sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3378

Bách Luyện Thành ThầnChương 3378: Sợ hãi hai mắt

Mỗi khi Hồn Thành đóng cửa về sau, nhốt ở trong vách tường, trong lòng đất linh hồn đám liền nhao nhao lao tới.

Những linh hồn này không có tự mình ý thức, chúng sống ở trong Hồn Thành, chính là đang không ngừng thôn phệ, bị cắn nuốt, trong quá trình này không có người thắng, không có người thắng lợi.

Cho dù là cường đại nhất cái kia cái linh hồn, đang không ngừng thôn phệ trong cũng sẽ hao hết tự thân Linh Hồn Chi Lực, hóa thành Hồn Thành một số.

Tại tương lai không lâu, chúng lại lần nữa từ Hồn Thành trong góc sinh ra, lại từ nhỏ yếu đi về hướng cường đại, vòng đi vòng lại, không ngừng không nghỉ.

Đến từ Dương Hồn của Mẫu Thế Giới đám, thường xuyên tại Hồn Thành bên ngoài chờ đợi, xuyên thấu qua đại môn của Hồn Thành, có thể nghe được trong Hồn Thành truyền tới các loại kêu rên, kêu thảm thiết...

Hồn Thành cũng không phải phần đông Dương Hồn Hồn Thành, cũng không phải là của Bỉ Ngạn Sinh Linh Hồn Thành, mà là những thứ này oan hồn đám bọn chúng Hồn Thành.

Hiện tại cửa lớn vừa đóng, tất cả Dương Hồn đám cũng bị giam ở bên trong, bọn hắn gặp phải dạng gì kết cục, không cần nói cũng biết.

“Mọi người, lẫn nhau dựa sát vào!”

Phản ứng của Lý Bôi Tuyết nhanh nhất.

Cuối cùng cục diện hỗn loạn dưới, nếu là từng người tự chiến, tất cả mọi người sẽ chết ở trong đó.

Rất nhiều Dương Hồn đám nghe được lời của Cơ Hoán Đao, nhao nhao hướng phía Lý Bôi Tuyết áp sát tới, dù cho là ở vào trạng thái đối nghịch Cơ Hoán Đao Hữu Hùng Nhất Tộc, cũng tương tự đi lại gần.

Có thể tại lúc này, từ đỉnh đầu của Lý Bôi Tuyết, một đạo hào quang màu vàng kim nhạt hiện lên, một cái Long Hình Linh Hồn kính từ khi trên không thẳng đập xuống.

“Tâm hồn tán kiếm!”

Lý Bôi Tuyết chứng kiến Long Hình Linh Hồn kia rơi thẳng mà xuống, trong lòng biết lợi hại trình độ, vừa ra tay chính là mạnh nhất linh hồn công kích.

Nàng giơ lên dưới tay, từng đạo Linh Hồn Chi Kiếm hướng phía phía trên bắn tới.

“Phốc phốc phốc phốc phốc...”

Này tâm hồn tán kiếm thật là lợi hại, nếu là yếu một ít Dương Hồn, chỉ sợ sẽ trực tiếp bị bắn cho thành cái rỗ.

Nhưng đánh vào Long Hình Linh Hồn bên ngoài thân cũng không có quá phản ứng lớn, chẳng qua là khuấy động lên từng vòng màu nâu rung động, rung động không ngừng mà lan truyền phía dưới, liền tan biến thành vô hình!

Chứng kiến công kích của chính mình không có hiệu quả, Lý Bôi Tuyết sắc mặt trắng nhợt, tưởng muốn nhảy ra.

Có thể Long Hình Linh Hồn tốc độ cực nhanh, thêm với bản thân đầu không nhỏ, cái kia bồn máu há to miệng ra về sau, mắt thấy chính là muốn vào đầu cắn xuống tới.

Nàng trốn cũng không phải, không trốn cũng không phải, trong lúc bối rối càng có một cái ý thức nói cho chính mình biết, nàng lần này chỉ sợ là chết chắc...

Ngay tại Lý Bôi Tuyết đang lúc tuyệt vọng, một cái khác thân ảnh chợt vượt qua xông lại.

“Ầm!”

Như vậy mãnh liệt sau khi va chạm, Long Hình Linh Hồn kia trực tiếp bị vỡ thành hai đoạn, đầu một ít đoạn bay thẳng ra ngoài, trên mặt đất không ngừng mà nhúc nhích, giãy giụa lấy.

Nhưng linh hồn của hắn chứng kiến này cắt thành hai khúc Long Hình Linh Hồn, nhao nhao ùn ùn kéo tới, điên cuồng cắn xé lấy nó, không bao lâu đã cắn nuốt sạch sẽ.

“Phượng Ca Điện Hạ...” Lý Bôi Tuyết nhìn xem Phượng Ca, mặt mũi tràn đầy vẻ cảm kích.

Đã từng ở trong mắt Lý Bôi Tuyết, những hoàng tử này hoàng nữ, còn có nữ nhi của Sơn Chủ đám đều là không đáng nhắc tới, dù cho những người này thiên phú xuất chúng, bởi vì bản tính hoàn khố, thường thường không đi được quá xa.

Nàng ngược lại là quên mất, Phượng Ca Điện Hạ hình như là có thân thể!

“Đứng lên đi,” Phượng Ca thản nhiên nói, “đi theo phía sau ta.”

Lý Bôi Tuyết khẽ gật đầu, nghe lời đứng ở Phượng Ca sau lưng, hiện tại cũng không phải là cậy mạnh thời điểm.

Lưu Hận, Tần Hoa cùng ba tầng lầu các đệ tử, chú ý tới thực lực của Phượng Ca về sau, cũng nhao nhao thẳng đến Phượng Ca mà đến, bực này thời khắc nguy cấp, Phượng Ca chính là Cứu Mệnh Đạo Thảo của bọn hắn.

“Hô...”

Cái kia màu vàng nhạt Ngư Hình Linh Hồn trên mặt đất du động, nhìn qua dường như là một bộ di động tranh, ở dưới chân mọi người không ngừng mà tới lui tuần tra.

Này Ngư Hình Linh Hồn thưởng thức qua Dương Hồn mùi vị, ở đâu chịu dễ dàng rời đi?

“Vèo!”

Đã tập trung vào mục tiêu của chính mình về sau, Ngư Hình Linh Hồn từ trong mặt đất đột nhiên thoát ra, dạng như vậy phảng phất là từ dòng sông từ nhảy lên, bồn máu miệng rộng mạnh mẽ mở ra, đem khoảng cách nó gần đây ba đạo Dương Hồn một cái nuốt vào bên trong đó về sau, lập tức lại không vào trong lòng đất.

Nó theo mặt đất du đãng ở chỗ không xa Hồn Thành kiến trúc trên vách tường, tiêu hóa trong bụng con mồi, đồng thời quan sát hồn trụ cạnh Dương Hồn đám.

Liệp Thực Giả cũng không chỉ này một con cá lớn, từ trong Linh Hồn Vân Thải kia lao ra màu vàng nhạt linh hồn, đều là đứng ở chóp đỉnh kim tự tháp tồn tại, mỗi một cái Liệp Thực Giả đều có thể còn sống tương đối lâu đời thời gian, thực lực của chúng không thể xem thường.

Dương Hồn đám cũng nhao nhao phát động phản kích, ngoại trừ thành tựu Thánh Hồn Cảnh bên ngoài Cơ Hoán Đao, những người khác, kể cả A Khổ Ly Uyên Tộc, đều không có chính diện năng lực đối kháng, trong lúc nhất thời tiếng kêu thảm thiết liên tiếp!

“Nhanh, thối lui đến Cơ Hoán Đao sau lưng đi!”

“Phượng Ca Điện Hạ Thiên Cung kia cũng có thân thể, tìm nàng che chở!”

Dần dần, những Dương Hồn kia đều ẩn núp ở sau lưng hai người.

Có thể những cái kia màu vàng nhạt linh hồn nguyên một đám không hề từ bỏ ý đồ, chúng trên mặt đất không ngừng mà du đãng, nhỏ xíu quan sát đến, chỉ cần có cơ hội chúng thì sẽ nhảy lên một cái, đem một tên Dương Hồn xé nát, nuốt vào miệng sau lại tiềm xuống mặt đất trong...

Đỉnh nhọn trong phòng nhỏ.

La Chinh xuyên thấu qua cái kia cánh cửa sổ nho nhỏ hộ, cũng nhìn ra đến bên ngoài cự rung chuyển lớn, mặt biến sắc được khó coi vô cùng.

Đây hết thảy dị tượng, đều là cái kia kim hũ rơi trên mặt đất, hỏa diễm sau khi lửa tắt sinh ra.

Không cần quá nhiều phân tích, La Chinh đã đã minh bạch nguyên nhân chỗ!

Hồn Thành là cách mỗi sáu mươi sáu canh giờ sẽ mới mở một lần, cởi mở thời điểm, đỉnh nhọn trong phòng nhỏ trong cửa sổ thì sẽ sáng xảy ra hoả hoạn ánh sáng, hỏa quang kia dĩ nhiên chính là kim hũ hỏa diễm.

Nói cách khác, cách mỗi sáu mươi sáu canh giờ, kim hũ sẽ tự động nhóm lên hỏa diễm, hoặc có lẽ là có người đốt hỏa diễm!

Hỏa diễm nhen nhóm về sau, Hồn Thành cửa liền mở ra.

Tiếp qua sáu mươi sáu canh giờ, kim hũ hỏa diễm thì sẽ dập tắt, sau khi lửa tắt, Hồn Thành đại môn liền đóng cửa.

Hiện tại hỏa diễm bị La Chinh chủ động làm cho tắt, đại môn tự nhiên sớm đóng cửa.

Ngọn lửa này mới vừa dập tắt một lát công phu, trong Hồn Thành cũng đã loạn thành hỗn loạn, La Chinh hiện tại tất nhiên là muốn kia lại lần nữa nhen nhóm.

“Hỏa diễm...”

Thân thể dưới trạng thái, La Chinh có thể động dụng Sồ Hỏa Thần Đạo, tự nhiên có thể dễ dàng tế ra hỏa diễm.

Có thể như bây giờ vậy tình huống, hắn đi nơi nào tìm Hỏa đây?

Lo lắng phía dưới, ánh mắt của La Chinh bỗng nhiên sáng ngời, hỏi “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, Chúc Dung tiền bối kia, có thể là có thể...”

Lời hắn nói còn chưa nói xong, Nguyên Thủy Thiên Tôn liền trả lời: “Như Chúc Dung có thể ra tay, ta từ cũng có thể phóng thích hỏa diễm, giúp ngươi nhen nhóm vàng này hũ, có thể ngươi đã quên, ngươi bây giờ là cái gì hình thái?”

Văn Minh Chi Khí đã thừa nhận đến La Chinh trong Thể Nội Thế Giới, hóa thành một loại kỳ quái hình thái, La Chinh dùng thân thể tiến vào Bỉ Ngạn lúc, tự nhiên cũng có thể từ trong Thể Nội Thế Giới thích thả bọn họ đi ra.

Tình huống của Dương Hồn Chi Thể dưới, hắn không cách nào vận dụng Thần Đạo, đồng thời Nguyên Thủy Thiên Tôn bọn hắn cũng không giúp đỡ được cái gì!

La Chinh cau mày, nhìn chằm chằm vào đỉnh nhọn tiểu ngoài phòng.

Trong Linh Hồn Vân Thải kia bỗng nhiên xẹt qua một cái tia chớp màu vàng.

“Đùng!”

Hai cái màu u lam cự mắt to, từ Linh Hồn Vân Thải ở chỗ sâu trong nổi lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx