sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3400

Bách Luyện Thành ThầnChương 3400: Giết chết

Loại này hình thái hạ La Chinh rất nhiều năng lực đều bị trói buộc, có thể thân thể vẫn thân thể của chính mình.

Bản thân hắn là Vạn Độc Bất Xâm, tại loại này hình thái hạ có hay không vẫn là như thế?

La Chinh cũng là không nắm được chú ý, mắt thấy những cái kia Hàn Độc Điệt phịch mà đến, La Chinh hai tay vung mạnh đến hạ cũng triển khai phản kích.

“Phi Dục, kia nhân loại bị Hàn Độc Điệt ngăn cản!” Khoái Kiếm nói ra.

“Đối với chúng ta không thể quay về!” Phi Dục trầm giọng nói.

Hai người còn đang không ngừng xông về trước, hai bên những cái kia màu đen trứng cũng đang không ngừng vỡ tan lấy.

Chỉ cần tốc độ hơi chậm một chút, cũng sẽ bị những thứ này Hàn Độc Điệt ngăn lại.

Những cái kia Độc Điệt đã cực kỳ đáng sợ, chỉ cần nhiễm phải kia nọc độc thì sẽ vạn kiếp bất phục, huống chi càng cường đại hơn Hàn Độc Điệt?

Vốn nên rải rác mấy cái Hàn Độc Điệt hiện tại lại chiếm cứ một nửa số lượng, trong lòng Phi Dục bọn hắn đã rõ ràng, phát sinh biến hóa không chỉ là trang thứ nhất, trang thứ hai cũng tương tự có biến hóa lớn!

Như vậy tình thế phía dưới, chỉ cần dừng lại, thậm chí hơi chút chậm một chút thì đồng nghĩa với tử vong, mà bọn hắn căn bản cũng không có biện pháp cứu La Chinh, tự nhiên chỉ có thể trong đầu buồn bực xông về trước...

Phi Dục cũng là lòng tràn đầy buồn bực quay đầu lại nhìn thoáng qua, thân hình của La Chinh đã hoàn toàn biến mất, chỉ thấy ô ương ương Độc Điệt bọc thành một đoàn, La Chinh hiển nhiên liền bị vây quanh ở trong đó, này sợ là đã chết thấu.

Hai vị Tam Mục Tộc Nhân lao ra một khoảng cách về sau, một ít đoàn do Độc Điệt hình thành viên cầu bỗng nhiên di chuyển gảy một cái, những cái kia Độc Điệt không ngừng mà bạo động phía dưới, lại hướng phía trước mới chậm rãi di chuyển!

Theo này một đoàn Độc Điệt xê dịch về phía trước di chuyển, càng là đưa tới thêm nữa Độc Điệt gia nhập...

Hiện tại đừng nói Phi Dục cùng Khoái Kiếm bọn họ, đã liền La Chinh chính mình cũng không nhìn thấy thân thể của chính mình.

La Chinh từ mắt nhìn xuống thị giác nhìn xuống, chỉ có thể nhìn được càng ngày càng nhiều Độc Điệt chồng chất chồng lên nhau, không ngừng mà dũng động, dùng gần người bề ngoài truyền đến nhớp nhúa nhúc nhích cảm giác.

Cũng may La Chinh Vạn Độc Bất Xâm thể chất tại trong Bất Hủ Họa Quyển đã nhận được giữ lại, những thứ này Độc Điệt không biết phun bao nhiêu nọc độc, nhưng đối với La Chinh không có tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì.

Bất quá những cái kia lợi hại hơn Hàn Độc Điệt phụt lên nọc độc lúc, La Chinh cũng cảm giác thân thể cứng đờ, nọc độc của nó trong hẳn ẩn chứa lạnh vô cùng khí tức, nhưng loại này cứng ngắc vẻn vẹn tiếp tục nháy mắt thời gian.

Có thể theo La Chinh tiếp tục đi tới, gia nhập chiến đoàn Hàn Độc Điệt số lượng càng ngày càng nhiều, mỗi khi những thứ này Hàn Độc Điệt phụt lên lúc, thân thể của La Chinh tránh không được muốn ngừng một chút.

Cuối cùng La Chinh không thể không vừa đi vừa nghỉ, thân thể chuyển động cũng là một hồi một trận đấy, tốc độ tự nhiên cực kỳ chậm chạp.

Này thông đạo quanh co khúc khuỷu không dài, phía trước Phi Dục cùng Khoái Kiếm trong đầu buồn bực cấp trùng phía dưới may mắn liền xông ra ngoài.

Hai người đứng ở lối đi cuối cùng vào bên trong dò xét, có thể ở khoảng cách này căn bản thấy không rõ ở chỗ sâu trong tình huống.

“La Chinh hẳn là không sống được...”

Đã trầm mặc một hồi lâu sau Khoái Kiếm nhắc nhở.

“Ta biết,” Phi Dục gật gật đầu.

Kỳ thật Phi Dục đều có chút hối hận mang La Chinh đi đường này, không chỉ không có đến giúp La Chinh, ngược lại hại chết hắn, chỉ trích cảm xúc tại Phi Dục trong nội tâm lan tràn.

“Đi thôi,” Khoái Kiếm khuyên.

Chết ở trong Bất Hủ Họa Quyển Bỉ Ngạn Sinh Linh lại không là một hai người.

Những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc tại trong Bình Dịch Thiên dạo chơi một thời gian cực kỳ dài dòng buồn chán, đối với hy sinh cần thiết đều nhìn thấu triệt, giống như Phi Dục, Khoái Kiếm bọn hắn cũng hiểu rõ, chính mình không nghĩ qua là cũng sẽ vẫn lạc tại Bất Hủ Họa Quyển.

Có thể dù cho Bất Hủ Họa Quyển nguy hiểm đi nữa, bọn hắn cũng muốn thành tựu Bất Hủ Cảnh, hầu như sẽ không có người bởi vì sợ hãi buông tha cho tiến vào Bất Hủ Họa Quyển, trái lại, mỗi một Bỉ Ngạn Sinh Linh đều quý trọng trước mắt cơ hội.

“Chờ một chút,” Phi Dục nhíu mày nói ra.

Tuy nói Phi Dục cùng La Chinh cũng không thâm giao, có thể hai lần tao ngộ La Chinh hắn đều thể hiện ra thần kỳ, trong lòng Phi Dục ngược lại là có vẻ chờ mong, La Chinh chỉ sợ không dễ dàng như vậy vẫn lạc.

Khoái Kiếm bất đắc dĩ đứng ở Phi Dục bên cạnh, ánh mắt không ngừng mà dò xét phía dưới, bỗng nhiên liền thấy một đại đoàn Độc Điệt không ngừng mà dũng động.

“Những cái kia Độc Điệt...” Khoái Kiếm ngây ngẩn cả người.

“Xảy ra chuyện gì?” Phi Dục cũng ngây ngẩn cả người.

Tiện tay tại hai người trước khi đi, liền thấy La Chinh bị Độc Điệt vây quanh.

Nhưng bây giờ Độc Điệt quy mô hơn xa nơi này trước, chúng quấn quanh cùng một chỗ hầu như đem thông đạo nhồi vào, này cái thật lớn viên thịt cứ như vậy vừa đi vừa nghỉ, chậm rãi hướng phía ngoài thông đạo đi về phía trước.

“Vâng, là La Chinh...” Phi Dục kịp phản ứng.

“Một người đỡ đòn nhiều như vậy Độc Điệt đi ra? Hơn nữa còn có nhiều như vậy Hàn Độc Điệt...” Khoái Kiếm cũng trợn tròn mắt.

Này chỉ có một khả năng, chính là La Chinh căn bản không sợ Độc Điệt kỳ độc.

“Lui về phía sau, hắn đã tới...”

La Chinh là không sợ Độc Điệt, nhưng bọn họ sợ a!

Phi Dục một bên lui về phía sau vừa nói: “La Chinh Huynh, La Chinh Huynh, ngươi có thể nghe được ta nói chuyện sao?”

Tất cả tiến vào Bất Hủ Họa Quyển thị giác, đều hiện lên bức họa phía trên, cho nên dù cho La Chinh bị tầng tầng bao bọc thanh âm cũng không cần xuyên thấu những cái kia Độc Điệt liền có thể để cho La Chinh nghe được.

“Đã nghe được,” La Chinh đáp lại nói.

“Ngươi còn sống?” Phi Dục hỏi.

“...” La Chinh không còn gì để nói, “có biện pháp nào giết những thứ này Độc Điệt sao?”

La Chinh thử đem các loại Độc Điệt vặn vỡ, đánh chết...

Có thể cái này từng đầu Độc Điệt trơn bóng không lưu dấu tay, bận rộn hồi lâu mới đánh chết hai ba đầu.

Quấn quanh trên người hắn Độc Điệt chỉ sợ có trên thiên điều, như vậy đánh chết hiệu suất thực sự quá chậm...

Phi Dục chậm rãi lui về phía sau cùng một ít đoàn Độc Điệt giữ một khoảng cách, “La Chinh Huynh ngươi tiếp tục hướng phía trước, sau đó quẹo trái sau liền có thể tìm tới một cái phòng, trong phòng có Lục Giác Tinh Trận, tiến vào Lục Giác Tinh Trận liền có thể xử lý những thứ này Độc Điệt rồi!”

Tản bộ tại trong Vô Đoạn Mê Cung Lục Giác Tinh Trận tác dụng liền là như thế, để cho hắn đám tạm thời thoát ly một bức họa hình thái, mới có thể cùng Quyển Trung Thú chính diện chiến đấu.

Nhưng trước đó, không có người nào đem nhiều như vậy Độc Điệt dẫn đi vào...

Dựa theo chỉ thị của Phi Dục, La Chinh tiếp tục chậm rãi hoạt động.

Chỗ rẽ về sau, La Chinh quả nhiên thấy một bên có một cái căn phòng độc lập, ở trong phòng liền vẽ một cái Lục Giác Tinh Trận.

La Chinh kéo những cái kia Độc Điệt từng bước một chuyển tại trên Lục Giác Tinh Trận lập tức, toàn bộ hình thái phát mọc rễ bản cải biến.

Hắn bản thân khôi phục nguyên bản bộ dạng, mà Độc Điệt đồng dạng cũng là như thế.

Những thứ này Độc Điệt là một bức họa thời điểm, còn không có ác tâm như vậy, nhưng bây giờ hóa thành bình thường hình thái về sau, phải nhiều buồn nôn thì có nhiều buồn nôn...

“Chết!”

La Chinh nhìn xem những thứ này nhúc nhích đồ vật là mặt đầy cuộc đời không gì quyến luyến, thân thể của hắn đột nhiên chấn động, khủng bố sức mạnh bàng bạc phóng xuất ra.

Những cái kia bao vây lấy La Chinh trên thiên điều Độc Điệt tại một cái chớp mắt đều trực tiếp chấn ra ngoài, sau đó La Chinh thả ra lực lượng hình thành từng đạo đinh ốc hướng bốn phương tám hướng lan truyền, những cái kia Độc Điệt còn chưa từng rơi xuống đất đã bị cắt cắt thành mảnh vỡ.

Phi Dục cùng Khoái Kiếm đứng ở gian phòng kia bên ngoài, thấy một màn như vậy cũng là líu lưỡi. Tam Mục Tộc lựa chọn con đường này nhìn qua đơn giản, kỳ thật cũng hung hiểm vô cùng, ít nhất chết ở Độc Điệt ở dưới Tam Mục Tộc Nhân số lượng cũng không ít, lúc này đây Độc Điệt đám ngược lại đụng phải một cái không thể làm gì gia hỏa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx