sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3385

Bách Luyện Thành ThầnChương 3385: Phủ xuống suy đoán

La Chinh có thể tìm được Khai Thiên Thần Miếu, tự nhiên là bởi vì Lục Văn Định Huyết Bí Chủng.

Chỉ có điều La Chinh lúc trước bắt được cái hạt giống này mục đích, là muốn khuếch trương tăng Cổ Thần Huyết Mạch.

Dù cho Nữ Oa chưa từng hỏi, La Chinh cũng sẽ chủ động tiến hành báo cáo.

“Ta đích xác tìm được bọn hắn, ta còn tìm được Nữ Oa Nương Nương ngươi,” La Chinh hồi đáp.

Nữ Oa cặp kia tràn đầy trí khôn trong con mắt, toát ra một tia ngoài ý muốn.

Cam Cao Hàn nói La Chinh bên người có một giống nhau như đúc Đông Hoàng Bổn Tôn lúc, Nữ Oa liền có chút kỳ quái, chẳng lẽ còn có một Nữ Oa Bổn Tôn? Bởi vì Cam Cao Hàn cũng không có giải thích rất rõ ràng, Nữ Oa cũng chỉ có thể làm ra đơn giản suy đoán.

La Chinh nhưng là truyền thanh âm đưa tới Thể Nội Thế Giới.

Không mất một lúc, ba cái nhàn nhạt thân ảnh đã từ La Chinh đỉnh đầu nổi lên.

Mộ tả một hữu hai vị đúng là Nữ Oa cùng Phục Hi, mà Nguyên Thủy Thiên Tôn ở vào chính giữa.

Nữ Oa cùng Nữ Oa Bổn Tôn bốn mắt nhìn nhau, nàng nhìn chằm chằm vào cái khí tức này, dung mạo, thần thái cùng mình đều giống nhau như đúc người, biểu tình trên mặt cũng có chút kỳ quái.

Phục Hi cũng nhíu mày, nhìn chằm chằm vào Phục Hi Bổn Tôn.

Trên thân hắn độc hữu chính là một cỗ tiêu sái khí tức, trên người Phục Hi Bổn Tôn kia, cũng tương tự có thể cảm nhận được.

“Ngươi... Chính là ta?” Nữ Oa mở miệng hỏi.

Nữ Oa Bổn Tôn khẽ vuốt cằm, cười nói: “Đúng, ta nghe nói qua, lúc trước chúng ta hạ xuống nhiều mầm móng như vậy, dùng Lê Sơn an toàn trên hết, ngươi rất lợi hại...”

“Ngươi là ở vượt qua chính mình, hay vẫn là khoa trương ta ư?” Nữ Oa nhẹ nhàng cười cười.

“Đều có đi,” Nữ Oa Bổn Tôn cũng cười nói.

Hai vị Nữ Oa sống chung tựa hồ vô cùng dễ dàng, mà hai vị Phục Hi thì là mắt lớn trừng mắt nhỏ, loại trầm mặc này bên trong càng có một cỗ không ưỡn ẹo bầu không khí.

Lúc này Nguyên Thủy Thiên Tôn bắt đầu tự giới thiệu, cùng với đem tình huống của Bỉ Ngạn Nhân Tộc cùng Nữ Oa đại khái nói một lần.

Phục Hi nghe được Văn Minh Chi Khí bị La Chinh thừa nhận lúc, trên mặt lại lần nữa lộ ra buồn bực biểu lộ.

Liền trước mắt tình huống như vậy, La Chinh đối với nhân tộc mà nói, là càng ngày càng trọng yếu rồi...

“Lúc trước ta bố trí xuống những mầm móng này, kỳ thật cũng là sớm có dự cảm,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra: “Nếu như không phải là Nguyên Linh Văn Minh chặn ngang một tay, nhân tộc chúng ta chỉ sợ đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, đáng tiếc...”

Có thể đem nhân tộc chủng tộc tản xuống, cũng là nguyên thi thể cái kia ta tìm ra lỗ thủng, tuy nói Kỳ Tha Chủng Tộc cũng lúc đó lợi dụng chỗ sơ hở này, nhưng xa kém xa Nguyên Thủy Thiên Tôn kế hoạch chu đáo chặt chẽ.

Nguyên Linh Nhất Tộc phản ứng tương đối chậm nhất, nhưng bộ tộc này ở lúc mấu chốt ra tay, trực tiếp lợi dụng Thần Nông cùng Cơ Hiên Viên cùng Đế Tuấn, đây cơ hồ mang đi nhân tộc một nửa giang sơn.

Mà một nửa giang sơn tại Nguyên Linh Nhất Tộc dưới sự trợ giúp, mơ hồ có trở thành Mẫu Thế Giới bá chủ tiềm lực.

Tuy nói Lê Sơn cũng không yếu, nhưng hôm nay Thiên Cung hai cường dã bị vây ở Bỉ Ngạn bên trong, chỉnh thể thực lực vẫn là kém một đoạn.

“Chúng ta chưa hẳn không có vịn cơ hội trở về,” Phục Hi bỗng nhiên nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa Bổn Tôn cùng Phục Hi Bổn Tôn đều nhìn chằm chằm vào Phục Hi, nhìn qua Phục Hi tựa hồ có cái gì phát hiện rất trọng yếu.

“Ta hôm nay tới đây, là muốn tìm La Chinh muốn một thứ mà thôi,” Phục Hi tiếp tục nói.

La Chinh nháy mắt một cái, mặt mũi tràn đầy hoang mang mà hỏi: “Muốn cái gì?”

“Những cái kia màu vàng Hồn Nguyên Chi Linh,” Phục Hi nói ra.

Nhắc tới Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, lông mày của La Chinh đột nhiên giương lên.

Lúc trước chứng kiến ít Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh này lúc, La Chinh liền đáp lời tràn đầy chờ mong, nhưng chính hắn nghĩ tới nghĩ lui lấy, cũng không còn biết rõ ràng thứ này tác dụng, nó tựa hồ không cách nào dùng để Cường Hóa Tự Thân...

Vì làm rõ ràng thứ này công dụng, La Chinh trả lại cho la yên lưu đi một tí, hắn lúc này hỏi “Phục Hi tiền bối, là biết rõ ràng như thế nào hấp thu Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh rồi hả?”

Phục Hi trợn nhìn La Chinh liếc mắt, “ngươi cái gì cũng muốn hấp thu rồi, Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh kia căn bản không phải Cường Hóa Tự Thân chi vật, mà là dùng để phối hợp Hàng Lâm Chi Hoàn sử dụng.”

“Hàng Lâm Chi Hoàn?”

Phục Hi vừa nói như thế, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa Bổn Tôn bọn hắn trên mặt đều tràn đầy dị sắc.

Hồn Nguyên Chi Linh tại hàng lâm sau sinh ra kết tinh, có thể cho Bỉ Ngạn Cảnh mang đến to lớn cường hóa hiệu quả, đây là Nữ Oa từ trong Lục Văn Định Huyết Thụ lấy được tin tức, mà tin tức này thật là Nguyên Thủy Thiên Tôn truyền xuống đấy.

Có thể Hồn Nguyên Chi Linh trong sinh ra ‘Hàng Lâm Chi Hoàn’ cùng với Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, dùng Nguyên Thủy Thiên Tôn cầm đầu Bỉ Ngạn Nhân Tộc là không rõ tình hình đấy.

Nữ Oa Nương Nương chứng kiến Nguyên Thủy Thiên Tôn còn có chút kỳ quái lúc, nàng tiếp xúc hỏi “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối tựa hồ không biết rõ tình hình, Hồn Nguyên Chi Hải kia từng xuất hiện biến cố, Nguyên Linh Nhất Tộc từng dùng thủ đoạn quấy nhiễu qua Hồn Nguyên Chi Linh, về sau liền xuất hiện 12 Đạo Hàng Lâm Chi Hoàn, trong đó sáu đạo Hàng Lâm Chi Hoàn đã rơi vào Thần Nông trong tay, ba đạo đã rơi vào Hắc Thuyền trong tay, mặt khác ba đạo tất bị hi hoàng bắt được, chỉ bất quá...”

Kế tiếp Nữ Oa liền đem chính mình đối với Hàng Lâm Chi Hoàn, cùng với hiểu biết của Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh nói một lần.

Nữ Oa như vậy sau khi nói xong, Nữ Oa Bổn Tôn, Phục Hi Bổn Tôn, kể cả trong hai mắt của Nguyên Thủy Thiên Tôn dường như vây quanh Tinh Quang vậy

Chứng kiến ba người bọn họ ánh mắt, Nữ Oa cũng sửng sốt một chút, nàng ngược lại là không để mắt đến Bỉ Ngạn Sinh Linh đối với phủ xuống khát vọng...

Bỉ Ngạn Sinh Linh không cách nào từ Bỉ Ngạn trong đánh xuống, cái luật sắt này từ Nguyên Linh Văn Minh bắt đầu vẫn tồn tại, chưa bao giờ có người đánh vỡ qua.

Ở trên trình độ nhất định, có nghĩa là chân lý không thể vi phạm.

Nguyên Thủy Thiên Tôn nghe được tin tức này lúc, trong lòng hầu như có thể dùng hoảng sợ để hình dung, hắn đồng thời hỏi “những thứ này vòng tròn chính là Hàng Lâm Chi Hoàn? Có từng thật sự có Bỉ Ngạn Sinh Linh nhờ vào đó hàng lâm?”

“Có,” Phục Hi gật gật đầu, “trước đây Thần Nông từng thử qua hàng lâm Nguyệt Hỏa Nô xuống, bất quá hạ xuống Nguyệt Hỏa Nô bị chân lý tàn phá.”

Hắn thông qua trí nhớ của Lôi Ly, gặp được Nguyệt Hỏa Nô phủ xuống một màn kia.

“Bị chân lý gạt bỏ...” Lông mày của Nguyên Thủy Thiên Tôn nhíu lên, “ý vị này hạn chế cũng không giải trừ.”

Kỳ thật Bỉ Ngạn Sinh Linh ly khai Bỉ Ngạn vấn đề lớn nhất không tại ở “hàng lâm” bản thân bên trên, đã từng Nguyên Thủy Thiên Tôn bắt được qua nhiều lần cơ hội cùng Bỉ Ngạn lỗ thủng, có thể mang sinh linh hạ xuống.

Nhưng vô luận “hàng lâm” vật gì, kết quả đều là bị chân lý gạt bỏ, như vậy hàng lâm là không có ý nghĩa.

Về sau có một lần, Nguyên Thủy Thiên Tôn lại lần nữa tìm được một cái lỗ thủng lúc không tiếp tục thử nghiệm nữa “hàng lâm”, mà là đem nhân tộc hạt giống tán truyền ra, lúc này mới có Lê Sơn, Thiên Cung, Hữu Hùng cùng Thần Nông Thị Tộc...

“Bị chân lý xóa bỏ nguyên nhân, phải là thiếu khuyết La Chinh trong tay Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh,” Phục Hi bổ sung: “Nếu như Hàng Lâm Chi Hoàn phối hợp Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, mới có thể trốn tránh chân lý gạt bỏ, hoàn thành đúng nghĩa hàng lâm.”

La Chinh chìa tay nhẹ nhàng phất một cái, một chút màu vàng đỏ Hồn Nguyên Chi Linh đã xuất hiện trong tay hắn, hắn cũng có chút ít giật mình nói: “Ta ngược lại thật ra không nghĩ tới, ít Hồn Nguyên Chi Linh này có này tác dụng...”

Phục Hi giẫm chận tại chỗ tiến lên, thò tay từ La Chinh trong tay đã nắm một quả Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, chợt có chút hưng phấn nói: “Đây vẫn chỉ là suy đoán mà thôi, kế tiếp chúng ta nên xác nhận!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx