệng nói càng thêm kỹ càng.

Nguyên lai Khương Tử Nha tuy là đồ đệ của Nguyên Thủy thiên tôn, thực lực của hắn lại không yếu tại tại chỗ Nữ Oa, Hậu Nghệ cùng Quyển Trung Nhân, thậm chí tại số bảy mươi bảy trong hỗn độn lúc, là do hắn chủ đạo rất nhiều cường giả bước vào Bất Hủ Cảnh, trở thành Quyển Trung Nhân!

Tại Nguyên Thủy thiên tôn Thập Nhị Đồ Đệ bên trong, Khương Tử Nha địa vị là trọng yếu nhất.

Khương Tử Nha đem quá khứ sự tình, kể cả trong Tắc Sơn Không Gian tao ngộ sau khi nói xong, Nguyên Thủy thiên tôn thở thật dài một cái, lập tức nói ra: “Lúc trước chúng ta tranh thủ tiền bối chúng gia sở trường, chuẩn bị mười bộ phương án, cuối cùng nhưng là tích bại... Từ đó về sau, vẫn đã bị Nguyên Linh Nhất Tộc chèn ép, không nghĩ tới cuối cùng nhất là còn sót lại một chút cơ hội, có thể để cho ngươi phát hiện bực này vị trí.”

Chứng kiến sư tôn như vậy cảm thán, Khương Tử Nha mặt lộ vẻ vẻ không hiểu, “không biết sư tôn ý có gì chỉ?”

Nguyên Thủy thiên tôn nhìn chằm chằm vào Khương Tử Nha nói ra: “Tại tương đối dài dòng buồn chán trong một đoạn thời gian, chúng ta tại Bỉ Ngạn trong cùng Nguyên Linh Nhất Tộc tranh đoạt chính là một cái đường ra, cái kia cái cửa ra chúng ta một mực không thể tranh giành đến, cho tới nay như trước cầm giữ tại Nguyên Linh Nhất Tộc trong tay, đây cũng là về sau chúng ta bị vây ở 33 Trọng Thiên một trong những nguyên nhân...”

“Đường ra, sư tôn nói là 33 Trọng Thiên trong còn có một đường ra?” Khương Tử Nha hỏi.

Khương Tử Nha cũng là Quyển Trung Nhân, cũng đi qua 33 Trọng Thiên.

Bất quá hắn tại 33 Trọng Thiên thời điểm, nhân tộc đối với Bỉ Ngạn rất hiểu rõ xa xa không có hiện tại như vậy thấu triệt, cho nên Khương Tử Nha không biết Tam Thập Tam Thiên có đường ra chuyện này.

“Đúng,” Nguyên Thủy thiên tôn ánh mắt lộ ra đậm đà hứng thú, “qua nhiều năm như vậy, ta đối với bên ngoài hỗn độn có quá nhiều loại phỏng đoán, nhưng một mực cũng chỉ là phỏng đoán, nếu là không có hôn tự đứng ngoài ra một chuyến, hết thảy chỉ sợ chẳng qua là lý luận suông, Tử Nha, cần phải mang ta đi nhìn xem.”

“Tất nhiên là hẳn!” Khương Tử Nha nói ra.

Hắn đứng dậy về sau, tựa hồ nhớ ra cái gì đó, lập tức nói với La Chinh: “Mau mời theo ta đi một chuyến, ta phải giúp sư tôn, còn có các tiền bối chế tạo thân thể thân thể!”

Nói xong Khương Tử Nha thò tay một nét vẽ, đã cùng La Chinh lập tức dịch chuyển tại mặt khác một chỗ.

Trong Tắc Sơn Không Gian thời gian cùng không gian, Khương Tử Nha đều có thể khống chế, nơi đây tự nhiên là hắn định đoạt.

La Chinh chỉ cảm thấy một hồi quanh co khúc khuỷu, liền thấy phía trước xuất hiện một tòa núi nhỏ cao vài chục trượng, núi này tựa hồ cũng thuộc về phế Khư hài cốt một số, mặt ngoài ướt chèm nhẹp nhớp nhúa, dường như ẩn chứa hơi nước đất bùn.

“Không lo... Khương Tử Nha Tiền Bối, đây là cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Khương Tử Nha khẽ mỉm cười nói: “Đây là Niết Bàn Niêm Thổ!”

Ánh mắt của La Chinh nháy thoáng một phát, không biết Niết Bàn Niêm Thổ là vật gì.

Nhưng Nguyên Thủy thiên tôn, cùng với đám người Nữ Oa ánh mắt thì là lặng yên lóe lên, lập tức nói ra: “Theo ta được biết, trong Mẫu Thế Giới hẳn không có vật ấy chứ?”

Trong mắt của Nữ Oa bọn hắn, trong Tắc Sơn Không Gian hết thảy cũng đều là trong Mẫu Thế Giới trực tiếp “xóa bỏ” mà đến, có thể Niết Bàn Niêm Thổ là một loại Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể giúp Bỉ Ngạn Sinh Linh cải tạo thân thể, thứ này không khả năng bị “xóa bỏ” tiến đến.

“Vật ấy cũng không phải là đến từ chính Mẫu Thế Giới cùng Bỉ Ngạn, là ta từ trong Huyền Lượng Thế Giới kiếm trở về!” Khương Tử Nha cười nói.

“Ngươi từ trong Huyền Lượng Thế Giới có thể vớt thứ đồ vật trở về?” Nữ Oa lộ ra sắc mặt khác thường.

Nguyên Thủy thiên tôn biết bên ngoài hỗn độn có khác một cái thế giới, nhưng bởi vì không từng chứng kiến Huyền Lượng Thế Giới, Khương Tử Nha nếu như đem bên ngoài hỗn độn đặt tên, đám người Nữ Oa cũng theo đó chọn dùng cái danh xưng này.

“May mắn,” Khương Tử Nha nói ra: “Có ít Niết Bàn Niêm Thổ này, có thể tự vì chư vị đúc thành thân thể, tuy nói chỉ là ở trong Tắc Sơn Không Gian hành tẩu...”

Sau đó Khương Tử Nha hướng phía Niết Bàn Niêm Thổ núi nhỏ vươn tay, nhẹ nhàng vồ một cái phía dưới, Niết Bàn Niêm Thổ trên núi nhỏ nhô lên từng khối mềm nhũn đất sét, những thứ này đất sét vốn là hóa thành đại khái hình người bộ dáng, chậm rãi từ trên núi đi xuống.

Tại đi xuống đồng thời, dung mạo của bọn hắn, tóc, hình dạng, đều đều huyễn hóa ra.

Mà ở biến thành một cái chớp mắt, Khương Tử Nha cũng vận chuyển Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, là những người này trực tiếp Hư Không Tạo Vật ra quần áo, đưa bọn chúng tầng tầng bao vây lại, tránh cho bất nhã.

Đám người Nguyên Thủy thiên tôn nguyên bản bám vào La Chinh trong cơ thể, bọn họ khí hồn là thông qua Bỉ Ngạn Tín Vật phủ xuống phương thức xuất hiện, chỉ cần La Chinh cho phép dưới tình huống, khí hồn liền có thể chỉ có ly khai.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Những cái kia khí hồn đám nhao nhao chui vào Niết Bàn Niêm Thổ đúc thành thân thể trong.

Nhìn xem đã từng sư tôn, tiền bối, các cường giả một lần nữa xuất hiện tại trước mặt chính mình, Khương Tử Nha trong mắt cũng có một tí khó có thể đè nén kích động.

Hắn dường như lại lần nữa về tới số bảy mươi bảy Hỗn Độn, cả nhân loại kia Chúa Tể ngàn vạn tinh vực thế giới.

Các chư vị anh kiệt thích ứng thịt sau lưng, Khương Tử Nha liền mang theo trước mọi người đi cái huyệt động kia.

Huyệt động bản thân cũng không lớn, hơn mười người là theo thứ tự.

Khương Tử Nha, Nguyên Thủy thiên tôn còn có Nữ Oa đi tuốt ở đằng trước, La Chinh bởi vì đi vào một lần, tức thì xếp đặt ở phía sau.

Ngay tại La Chinh chờ đợi thời điểm, trong Thể Nội Thế Giới truyền đến thanh âm của Thanh Ngọc Chi Linh, “La Chinh, La Niệm muốn nhìn một chút Huyền Lượng Thế Giới kia, có thể hay không để cho hắn tiến đến đánh giá?”

“La Niệm?” La Chinh sửng sốt một chút.

Hắn đem La Niệm gửi gắm cho Thanh Ngọc Chi Linh về sau, liền không sao cả quản hắn rồi.

Hiện tại Thiên Cung bị tấn công, lâm vào loạn thế, hắn cũng không có ý định đem La Niệm thả ra Thể Nội Thế Giới.

Bất quá đặt ở Tắc Sơn Không Gian, ngược lại cũng không phải làm một loại lựa chọn.

Quan trọng nhất là, Khương Tử Nha từng đề cập qua, đối với Phạm Văn giải mã năng lực càng mạnh, tại Huyền Lượng Thế Giới càng là thành thạo.

Mà La Niệm đối với bất luận cái gì Phạm Văn cơ hồ đều là giây giải, không biết hắn có hay không có thể rất nhanh thích ứng Huyền Lượng Thế Giới?

“Có thể, đám nhân tộc các tiền bối quan sát về sau, ta lại thả hắn ra,” La Chinh để cho Thanh Ngọc Chi Linh cho La Niệm truyền lời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx