sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3397

Bách Luyện Thành ThầnChương 3397: Chấp người viết

“Những người khác Tử Vân Tộc?”

La Chinh thận trọng suy tư một chút.

“Đúng!”

Trong thanh âm của Ô Đãng có chút nôn nóng.

“Hẳn là đều chết hết,” La Chinh mặt không cảm giác trả lời.

“Ngươi nói bậy!”

Tử Vân Tộc Chiến Đấu Lực tại rất nhiều trong Bỉ Ngạn Chủng Tộc chưa được xếp hạng, nhưng có một ưu thế hay là tại trong Bất Hủ Họa Quyển tới lui tự nhiên.

Coi như là trang thứ nhất trong xuất hiện biến cố gì, cái chết cũng không khả năng là Tử Vân Tộc.

“La Chinh Huynh, trang thứ nhất trong làm sao sẽ chết người?” Phi Dục cũng truy vấn

“Đúng, ta chưa từng nghe nói ai sẽ chết ở trang thứ nhất,” bên cạnh cũng có mấy Bỉ Ngạn Sinh Linh phụ họa nói.

Nhìn xem vây lại Bỉ Ngạn Sinh Linh, La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói: “Nếu như không tin, cần gì phải hỏi ta?”

“Xem ra không cần chút thủ đoạn, ngươi là không có ý định thật dễ nói chuyện,” Ô Đãng đã không có kiên nhẫn.

Tử Vân Tộc cùng La Chinh tại trên Thanh Đồng Địa Diện cũng có chút tẩy chay, Ô Đãng cùng Tử Vân Tộc Nhân nguyên vốn cũng không định bỏ qua cho La Chinh.

Nhưng A Hỏa Nguyên Linh Nhất Tộc ra mặt về sau, Tử Vân Tộc một đám Bất Hủ Cảnh cũng trợn tròn mắt.

Nếu như Tử Vân Tộc thật sự đem La Chinh làm cho chết ở trong Bất Hủ Họa Quyển, nhìn A Hỏa thái độ này phỏng đoán sẽ không bỏ qua chúng, tại là ở đám người Ô Đãng tiến Bất Hủ Họa Quyển trước, Hô Trưởng Lão Tử Vân Tộc lại dặn dò một phen, không nên ra tay với La Chinh.

Ô Đãng đối với La Chinh nguyên bản tâm tồn ghen ghét, tuy nói có Hô Trưởng Lão khuyên bảo, nhưng bây giờ không thể nói trước cũng muốn cho gia hỏa này chịu khổ một chút.

Nhìn xem Ô Đãng bắt đầu tới gần mình, La Chinh hai tay có chút dốc lên, đã làm ra tư thế đề phòng.

La Chinh cũng không có tính toán nhẹ nhõm buông tha Tử Vân Tộc, nhưng mình còn chưa biết rõ ràng Bất Hủ Họa Quyển cơ chế, tự nhiên sẽ không ở chỗ này giày vò.

Ô Đãng này ý định động thủ, La Chinh cũng nghiêm túc.

Đúng vào lúc này, Bỉ Ngạn Sinh Linh thứ hai xuất hiện, đó là một Tam Mục Tộc Nhân.

Tam Mục Tộc Nhân này vận khí không tệ, tại Trùng Mô trong tru diệt còn sống sót.

“Phi Dục, ngươi không có việc gì?”

Tam Mục Tộc Nhân này tuy rằng còn sống, nhưng giống như La Chinh, chứng kiến trang thứ nhất trong khắp nơi là từng đoàn từng đoàn màu đen, Trùng Mô tê liệt thi thể thế nhưng là đưa hắn dọa sợ không nhẹ.

“Là khoái kiếm! Ta tự nhiên không có việc gì, ngươi vì sao phải hỏi như thế, chẳng lẽ...” Phi Dục chứng kiến tộc nhân nhà mình vốn là vui vẻ, nghe được khoái kiếm lời nói lại là cả kinh.

Kỳ thật Phi Dục tính là hiểu rõ La Chinh, hắn cảm thấy La Chinh không sẽ nói láo.

Nhưng trang thứ nhất Tử Vân Tộc Nhân đều chết sạch, đây không khỏi cũng quá phóng đại.

Hiện tại khoái kiếm bắt đầu liền quan tâm an nguy của chính mình, vậy nói rõ Bất Hủ Họa Quyển trang thứ nhất khẳng định đã xảy ra đại sự.

Ô Đãng cũng dừng bước lại, nhìn chằm chằm vào khoái kiếm.

“Đệ nhất nghiệp nội xuất hiện Trùng Mô, hơn nữa không chỉ có một con, là rất nhiều con, rất nhiều người đều chết hết, Tề ca hắn cũng bỏ mình rồi...” Khoái kiếm có chút bi thương nói.

“Cái gì!”

Kể cả Ô Đãng ở bên trong, những thứ khác Bỉ Ngạn Sinh Linh lập tức kinh hãi.

Một Trùng Mô đều mạnh lớn đến đáng sợ, rất nhiều Trùng Mô ý vị như thế nào bọn hắn rất rõ ràng.

Cái này bọn hắn ngược lại là tin tưởng La Chinh không có nói sai...

Ô Đãng vội vàng hỏi: “Tử Vân Tộc ta kia chứ?”

Khoái kiếm lắc đầu, “Vậy cũng không rõ ràng, ta trên đường đi chứng kiến ba Tử Vân Tộc thi thể.”

“Ba cái...”

Ô Đãng thoáng cái cảm giác khí lực của chính mình tiêu tán.

Lần này Tử Vân Tộc tổng cộng mới phái năm người, liền trực tiếp bị Trùng Mô đánh chết ba tên, còn dư lại một cái kia chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

Ô Đãng là như vậy, những thứ khác Bỉ Ngạn Sinh Linh nội tâm ý tưởng cũng là không sai biệt lắm...

Tại khoái kiếm tiến vào này hình tròn bình đài về sau, liên tiếp có Bỉ Ngạn Sinh Linh tiến vào nơi đây, đã mang đến thêm nữa trang thứ nhất tin tức, tự nhiên cũng nghiệm chứng La Chinh cùng khoái kiếm lời nói.

Trang thứ nhất bên trong Bỉ Ngạn Sinh Linh tổn thất nặng nề, cuối cùng hội tụ tại hình tròn trên sân thượng chỉ có hơn bốn mươi Bỉ Ngạn Sinh Linh, cái số này thấp hơn nhiều qua lại con số.

Bởi vì chết quá nhiều người, này hình tròn trên sân thượng bầu không khí có chút trầm trọng.

Ngoại trừ đơn giản trao đổi ra, đại đa số đều là không nói tiếng nào.

Trang thứ nhất liền có như thế nguy cơ, trang thứ hai chỉ có thể kinh khủng hơn, bọn hắn chỉ sợ rất khó sống trở về.

Một hồi kỳ quái tiếng xào xạc từ vang lên bên tai mọi người.

Này hình tròn trước bình đài phương, bỗng nhiều một sợi dây nhỏ, này dây nhỏ không ngừng mà bay múa phía dưới, lại biến thành một cánh cửa.

“Cái này... Không phải là hiện vẽ chứ?” La Chinh không còn gì để nói.

“Đích xác có cái suy đoán này,” Nguyên Thủy Thiên Tôn đồng ý nói.

Hình thái của Bất Hủ Họa Quyển cực Kỳ Đặc Thù, họa quyển bản thân là ở vào Hỗn Độn vẫn là thuộc về Huyền Lượng Thế Giới đều không có kết luận, còn vẽ ra đường cong là ai, càng là hư vô mờ mịt.

Mà ở La Chinh không cách nào quan sát được trong không gian, một cái to lớn bút đang tại Bất Hủ Họa Quyển trang thứ hai không ngừng mà phác họa. Vẽ ra sau cánh cửa kia, chiếc bút đó lại không ngừng mà kéo dài lên, vẽ ra một cái vừa nhỏ vừa dài đường, mà con đường này hướng lên không ngừng mà kéo dài một khoảng cách về sau, liền cùng mặt khác một khu vực tương liên, mà phiến khu vực này đồng dạng là một

Mảnh do đường cong buộc vòng quanh tới mê cung.

“Không cần phiền toái như vậy, trực tiếp vẽ một con đường đi, xuyên qua không đoạn mê cung thì tốt rồi,” không gian trên cái kia khuôn mặt khóc nhắc nhở.

“Vậy dứt khoát đưa hắn từ trên họa quyển trừ đi, trực tiếp đưa tới chẳng phải là rất tốt?” Khuôn mặt tươi cười hỏi ngược lại.

“Như vậy sẽ sẽ không quá...” Khuôn mặt khóc có chút do dự, nhưng nó đích xác đang suy nghĩ khả năng.

Khuôn mặt tươi cười cười lạnh nói: “Chúng ta thân là chấp người viết làm nhiều như vậy đã là đại kỵ, như trực tiếp giúp hắn quá khứ, sinh ra hậu quả không thể đo lường, ngươi nguyện ý, ta có thể không muốn!”

Khuôn mặt tươi cười cùng khuôn mặt khóc là cùng một cái sinh linh hai cái linh hồn độc lập, chúng nhất tộc tộc nhân đều là song hồn đồng thể, loại này đối thoại cũng có thể nhìn ra là một cô độc chấp người viết nội tâm mâu thuẫn.

“Nếu như hắn chết ở nửa đường, chẳng phải là kiếm củi ba năm thiêu một giờ?” Khuôn mặt khóc không yên tâm hỏi.

“Mười tám đạo khắc ấn tụ tập cùng kiêm, như còn thất bại, nói rõ mệnh số của chúng ta liền là như thế, trách không được người khác,” khuôn mặt tươi cười quả quyết nói.

Chiếc bút đó lại lần nữa hướng lên một đường kéo dài, dần dần dung nhập Bất Hủ Họa Quyển Tầng trên cùng, ở đằng kia một khu vực có một cái lốc xoáy màu đen, từ cái không gian này góc độ đến xem có thể phát hiện vòng xoáy ở chỗ sâu trong, có từng khối điểm sáng màu trắng.

Hắc Sắc Tuyền Qua này chính là hiện ra ở trên Bình Dịch Thiên “trang thứ ba”, từ Bình Dịch Thiên nhìn lên trên là màu trắng, nhưng ở trong Bất Hủ Họa Quyển thì là màu đen.

Làm chấp người viết đem đường cong vẽ tại Hắc Sắc Tuyền Qua về sau, đường cong dường như có thể được kéo dây thừng bình thường hướng bên trong vòng xoáy nắm kéo, phần đáy nhất viên kia hình bình đài tức thì bắt đầu chậm rãi chuyển động, cánh cửa kia cũng từ đó mở ra.

“Mở cửa...”

“Lần này ta không vào.”

“Đã đến trang thứ hai, liền kiên trì xông đi xuống đi!”

Trang thứ nhất đã chết nhiều người như vậy, lại để cho bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh vô cùng do dự.

Lần này Bất Hủ Họa Quyển quá tà môn, không bằng tại đây trên sân thượng chờ, thời gian đến tự nhiên sẽ bị Bất Hủ Họa Quyển đá ra. Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này nếu như có thể qua Hồn Thành, nhập Kiếp Cốt Chi Địa, bản thể xác và tinh thần tính cùng thiên phú rất mạnh, đại bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh hay vẫn là lựa chọn chui vào cái kia phiến vẽ ra cửa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx