sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3415

Bách Luyện Thành ThầnChương 3415: Hoàn toàn ăn mòn

Từ có ghi chép đến nay, bọn hắn chưa từng nghe có người bắt được qua mười tám đạo khắc ấn, trước đây những người kia đạt được Hộ Thể Ấn Quang từ không từng có đậm đà như vậy.

Chính là La Chinh mình cũng cảm thấy Hộ Thể Ấn Quang này quá mức chói mắt, một hồi lâu mới thói quen.

Những người khác kinh ngạc nhìn La Chinh một hồi lâu, trong mắt đều có vẻ hâm mộ.

Dựa vào trình độ này Hộ Thể Ấn Quang, dễ dàng liền có thể đi vào vòng bên trong, thậm chí có thể trùng kích ba thứ hạng đầu vòng, trước hai vòng...

Mọi người đồng dạng xảy ra Hồn Thành, cũng đi qua Kiếp Cốt Chi Địa, tại sao phải có chênh lệch lớn như vậy!

Khó trách Nguyên Linh Nhất Tộc cùng Vô Không Nhất Tộc đều muốn tranh đoạt tiểu tử này, cái này sợ rằng mới là nội tình?

Tại quảng trường này mặt khác một bên, vẽ khác một cái Lục Giác Tinh Trận khổng lồ.

Tất cả mọi người đã lấy được Hộ Thể Ấn Quang sau đều tụ tập ở Lục Giác Tinh Trận này phía trước, đứng ở chỗ này có thể nhìn đến trên mặt đất phiêu động Hư Vô Sa.

“Là muốn cùng một chỗ lao ra sao? Ta có thể dẫn đầu,” La Chinh mở miệng nói.

Hư Vô Sa đánh trên người La Chinh thì sẽ tiêu giải hết, như La Chinh dẫn đầu ngăn cản ở phía trước, đích xác có thể lại để cho đằng sau những người này kiếm tiện nghi.

Nhưng La Chinh mới mở miệng, đằng sau những thứ này người nhất thời mặt lộ vẻ vẻ cổ quái.

“La Chinh Huynh, không nhưng như vậy,” Phi Dục lắc đầu.

“Vì sao?” La Chinh mặt lộ vẻ vẻ không hiểu.

“Tụ chung một chỗ càng nhiều người, Hư Vô Sa công kích liền càng tập trung, thế công càng lăng lệ ác liệt,” Khoái Kiếm hồi đáp.

Tại Bất Hủ Họa Quyển xếp đặt thiết kế mới bắt đầu chỉ sợ cũng cân nhắc đến cả đàn cả lũ tiến vào cái vấn đề này, cuối cùng tìm một thực lực mạnh mẽ người ở mũi nhọn phía trước, người phía sau đều có thể đi theo đục nước béo cò, cái kia tiến vào bên trong vòng không phải quá dễ dàng.

Trước đây sớm đã có người như vậy thử qua, có thể nhiều người đi vào lúc bên trong vòng xoáy Hư Vô Sa liền điên cuồng hội tụ, trở nên càng thêm khó có thể ngăn cản.

Từ đó về sau mọi người liền đã có kinh nghiệm, tiến đại tuyền qua chuyện tình muốn từng bước từng bước tới.

“Có thể Hộ Thể Ấn Quang này...”

La Chinh cảm nhận được Hộ Thể Ấn Quang rất cường đại, nhưng duy trì cường đại như vậy hình thái cũng cần đậm đà năng lượng, duy trì thời gian chỉ sợ là có hạn.

“La Chinh Huynh yên tâm, chỉ cần ở trong quảng trường, Hộ Thể Ấn Quang tựu cũng không suy giảm,” Phi Dục bảo chứng nói.

La Chinh không nói thêm gì nữa, cuối cùng những người này cũng không phải lần thứ nhất tiến Bất Hủ Họa Quyển, kinh nghiệm của bọn hắn là vô số thế hệ truyền thừa xuống, hẳn sẽ không sai.

“Ta đây đi trước!”

Vị Mệnh Tộc Nhân kia cái thứ nhất đứng dậy.

Hắn bước ra một bước giẫm ở trên Lục Giác Tinh Trận về sau, hóa thành một bức họa hình thái thẳng chạy nhanh về phía trước.

Làm Mệnh Tộc Nhân này xông ra một cái chớp mắt, trên Bình Dịch Thiên đám Bỉ Ngạn Sinh Linh liền đem ánh mắt tụ vào đi lên, nhất là Mệnh Tộc người càng là phát ra một hồi tiếng hoan hô.

Mệnh Tộc lưu giữ cuối cùng này một người có được tám đạo khắc ấn, hơn nữa Kiếp Cốt cùng Thánh Hồn có tất cả bốn đạo, vô cùng cân đối, thân thể cùng linh hồn càng là cân đối, ban cho Hộ Thể Ấn Quang cũng sẽ càng cân đối.

“Lập Mệnh Sư Đệ nhất định sẽ lấy được một cái thành tích tốt!”

“Mục tiêu của hắn là tiến vào bảy vị trí đầu vòng, hắn nhất định có thể vào.”

“Ta tin tưởng thực lực của Lập Mệnh...”

Đại tuyền qua trong Mệnh Tộc Nhân này đang tại chạy như điên.

Mới vừa rời đi cái kia quảng trường, từng hột Hư Vô Sa liền hướng hắn trước mặt mở ra, ngực đồng thời bị hơn mười hạt Hư Vô Sa đụng vào, nhưng đụng phải Hộ Thể Ấn Quang về sau, từng hột lập tức bị Hộ Thể Ấn Quang tiêu giải.

Đương nhiên, Hộ Thể Ấn Quang cũng tương tự bị tiêu giải một số, bất quá hơn mười hạt Hư Vô Sa tiêu mất ấn quang hầu như không đáng kể.

Có Hộ Thể Ấn Quang bảo hộ, đại tuyền qua vòng ngoài cùng đối với hắn không trở ngại chút nào, bất quá thời gian một nén nhang thì đã lách đi qua, kế tiếp là vòng thứ mười chín, mười tám vòng, mười bảy vòng...

Trên Bình Dịch Thiên rất nhiều các sinh linh đều có thể nhìn hết sức rõ ràng, so sánh dưới đám người La Chinh tức thì nhìn không rõ lắm, ước chừng chỉ có thể nhìn được một cái Kim Sắc Quang Điểm ở xa xa trên mặt đất chạy vội.

Không lâu sau, vị Mệnh Tộc Nhân này thì đã tiến vào mười thứ hạng đầu vòng.

Mười vòng bên ngoài trên mặt đất, lưa thưa phân bố một ít Lục Giác Tinh Trận, ít Lục Giác Tinh Trận này đằng sau đều là một hình tròn căn phòng.

Nếu như Mệnh Tộc Nhân này tưởng muốn tùy ý đạt được một loại huyết mạch, trực tiếp lựa chọn một cái Lục Giác Tinh Trận đi vào là đủ.

Nhưng vị này gọi là ‘Lập Mệnh’ Mệnh Tộc Nhân đem mục tiêu ổn định ở vòng thứ bảy, không có thỏa hiệp ý định.

Tiến vào vòng thứ chín về sau, ô ương ương Hư Vô Sa hướng phía hắn đánh tới.

Ít Hư Vô Sa này điên cuồng ăn mòn Hộ Thể Ấn Quang của hắn, màu vàng kia Hộ Thể Ấn Quang đang tại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được ảm đạm xuống.

“Hộ Thể Ấn Quang của Lập Mệnh Sư Đệ, giống như rất yếu rồi!”

“Nhìn bộ dạng như vậy rất khó gắn bó đến vòng thứ bảy trong.”

“...”

Mệnh Tộc là một tràn đầy cực khổ chủng tộc, bọn hắn mặc dù tại Nguyên Linh Nhất Tộc dưới sự che chở, nhưng thực lực nhỏ yếu, không được coi trọng, một mực đã bị ức hiếp chủng tộc nghiền ép, tộc trưởng đến hiện tại cũng chỉ có một vị Bất Hủ Cảnh tọa trấn.

Lập Mệnh này tại từng bước sau khi lớn lên, liền từng âm thầm thề, nhất định phải trở thành cường đại Bất Hủ Cảnh, tiến đến thăm dò Tam Thập Tam Thiên, chấn hưng Mệnh Tộc.

Trong lòng hắn có chí, cho nên phá lệ nảy sinh ác độc.

“Vòng thứ tám!”

Tiến vào vòng thứ tám sau bên ngoài thân thể hắn Hộ Thể Ấn Quang đã thập phần yếu ớt.

Theo lý mà nói vòng thứ tám phải là hắn lần này tới hạn, nhưng hắn không, nói tiến vào vòng thứ bảy hãy tiến vào vòng thứ bảy, mỗi xâm nhập một vòng, trong đó huyết mạch liền mạnh hơn một ít, hắn nhất định phải làm đến cực hạn của chính mình.

Nếu như ngay cả điểm ấy đều làm không được, nói chuyện gì chấn hưng chủng tộc?

Tại vòng thứ tám trong tha một nửa giờ, Hộ Thể Kim Quang của Lập Mệnh đã hoàn toàn biến mất.

Hộ Thể Kim Quang sau khi biến mất, tình cảnh liền sẽ trở nên cực kỳ khó khăn cùng nguy hiểm.

“Lập Mệnh Sư Đệ, mau mau chọn một đạo huyết mạch a!”

“Hộ Thể Ấn Quang của ngươi cũng không có!”

Mệnh Tộc những người kia đều tại hét lớn lanh lảnh lấy, nhưng bọn họ tại trong Bình Dịch Thiên, không có khả năng truyền thanh âm đưa tới trong Bất Hủ Họa Quyển, mà với trạng thái của Lập Mệnh bây giờ, coi như là nghe thấy được cũng sẽ không dừng bước lại.

Từng hột Hư Vô Sa đánh vào hắn cánh tay, ngực, bụng, chân, lưu lại vô số hạt cát lớn nhỏ vũng hố, dày đặc đau đớn như ngàn vạn cây kim, điên cuồng đâm vào Dương Hồn của hắn trên hạ thể.

Ý chí lực hơi yếu một ít, loại đau nhức này liền có thể khiến người ta trực tiếp ngất, có thể Lập Mệnh như trước cắn chặt hàm răng, dùng hai tay đang tại bộ mặt về phía trước tiến mạnh.

Đang đến gần vòng thứ bảy lúc, hắn bảo vệ mặt cánh tay đã hoàn toàn bị Hư Vô Sa ăn mòn mất hơn phân nửa, bên trong xương cốt đứt gãy về sau, trực tiếp từ bờ vai của hắn rơi xuống.

Hai chân cũng bị ăn mòn tàn khuyết không đầy đủ, chỉ có thể chân thấp chân cao tiến lên.

Mệnh Tộc đám người tại trong Bình Dịch Thiên la lên, bọn hắn chứng kiến trên Bất Hủ Họa Quyển ‘Lập Mệnh’ bức họa kia mà càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng cơ hồ là trên mặt đất tập tễnh đi về phía trước.

Cuối cùng cái kia không trọn vẹn Lập Mệnh hay vẫn là bò vào vòng thứ bảy trong phạm vi, nhưng hắn vừa sợ nhập vòng thứ bảy, đã bị chen chúc mà đến Hư Vô Sa bao phủ, cuối cùng hoàn toàn biến mất tại đại tuyền qua bên trong, thân thể của hắn mỗi một tổ chức đều bị Hư Vô Sa hoàn toàn thôn phệ ăn mòn rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx