sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3364

Bách Luyện Thành ThầnChương 3364: Mượn đường

Bỉ Ngạn trong mỗi một trọng thiên thế lực, bố cục rất bất đồng.

Có ít ngày trong dùng đã từng Chúa Tể Cấp Văn Minh vi tôn, tựa như Uyên Linh Tộc như vậy, xưng bá Thập Nhất Trọng Thiên.

Có ít ngày trong thì là nguyên sinh Bỉ Ngạn Chủng Tộc xưng hùng!

Rất sơ kỳ thời điểm, Nguyên Linh Nhất Tộc thử Đồ thống lĩnh cả cái Bỉ Ngạn, đặc biệt là Ám Vực sau khi xuất hiện, Nguyên Linh Nhất Tộc từng có một Thiên Chủ kế hoạch, chính là đem trọn Dục Giới mười chín ngày chiếm thành của mình, cam đoan mỗi một trọng thiên bên trong Thiên Chủ đều do người của Nguyên Linh Tộc kiểm soát.

Cái này tưởng tượng rất tốt, tại cường thịnh nhất thời điểm, Thập Cửu Trọng Thiên trong có đem gần Thập Tam Trọng Thiên Thiên Chủ thuộc về Nguyên Linh Nhất Tộc.

Có thể Nguyên Linh Nhất Tộc hành động này xúc phạm nhiều người tức giận!

Tại Hắc Vực phủ xuống thời giờ, Bỉ Ngạn đã là một vô cùng hoàn thiện thế giới, rất nhiều từ Hỗn Độn trong trốn vào đây Chúa Tể Cấp Văn Minh cũng không phải đèn đã cạn dầu.

Nguyên Linh Nhất Tộc cao áp đưa tới mãnh liệt bắn ngược, đồng thời còn có Vô Không Nhất Tộc cùng đại tộc ở phía sau đánh lén, nguyên bản vững chắc ‘Thiên Chủ’ vị cũng bị mất không ít, hôm nay hoàn toàn khống chế tại Nguyên Linh Nhất Tộc trong tay Thiên Chủ chỉ có sáu vị.

28 Trọng Cấm Thượng Thiên liền nắm giữ ở Nguyên Linh Nhất Tộc trong tay, nhưng càng là cao tầng thiên, rất nhiều đại tộc thì càng khắc chế.

Tuy nói Cấm Thượng Thiên Thiên Chủ là Nguyên Linh Tộc, nhưng Nguyên Linh Tộc trong quá khứ những trong năm kia, cũng rất ít quấy nhiễu được Kỳ Tha Chủng Tộc tại Bỉ Ngạn trong ghé qua.

Trải qua vòng trước chư đa chủng tộc phản kháng, lại để cho Nguyên Linh Tộc ý thức được, ăn Hạ Bỉ Ngạn chỉ có thể từng miếng từng miếng đến, nếu như hoàn toàn cắt đứt mặt khác Chúa Tể Cấp Văn Minh sinh lộ, chỉ biết đưa tới kịch liệt bắn ngược.

Nghĩ lại sau sách lược có hiệu quả rõ ràng, tại Nguyên Linh Tộc không ngừng mà phân hoá phía dưới, không ít Bỉ Ngạn Chủng Tộc, Chúa Tể Cấp Văn Minh tự nguyện, hoặc là bị ép gia nhập Nguyên Linh Nhất Tộc, bây giờ có thể cùng Nguyên Linh Tộc đối nghịch chủng tộc đã không nhiều lắm...

Ngay tại gần nhất, Cấm Thượng Thiên bên trong có đi một tí biến hóa, Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong không ngừng có Nguyệt Hỏa Nô hạ!

Với tư cách Nguyên Linh Nhất Tộc mạnh nhất tay chân, thực lực của Nguyệt Hỏa Nô không thể nghi ngờ.

Sinh hoạt tại Nhị Thập Bát Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Chủng Tộc, trong lòng hoặc nhiều hoặc ít đều có một tí lo sợ bất an.

Cấm Thượng Thiên trong khắp nơi có dãy núi, từ trên cao cúi nhìn thấy đến, một mảnh dãy núi như là kiếm ăn voi, liều mạng vây đỡ cùng một chỗ, mà ở quần sơn trung ương thì là một tòa thật to thung lũng, thung lũng trong chính là Cấm Thượng Thiên trong một tòa duy nhất Đại Thành —— Vũ Cấm Thành.

“Nhị Thập Bát Trọng Thiên Ám Vực, vậy mà chỉ có một chút như vậy...”

La Chinh nâng Phượng Ca trôi lơ lửng ở trên không trung, trông về phía xa Vũ Cấm Thành.

Một tòa đại thành trung ương, chỉ có một luồng hắc quang chiếu rọi đến, Ám Vực tại Nhị Thập Bát Trọng Thiên tỏ ra thực tế gầy yếu.

“Có lẽ là Nhị Thập Bát Trọng Thiên không trọng yếu duyên cớ, này một nhúm hắc quang chỉ có thể coi là một Ám Vực thông nói,” Phượng Ca suy đoán nói.

Gần nhất trong khoảng thời gian này Phượng Ca trở nên mười phần lý trí, đối với Hồn Thành cùng Kiếp Cốt Chi Địa đều đã làm một phen cặn kẽ hiểu.

Đã từng Phượng Ca một mực không muốn đối mặt quá khứ của chính mình, hiện tại nàng mới hiểu được, mình là thuộc về Thiên Cung đấy, là thứ thiệt nhân loại, coi như mình thật sự cứu không được phụ hoàng, nàng cũng muốn vì Thiên Cung cố gắng hết sức một phần lực, mà không phải làm một cái vô năng Hoàng Thất Quý Trụ, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thiên Cung suy bại xuống dưới...

“Nhị Thập Bát Trọng Thiên bên trong Tinh hoàn, hẳn tại hướng tây bắc,” Phượng Ca nói ra.

“Xuyên qua Tinh hoàn, có thể tiến đến Hồn Thành,” La Chinh khẽ mỉm cười nói.

Hai người như vậy tại Bỉ Ngạn trong bay lên, hoàn toàn chính xác có thể xưng thần nhanh chóng.

Bất quá trên mặt của Phượng Ca lộ ra vẻ thận trọng, “cả cái Nhị Thập Bát Trọng Thiên đều là Nguyên Linh Tộc nắm trong tay, chúng ta tưởng muốn thông qua, phải cực kỳ thận trọng, cho nên Cam Lão đã phái người tại cửa Vũ Cấm Thành tiếp ứng chúng ta.”

Bây giờ La Chinh đã ba lần bốn lượt khiến cho Nguyên Linh Tộc chú ý.

Thập Tứ Trọng Thiên trong đánh chết Thiên Chủ, Thập Thất Trọng Thiên trong mở ra Khai Thiên Thần Miếu, chỉ cần trong Nguyên Linh Tộc không là một đám không có có đầu óc ngu ngốc, ắt sẽ tại Tinh hoàn trong tiến hành chặn đường.

“Vù vù...”

Vượt qua đếm không hết dãy núi về sau, La Chinh cùng Phượng Ca rốt cuộc đi vào Vũ Cấm Thành biên giới.

Có lẽ là điều khiển cả cái Nhị Thập Bát Trọng Thiên nguyên nhân, Vũ Cấm Thành cũng không đối với ra ra vào vào Bỉ Ngạn Sinh Linh nghiêm phòng tử thủ, thậm chí ngay cả nhìn giữ cửa thành canh phòng đều không có.

Có thể không biết tại sao, La Chinh cùng Phượng Ca vừa mới xuất hiện liền đưa tới chú ý của ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này.

Trên mặt của La Chinh hiện ra một tia cảnh giác, hắn có thể không tin những thứ này “chú ý” Là thiện ý quan tâm.

Cửa thành một bên đứng vững vàng một đạo nhân tộc Dương Hồn, làm La Chinh cùng Phượng Ca vào thành thời khắc, đạo nhân kia tộc Dương Hồn đã lặng yên nhích lại gần, đồng thời thấp giọng nói ra: “Phượng Ca Điện Hạ?”

“Vâng,” Phượng Ca đáp lại nói.

“Ta là Trác Thắng, chúng ta ra khỏi thành nói chuyện,” Trác Thắng nói ra.

Trác Thắng là Kiếm Động Chi Địa ba tầng lầu một thành viên, La Chinh ngược lại từng thấy người này hai mặt, nhưng chưa từng nói chuyện nhiều.

Chứng kiến Trác Thắng thần bí hề hề bộ dạng, La Chinh cùng Phượng Ca cũng cúi đầu theo đuôi Trác Thắng đã đi ra cửa thành, tìm một chỗ chỗ ẩn núp về sau, Trác Thắng mới lên tiếng: “Cam Lão mạng ta tiếp dẫn các ngươi nhập Thường Dung Thiên, mấy ngày nay ta liền một mực ở lại trong Vũ Cấm Thành quan sát.”

“Tình huống trong thành như thế nào?” Phượng Ca hỏi.

“Có không ít Nguyệt Hỏa Nô hạ xuống, chưa từng có lớn như vậy trận chiến, hẳn là nhằm vào hai vị mà đến,” Trác Thắng nói ra.

Nghe nói như thế, lông mày của La Chinh cùng Phượng Ca ngay ngắn nhíu một cái.

Thực lực của Nguyệt Hỏa Nô bọn hắn đã từng gặp qua, hơn nữa vậy hay là Thập Thất Trọng Thiên đối với Nguyệt Hỏa Nô có cực lớn áp chế dưới tình huống, tại Nhị Thập Bát Trọng Thiên bên trong, thực lực của Nguyệt Hỏa Nô chỉ biết càng đáng sợ hơn!

“Chẳng qua là nhằm vào chúng ta, Dương Hồn của Thiên Cung đám bọn hắn chưa từng nhằm vào?” La Chinh có chút tò mò hỏi.

“Không,” Trác Thắng lắc đầu, đánh giá Phượng Ca liếc mắt nói ra: “Hai vị cũng là thịt thân thân thể, Phượng Ca Điện Hạ càng là dung mạo không thay đổi, tưởng muốn quang minh chính đại thông qua Tinh hoàn không kinh động Nguyệt Hỏa Nô, căn bản không có khả năng!”

“Vậy phải làm thế nào?” Phượng Ca đôi mắt đẹp ngưng lại.

La Chinh cũng cúi đầu trầm mặc.

Nếu như Tinh môn thật sự gác sâm nghiêm, ngoại trừ như tại Thập Nhất Trọng Thiên trong xông vào Tinh hoàn ra, cũng không có cái khác biện pháp quá tốt.

“Bất quá lúc này đây có những chủng tộc khác sinh linh chịu hỗ trợ,” Trác Thắng bỗng nhiên nói ra.

“Ai đồng ý giúp đỡ?” Phượng Ca ngạc nhiên nói.

“Nhĩ Thử Nhất Tộc,” Trác Thắng mặt lộ vẻ mỉm cười nói: “Cam Lão đã hao phí không ít Hồn Đan mua được Nhĩ Thử Nhất Tộc, từ Vũ Cấm Thành bên ngoài lòng đất thông đạo tiến đến Tinh môn.”

Bỉ Ngạn bên trong chuột tộc từ trước đến nay đều là một chi không thể coi thường thế lực, mà đại đa số chuột tộc cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc quan hệ cũng không tệ.

Phượng Ca nghe nói như thế, trợn nhìn Trác Thắng liếc mắt, nếu như sớm đã có chuẩn bị, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề mới đúng, tội gì lượn quanh như vậy một cái lớn phần cong?

Nhưng người ta từ Nhị Thập Cửu Trọng Thiên xuống giúp mình, Phượng Ca cũng không tốt nhiều lời, chẳng qua là hơi có bất mãn nói: “Vậy kính xin Trác Thắng huynh dẫn đường!”

Hai người được Trác Thắng dẫn dắt, rời xa cửa thành, đi vòng qua khoảng cách Vũ Cấm Thành gần đây nhất tọa sơn mạch trước.

Tại sơn loan một bên có một cái tự nhiên hình thành sơn động, chỗ động khẩu thình lình có mấy cái hình thể lớn chuột mập thủ hộ lấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx