sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3413

Bách Luyện Thành ThầnChương 3413: Hư Vô Sa

Từ Lục Giác Tinh Trận gian phòng ra lúc đến, Hồ Nữ ý bảo La Chinh đứng đấy không nên cử động, sau đó nàng đem duỗi ra trắng nõn ngón tay hướng La Chinh trên trán nhẹ nhàng ấn tới.

La Chinh cũng biết đôi tay này bấu uy lực, hắn đang định lui về phía sau lúc Hồ Nữ hai ngón tay đã điểm ở trên trán hắn, một đám hắc khí lập tức hòa nhập vào trong.

La Chinh chỉ cảm thấy trên trán chui vào một cảm giác mát, cái kia cảm giác mát chợt vô ảnh vô tung biến mất.

“Ngươi làm cái gì!” La Chinh nhíu mày nói ra.

Hồ Nữ nhún nhún vai, “giúp ngươi một tay mà thôi, để cho ngươi tại đại tuyền qua trong đi được thuận lợi hơn.”

La Chinh hồ nghi nhìn Hồ Nữ mấy hơi thở, lúc này mới một bước bước vào Lục Giác Tinh Trận, biến thành bằng phẳng tranh.

Tại La Chinh biến vẽ tranh trong nháy mắt, một cỗ cảm giác kỳ quái truyền tới.

Trước đây hắn biến thành họa về sau, mình thị giác là cố định, chỉ có thể bao quát một đoạn trong phạm vi cảnh vật, có thể tại thời khắc này hắn thị giác lại hơi có chút buông lỏng.

Đây là có chuyện gì...

La Chinh phản xạ có điều kiện hơi ngẩng đầu, hắn thị giác bỗng nhiên nhìn thẳng phía trước, vậy mà có thể chứng kiến Bất Hủ Họa Quyển này phần cuối, hắn lúc này mới phát hiện mình đứng ở trên Bất Hủ Họa Quyển!

Hắn bây giờ hình thể thực sự không phải là bình thường hình thái, như cũ là bộ kia tranh, chỉ có điều biến thành một bộ đứng lên họa.

“Đây là năng lực của Trùng Mô!”

La Chinh sửng sốt một chút về sau, mới phản ứng tới.

Hồ Nữ cùng Trùng Mô kia đều có thể ngắn ngủi biến mất, cái kia bắt đầu từ trong Bất Hủ Họa Quyển nhảy ra ngoài.

Hiện tại Vô Đoạn Mê Cung liền cứ như vậy bị chính mình giẫm ở dưới chân, dây kia đầu giống vậy vách tường đối với chính mình giống như không tồn tại một dạng vẻn vẹn một bước có thể trực tiếp vượt qua.

Nếu như có người ở trong Vô Đoạn Mê Cung nhìn La Chinh, không cách nào chứng kiến La Chinh chỉnh thể, chỉ có thể nhìn được lòng bàn chân của hắn mặt bằng.

“Khó trách Trùng Mô mạnh như vậy, năng lực như vậy quá xấu rồi,” La Chinh nhất thời rõ ràng.

Dùng hắn bây giờ hình thái, tưởng chặn đánh giết những thứ khác Bỉ Ngạn Sinh Linh không nên quá dễ dàng, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh cùng hắn kia căn bản cũng không ở trên một tầng diện, một chân đạp xuống bọn hắn căn bản không biết mình là bị ai công kích.

La Chinh không hề theo mê cung con đường đi về phía trước, mà là không ngừng mà vượt qua vách tường, trực tiếp đi về phía Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi.

Mắt thấy được Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi đại môn lúc, La Chinh mới giảm thấp xuống thân thể trở lại trong tranh từ đại môn chui ra ngoài.

Qua Vô Đoạn Mê Cung, chính là Bất Hủ Họa Quyển trang thứ ba, cũng chính là phơi bày ra trên không Bình Dịch Thiên cái kia cơn lốc xoáy lớn.

Hiện tại trong Bình Dịch Thiên đám Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là từng đợt than thở.

“Là Hắc Họa, bọn hắn nhất định là đụng phải Hắc Họa rồi!”

“Lần này Hắc Họa cũng thật lợi hại, không sai biệt lắm toàn quân bị diệt!”

“Chỉ có số ít mấy người may mắn còn sống sót...”

Đôi khi Bất Hủ Họa Quyển sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm, loại nguy hiểm này liền được xưng là Hắc Họa.

Mỗi một lần Hắc Họa xuất hiện, đều dẫn đến diệt sạch của đám Bỉ Ngạn Sinh Linh.

Bất quá Hắc Họa xuất hiện xác suất ít vô cùng, nhất là chưa bao giờ tại trang thứ nhất trong xuất hiện qua.

Làm Bỉ Ngạn Sinh Linh cái chết chỉ còn lại có rải rác mấy người về sau, bọn hắn mới vững tin là gặp phải Hắc Họa, lần này tiến vào Bất Hủ Họa Quyển người sợ rằng phải toàn quân chết sạch.

“Tốt xấu còn lại một người, chúng ta Mệnh Tộc còn có một hy vọng,” Mệnh Tộc một tên trưởng lão nói ra.

“Yến Thắng Tộc chúng ta một người cũng không thừa...”

“Tam Mục Tộc ta lại sống tồn hai người, là vì rất may!”

Ngay tại Bỉ Ngạn Chủng Tộc đám đang tại kiểm kê còn sót lại chi nhân lúc, có người chỉ chỉ Bất Hủ Họa Quyển, “bọn hắn đi ra, muốn đi vào vòng xoáy!”

Tiến vào trang thứ ba về sau, Bỉ Ngạn Sinh Linh bộ kia họa là có thể được rõ ràng quan trắc được, rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh đã xuất hiện ở đại tuyền qua phần đáy nhất.

Trong Bất Hủ Họa Quyển...

Phi Dục, Khoái Kiếm Người sống sót đứng ở một bên, bọn hắn không có trước tiên tiến vào vòng xoáy, mà là đang yên lặng quan sát đến.

Này đại tuyền qua trong bồng bềnh là một loại màu đen hạt cát, những hạt cát này được gọi là Hư Vô Sa.

Ngẫu nhiên có một hạt Hư Vô Sa phiêu đãng mà đến, đánh vào Phi Dục cùng Khoái Kiếm bọn người trên thân, Hư Vô Sa trực tiếp biến mất, mà tại bọn họ mặt ngoài thân thể tức thì sẽ lưu lại một hạt cát lớn nhỏ vũng hố, nương theo mà đến còn có một loại ray rức đau đớn.

Phàm là xảy ra Bất Hủ Họa Quyển, đã tới trang thứ ba trong đại tuyền qua chi nhân, đối với Hư Vô Sa đều có được một loại bản năng sợ hãi, cho dù là những cái kia đã trở thành Bất Hủ Cảnh đều không ngoại lệ, mỗi khi bọn hắn nhắc tới Hư Vô Sa lúc, sắc mặt đều là xuất hiện biến hóa không nhỏ.

Có một ít Bỉ Ngạn Sinh Linh vốn là có thể trở thành Bất Hủ Cảnh đấy, nhưng bị Hư Vô Sa hành hạ mấy lần sau đều lựa chọn buông tha cho.

Hư Vô Sa không chỉ có thể đem xông vào bên trong đó sinh linh thân thể một chút xíu cắn nuốt sạch, cái kia kinh người đau đớn càng không phải là ai cũng có thể thừa nhận.

Đang lúc bọn hắn còn đang ngắm nhìn lúc, La Chinh từ Vô Đoạn Mê Cung trong môn đi ra.

“La Chinh Huynh, ngươi không sao chứ?” Phi Dục chứng kiến La Chinh sau trên mặt ngừng lộ sợ hãi lẫn vui mừng.

Ở đây kia đám Bỉ Ngạn Sinh Linh hắn chứng kiến La Chinh, cũng sâu đậm thở dài một hơi, La Chinh có thể sống sót mà đi ra ngoài bọn hắn cũng theo đó may mắn.

Tuy nói ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này đều có các lập trường, có thể chung quy La Chinh cứu hắn đám một mệnh, đến bớt ở chỗ này bọn hắn có thể đứng ở đồng nhất chiến tuyến.

“Không có việc gì,” La Chinh đáp lại nói, “các ngươi vì sao chưa đi đến đại tuyền qua?”

“Chờ ngươi cùng một chỗ,” Phi Dục mỉm cười nói.

Kỳ thật trang thứ nhất, trang thứ hai phát sinh nhiều vấn đề như vậy, những người này cũng là sợ.

Tuy rằng trang thứ ba trong là không có Quyển Trung Thú, cũng không có cái gọi là Hắc Họa đấy, nhưng bọn họ sợ hãi lại xảy ra ngoài ý muốn, nếu có La Chinh như vậy người lợi hại ở phía trước đỡ đòn, ngược lại có thể cho bọn hắn nhất định được cảm giác an toàn.

“Đã là như thế, chúng ta đây có thể tiến vào!” La Chinh nói ra.

Cuối cùng đã tới một bước cuối cùng, trong lòng La Chinh cũng hơi có chút kích động.

Mới vừa đi chưa được mấy bước, nơi xa một hạt Hư Vô Sa thẳng bay bắn tới, công bằng đánh vào trên mu bàn tay của La Chinh.

“Cộc!”

Này một hạt Hư Vô Sa đánh trên người La Chinh lúc lập tức biến mất, một tia không cách nào trốn tránh đau đớn truyền lại mà đến, phảng phất có một cây châm tại Dương Hồn của La Chinh trên người đâm một cái!

Đau đớn tuy rằng cực kỳ ngắn ngủi, nhưng vô cùng bén nhọn, tựa hồ không có thể tiêu trừ, cũng không cách nào tránh né.

“Cái này là Hư Vô Sa?”

Mới vừa Nguyên Thủy Thiên Tôn đã nói cho La Chinh biết, này đại tuyền qua chính là do số lượng cao Hư Vô Sa tạo thành, mỗi một hạt Hư Vô Sa đều có thể cắn nuốt sạch đối ứng vật chất.

Nếu có thật nhiều Hư Vô Sa đánh trúng chính mình, như vậy bản thân sẽ bị Hư Vô Sa hoàn toàn tiêu giải hết.

Có thể thứ này đối với có được Hồn Nguyên Chi Linh La Chinh mà nói, tựa hồ không tính là cái gì...

La Chinh khẽ vuốt bỗng chốc bị Hư Vô Sa đánh trúng địa phương, tại dưới sự bảo vệ của Hồn Nguyên Chi Linh cũng không lưu lại hố, “giống như không hiệu quả gì?”

“Hồn Nguyên Chi Linh thật sự có thể chống đỡ Hư Vô Sa...” Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng có chút kinh ngạc, hắn lập tức nói ra: “Đối với ngươi mà nói đích xác là tin tức tốt, nhưng là không nên khinh thường, Hư Vô Sa không chỉ có thể tiêu mất thân thể, còn có thể tiêu mất linh hồn của ngươi, nó là hai phương diện.”

“Tiêu mất linh hồn,” lông mày của La Chinh khẽ nhíu một cái.

Thịt trên người có Hồn Nguyên Chi Linh có thể đối kháng, nhưng ở linh hồn mặt thủ đoạn liền yếu hơn không ít, muốn nói có dựa, vậy cũng chỉ có thể dựa cái kia chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx