sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3424

Bách Luyện Thành ThầnChương 3424: Ngoại bộ

Lý Bôi Tuyết vừa nói như thế, ba Nhĩ Thử cùng La Chinh mới bắt đầu coi trọng vấn đề này.

Phạm Độ Thiên bên trong những thứ này Cốt Động chính là phức tạp nhất mê cung, cho đến tận này còn không có người nào đem toàn bộ mê cung hoàn toàn ly thanh.

“C - K - Í - T.. T... T, như đều rời đi đạo đường quá xa, chỉ sợ không lạc quan,” Mô Nha thận trọng nói.

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút liền nói: “Ít Quỷ Thủ Trùng kia đều sẽ để lại dấu vết, chúng ta đường cũ trở về, theo chúng để dấu vết lại có thể đường cũ trở về.”

Dứt lời La Chinh liền hướng lúc tới đường phản hồi.

Ít Quỷ Thủ Trùng kia bị La Chinh cắt đứt “cổ”, như trước nằm trên mặt đất giãy giụa lấy, làm La Chinh quyển kinh quá hạn, chúng như trước duỗi dài ba ngón tay hướng La Chinh chộp tới.

“Vèo!”

Trường kiếm trong tay của La Chinh run lên, kiếm ánh lấp loé, đã đem vùng vẫy giãy chết Quỷ Thủ Trùng đầu cắt thành hai nửa.

Chứng kiến ít Quỷ Thủ Trùng này về sau, vô luận là Nhĩ Thử hay vẫn là La Chinh, trong lòng đều đã có một tia chắc chắc, La Chinh trên đường đi chém giết không ít Quỷ Thủ Trùng, tự nhiên là có thể tìm trở về...

Theo thi thể của ít Quỷ Thủ Trùng kia ven đường đi vòng vèo, trên đường cũng đi nhầm mấy lần, phế đi một phen công phu sau rốt cuộc tìm được ban đầu đường.

Nhĩ Thử Nhất Tộc là từ những thứ khác Cốt Động tới, chúng ghi lại lộ tuyến cùng nhân tộc bất đồng, hiện tại một dạng với chúng cùng La Chinh đều trông cậy vào Lý Bôi Tuyết dẫn đường.

Cũng may Lý Bôi Tuyết tuy là lần thứ nhất tiến Phạm Độ Thiên, nhưng cuối cùng đầu óc thông minh, thông hướng Kiếp Cốt Chi Địa đường vẫn nhớ nhìn thấy tận mắt.

“Cốt khang bên trong có tám Cốt Động, hẳn là cái thứ bảy...”

“Trong Cốt Động này có cái ngã ba, bên trái...”

“Đệ nhất Cốt Động...”

Tại Lý Bôi Tuyết chỉ dẫn phía dưới, đám La Chinh cùng Nhĩ Thử là hiện lên nhất định góc độ hướng lên.

Giống như Mô Nha từng nói, bọn hắn hiện tại kỳ thật còn tại Tị Hồn Thủy trong hải dương, nếu thật đem Cốt Động thành động đánh xuyên qua, phía ngoài Tị Hồn Thủy thì sẽ tràn vào.

Bất quá ở trong nước khớp xương số lượng rất nhiều, giống như vô số điều đường ống vậy

Nhĩ Thử Nhất Tộc bên kia Cốt Động bị Tị Hồn Thủy bao phủ, nhưng nhân tộc bên này ngược lại là không có xảy ra vấn đề, dọc theo đường thập phần trôi chảy.

Phạm Độ Thiên diện tích không thể so với Ngọc Thắng Thiên nhỏ, mà La Chinh bọn hắn là từ thấp tới cao theo Cốt Động leo lên, như vậy đi tiếp sau hai canh giờ, phía trước cuối cùng xuất hiện một cái thật lớn cốt khang.

Này cốt khang trong phân bố tất cả lớn nhỏ Cốt Động, lớn nhất Cốt Động cường đại vô cùng, mà nhỏ nhất Cốt Động bất quá nắm đấm một kích cỡ.

La Chinh đánh giá một vòng về sau, lập tức nói ra: “Xem ra tất cả Cốt Động, cuối cùng đều liên tiếp cái này cốt khang?”

“Đúng, C - K - Í - T.. T... T, bên này là Cốt Động Nhĩ Thử Nhất Tộc chúng ta,” Mô Nha chỉ vào một cái trong đó không lớn không nhỏ Cốt Động nói nói, “bên này là Ly Uyên Tộc Nhân Cốt Động... C - K - Í - T.. T... T!”

Mô Nha chỉ là một thập phần rộng lớn Cốt Động, rộng như vậy lớn Cốt Động cho dù là Ly Uyên Tộc Nhân cũng có thể ở trong đó tự do ghé qua, trên thực tế đây chính là Ly Uyên Tộc Nhân Cốt Động, bất quá lớn như vậy trong động khẩu hiện ra một mảnh như mặt gương giống vậy lục quang, cả cái huyệt động đã bị Tị Hồn Thủy rót đầy!

“Làm sao vậy?”

Phản ứng của Mô Nha đưa tới chú ý của La Chinh cùng Lý Bôi Tuyết, tiến lên dò xét phía dưới, trên mặt bọn họ riêng phần mình hiển lộ ra vẻ mặt.

“Đây là một tộc kia Cốt Động?” La Chinh hỏi.

“Ly Uyên Tộc, C - K - Í - T.. T... T!” Mô Nha hồi đáp.

“Xem ra Ly Uyên Tộc thảm hại hơn, Cốt Động trực tiếp bị Tị Hồn Thủy cho điền, sẽ không biết có hay không Ly Uyên Tộc Nhân bị giam ở trong đó,” La Chinh lắc đầu nói.

Bất quá theo La Chinh tiến vào Bỉ Ngạn số tầng càng ngày càng cao, có thể gặp Dương Hồn cũng càng ngày càng ít, lớn như vậy một cái Phạm Độ Thiên tác dụng chẳng qua là Kiếp Cốt Chi Địa, như Lý Bôi Tuyết như vậy thành tựu cường giả Thánh Hồn Cảnh, chọn trực tiếp thông qua Phạm Độ Thiên, tiến về trước Tam Thập Nhị Trọng Thiên, nơi đó mới là Thánh Hồn Cảnh Cường Giả Chung Điểm Trạm.

“Xôn xao...”

Đang lúc bọn hắn xem thế nào thời khắc, Ly Uyên Tộc trong Cốt Động này Tị Hồn Thủy lại có dài quá một xích!

Chờ cho Tị Hồn Thủy này tràn đầy về sau, chỉ sợ cũng muốn chảy ngược hướng mặt khác Cốt Động...

t r u

y e n c u a t u i❤n e t “Chúng ta hay là đi thôi! Trong Cốt Động này tất cả đều là Tị Hồn Thủy, ai biết sẽ từ trong nước lao ra quái vật gì đến,” Lý Bôi Tuyết ở bên cạnh thúc giục nói.

La Chinh gật gật đầu, ngẩng đầu nhìn về phía cốt khang mặt khác một bên đường ra, “lại không biết một ít đầu Cốt Động là thông hướng Kiếp Cốt Chi Địa?”

Này to lớn cốt khang chung quanh giăng đầy tất cả lớn nhỏ Cốt Động, nhưng trung ương nhưng có khác ba cái hướng phía nghiêng phía trên dọc theo Cốt Động, La Chinh tuy rằng lần thứ nhất đến, nhưng đại khái cũng hiểu rõ, Phạm Độ Thiên đường ra hẳn là này ba cái Cốt Động.

“C - K - Í - T.. T... T! La Chinh Huynh là muốn đi Kiếp Cốt Chi Địa!” Trong thanh âm của Mô Nha có vẻ hưng phấn.

Phải biết rằng từ thượng cổ về sau, lại không người có tư cách vào Kiếp Cốt Chi Địa.

Những năm gần đây này ngoại trừ cực nhỏ bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh có thể đi Kiếp Cốt Chi Địa bên ngoài, Hỗn Độn bên trong sinh linh không một người có tư cách tiến vào.

La Chinh gật gật đầu, “Vâng.”

“Chúng ta tiến đến Tam Thập Nhị Trọng Thiên là do trung gian Cốt Động, muốn đi Kiếp Cốt Chi Địa, ứng với tiến đến bên trái Cốt Động kia,” Mô Nha hâm mộ nói: “Như La Chinh Huynh thành công, chỉ sợ là thượng cổ đến nay một vị duy nhất có tư cách nhập Bất Hủ Họa Quyển chi nhân!”

Tin tức này đối với Nhĩ Thử Nhất Tộc trọng yếu phi thường, Mô Nha nếu có thể rời khỏi Bỉ Ngạn về sau, tự nhiên trước tiên đem tin tức này mang về Nhĩ Thử Nhất Tộc.

Lý Bôi Tuyết nhìn nhìn La Chinh, nàng biết bên trái Cốt Động tiến Kiếp Cốt Chi Địa, nhưng bởi vì bản thân là không thể nào nhập Kiếp Cốt Chi Địa đấy, nàng hiểu biết về Kiếp Cốt Chi Địa không nhiều lắm, cũng không cho được đề nghị.

La Chinh nhìn Lý Bôi Tuyết liếc mắt, lập tức nói ra: “Kiếp Cốt Chi Địa này người đi không được rồi, mấy vị Nhĩ Thử Nhất Tộc huynh đệ chắc tiến đến Tam Thập Nhị Trọng Thiên, ngươi cùng với chúng tiến đến.”

“Ta, ta ở chỗ này chờ ngươi,” Lý Bôi Tuyết nói ra.

“Nơi đây quá nguy hiểm, xèo... Xèo!” Mô Nha bên cạnh vừa nói.

“Nếu là thường ngày còn tốt, Tị Hồn Thủy chìm tiến đến, quỷ mới biết trong nước biển sẽ cùng tiến đến vật gì,” La Chinh cũng lắc đầu nói.

Ít Quỷ Thủ Trùng kia liền là phi thường khó xử lý rồi, chớ nói chi là trong Tị Hồn Thủy chỉ sợ không chỉ một loại sinh linh.

Lý Bôi Tuyết suy nghĩ một chút, cảm thấy La Chinh nói có lý, lúc này mới đã đáp ứng.

Sau đó La Chinh nhảy lên một cái, thẳng chui vào phía bên phải đệ nhất Cốt Động, theo Cốt Động leo lên phía trên mà đi.

Này một tiết Cốt Động đại ước chừng dài hàng ngàn trượng, bên trong thập phần rộng lớn, hành tẩu trong đó còn có thể nghe được bước chân tiếng vang, lên tới một nửa khoảng cách lúc, Cốt Động chung quanh hiện ra từng đợt sương dày đặc.

Chứng kiến những thứ này sương dày đặc lúc, La Chinh mặt lộ vẻ vẻ chần trừ, dừng bước không tiến.

Bất quá một mực quan sát đến La Chinh Nguyên Thủy Thiên Tôn liền nhắc nhở: “Yên tâm, những thứ này sương dày đặc là nhiếp hồn chi dụng, đối với thân thể không ngại.”

Con đường này nguyên bổn chính là cấm Thánh Hồn đặt chân đấy.

La Chinh sau khi nghe xong do dự trong lòng mới quét qua cạn sạch, tiếp tục leo lên trên.

Khi hắn nhanh leo đến Cốt Động đỉnh lúc, phía trước bỗng nhiên hiển lộ ra một tia sáng, này ánh sáng quét qua trong Cốt Động mờ tối cảnh tượng.

“Cốt Động này thông hướng ra bên ngoài?”

Ánh mắt của La Chinh lóe lên, bước chân lập tức thả nhanh thêm mấy phần.

Khi hắn rốt cuộc leo đến đỉnh lúc, cuối cùng thấy được Cốt Động bên ngoài cảnh tượng.

Bày ra tại trước mặt hắn thật là một mảnh mênh mông bát ngát úy Lam Sắc Hải Dương, mà từng đoạn từng đoạn nhỏ dài cốt cách, dường như dài ở trong biển cây trúc bình thường cắm ngược ở trong đó, nơi này chính là Lý Bôi Tuyết nói, bên ngoài Cốt Động cấm địa!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx